13/06/2023 | 1000 lượt xem

Vay tiền không thẩm định là hình thức vay được sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Hình thức vay này giúp khách hàng thoát khỏi khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng mà không làm phiền đến người thân, gia đình hay bạn bè của mình. Chỉ với CMND/CCCD và một số thông tin cá nhân cơ bản, bạn đã có thể đăng ký vay tiền thành công. 

Vậy, vay tiền bằng CMND không thẩm định là gì? Cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây để giải đáp nhé. 

Vay tiền không thẩm định là gì?

Vay tiền không thẩm định là hình thức vay tín chấp, trong đó người đi vay dựa vào sự uy tín của mình để vay vốn. Với hình thức vay tiền thẩm định, công đoạn, gọi điện cho người thân, bạn bè hoặc gặp mặt người đi vay để thẩm định sẽ bị lược bỏ. Thay vào đó, đơn vị cho vay sẽ thẩm định dựa vào hồ sơ và các thông tin mà khách hàng cung cấp để tiến hành duyệt vay. 

Khi vay tiền không thẩm định, thời gian duyệt hồ sơ vay của khách hàng sẽ được rút ngắn. Chỉ trong vòng từ 15 đến 45 phút là khách hàng đã có thể nhận được kết quả vay nhanh của mình. Trong vòng 24 giờ sau khi nhận kết quả được duyệt vay, tiền giải ngân sẽ được chuyển nhanh vào tài khoản của khách hàng. 

Đăng ký vay tiền nhanh không thẩm định cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết như CMND/CCCD, họ tên, tài khoản ngân hàng, số tiền cần vay… như với hình thức vay online thông thường khác.

Vì sao hình thức vay tiền không thẩm định được yêu thích?  

Hình thức vay tiền không thẩm định được rất nhiều người yêu thích và thực hiện đăng ký vay hiện nay bởi nó sở hữu nhiều đặc điểm tuyệt vời mang lại lợi ích cho khách hàng như sau: 

– Thủ tục và điều kiện vay đơn giản: Chỉ với CMND/CCCD và một số thông tin cơ bản là bạn đã có thể đăng ký vay thành công. Không cần gặp mặt, nên bạn không cần tốn thời gian công sức đến các điểm giao dịch nhiều lần để đăng ký vay. Ngoài ra, bạn cũng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập với các giấy tờ rườm rà. 

– Đa dạng hình thức vay: Khách hàng có thể đăng ký vay tiền không thẩm định bằng nhiều phương thức khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể vay qua app, qua website của đơn vị cho vay hoặc có thể đăng ký khoản vay thông qua các ứng dụng thanh toán trực tuyến. 

– Xét duyệt vay nhanh chóng: Bởi vì có thể lược bớt công đoạn thẩm định hồ sơ vay với người thân, bạn bè của người đi vay vì thế, thời gian xét duyệt vay khá nhanh chóng. Chỉ tầm 15 đến 30 phút là bạn có thể nhận được kết quả duyệt vay của mình. 

– Không làm ảnh hưởng đến xung quanh: Bởi vì không thẩm định người thân nên bạn có thể tránh các rủi ro ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người thân. Bên cạnh đó, vay tiền không thẩm định còn giúp người đi vay phòng trừ các trường hợp rò rỉ thông tin cá nhân của người thân làm ảnh hưởng đến tài sản của họ. 

– Bảo mật thông tin khoản vay:  Với vay tiền không thẩm định, quy trình thẩm định đều diễn ra tự động hóa, đảm bảo không ai biết về khoản vay của bạn. Ngoài ra, mọi thao tác vay đều thực hiện online, không gặp mặt, giúp bạn tránh được việc gặp người quen như khi đến phòng giao dịch đăng ký vay vốn. 

Loi ich vay tien khong tham dinh
Lợi ích của hình thức vay tiền không thẩm định

Cách đăng ký vay tiền online không thẩm định chỉ với CMND/CCCD 

Điều kiện 

Muốn đăng ký vay tiền bằng CMND/CCCD không thẩm định, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam 
 • Thuộc độ tuổi từ 18 đến 60 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị rách, mờ, quăn góc.  
 • Có công việc và nguồn tài chính ổn định để trả nợ vay 
 • Có số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân

Các bước thực hiện đăng ký vay tiền không thẩm định

Vay tiền không thẩm định người thân hay bạn bè rất đơn giản. Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn có thể thực hiện đăng ký vay theo các bước sau: 

 • Bước 1: Tải app hoặc truy cập vào website của các đơn vị cho vay đã chọn để thực hiện vay vốn theo hình thức không thẩm định người thân, tài sản. 
 • Bước 2: Chọn gói vay với hạn mức và thời gian vay phù hợp với điều kiện của mình 
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết để làm hồ sơ vay vốn. Ngoài ra, bạn còn phải chụp hình CMND/CCCD để làm thông tin đối chiếu. Tiếp đó, bạn nộp hồ sơ theo yêu cầu của tổ chức tín dụng. 
 • Bước 4: Chờ xét duyệt từ đơn vị cho vay. Bởi vì không thẩm định tài sản, người thân hay bạn bè nên việc xét duyệt diễn ra khá nhanh chóng. Chỉ tầm 15 đến 30 phút là bạn có thể nhận được kết quả. 
 • Bước 5: Khi hồ sơ của bạn được chấp nhận duyệt vay. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. 
Cach vay tien khong tham dinh
Cách đăng ký vay tiền không thẩm định

Lãi suất đăng ký vay tiền không thẩm định là bao nhiêu? 

Mặc dù vay tiền không thẩm định được rất nhiều khách hàng yêu thích nhờ thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng, không gặp mặt, không cần người bảo lãnh…Thế nhưng, vẫn có rất nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn hình thức vay này hay không bởi mức lãi suất vay cao. So với hình thức vay có thẩm định người thân, có thế chấp tài sản thì mức lãi suất vay tiền không thẩm định cao hơn nhiều. 

Mức lãi suất vay không thẩm định hiện nay được các đơn vị tài chính đưa ra dao động khoản từ 12%/năm đến 22.2%/năm. Nếu bạn là người lần đầu vay tiền và chưa có kinh nghiệm vay tiền thì mức lãi suất này có lẽ khá cao đối với bạn. Do đó, để tránh gặp tình trạng bị ám ảnh trong việc trả nợ trong lần đầu vay vốn, bạn nên chọn các đơn vị cho vay lãi thấp hoặc có ưu đãi miễn phí 0% lãi suất để tham gia

Gợi ý các app vay tiền không thẩm định uy tín

Hiện nay, có không ít đối tượng xấu núp bóng dưới đơn vị cho vay tiền không thẩm định để lừa đảo khách hàng. Vì thế, nếu bạn muốn có một khoản vay an toàn, đảm bảo, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín. 

Dưới đây là các app vay tiền không thẩm định an toàn, đáng tin cậy mà vaysieutoc.vn đã chọn lọc để giới thiệu đến khách hàng. 

Công ty tài chính MCredit 

MCredit là công ty tài chính thuộc quyền quản lý của ngân hàng lớn là MB Bank và Shinsei Bank. Đây đều là các ngân hàng thuộc TOP đầu tại Việt Nam với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời nên bạn có thể an tâm tin cậy. 

Việc không thẩm định khoản vay tại MCredit chỉ áp dụng cho các gói vay dưới 14 triệu đồng. Nếu bạn muốn có một khoản tiền nhỏ (dưới 14 triệu đồng) nhanh chóng, an toàn mà không cần phải cung cấp thông tin người thân hay tài sản đang có, bạn có thể đăng ký vay tại MCredit 

Vay tiền MCredit có tỉ lệ duyệt cao. Bạn chỉ cần CMND/CCCD và một vài thông tin cơ bản cần thiết là có thể đăng ký vay thành công. Với các khoản vay tại MCredit, bạn có thể nhận tiền giải ngân tại quầy giao dịch hoặc qua số tài khoản ngân hàng của mình. 

Doctor Đồng

Nếu bạn muốn vay tiền với một hình thức mới lạ, khác hoàn toàn với cách vay truyền thống tại ngân hàng thì Doctor Đồng có thể đáp ứng bạn. 

Với hình thức cho vay hỗ trợ 100% online, thủ tục đơn giản, không thẩm định, không thế chấp tài sản…bạn sẽ dễ dàng có ngay nguồn tiền cần thiết, tiện lợi và nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của mình. 

Vay tiền tại Doctor Đồng, bạn có thể đăng ký khoản vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng trong vòng từ 10 ngày đến 12 tháng, lãi suất ưu đãi 12%/năm. Bên cạnh đó, để thu hút thêm nhiều khách hàng mới, Doctor Đồng còn triển khai ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng lần đầu vay vốn. 

Chỉ cần CMND/CCCD và một số thông tin cơ bản là có thể đăng ký vay tiền không thẩm định tại Doctor Đồng thành công. Vì thế, muốn vay tiền an toàn, tiết kiệm, ưu đãi bạn có thể chọn Doctor Đồng 

App vay tien khong tham dinh uy tin an toan
Các app vay tiền không thẩm định uy tín

Robocash

Với đánh giá là người máy duyệt vay không lộ thông tin, Robocash càng ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Tại Robocash, bạn sẽ được cung cấp các khoản vay tiền không thẩm định vô cùng tuyệt vời với các ưu điểm: 

 • Vay tiền với lãi suất 0% trong lần đầu. 
 • Lãi suất vay thấp chỉ từ 1.5%/ tháng 
 • Có thể vay cấp tốc 5 triệu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.  
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt, đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng trả nợ mà không bị dính vào nợ xấu, nợ chú ý. 

Money Cat

Money Cat là một trong các đơn vị tài chính uy tín có phạm vi hoạt động rộng lớn. Đến với Money Cat, bạn sẽ được cung cấp các gói vay tiền không thẩm định vô cùng ưu đãi với các thủ tục vô cùng đơn giản. 

Mặc dù hạn mức vay không quá cao chỉ từ 1 đến 10 triệu đồng nhưng đủ để bạn đáp ứng các khoản chi tiêu cần thiết trong đời sống của mình. Hiện nay, Money Cat cũng đang áp dụng lãi suất vay 0%, không thẩm định tài sản cho các khách hàng lần đầu vay vốn. Bạn đừng bỏ qua để có gói vay hấp dẫn này nhé. 

ATM Online 

Một trong những app vay tiền không thẩm định uy tín, nhanh chóng mà khách hàng không thể bỏ qua đó là ATM Online. Đến với ATM Online, mọi thông tin về khoản vay của bạn đều được chia sẻ minh bạch, rõ ràng. Hơn nữa, đơn vị còn triển khai nhiều phương thức thanh toán để khách hàng có thể thoải mái và thuận tiện khi thanh toán. 

Vay tiền không thẩm định tại ATM Online, bạn có thể đăng ký khoản vay từ 3 triệu đến 6 triệu với lãi suất siêu ưu đãi chỉ khoảng 12%/năm. Mặc dù hạn mức không cao và kỳ hạn vay khá ngắn chỉ từ 92 ngày đến 183 ngày nhưng vẫn có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tiêu dùng nhỏ của bạn. 

Đăng ký vay tiền không thẩm định với ATM Online rất đơn giản. bạn chỉ cần đủ tuổi quy định, có CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng…là có thể đăng ký vay thành công. 

Kết luận 

Vay tiền không thẩm định là hình thức vay tiện ích giúp khách hàng có khoản vay nhanh chóng mà không làm phiền người xung quanh. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh không thẩm định uy tín hoạt động để hỗ trợ khách hàng. Vì thế, nếu có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ hình thức vay này nhé. 

Mong rằng với các thông tin cung cấp, bạn sẽ có thể chọn được khoản vay tiền không thẩm định phù hợp, đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Chúc bạn có khoản vay tốt đẹp, an toàn.  

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận