14/02/2023 | 1000 lượt xem

Nếu bạn muốn có nguồn tài chính nhanh chóng, đơn giản thì hình thức vay cấp tốc online bằng CMND/CCCD là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Vậy, vay cấp tốc online bằng CMND gồm yêu cầu gì? Quy trình ra sao? Lợi ích mà nó mang về cho bạn là gì? Hãy cũng vaysieutoc.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.  

Vay cấp tốc online bằng CMND là gì? 

Vay tiền cấp tốc online bằng CMND là hình thức vay được nhiều người sử dụng hiện nay khi gặp khó khăn về tài chính. Hình thức vay này cho phép người đi vay nhanh chóng nhận được khoản vay mình mong muốn ngay tại nhà mà không cần đến bất kỳ văn phòng, cơ quan hay chi nhánh của bất kỳ đơn vị cho vay nào để làm hồ sơ. 

Cách thức vay cấp tốc rất đơn giản, bạn chỉ cần bạn cung cấp CMND/CCCD và một số thông tin cơ bản của bản thân gồm Họ và Tên, tuổi, địa chỉ nhà ở, số CMND, số di động email, thông tin về công việc và thu nhập…Sau đó, thực hiện tải bản sao CMND/CCCD lên hệ thống đơn vị cho vay để đối chiếu là có thể đăng ký vay tiền.

Khi hoàn tất các thao tác đăng ký và làm hồ sơ vay vốn, khách hàng sẽ nhận được một thông báo về việc được duyệt khoản vay. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn trong vòng từ 24 giờ đến 48 giờ kể từ sau nhận thông báo duyệt vay thành công.

Dinh nghia vay cap toc
Định nghĩa vay cấp tốc online chỉ với CMND

Quy trình vay tiền cấp tốc online với CMND/CCCD 

Vay tiền cấp tốc online với CMND rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần chú ý thực hiện đúng các bước theo hướng dẫn cụ thể dưới đây là bạn có thể có một khoản vay cần thiết cho mình. 

Bước 1: Tìm kiếm đơn vị cho vay uy tín 

Việc đầu tiên khi vay cấp tốc đó là tìm một đơn vị cho vay online với CMND/CCCD uy tín. Việc chọn lựa đúng một đơn vị cho vay uy tín, an toàn sẽ giúp quá trình vay và trả nợ của bạn diễn ra một cách suôn sẻ, không gặp bất kỳ rắc rối nào. Để tìm được một đơn vị vay an toàn, bạn có thể tìm hiểu thông tin qua internet hoặc qua đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ này. 

Bước 2: Đăng ký khoản vay

Khi chọn được đơn vị phù hợp. Khách hàng cần đăng ký khoản vay cho mình tại đơn vị đó. Để đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết theo hướng dẫn của hệ thống app hoặc website của đơn vị cho vay, gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và CMND, số tiền cần vay, thời hạn vay… 

Bước 3: Xác minh thông tin 

Nhà cung cấp dịch vụ cho vay sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thêm một số thông tin nhằm xác minh tính xác thực của họ Thông tin này thường là bản sao của CMND/CCCD. 

Bước 4: Chờ xét duyệt 

Khi đã cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu, điều bạn cần làm tiếp theo là ngồi chờ kết quả xét duyệt trong vài phút. Nếu khoản vay của bạn được bên cho vay chấp nhận, tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản nhanh chóng đến tài khoản của bạn chỉ trong vài giờ. 

Quy trinh vay cap toc online voi CMND
Quy trình vay cấp tốc với CMND/CCCD

Cập nhật lãi suất vay cấp tốc online bằng CMND/CCCD 

Vay tiền cấp tốc online với CMND/CCCD là dịch vụ được cung cấp bởi nhiều công ty tài chính trên thị trường. Với dịch vụ này, người đi vay có thể nhanh chóng có được một khoản tiền cần thiết chỉ với CMND/CCCD của họ. 

Khi vay cấp tốc online chỉ với CMND/CCCD, lãi suất chính là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi, lãi suất là yếu tố quan trọng quyết định xem họ có nên chọn đăng ký vay theo hình thức này hay không. 

Lãi suất vay cấp tốc được các đơn vị cho vay đưa ra dựa vào nhiều yếu tố như hạn mức vay, thời hạn vay, nguồn thu nhập của người đi vay cùng nhiều yếu tố khác. Do đó, muốn biết rõ mức lãi suất vay cấp tốc của mình là bao nhiêu, bạn nên xem kĩ trong hợp đồng vay vốn. Bởi hợp đồng vay chính là nơi ghi chép hết tất cả thông tin về khoản vay của bạn. 

Hiện nay, lãi suất vay online bằng CMND thường cao hơn nhiều so với lãi suất vay tiền thông thường. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ vay cấp tốc online với CMND/CCCD, người đi vay nên cân nhắc kỹ lưỡng, đảm bảo khả năng trả nợ đúng thời gian quy định để tránh nợ xấu làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình. 

Ngoài lãi suất, người đi vay cũng phải chịu một số khoản phí khác. Các khoản phí này bao nhiêu sẽ tùy vào đơn vị cho vay mà người vay sử dụng.  

Lai suat vay cap toc
Lãi suất vay cấp tốc chỉ với CMND

Hạn mức vay tiền cấp tốc online chỉ với CMND/CCCD là bao nhiêu?

Các công ty tài chính hiện nay đang cung cấp nhiều gói vay cấp tốc online khác nhau để đáp ứng nhu cầu vay đa dạng của khách hàng. Bạn có thể đăng ký vay từ 100.000 đồng đến 20.000.000 đồng với hình thức vay này tại đơn vị cho vay uy tín để giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt. 

Bởi vì hạn mức vay không quá cao nên nó chỉ phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, vay ngắn ngày. 

Kết luận 

Vay tiền cấp tốc online chỉ với CMND/CCCD là giải pháp tài chính hiệu quả giúp bạn có nguồn tiền vay nhanh chóng, giải quyết triệt để khó khăn đang gặp phải. Chỉ với CMND/CCCD, bạn có thể vay tiền dễ dàng tại nhà, tại chỗ làm việc…mà không cần phải chứng minh tài chính hay cần người bảo lãnh. 

Mong rằng với các thông tin chia sẻ về hình thức vay tiền cấp tốc online bằng CMND/CCCD trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hình thức này để có thể đưa ra quyết định vay vốn khôn ngoan . Chúc bạn vui vẻ với khoản vay mà mình đã chọn. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về hình thức vay cấp tốc online chỉ với CMND/CCCD, bạn có thể comment bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng. 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận