OnCredit

Oncredit - Vay tiền online
Oncredit – Vay tiền online tới 18 triệu chỉ cần CMND, ưu đãi 0% lãi suất

Nếu bạn đang cần gấp khoản tiền từ 500.000 đồng đến 18 triệu đồng, chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet và CMND/ CCCD là đã có thể đăng ký vay ngay tại Oncredit trong vòng vài phút. Nền tảng này không chỉ đơn giản, nhanh chóng, nếu là khách hàng vay lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi 0% lãi suất.

Vay tiền online là hình thức vay vốn thấp ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến đối với nhiều người. Trong số các nền tảng cho vay tiền online hiện nay thì Oncredit là một địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn và minh bạch mà bạn có thể tin dùng.

Bất kể lúc nào bạn có nhu cầu, OnCredit sẵn sàng hỗ trợ cấp ngay khoản vay nhanh lên đến 18 triệu đồng với vài bước đăng ký và gửi ảnh giấy tờ tùy thân.

 • Vậy OnCredit là gì?
 • Ai có thể vay tiền OnCredit
 • Vay tiền OnCredit lãi suất bao nhiêu?
 • Đăng ký vay tiền OnCredit như thế nào?

Cùng Vay Siêu Tốc cập nhật ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói vay tiền nhanh OnCredit

✅ Hạn mức vay lần đầu500k – 4 triệu
✅ Hạn mức vay tối đa500k – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay91 ngày – 182 ngày
✅ Lãi suất vay14.2% – 14.6%/năm
✅ Độ tuổi20 – 60 tuổi
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Hình thức vayVay tín chấp online
✅ Thủ tục đăng kýChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợToàn quốc
✅ Thời gian xử lý hồ sơ5 phút
✅ Thời gian giải ngân20 phút
✅ Ưu đãiLãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

OnCredit là công ty gì?

OnCredit là website cho vay tiền online nhanh được phát triển bởi công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit – Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người.

Tương tự như các web cho vay hiện nay, Oncredit cho phép khách hàng thực hiện thao tác đăng ký hồ sơ vay bằng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Bạn có thể vay từ 500.000đ đến 18 triệu đồng chỉ cần có CMND/CCCD và một số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit

 • Hotline: 1900 63 65 27
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tầng 8, Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Email: hotro@oncredit.vn
 • Website: www.oncredit.vn

Xem thêm:

 • Senmo – Vay tiền online 0% lãi suất khoản vay đầu tiên
 • Findo – Vay tiền online 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khoản vay đầu

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online OnCredit

Với xu hướng vay tiền online đang ngày càng phổ biến như hiện nay, thị trường cho vay xuất hiện rất nhiều tổ chức cho vay online với cách thức hoạt động tương tự như Oncredit. Tuy nhiên, khách hàng vẫn đánh giá cao chất lượng dịch vụ và uy tín

Tiện lợi 

Bất kể khi nào bạn cần vay tiền gấp, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại kết nối internet và 5 phút điền hồ sơ online. OnCredit sẽ giúp bạn có được khoản vay như mong muốn.

Thủ tục đơn giản

Hệ thống chỉ yêu cầu khách hàng chụp ảnh CMND/ thẻ CCCD 2 mặt và ảnh chân dung để xác thực. Chính vì vậy, bạn không cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ như vay ngân hàng.

Xử lý hồ sơ nhanh chóng 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của OnCredit hoạt động 24/7 để hỗ trợ tiếp nhận, xem xét hồ sơ của mọi lúc. Vì thế bạn có thể gửi hồ sơ mọi lúc kể cả ngày nghỉ lễ. Ngoài ra, thời gian chờ nhận tiền giải ngân sẽ được rút ngắn hơn.

Trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công, tiền giải ngân được chuyển ngay về tài khoản của khách hàng

Thông tin minh bạch 

Tất cả thông tin về khoản vay của bạn đều được thể hiện đầy đủ và chi tiết trong hợp đồng vay vốn và điều khoản vay. Vì thế, trước khi khách hàng có quyết định ký hồ sơ vay nên đọc và xem xét thật kỹ các điều khoản và hợp đồng vay.

Bảo mật thông tin 

Hiện nay có nhiều khách hàng lo ngại việc thông tin cá nhân của mình bị mất cắp khi đăng ký vay tiền online. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra tại trang web này.  

Độ bảo mật thông tin của OnCredit đã được xác nhận bởi PCI và DSS, vì thế, khách hàng có thể loại bỏ toàn bộ các rủi ro mất cắp thông tin khi vay tiền trên trang web của OnCredit.

Đăng ký vay

Điều kiện vay tiền OnCredit

Hiện nay, OnCredit chỉ cung cấp dịch vụ cho vay với những khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 đến 60
 • Khách hàng có CMND/ thẻ CCCD đang còn hiệu lực
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ để giải ngân
 • Khách hàng có việc làm ổn định.

Kỳ hạn và hạn mức khoản vay OnCredit

Hạn mức cho vay tại OnCredit là từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng

Kỳ hạn thanh toán được tính như sau:

 • Thời hạn cho vay tối thiểu là 91 ngày
 • Thời hạn cho vay tối đa là 182 ngày

Lãi suất và phí vay Oncredit là bao nhiêu?

Hiện nay, OnCredit đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 14,2%/năm – 14,6%/năm.

Mức lãi suất của từng khoản vay cụ thể sẽ được hiển thị chi tiết tại công cụ dự toán khoản vay trên trang chính website của OnCredit, khi khách hàng chọn hạn mức và thời hạn vay.

Ngoài việc trả lãi suất tiền vay, khách hàng cũng phải thanh toán thêm phí dịch vụ đi kèm. Phí dịch vụ được tính dựa trên thời hạn vay và lãi suất. OnCredit sẽ không tính thêm bất kỳ khoản phí nào khác nếu khách hàng thanh toán đúng hạn.

Ví dụ khoản vay:

 • Khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên: Số tiền vay 1.000.000 VND và Khách hàng phải trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng Khoản vay. Lãi + Phí tư vấn là 0 VND/tháng. Tổng số tiền thanh toán là 1.000.000 VND.
 • Khoản vay tiếp theo: Số tiền vay 1.000.000 VND và Khách hàng phải trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng Khoản vay. Lãi + Phí tư vấn là 480.000 VND/tháng. Tổng số tiền phải trả là 2.440.000 VND

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền OnCredit 0% lãi suất

Để đăng ký khoản vay, bạn chỉ cần truy cập website OnCredit bằng cách nhấn nút “Truy cập” và hoàn thành các bước hướng dẫn dưới đây:

Truy cập Oncredit

Bước 1: Điền hồ sơ đăng ký vay

Chọn số tiền cần vay

Sau khi truy cập vào trang web của Oncreidt (hoặc tải app), bạn kéo chọn khoản tiền muốn vay. Nếu là khách hàng đăng ký vay lần đầu, số tiền vay tối đa là 4 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Chọn hạn mức vay tiền

Xác minh số điện thoại 

Tiếp theo, khách hàng nhập số điện thoại chính chủ của mình để OnCredit gửi cho bạn một mã xác thực OTP. Sau đó hãy nhập mã OTP này vào mục tương ứng để xác minh số điện thoại.

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Nhập số điện thoại chính chủ đang dùng
Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Nhập mã OTP nhận được từ tin nhắn điện thoại

Tạo mật khẩu cho tài khoản

Khách hàng cần cung cấp thêm địa chỉ email liên hệ. Sau đó điền 1 mật khẩu để tạo tài khoản trên hệ thống OnCredit rồi nhấn “Đăng ký“. Lưu ý, mật khẩu bạn tạo cần phải tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ thường, in hoa và số.

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Tạo mật khẩu cho tài khoản vay mới

Điền các thông tin cá nhân

Đây là bước quan trọng trong việc tạo hồ sơ cá nhân của người đi vay. Vì là hình thức vay trực tuyến nên bạn cần điền thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất. Bạn sẽ cung cấp cho OnCredit một số thông tin cá nhân gồm: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, bằng cấp, tình trạng hôn nhân.

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Điền thông tin cá nhân để làm hồ sơ vay vốn

Cung cấp thông tin CMND

Các thông tin cần cung cấp bao gồm: Số CMND, ngày cấp và nơi cấp.

Sau đó, khách hàng tự chụp và tải lên hệ thống ảnh 2 mặt CMND và 1 ảnh chụp selfie (chụp chân dung) có cầm CMND của mình.

Lưu ý, khi chụp ảnh cần thật rõ nét, không bị mờ các thông tin trên giấy CMND.

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung

Điền địa chỉ nơi đang ở

Tiếp theo, bạn hãy cung cấp thông tin chi tiết địa chỉ cư trú hiện tại của bạn: số nhà (và cả số phòng trọ), tên đường, quận/ huyện, thành phố/ tỉnh.

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Cung cấp địa chỉ đang sinh sống

Điền thông tin nghề nghiệp

Oncredit cần biết một vài thông tin về công việc cũng như mức thu nhập hiện tại của bạn. Hãy cập nhật thật chính xác nhé!

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Điền thông tin công việc hiện tại

Cung cấp thông tin liên hệ khi cần thiết

Tiếp theo, bạn cần cung cấp thêm cho OnCredit 3 số điện thoại người thân hoặc bạn bè để OnCredit liên hệ khi cần thiết. Hệ thống không gọi để xác nhận hay làm phiền người thân của bạn. Việc này cũng sẽ giúp khoản vay được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Điền 3 số điện thoại có thể liên lạc được khi cần thiết

Thống kê chi phí hàng tháng

Để xác định hạn mức cho vay, Oncredit cần bạn cho biết tổng số tiền bạn phải chi trả cho sinh hoạt và những khoản vay hiện tại nếu có.

Hướng dẫn vay tiền Oncredit
Thống kê chi phí hàng tháng của cá nhân

Điền thông tin giải ngân 

Sau cùng, bạn cần cung cấp một số tài khoản ngân hàng của mình để nhận tiền giải ngân. Khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn chọn “Gửi duyệt hồ sơ” để hoàn tất bước đăng ký hồ sơ.

Bước 2: Chờ xác nhận

Sau khi hoàn tất bước 1, nhân viên tư vấn OnCredit sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để xác nhận thông tin và thông báo hồ sơ vay của bạn có được duyệt hay không. Và hạn mức được duyệt là bao nhiêu.

Bước 3: Ký hợp đồng vay

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, hệ thống OnCredit sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo về khoản vay và thông tin nhận tiền.

Sau khi nhận được tin nhắn, khách hàng hãy đăng nhập vào tài khoản trên website/ app OnCredit đã tạo ở bước 1 để ký hợp đồng.

Lưu ý: để tránh những thắc mắc trong quá trình vay, bạn hãy đọc kỹ nội dung trong bản hợp đồng về lãi, phí, số tiền hàng tháng phải đóng… Và mức phí trả chậm (nếu có).

Bước 4: Nhận giải ngân

Tiền giải ngân của khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử mà bạn đã cung cấp. Đồng thời hệ thống cũng gửi tin nhắn thông báo giải ngân thành công.

Hãy sử dụng khoản vay đúng mục đích và thanh toán đúng hạn để được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi bạn nhé!

Đăng ký vay

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên OnCredit

Để thanh toán khoản vay tại OnCredit, khách hàng có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau đây:

Thanh toán khoản vay OnCredit online

Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức đi lại, bạn hãy chọn hình thức thanh toán online. Oncredit hỗ trợ khách hàng thanh toán online bằng 3 cách bên dưới đây:

Cách 1: Thanh toán bằng tài khoản cá nhân được tạo tại Oncredit.vn 

 • Bước 1: Đăng nhập vào “Tài khoản cá nhân” của bạn tại OnCredit.vn 
 • Bước 2: Vào mục “Khoản vay của tôi” và kiểm tra thông tin khoản vay. Sau đó chọn “Thanh toán”  
 • Bước 3: Kiểm tra số tiền đã thanh toán, chọn “Thanh toán khoản vay”, sau đó chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:
 • Quý khách chọn thẻ nội địa: Vui lòng chọn ngân hàng và nhập thông tin theo yêu cầu. Tiếp đến bấm nút Thanh toán để hoàn tất giao dịch.
 •  Quý khách chọn ví điện tử Payoo: Vui lòng đăng nhập vào ví, sau đó chọn Thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Cách 2: Thanh toán qua Internet Banking/Mobile banking

Ở cách này, bạn hãy ghi nhớ số hợp đồng vay, Sau đó, đăng nhập vào tài khoản internet Banking/ Mobile baking của mình. Thực hiện lập lệnh chuyển tiền đến tài khoản dưới đây:

 • Tên Ngân hàng: TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
 • Số tài khoản: 19036795840015
 • Nội dung thanh toán: HO VA TEN-SO HOP DONG (Ví dụ: NGUYEN VAN A-7979779)

Cách 3: Thanh toán qua ví điện tử Momo

 • Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại
 • Bước 2: Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”. Sau đó chọn OnCredit
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng (Lấy số hợp đồng bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website oncredit.vn)
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền thanh toán và chọn “Tiếp tục
 • Bước 5: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch

Thanh toán khoản vay OnCredit bằng tiền mặt

Nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, hãy chọn 1 trong các cách sau đây:

Cách 1: Thanh toán qua Viettel Post

 • Bước 1: Đến các điểm giao dịch của Viettel Post. Sau đó, cung cấp số hợp đồng, CMND/CCCD cho giao dịch viên.
 • Bước 2: Giao dịch viên sẽ thông báo với bạn về tên của chủ hợp đồng, số tiền thanh toán tối thiểu và tổng số tiền đến hạn thanh toán. Quý khách nên xác thực tên của mình trước khi nộp tiền thanh toán để đảm bảo.
 • Bước 3: Nạp tiền thanh toán cho giao dịch viên. (Lưu ý: Bạn có thể thanh toán toàn bộ số tiền hoặc số tiền tối thiểu để gia hạn).
 • Bước 4: Nhận biên lai, kiểm tra lại thông tin
 • Bước 5: Giữ biên lai để đối chiếu khi cần thiết.

Cách 2: Thanh toán qua quầy giao dịch của ngân hàng 

Đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ số hợp đồng vay của mình. Sau đó mang CMND/CCCD đến các điểm giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất và nhờ giao dịch viên thanh toán đến tài khoản sau:

 • Tên ngân hàng: TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
 • Số tài khoản: 19036795840015
 • Nội dung thanh toán: Thanh toán hợp đồng số…. và Họ tên

Lưu ý: Nếu bạn gặp trở ngại trong khi thanh toán khoản vay của mình, hãy gọi đến bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay theo số 02873076527 hoặc tổng đài CSKH 1900636527 để được hỗ trợ.

Cách 3: Thanh toán qua điểm giao dịch của MOMO

 • Ghi nhớ số Hợp đồng và mang theo CMND/CCCD đến địa điểm giao dịch MoMo gần Quý khách nhất. Tìm điểm giao dịch của MoMo tại đây
 • Quý khách yêu cầu Nhân viên thu ngân thanh toán cho OnCredit và đọc số Hợp đồng và số điện thoại của mình.
 • Nhân viên thu ngân thực hiện giao dịch chuyển tiền cho Quý khách, thông báo giao dịch thành công sẽ được gửi đến số điện thoại mà Quý khách đã cung cấp.
 • Nhận và giữ phiếu xác nhận thanh toán/tin nhắn thông báo giao dịch thành công để đối chiếu khi cần thiết.

Giờ làm việc MOMO: 08:00 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Với OnCredit, mọi khách hàng đều có thể đăng ký được khoản vay online từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Chính vì thế, nếu bạn cần một khoản tiền gấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cấp thiết của mình, hãy chọn OnCredit nhé.

Chúc các bạn đăng ký vay thành công!

Đăng ký vay

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền OnCredit

OnCredit là gì?

OnCredit là website cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit.

Điều kiện vay tiền OnCredit

OnCredit hỗ trợ vay đối với các khách hàng thỏa mãn những điều kiện sau
1. Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
2. Khách hàng có thu nhập ổn định.
3. Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực.
4. Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Lãi suất vay tiền OnCredit là bao nhiêu?

Lãi suất vay: 14.6% /năm. Phí Dịch vụ và Phí tư vấn (nếu có) sẽ được quy định cụ thể trong Hợp đồng vay.

Sau bao lâu khoản vay được giải ngân?

Bạn sẽ nhận tiền trong vòng 20 phút kể từ thời điểm hồ sơ được duyệt và hợp đồng được ký kết.

Gia hạn khoản vay trên OnCredit được không?

Có. Vui lòng truy cập tài khoản của bạn tại oncredit.vn để gia hạn hợp đồng. Hoặc liên hệ Bộ phận Hỗ trợ thanh toán qua số hotline 028.7307.6527 để được hỗ trợ.

5/5 - (10 bình chọn)

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay