MoneyCat

Vay tiền online Moneycat
Moneycat – Vay online lên tới 10 triệu bằng CMND, nhận tiền sau 5 phút

MoneyCat – Dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín tại Việt Nam. Hỗ trợ vay nhanh từ 1.000.000 VND đến 10.000.000 VND chỉ với CMND. Xét duyệt và giải ngân siêu tốc sau 5 phút. Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Vay tiền online 24/24 là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong giải quyết khó khăn về tài chính hiện nay. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng có ngay số tiền cần thiết để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

MoneyCat là tổ chức tài chính hàng đầu trong việc cho vay tiền nhanh online uy tín hiện nay. Với Moneycat, bạn có thể vay với hạn mức lên đến 10.000.000 đồng chỉ cần CMND. Lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên, giải ngân nhanh chóng…

Cùng Vay Siêu Tốc tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách vay tiền nhanh tại MoneyCat nhé. 

Thông tin gói vay tiền Moneycat

✅ Hình thức vayVay online
✅  Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅  Khu vực hỗ trợToàn quốc
✅  Độ tuổi22 – 60 tuổi
✅  Khoản vay1 – 10 triệu
✅  Kỳ hạn vay91 – 182 ngày
✅  Lãi suất12 – 18.25%/năm
✅  Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)Có thu phí
✅  Thời gian xử lý hồ sơ5 phút
✅  Thời gian giải ngân5 phút
✅  Ưu đãi0% lãi suất cho lần vay đầu tiên

MoneyCat là gì?

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (Được phát triển bởi công ty TNHH MTV LENDTOP).  Moneycat ra đời với mục tiêu cung cấp những gói vay tiện ích, cấp thiết nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

Moneycat là đơn vị trung gian kết nối người vay và bên cho vay. Đối tác giải ngân của MONEYCAT là Saigon Credit và Alomo.

Thông tin liên hệ Saigon credit

CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

 • Tel: 02873070003
 • Mail: contact@saigoncredit.vn
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018

Thông tin liên hệ Alomo

CÔNG TY TNHH TM & DV ALOMO

 • Mail: support@alomo.vn
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316251264 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 28/4/2020, thay đổi ngày 29/1/2021.

Thông tin liên hệ Moneycat

CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP

 • Tel: 1900636727
 • Mail: support@moneycat.vn
 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giấy Chứng nhận ĐKDN số: 0315264126

Moneycat có lừa đảo không? Thực hư Moneycat bị bắt?

Mặc dù là một trong những công ty cho vay online hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có tin đồn Moneycat bị bắt vì cho vay nặng lãi, vậy thực hư chuyện này ra sao?

Chúng ta có thể đã nghe nói rằng có quá nhiều công ty vi phạm pháp luật vì cho vay nặng lãi với lãi suất cao ngất ngưởng. Điều này không chỉ khiến nhiều người không thể giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân của họ mà còn khiến họ rơi vào tình trạng không thể trả hết các khoản nợ chồng chất.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rõ rằng Moneycat không cung cấp bất kỳ khoản vay nào với mức lãi suất vượt quá quy định của pháp luật.

Các khoản vay dành cho cả khách hàng mới và cũ đều được áp dụng mức lãi suất nhỏ hơn 20%/năm theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, đây là một tổ chức tài chính uy tín hàng đầu, có giấy đăng phép kinh doanh đầy đủ.

Như vậy chúng ta có thể thấy rõ rằng tin đồn MoneyCat bị bắt thực chất chỉ là một tin đồn không có căn cứ.

Vay tiền nhanh MoneyCat có ưu điểm gì?

MoneyCat là ứng dụng vay tiền nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thủ tục đơn giản: Moneycat không yêu cầu người dùng phải cung cấp thủ tục rườm rà mà chỉ cần một số thông tin cơ bản như chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng.

Xét duyệt nhanh chóng: Moneycat sử dụng công nghệ xử lý dữ liệu tự động, giúp quá trình xét duyệt và phê duyệt khoản vay nhanh chóng.

Không cần thế chấp tài sản: Người dùng không cần phải thế chấp tài sản để vay tiền từ Moneycat, giúp giảm thiểu rủi ro và mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Dễ dàng và tiện lợi: Moneycat cung cấp nền tảng vay tiền trực tuyến hiện đại và thân thiện, giúp người dùng dễ dàng đăng ký và quản lý khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng không cần phải đến trực tiếp công ty để làm hồ sơ, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối internet là có thể đăng ký.

Minh bạch thông tin: Thông tin về lãi suất và các chi phí cho khoản vay được thông báo chi tiết tới bạn trên website và trong hợp đồng vay. Bạn không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh không rõ ràng.

Thanh toán dễ dàng: Thanh toán khoản vay vô cùng dễ dàng bằng Internet banking/mobile banking, tại các điểm thu hộ của Viettel Post hoặc nộp tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng trên cả nước.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì Moneycat vẫn còn tồn tại một số hạn chế.

Lãi suất cao: Vay tiền tại Moneycat có thủ tục lại vô cùng đơn giản chỉ với CMND thế nên, mức lãi suất và phí đăng ký khoản vay khá cao. Người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký vay.

Hạn mức vay thấp: Do tính chất không cần thế chấp nên hạn mức vay từ Moneycat có thể thấp hơn. Điều này có thể không đáp ứng được nhu cầu tài chính của một số khách hàng.

Đăng ký vay

Điều kiện vay tiền MoneyCat

Để có thể đăng ký khoản vay tại MoneyCat, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây: 

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60. 
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước (Ngoại trừ các huyện đảo) 
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD đang còn hiệu lực 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ. 

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản trên là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu hạn mức vay lên tới 10 triệu tại MoneyCat rồi.

Hạn mức và Kỳ hạn thanh toán khoản vay Moneycat

Hiện nay, MoneyCat cho phép khách hàng được vay với hạn mức tứ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. 

Số tiền vay nhận được sẽ do đối tác của Moneycat là công ty Saigon Credit (“SGC”) thẩm định và phê duyệt, tùy thuộc vào thông tin khác nhau của mỗi khách hàng.

Đối với khách hàng lần đầu, hạn mức được phê duyệt chủ yếu để khách hàng có thể làm quen với dịch vụ và xây dựng điểm uy tín của khách hàng với MoneyCat.

Do đó, hạn mức đầu tiên có thể không đáp ứng được như kỳ vọng của khách hàng, nhưng việc thanh toán khoản vay đúng hạn của lần vay đầu tiên sẽ giúp khách hàng cải thiện điểm tín dụng và nâng hạn mức cho lần đăng ký vay tiếp theo.

Mặc dù hạn mức vay lần đầu khá thấp, thế nhưng đổi lại, người vay được hưởng ưu đãi lãi suất 0% và không mất phí cho lần vay đầu tiên.

Kỳ hạn thanh toán của MoneyCat từ 91 đến 182 ngày. Bạn cần phải thanh toán trong đúng kỳ hạn vay để có một hồ sơ vay vốn tốt, dễ dàng được duyệt vay trong những lần tiếp theo. 

Lãi suất vay tiền Moneycat là bao nhiêu?

Lãi suất và phí là những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ vay tiền trực tuyến. Dưới đây là thông tin chi tiết về lãi suất và phí của Moneycat:

Lãi suất: Lãi suất thông thường cho khoản vay tại MoneyCat được tính là từ 12%/năm tới 18.25%/năm tuỳ vào khoản vay và thời hạn thanh toán của khách hàng.

Phí dịch vụ: Bên cạnh lãi suất, Moneycat có thể thu phí xử lý hồ sơ để đánh giá năng lực tài chính của khách hàng, kiểm tra thông tin cá nhân và hoàn thành các thủ tục liên quan.

Ví dụ khoản vay: Số tiền vay 3 000 000đ, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000đ, Phí dịch vụ: 630,000đ, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500đ, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500đ.

Phí trễ hạn thanh toán: Nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn, Moneycat có thể áp dụng một khoản phí phạt trễ hạn nhất định. Khoản phí này nhằm khuyến khích khách hàng trả nợ đúng hạn và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình vay vốn.

Hiện tại, MoneyCat có triển khai hệ thống tính toán lãi suất vô cùng chính xác, minh bạch. Bạn chỉ cần chọn khoản vay và thời hạn vay, hệ thống của MoneyCat sẽ lập tức tính toán mức lãi suất và số tiền cần thanh toán cụ thể cho bạn. Từ đó, bạn có thể nắm rõ được số tiền gốc, tiền lãi suất hàng tháng là bao nhiêu để có thể tính toán trả nợ hợp lý.

Lưu ý rằng các thông tin trên có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách của Moneycat tại từng thời điểm. Khách hàng nên truy cập trang web chính thức của Moneycat hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để biết thông tin chính xác.

So sánh Moneycat với các nền tảng cho vay online tương tự

Đơn vịHạn mức vayLãi suất vayLink đăng ký
Moneyveo500k – 10 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
Vayvnd1 – 15 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký

Hướng dẫn đăng ký khoản vay MoneyCat

Cách đăng ký khoản vay tại Moneycat rất đơn giản. Bạn có thể tải app Moneycat hoặc truy cập website Moneycat và thực hiện các bước sau đây

Truy cập Moneycat

Bước 1: Chọn khoản vay

Chọn hạn mức mà bạn muốn vay (Từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng). Nhập họ tên, số điện thoại, email sau đó nhấn “Đăng Ký Ngay

Lập tức bạn sẽ thấy tổng số tiền (lãi lẫn gốc) cần thanh toán và thời gian thanh toán khoản vay ngay bên dưới. Nếu bạn vay tiền lần đầu, hạn mức vay của bạn tối đa là 3 triệu và được miễn phí lãi suất trong 10 ngày đầu tiên. 

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Chọn han mức vay, điền thông tin họ tên, số điện thoại, email sau đó nhấn “Đăng Ký Ngay” để qua bước kế tiếp.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn cầ cung cấp thông tin cá nhân bao gồm giới tính, ngày tháng năm sinh và số CMND

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Điền thông tin cá nhân bao gồm giới tính, ngày sinh, số CMND

Điền thông tin địa chỉ

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp thông tin về nơi cư trú của mình gồm: Tỉnh/ Thành phố, Quận/Huyện, Phường/ Xã, Đường, số nhà, số phòng, thời gian cư ngụ.

Điền thông tin địa chỉ
Điền thông tin địa chỉ

Điền thông tin liên lạc

Sau đó, bạn cần cung cấp thông tin cơ quan/ đồng nghiệp và thông tin một người thân như cha, mẹ, anh, chị, em gái để tăng mức độ tin cậy. Sau khi hoàn tất bấm “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Cung cấp thông tin liên lạc

Điền thông tin giải ngân

Tiếp theo là thông tin tên ngân hàng và số tài khoản ngân hàng của mình để nhận tiền giải ngân nếu khoản vay được duyệt.

huong dan vay tien moneycat 5
Điền thông tin giải ngân

Upload ảnh CMND/CCCD

Sau khi hoàn tất điền thông tin, bạn cần phải cung cấp ảnh CMND và ảnh chân dung kèm CMND của mình. Nên chụp rõ để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng. Lưu ý khi chụp ảnh, bạn cần chụp ảnh thật rõ nét, thông tin trên ảnh đầy đủ không bị mất gốc hay bất kỳ thông tin gì.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Cung cấp ảnh chụp CMND 2 mặt kèm ảnh chân dung chụp cùng CMND

Xác nhận số điện thoại

Bước cuối cùng, ban cần xác nhận số điện thoại của mình. Nhấn “Nhận mật khẩu” để nhận mật khẩu. MoneyCat sẽ liên hệ với bạn cung cấp mã xác nhận. Các bạn sẽ điền mã này vào ô mã sau đó bấm “Hoàn tất hồ sơ đăng ký”.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Xác nhận số điện thoại

Bước 3: Chờ đợi xét duyệt 

Sau khi hồ sơ được gửi đi, hệ thống MoneyCat sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ của các bạn ngay lập tức.

Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, MoneyCat sẽ gởi SMS thông báo khoản vay đã được phê duyệt đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay của bạn. Tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn trong vòng 15 giờ kể từ thời điểm khoản vay được phê duyêt.

Đăng ký vay

Cách thanh toán khoản vay MoneyCat

Vay tiền tại MoneyCat, bạn có thể thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày mà không mất bất kỳ một khoản phí nào. Ngoài ra, bạn còn được thoải mái trả nợ trước hạn mà không bị phạt.   

Cách thanh toán khoản vay tại MoneyCat rất đơn giản, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán dễ dàng sau đây: 

Cách 1: Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Hãy chuyển tiền thanh toán vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank sau đây: 

 • Tên tài khoản cần chuyển: Công ty TNHH MTV DV SAIGON CREDIT 
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng 
 • Nội dung thanh toán: Số CMND hoặc Số điện thoại của bạn. 

Cách 2: Thanh toán tiền qua Viettel Post

Ngoài cách chuyển khoản, bạn có thể thanh toán tiền ở bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost. Tuy nhiên, khi thanh toán tại ViettelPost, bạn cần mang theo CMND hoặc số CMND để việc thanh toán được diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, bạn cần phải thông báo cho nhân viên tại ViettePost rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon credit. 

Sau khi thanh toán, hãy lưu giữ biên lai để có thể sử dụng khi cần đối chứng. 

Giờ mở cửa của ViettelPost mà bạn cần lưu ý: 

 • Thứ 2 – thứ 7: Từ 7h30 đến 20h00 
 • Chủ nhật: từ 8h00 đến 17h30 

Moneycat mang đến cho người dùng những giải pháp vay tiền trực tuyến đơn giản và nhanh chóng. Vì thế, nếu bạn đang cần vay một khoản tiền nhanh chóng mà không muốn bất kỳ thủ tục rườm rà nào “ngáng chân” thì hãy lựa chọn đăng ký vay tiền MoneyCat nhé.

Trên đây là hướng dẫn vay tiền MoneyCat. Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có một khoản vay ưu đãi, hợp lý nhất. Chúc bạn đăng ký vay thành công.

Đăng ký vay

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Moneycat

MoneyCat là gì?

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (Được phát triển bởi công ty TNHH MTV LENDTOP).  Moneycat ra đời với mục tiêu cung cấp những gói vay tiện ích, cấp thiết nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.
Moneycat là đơn vị trung gian kết nối người vay và bên cho vay. Đối tác giải ngân của MONEYCAT là Saigon Credit và Alomo.

Kiểm tra tình trạng vay được duyệt hay chưa như thế nào?

Hệ thống sẽ đưa ra quyết định trong vòng 3 giờ làm việc sau khi gửi hồ sơ thành công.
Kết quả đăng ký sẽ được hệ thống thông báo đến số điện thoại di động và email của khách hàng đã đăng ký.

Nợ xấu có vay tiền MoneyCat được không?

Lãi suất vay tiền Moneycat là bao nhiêu?

Lãi suất hiện nay do các đối tác giải của Moneycat cung cấp cam kết không vượt quá 18,25%/năm chưa bao gồm các khoản phí kèm theo hợp đồng.
Các khoản phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có) sẽ được Moneycat ghi rõ trong Hợp đồng.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền?

Hiện nay, MoneyCat cho phép khách hàng được vay với hạn mức tứ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

4.8/5 - (19 bình chọn)

Khoản vay khác

Cayvang
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 15 phút
 • Lãi suất: 12 - 20%/năm
Đăng ký vay
Lotte Finance
 • Vay lần đầu đến 300.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 300.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mirae Asset Finance
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 2,5 ngày
 • Lãi suất: Từ 24%/năm
Đăng ký vay
SHB Finance
 • Vay lần đầu đến 70.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 70.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 12 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mcredit
 • Vay lần đầu đến 50.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 50.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay
Fe Credit
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay