VayVnd

vay tien vayvnd
Vayvnd – Thẻ trực tuyến, nhận tiền và thanh toán dịch vụ tiện lợi hơn

Nhanh chóng, tiện lợi là những yếu tố cần thiết trong cuộc sống của con người thời hiện đại. Chính vì lẽ đó, hình thức vay tiền online đang dần chiếm ưu thế và trở thành xu hướng vay của nhiều người tiêu dùng. Trong các đơn vị cho vay tiền online hiện nay, Vayvnd là nơi cho vay uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Với Vayvnd, chỉ trong 3 phút, khách hàng sẽ có ngay khoản vay an toàn với hạn mức lên đến 15 triệu đồng chỉ với CMND/CCCD.

 • Vậy Vayvnd là gì?
 • Ai có thể vay tiền Vayvnd?
 • Vay tiền Vayvnd lãi suất bao nhiêu?
 • Cách vay tiền tại Vayvnd như nào?

Nếu bạn muốn biết câu trả lời, hãy cùng Vay Siêu Tốc tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin gói vay tiền nhanh Vayvnd

 Hình thức vayVay tín chấp online
 Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợToàn quốc
 Độ tuổi22 – 60 tuổi
 Khoản vay1 – 15 triệu
 Kỳ hạn vay90 – 180 ngày
 Lãi suất12% – 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
 Thời gian giải ngân30 phút
 Ưu đãiĐang cập nhật

Vayvnd là gì?

Vayvnd là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho các khách hàng có nhu cầu. Đến với Vayvnd, khách hàng sẽ được giải quyết mọi vấn đề về tài chính trong thời gian nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

Logo vayvnd
Logo Vayvnd

Nhiệm vụ chủ yếu của Vayvnd là kết nối giữa những người đi vay và các nhà đầu tư, giúp người đi vay có cơ hội tiếp cận được với những khoản vay an toàn, nhanh chóng phục vụ nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Ngoài ra, Vayvnd còn đảm đương trách nhiệm làm thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên minh bạch, đơn giản, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, Vayvnd không chỉ cải thiện các chính sách vay vốn để khách hàng có thể tìm được một khoản vay phù hợp. Bên cạnh đó, đơn vị còn chú trọng về sự an toàn trong thông tin của khách hàng và sự minh bạch trong việc cung cấp các thông tin liên quan đến khoản vay, nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Thông tin liên hệ Vayvnd

Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION

Vay tiền Vayvnd có ưu điểm gì?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều kênh vay tiền online được thành lập với các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thế nhưng Vayvnd vẫn chiếm được sự tin cậy từ các khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

Dễ dàng vay tiền: Chỉ cần đăng ký đầy đủ thông tin trên trang web của Vayvnd, bạn sẽ có được khoản vay mà mình mong muốn. Không cần nhờ sự can thiệp của bên thứ 3 hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập khác.

Nhận tiền nhanh chóng: Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân chỉ trong 24 giờ sau khi bạn xác nhận đồng ý các điều khoản từ hợp đồng vay đưa ra.

Tiện lợi: Bạn có thể đăng ký khoản vay thành công trên internet mà không cần đi đâu xa. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn với hệ thống trực tuyến của Vayvnd.

Khoản vay minh bạch: Vayvnd sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về khoản vay và các chi phí liên quan đến việc đăng ký khoản vay đến cho khách hàng trước khi khách hàng ký nhận vay vốn.

Ưu đãi trong những lần vay kế tiếp: Mọi khách hàng vay vốn thành công tại Vayvnd sẽ có cơ hội được vay vốn với hạn mức cao hơn và lãi suất thấp hơn ở đợt vay kế tiếp.

Đơn vị có trách nhiệm: Vayvnd không chỉ hoàn thành sứ mệnh xã hội quan trọng mà còn tạo ra môi trường vay an toàn, lành mạnh, chất lượng cao, chứng minh sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước.

Đăng ký vay

Điều kiện vay tiền Vayvnd

Đăng ký vay tiền tại Vayvnd rất đơn giản. Chỉ càn đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 22 đến 60
 • Công dân đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam
 • Người có việc làm ổn định
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực

Lãi suất vay tiền Vayvnd là bao nhiêu?

Nhằm giúp các khách hàng có thể giảm nhẹ gánh nặng trả nợ trong lần đầu đăng ký vay tại Vayvnd. Đơn vị này cho phép khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0% với hạn mức tối đa là 3 triệu đồng.

Đối với những lần vay tiếp theo, mức lãi suất vay tại VayVND sẽ được tính là 20%/ năm. Mức lãi suất này có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy thuộc vào hạn mức vay của khách hàng. Bạn có thể xem chi tiết mức lãi suất và phí cho khoản vay trong hợp đồng vay vốn.

Hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán khoản vay Vayvnd

Hiện nay, Vayvnd cho phép các khách hàng đủ điều kiện vay tiền được phép vay với hạn mức tối đa là 15.000.000 đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, hạn mức tối đa chỉ 3.000.000 đồng

Đối với những khoản vay sau, hạn mức vay được duyệt sẽ có thể cao hơn nếu như bạn thanh toán các khoản vay lần trước đúng thời hạn.

Các khoản vay tại Vayvnd có kỳ hạn thanh toán từ 10 ngày đến 30 ngày tùy thuộc vào khoản vay. Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình thức vay tiền trả góp theo tháng, kỳ hạn thanh toán có thể kéo dài lên đến 90 ngày.

Ví dụ khoản vay: Bạn đăng ký vay 2.000.000 đồng và chọn thanh toán trả góp trong vòng 6 tháng, số tiền phải thanh toán hàng tháng của bạn là 500.000 đồng, tổng phí, nợ gốc khoản vay của bạn sẽ là 3.000.000 đồng (bao gồm phí xử lý 140.000 đồng).

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Vayvnd chỉ cần CMND

Mọi thao tác đăng ký khoản vay tại Vayvnd đều thực hiện 100% online. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn cho việc đăng ký.

Cách thực hiện đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Truy cập Vayvnd

Bước 1: Điền hồ sơ vay

Đăng ký khoản vay

Nhập số điện thoại của bạn sau đó nhấp vào “Nhận khoản vay” để chuyển sang bước kế tiếp.

Hướng dẫn vay tiền vayvnd
Nhập số điện thoại của bạn

Cập nhật thông tin cá nhân

Với hạn mức vay vốn mà bạn vừa chọn lựa, hệ thống của Vayvnd lập tức tính toán số tiền bạn cần phải trả sau khi đáo hạn (Gồm cả gốc lẫn lãi) và thời hạn bạn cần phải thực hiện thanh toán. Sau đó cập nhật kết quả tính toán cho bạn tham khảo. Nếu bạn đồng ý với khoản vay, hãy tiếp tục cập nhật thông tin cá nhân để làm hồ sơ vay.

Thông tin khoản vay
Thông tin khoản vay dự kiến

Cập nhật thông tin nghề nghiệp

Người vay vốn phải cập nhật chính xác thông tin cá nhân của mình bao gồm: Tên, số tài khoản ngân hàng, lương, nghề nghiệp, email… để làm hồ sơ vay vốn. Nếu bạn muốn tăng khả năng xét duyệt khoản vay tại Vayvnd, bạn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Zalo để đăng ký.

Cập nhật hồ sơ vay
Cập nhật hồ sơ vay

Cung cấp địa chỉ cư trú

Tại bước này, bạn cần phải cung cấp hàng loạt thông tin về nơi cư trú của mình theo mẫu.

Cung cấp địa chỉ, nơi cư trú
Cung cấp địa chỉ, nơi cư trú

Tải ảnh CMND/CCCD

CMND và CCCD là loại giấy tờ cần trọng yếu để đăng ký vay tiền tại Vayvnd, vì thế, ở bước này, bạn cần phải tải ảnh CMND/CCCD của mình lên hệ thống. Ảnh CMND/CCCD được đăng tải phải gồm các ảnh chụp mặt trước mặt sau CMND/CCCD và ảnh selfie người vay cùng CMND/CCCD.

Cập nhật hình ảnh CMND/CCCD trên hệ thống VayVND
Cập nhật hình ảnh CMND/CCCD trên hệ thống

Lưu ý: Các ảnh chụp CMND/CCCD khi tải lên hệ thống của Vayvnd phải đầy đủ thông tin, ảnh chụp chính diện không bị lệch, rõ nét, không bị mất góc, mất chữ hoặc nhòe.

Bổ sung thông tin người thân

Tại bước này, bạn cần xác nhận lại số CMND và ngày sinh của mình một lần nữa. Bên cạnh đó, bạn cần phải bổ sung thêm thông tin của người thân và đồng nghiệp để tăng sự tin cậy và khả năng xét duyệt nhanh chóng cho khoản vay của bạn

Xác nhận lại thông tin đăng ký
Xác nhận lại thông tin đăng ký

Bước 2: Xét duyệt khoản vay

Khi hồ sơ đăng ký của bạn được gửi đi, hệ thống sẽ tự động xét duyệt những hồ sơ hợp lệ và trả kết quả về SMS hoặc email của bạn sau ít phút. (Nếu hồ sơ của bạn có sai sót hoặc thiếu thông tin, nhân viên của Vayvnd sẽ chủ động liên hệ với bạn để bổ sung và cập nhật lại thông tin).

Bước 3: Giải ngân

Khi khoản vay của bạn được xét duyệt thành công, bạn xác nhận đồng ý ký kết hợp đồng bằng mật khẩu SMS được gửi tới số điện thoại và nhận tiền giải ngân sau 24 giờ qua qua tài khoản ngân hàng.

Đăng ký vay

Cách thanh toán khoản vay Vayvnd

Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay nhanh chóng tại Vayvnd, bạn có thể áp dụng một trong các hình thức thanh toán sau đây:

Cách 1: Thanh toán qua ứng dụng Momo

Momo là ứng dụng thanh toán tiện ích được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Momo trên máy, bạn có thể thanh toán khoản vay tại Vayvnd của mình với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo trên di động. Tìm kiếm và chọn Vayvnd
 • Bước 2: Nhập số hợp đồng, sau đó nhập số tiền cần thanh toán và ấn Thanh Toán
 • Bước 3: Xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

Cách 2: Thanh toán tại các điểm giao dịch Momo

Ngoài ứng dụng, bạn có thể thanh toán khoản vay của mình tại các điểm giao dịch Momo. Cách thực hiện rất đơn giản:

 • Bước 1: Đến cửa hàng Momo gần nhất với bạn. Bạn có thể tham khảo các điểm giao dịch Momo tại đây.
 • Bước 2: Xuất trình CMND/CCCD và số hợp đồng khoản vay cho nhân viên tại điểm giao dịch.
 • Bước 3: Thanh toán khoản vay và nhận biên lai thanh toán

Thời gian làm việc của các cửa hàng Momo mỗi ngày sẽ bắt đầu từ 7h30 đến 21h30 (Kể cả thứ 7, CN và các ngày lễ). Hãy chú ý thời gian để thực hiện các giao dịch được thuận lợi.

Cách 3: Thanh toán qua ngân hàng

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại Vayvnd của mình tại bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc. Cách thanh toán rất đơn giản, bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin sau đây:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH DONG CREDIT
 • Số tài khoản: 9134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank
 • Nội dung thanh toán: Số CMND/CCCD và số hợp đồng.

Với Vayvnd, bạn sẽ có một khoản vay an toàn, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Hy vọng, bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vay Vayvnd, từ đó có thể an tâm hơn khi lựa chọn các khoản vay tại đơn vị này.

Đăng ký vay

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Vayvnd

Vayvnd là gì?

VayVND là website tư vấn và cung cấp dịch vụ vay tiền mặt trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp của mình với quy trình, thủ tục đăng ký đơn giản.

Hotline Vayvnd là số nào?

Hotline Vayvnd là 1900 98 89 54 (Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 21:00)

5/5 - (13 bình chọn)

Khoản vay khác

Cayvang
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 15 phút
 • Lãi suất: 12 - 20%/năm
Đăng ký vay
Lotte Finance
 • Vay lần đầu đến 300.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 300.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mirae Asset Finance
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 2,5 ngày
 • Lãi suất: Từ 24%/năm
Đăng ký vay
SHB Finance
 • Vay lần đầu đến 70.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 70.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 12 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mcredit
 • Vay lần đầu đến 50.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 50.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay
Fe Credit
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay