30/07/2022 | 1000 lượt xem

Chắc hẳn những khách hàng đã và đang có ý định sử dụng Viettel Money đều đã từng ít nhất 1 lần nghe cụm từ “Viettel Money gói 3“. Vậy chính xác gói 3 Viettel Money là gì? Có điểm gì đặc biệt so với các khác gói khác? Cách nâng cấp Viettel Money gói 3 tại nhà được thực hiện như thế nào?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ có lời giải thông qua bài viết sau đây của Vay Siêu Tốc, đừng bỏ lỡ!

Viettel Money gói 3 là gì?

Gói 3 ViettelPay là gói cước cao cấp được nâng cấp từ ViettelPay gói 1. Bạn có thể hiểu gói 3 là gói hoàn thiện nhất về tính năng sử dụng, người dùng không còn bị giới hạn bất cứ dịch vụ nào. Cụ thể hiện tại ứng dụng ngân hàng số ViettelPay chia làm 3 gói cước như sau:

 • ViettelPay gói 1: là gói cước mặc định dành cho người mới bắt đầu sử dụng ví ViettelPay và chưa có cập nhật các thông tin cá nhân. Gói 1 còn được gọi là gói dịch vụ cơ bản với các tính năng hạn chế. Người dùng chỉ được cấp phép mua thẻ cào điện thoại qua app và thanh toán 1 số hóa đơn nhất định. Hạn mức giao dịch cũng tương đối eo hẹp với tối đa 5.000.000 đồng/ lần và 10.000.000 đồng/ ngày.
 • ViettelPay gói 2 là gói cước cao hơn so với gói 1 dành cho những khách hàng đã xác thực thông tin số điện thoại. Khi sử dụng gói 2, người dùng sẽ không bị giới hạn về số dư tài khoản. Hạn mức giao dịch cũng được nâng cao lên 50.000.000 đồng/ ngày. Tuy nhiên gần đây ViettelPay đã tạm ngưng cung cấp gói 2. Vì vậy nếu muốn được tận hưởng đa dạng tiện ích hơn, bạn chỉ có thể nâng cấp thẳng từ gói 1 lên gói 3.
viettelpay gói 3 là gì
ViettelPay gói 3 là gói cước cao cấp, hoàn thiện đầy đủ tính năng.
 • ViettelPay gói 3 được xem là gói cược cao cấp nhất với các tính năng hoàn thiện. Khách hàng sẽ được cập nhật đầy đủ, toàn diện dịch vụ của ứng dụng ngân hàng số. Những người được nâng cấp lên gói 3 đều phải tra xác minh danh tính. Điều này cũng giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn.

Tính năng của Viettel Money gói 3

Thuê bao ViettelPay gói 3 sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của ứng dụng. Trong đó dưới đây là các tính năng nổi bật:

 • Chuyển khoản đến số điện thoại, số thẻ, số tài khoản nhanh chóng.
 • Dịch vụ chuyển tiền mặt đến bất kỳ ai trên khắp cả nước.
 • ViettelPay gói 3 cho phép anh em nạp rút tiền siêu tốc từ tài khoản ngân hàng hoặc thông qua cửa hàng Viettel.
 • Dễ dàng thanh toán cước phí viễn thông, cước Internet, truyền hình, điện nước,…
 • Mua thẻ nạp di động, thẻ cào game nhanh chóng.
 • Hạn mức giao dịch gói 3 ViettelPay như sau: Hạn mức tối thiểu là 10.000 đồng/ giao dịch, hỗ trợ thanh toán với cả số tiền rất nhỏ. Hạn mức tối đa được nâng lên ngưỡng 100 triệu/ lần và 1 tỷ/ ngày. 

Và còn rất nhiều tính năng khác được mở khóa khi bạn nâng cấp gói 3 ViettelPay.

tính năng viettelpay gói 3
Với ViettelPay gói 3, bạn dễ dàng chuyển tiền mặt nhanh chóng.

Tìm hiểu cước phí sử dụng Viettel Money gói 3

Thông thường khi chuyển sang dùng 1 gói cước cao cấp hơn, người dùng thường phải trả 1 khoản tiền nhiều hơn. Đổi lại sẽ là sự tiện nghi và các tiện ích được mở rộng. Tuy nhiên với việc nâng cấp gói 3 ViettelPay, khách hàng không hề mất chi phí đăng ký. Người dùng ViettelPay gói 3 còn được miễn phí phí duy trì tài khoản.

Tuy nhiên 1 số chi phí sử dụng dịch vụ khi dùng ViettelPay gói 3 có sự thay đổi nhẹ. Cụ thể như sau:

Dịch vụ ViettelPay gói 3Cước phí sử dụng
Nạp tiền mặt trực tiếp tại quầyMiễn phí nạp đến 50.000.000 đồng. Ngoài hạn mức trên, tính phí 0.3% giá trị tiền nạp.
Nạp tiền từ thẻ ngân hàng nội địaMiễn phí hoàn toàn với các đối tác: MB, Bảo Việt, BIDV, An Bình, Sacombank, Vietinbank. Các ngân hàng còn lại miễn phí cho 50.000.000 đồng đầu tiên, sau đó tính phí 0.55% giao dịch.
Rút tiền mặt tại quầyMiễn phí 50.000.000/ tháng, sau đó áp phí 0.3% giá trị mỗi giao dịch.
Rút tiền mặt qua cây ATMHoàn toàn miễn phí
Chuyển tiền tại quầy9.000 – 35.000 đồng tùy theo lượng tiền chuyển đi
Chuyển tiền đến số tài khoản, số thẻ, số điện thoạiMiễn phí 100.000.000 đồng hoặc 30 giao dịch đầu tiên (tính theo điều kiện đến sớm hơn). Vượt hạn mức trên thì áp dụng phí 0.1% giá trị số tiền.
Thanh toán hóa đơnMiễn phí với khách hàng thanh toán qua ViettelPay. Nếu khách hàng chọn nguồn tiền ngân hàng thì cước phí sẽ phụ thuộc vào quy định ngân hàng đó.

Hướng dẫn cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà

cách nâng cấp viettelpay gói 3
Quy trình nâng cấp ViettelPay gói 3 không hề khó chút nào.

Để đảm bảo tính hiệu quả của việc xác thực thông tin khi nâng cấp gói cước nên hiện nay không hỗ trợ nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà nữa. Người dùng chỉ có thể nâng cấp gói cước tại chính điểm giao dịch Viettel với sự hướng dẫn của tư vấn viên.

Thủ tục, hồ sơ khi nâng cấp gói 3 ViettelPay

Để nâng cấp gói cước ViettelPay, khách hàng cần chuẩn bị mang theo những giấy tờ như sau:

 • Giấy tờ tùy thân bản gốc để phục vụ việc định danh ViettelPay. Bạn có thể sử dụng Căn cước công dân/ Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu.
 • Điện thoại di động có gắn sim là số điện thoại đã đăng ký ViettelPay để nhận mã OTP.

Quy trình nâng cấp gói 3 ViettelPay

Cách nâng cấp ViettelPay gói 3 được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hành tìm điểm giao dịch ViettelPay gần bạn nhất để di chuyển dễ dàng. Bạn có thể tra cứu theo hướng dẫn sau:

các bước nâng cấp gói 3 viettelpay
Tra cứu điểm giao dịch Viettel gần bạn nhất qua chính ứng dụng ViettelPay.

Đăng nhập ViettelPay >>> click mục “Cá nhân” ở góc phải trang chủ >>> click mục “Điểm giao dịch” >>> chọn nút “Tìm” ở mục Cửa hàng Viettel. Hệ thống sẽ hiện ra điểm giao dịch gần bạn nhất cùng khoảng cách chính xác để bạn có thể ước lượng thời gian di chuyển.

Bước 2: Đến địa chỉ Viettel trên, xuất trình giấy tờ tùy thân cho nhân viên. Bạn yêu cầu nhân viên hỗ trợ nâng cấp gói 3 ViettelPay.

Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp gói cước ViettelPay.
Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp gói cước ViettelPay.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ căn cứ theo CMT/ CCCD/ HC của bạn để xác minh tài khoản. Sau đó họ sẽ đưa cho bạn 1 phiếu thông tin yêu cầu nâng cấp gói 3 ViettelPay. Bạn điền đầy đủ các thông tin trong đó là được.

Bước 4: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp chính xác mã OTP được gửi về điện thoại. Đây là bước cuối cùng hoàn tất công đoạn này.

Nâng cấp ViettelPay gói 3 rất đơn giản thôi đúng không nào? Bạn có thể thực hiện thuần thục nhanh chóng với hướng dẫn trên. Chúc anh em nâng cấp thuận lợi để có thể tận hưởng 200% tiện ích từ ví ViettelPay!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận