$NAP FeCredit: Vay online lên tới 70 triệu, duyệt vay tự động

SNAP FeCredit: Hướng dẫn vay tiền online lên đến 50 triệu đồng chỉ với CMND

So với cách vay truyền thống nhiều thủ tục rườm rà, tốn thời gian, vay tiền online qua ứng dụng $NAP FeCredit dường như nhanh hơn và tiện lợi gấp nhiều lần. Chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút, bạn sẽ có ngay một khoản vay với hạn mức lên đến 70 triệu đồng, duyệt vay tự động.

Nếu như bạn cần tiền gấp trong thời gian ngắn nhưng không thể vay mượn từ người thân, bạn bè thì hãy chọn SNAP FeCredit nhé. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng SNAP Credit là gì và những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. Bài viết sau đây Vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin chi tiết liên quan đến ứng dụng để quý khách hàng có thể nắm rõ.

Hình thức vay Vay tiền online qua app
 Thủ tục CMND + cavetxe máy/ hóa đơn tiền điện
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20-60 tuổi
 Khoản vay 3-70 triệu
 Kỳ hạn 6-36 tháng
 Lãi suất 35%-69%/năm
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

SNAP FeCredit là công ty gì?

SNAP FeCredit là ứng dụng cho vay và mở thẻ tín dụng trực tuyến do FeCredit hợp tác với công ty Fintech hàng đầu thế giới thành lập, với mục đích mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn.

Đến với SNAP FeCredit, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình vay rút ngắn với các thủ tục vô cùng vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần CMND bạn có thể có thể thực hiện vay tiền với hạn mức đến 50 triệu đồng. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, giải ngân trong 24 giờ.

Với ưu điểm vô cùng tuyệt vời, thế nên, ngay từ khi ra mắt đến nay SNAP FECredit nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các khách hàng. Minh chứng đó là hiện nay Snap FE đã có hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng, 540.000 lượt đăng ký sử dụng và hơn 200.000 lượt vay được giải ngân.

Hiện nay ứng dụng SNAP FeCredit đã có mặt trên 2 nền tảng là Androi và IOS, tạo điều kiện để khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng.

Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
2laisuat 2
Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 12 tháng
Lãi suất
19,9%/năm
2laisuat 2
Senmo

Senmo

Hạn mức
100.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
20%/năm
2laisuat 2
MoneyCat

MoneyCat

Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày - 182 ngày
Lãi suất
12% - 18.25%/năm
2laisuat 2
Tamo

Tamo

Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Ưu điểm khi thực hiện vay tiền trên SNAP FeCredit

Snap FeCredit là ứng dụng vay tiền online vô cùng uy tín, an toàn, giúp khách hàng có thể giải quyết được những khó khăn cấp thiết về tài chính. Chính vì thế, dù hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều ứng dụng cho vay tiền với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thế nhưng, SNAP FeCredit vẫn chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Đến với SNAP FeCredit, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích như sau:

Thủ tục đơn giản: Quy trình đăng ký vay hoàn toàn đơn giản chỉ cần CMND, không cần giấy tờ thế chấp hay chứng minh tài sản.

Nhanh chóng, tiện lợi: Mọi thao tác đăng ký đều thực hiện online ngay tại nhà, không tốn nhiều thời gian khách hàng. Thời gian xét duyệt chỉ tốn 15 phút, nhận tiền giải ngân chỉ trong 24 giờ.

Hạn mức vay cao: Hạn mức vay của ứng dụng có thể lên đến 70 triệu đồng, cao hơn hạn mức của nhiều đơn vị cho vay online khác hiện nay.

Tính bảo mật cao: Ứng dụng Snap FeCredit sử dụng công nghệ hiện đại như nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng khuôn mặt hay thậm chí là nhận dạng ký tự quang học để xác nhận thông tin khách hàng. Chính vì thế, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn.

Đảm bảo tính minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay đều được Snap FeCredit cập nhật trên hệ thống CIC, đảm bảo công khai, minh bạch đến khách hàng.

Tải $NAP

Điều kiện vay tiền tại SNAP FeCredit

Để đăng ký vay thành công tại SNAP FeCredit, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện cần thiết sau đây:

  • Nhà công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20 đến 60
  • Người có nghề nghiệp, việc làm ổn định, có mức lương cố định từ 3 triệu trở lên
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, có Cavet xe máy (giấy đăng ký xe) hoặc hoá đơn điện nước
  • Khách hàng không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc bất kỳ đơn vị cho vay nào

Hạn mức vay tại SNAP FeCredit

Hiện nay, ứng dụng SNAP FeCredit cho phép khách hàng vay tiền trong hạn mức từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Hạn mức này cao hơn so với các đơn vị vay online khác trên thị trường. Vì thế, các khách hàng nào có nhu cầu vay số lượng tiền lớn, nhanh chóng trong ngày thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé.

Kỳ hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán mà SNAP FeCredit áp dụng cho các khách hàng thường kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Ngày thanh toán cụ thể sẽ do khách hàng chủ động lựa chọn trong lúc ký hợp đồng. Nhiệm vụ của khách hàng sẽ là thực hiện thanh toán đúng hạn với thời gian đã ước định.

Lãi suất và phí

Mức lãi suất của mỗi khoản vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán mỗi tháng của khoản vay đó. Chính vì thế, mức lãi suất mà mỗi khách hàng phải chi trả thường không giống nhau. Để nắm rõ cụ thể mức lãi suất phải chi trả cho khoản vay của mình là bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo trong hợp đồng vay được ứng dụng đưa ra trước khi ký kết.

Thông thường mức lãi suất vay trung bình tại ứng dụng Snap FeCredit thường rơi vào khoảng 2,92%/ tháng. Bên cạnh lãi suất, khách hàng còn phải trả thêm một số khoản phí đăng ký vay được yêu cầu từ đơn vị cho vay. Nếu khách hàng đồng ý với mức lãi suất và phí được đưa ra, bạn sẽ được ký hợp đồng và nhận tiền.

Quy trình đăng ký vay tại SNAP Fe Credit

Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet, các khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay tại Snap FeCredit một cách dễ dàng chỉ trong vài phút. Cùng tìm hiểu quy trình thực hiện đăng ký cụ thể ngay sau đây nhé.

Để đăng ký vay thành công trên ứng dụng Snap FeCredit, khách hàng chỉ cần thực hiện với 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng SNAP FeCredit và đăng nhập

Truy cập vào ứng dụng CH Play (Androi) hoặc App Store (IOS), tìm kiếm ứng dung SNAP FeCredit và tải về máy.

Tải $NAP

Hướng dẫn vay tiền SNAP Fecredit
Hướng dẫn vay tiền SNAP Fecredit

Tiếp đến mở ứng dụng SNAP FeCredit đã tải về máy, cung cấp số điện thoại di động và chọn đồng ý các điều khoản của ứng dụng để lấy mã xác nhận đăng nhập. Lập tức sẽ gửi đến số điện thoại của bạn một mã OTP SMS gồm 4 số để bạn xác nhận.

Hướng dẫn vay tiền SNAP Fecredit
Nhập số điện thoại để nhận mã OTP

Bước 2: Xác minh thông tin cá nhân

Để xác minh danh tính, bạn cần phải cung cấp lên hệ thống của ứng dụng một ảnh chân dung theo hướng dẫn.

Lưu ý: Ảnh chân dung mà bạn cung cấp phải chụp toàn bộ khuôn mặt không đeo mắt kính hay đội mũ. Hình ảnh rõ nét, không bị chói, loá.

Cung cấp ảnh chân dung
Cung cấp ảnh chân dung để xác minh danh tính

Tiếp theo bạn cần cung cấp thêm 2 ảnh chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Hình ảnh cung cấp cần phải rõ nét, không bị mất góc, bị lệch, bị chói loá. Thông tin trên thẻ cần phải rõ ràng.

Cung cấp ảnh 2 mặt trước và sau của CMND
Cung cấp ảnh 2 mặt trước và sau của CMND

Bước 3: Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Chọn sản phẩm tại ứng dụng mà bạn muốn đăng ký như khoản vay, thẻ tín dụng, ký điện tử…để FeCredit có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn

Hướng dẫn vay tiền SNAP Fecredit
Chọn mục khoản vay để đăng ký

Bước 4: Xác nhận kết quả và ký hợp đồng trực tuyến

Hãy chọn số tiền mà bạn muốn vay với thời hạn thanh toán mình mong muốn (Tại Snap FeCredit bạn có thể vay với hạn mức lên đến 70 triệu đồng).

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng xác minh thu nhập. Hãy cung cấp hình ảnh của một trong những hoá đơn tiền điện, nước, internet hoặc cà vẹt xe máy (chính chủ)… ở tháng gần nhất.

Hướng dẫn vay tiền SNAP Fecredit
Đăng ký hồ sơ vay và tiến hành xác minh thu nhập

Bước 5: Duyệt hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân

Ở bước này, bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng của mình, xác nhận hợp đồng bằng mã xác thực là có thể nhận tiền giải ngân trong vòng 24 giờ.

Hướng dẫn vay tiền SNAP Fecredit
Điền thông tin ngân hàng để nhận giải ngân

Tải $NAP

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại SNAP FeCredit

Việc thanh toán đúng thời hạn sẽ giúp khách hàng tránh được những trường hợp đóng phí phạt hay phải thanh toán với mức lãi suất sao. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng tạo được một hồ sơ tốt, nhận được ưu đãi trong những đợt vay kế tiếp. Vì thế, thanh toán khoản vay đúng thời hạn rất cần thiết.

Hiện nay, SNAP FeCredit triển khai rất nhiều kênh thanh toán tiện ích để hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay nhanh chóng.

Cách 1: Thanh toán qua ví điện tử Momo

Với ứng dụng Momo trên máy, bạn có thể thanh toán khoản vay của mình dễ dàng qua các bước sau:

  • Bước 1:  Truy cập vào ứng dụng Momo và đăng nhập vào tài khoản
  • Bước 2: Chọn Thanh toán khoản vay, sau đó chọn FE Credit
  • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD hoặc số hoá đơn vay tiền là xong

Cách 2: Thanh toán qua Internet Banking

Bên cạnh ứng dụng Momo, bạn có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng mà bạn đang sử dụng, chọn chuyển khoản tới số tài khoản của Fe Credit tại các ngân hàng BIDV, VPBank hoặc Sacombank theo các bước sau:

  • Bước 1: Thực hiện chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng của FE được cung cấp trên ứng dụng
  • Bước 2: Nhập số tiền cần thanh toán (Nội dung chuyển khoản là số hợp đồng vay của bạn)
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác nhận chuyển khoản

Cách 3: Thanh toán tại các điểm thu hộ

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể thanh toán bằng cách nạp tiền mặt tại các điểm thu hộ của Fe Credit. Cụ thể như cửa hàng thế giới di động, Viettel Post, FPT Shop…

Khi đến các điểm thu hộ, bạn cần cầm theo CMND, số hoá đơn khoản vay để các nhân viên có thể thực hiện thanh toán giúp bạn dễ dàng.

Với các thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ hơn về ứng dụng chp vay SNAP FeCredit. Từ đó, có thể an tâm hơn khi thực hiện vay vốn tại ứng dụng. Chúc bạn thực đăng ký vay thành công và có những phút giây thật vui vẻ khi trải nghiệm ứng dụng này nhé. 

Tải $NAP

5/5 - (3 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận