21/06/2023 | 1000 lượt xem

Tên đăng nhập Sacombank là yếu tố quan trọng và cần thiết để có thể truy cập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Sacombank. Với tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Sacombank online và thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. 

Vậy, tên đăng nhập là gì? Quên tên đăng nhập có làm sao không? Cách lấy lại ra sao? Bài viết sau đây, vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về tên đăng nhập Sacombank cũng như các thông tin liên quan để quý khách nắm rõ cũng như giải đáp được thắc mắc cho mình. 

Tên đăng nhập Sacombank là gì? 

Tên đăng nhập Sacombank chính là tên tài khoản mà người dùng dùng để truy cập vào dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking của Sacombank. Tên đăng nhập được cấp khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử online này. 

Tên đăng nhập Sacombank có thể là số điện thoại, số CMND hoặc email… Ngoài ra, bạn có thể chọn tên đăng nhập theo ý muốn của mình. Khi chọn tên đăng nhập, bạn nên chọn tên có độ dài tối thiểu 6 kí tự và tối đa 12 ký tự. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các tên đăng nhập dài để tăng độ khó, bạn chế tình trạng các kẻ xấu đoán được tên đăng nhập của bạn để đánh cắp tài sản.  

Tên đăng nhập được cấp 1 lần duy nhất cho mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có tên đăng nhập khác nhau. Tài khoản đăng nhập của khách hàng (gồm tên đăng nhập và mật khẩu) có thể sử dụng đăng nhập cho cả Internet Banking và Mobile Banking. Thế nên bạn không cần lập 2 tài khoản sử dụng cho 2 dịch vụ, giúp bạn tránh trường hợp quên tên đăng nhập, gây rắc rối khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử online. 

Quên tên đăng nhập Sacombank Banking có sao không? 

Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng nói tên đăng nhập rất quan trọng. Bởi, quên tên đăng nhập, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của mình. 

Rắc rối đầu tiên mà bạn gặp phải đó là bạn không thể nào đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank và sử dụng các tính năng của các dịch vụ như chuyển tiền, truy vấn số dư, tiết kiệm online, thanh toán khoản vay…. Bên cạnh đó, bạn còn phải tốn công, tốn sức liên lạc hoặc đến quầy giao dịch với các thủ tục rườm rà để lấy lại tên đăng nhập. 

Ngoài ra, bạn còn bị hệ thống ngân hàng điện tử Sacombank xem là lừa đảo khi nhập sai tên đăng nhập nhiều lần. Nếu khách hàng nhập sai tên đăng nhập quá 5 lần, ngân hàng sẽ lập tức xem bạn là kẻ xấu và thực hiện khóa tài khoản Sacombank Banking online để bảo vệ tài khoản khách hàng. Vì thế, khi gặp trường hợp này, khách hàng phải tốn thời gian, công sức và tiền bạc để đến quầy giao dịch của Sacombank để thực hiện đăng ký lại tài khoản và nhận lại tên đăng nhập mới. 

Quên tên đăng nhập Sacombank sẽ gây khá nhiều phiền phức cho khách hàng, vì thế, nên học cách ghi nhớ tên đăng nhập hoặc cập nhật ngay các cách lấy lại mau chóng để hạn chế gặp các phiền phức không mong muốn như trên diễn ra. 

Quen ten dang nhap Sacombank co sao khong
Quên tên đăng nhập Sacombank Banking có sao không

Các cách xử lý khi quên tên đăng nhập Sacombank 

Khi bạn lỡ quên tên đăng nhập Sacombank của mình, đầu tiên đừng vội lo lắng. Hãy thực hiện một số thao tác sau đây để bảo vệ tài khoản ngân hàng online của mình trước đã nhé. 

  • Liên hệ đến tổng đài CSKH của Sacombank để được tư vấn và hỗ trợ 
  • Kiểm tra tài khoản của mình có bị mất tiền không hoặc kiểm tra xem thời gian gần đây giao dịch của mình có xảy ra vấn đề gì hay không 
  • Thực hiện các cách lấy lại tên đăng nhập nhanh chóng: Đến quầy giao dịch, liên đến tổng đài Sacombank… 
  • Khi lấy lại tên đăng nhập, bạn cần đổi tên và đổi mật khẩu. Đặt nhiều câu hỏi bảo mật để bảo vệ tài khoản tốt hơn. (Lưu ý: nên đặt tên đăng nhập và mật khẩu phức tạp nhưng dễ nhớ để tranh gặp trường hợp quên và mất tên đăng nhập lần nữa).

Các cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank cực đơn giản

Để giúp khách hàng lấy lại tên đăng nhập Sacombank nhanh chóng, hạn chế gặp rắc rối xảy ra khi quên tên đăng nhập, Sacombank đã triển khai rất nhiều cách lấy lại tên đăng nhập nhanh chóng, miễn phí để hỗ trợ khách hàng. 

Một khi lỡ quên tên đăng nhập, bạn có thể dùng các cách sau đây để lấy lại nhanh chóng 

Cach lay lai ten dang nhap Sacombank
cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank

Nhận lại tên đăng nhập Sacombank tại quầy giao dịch ngân hàng

Đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Sacombank là cách đơn giản và an toàn nhất để lấy lại tên đăng nhập. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch Sacombank gần nhất, trình bày với nhân viên ngân hàng về mong muốn lấy lại tên đăng nhập. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và bắt đầu hỗ trợ bạn lấy lại tên đăng nhập. 

Quá trình lấy lại tên đăng nhập Sacombank tại quầy giao dịch diễn ra khá nhanh. Tuy nhiên, để quá trình này diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải cung cấp một số thông tin, giấy tờ cần thiết (CMND/CCCD/Hộ chiếu) theo yêu cầu để nhân viên ngân hàng có thể xác minh danh tính bạn dễ dàng và hỗ trợ bạn nhận lại tên đăng nhập mau chóng. 

Thời gian làm việc của Sacombank kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong khung giờ từ 7h30 – 11h30 và 13h00-17h00. Thứ 7 ngân hàng làm việc từ 7h30 – 11h30. Bạn nên đến ngân hàng lấy lại tên đăng nhập trong khung giờ làm việc để nhân viên hỗ trợ bạn một cách suôn sẻ đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại. 

Liên hệ tổng đài ngân hàng Sacombank để lấy tên đăng nhập 

Ngoài việc đến trực tiếp quầy giao dịch của Sacombank để lấy tên đăng nhập, khách hàng có thể lấy lại tên đăng nhập theo một cách khác tiện lợi hơn đó là liên hệ đến tổng đài 1900 555 588. 

Tổng đài ngân hàng Sacombank hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên hệ và nhờ trợ giúp bất kỳ lúc nào có nhu cầu. 

Với cách lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài 1900 555 588 của Sacombank, nhân viên cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cần thiết để xác minh danh tính, bảo vệ tài khoản của bạn. Vì thế, khi được yêu cầu cung cấp thông tin, đừng lo lắng hay cung cấp thông tin giả mạo nhé. Hãy cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình để nhân viên có thể hỗ trợ bạn lấy lại tên đăng nhập suôn sẻ. 

Hướng dẫn cách cập nhật lại tên đăng nhập Sacomabank 

Tên đăng nhập khá quan trọng và cần được giữ bảo mật tuyệt đối. Nếu tên đăng nhập của bạn bị rò rỉ, tài khoản ngân hàng online của bạn rất dễ bị hack, bị đánh cắp thông tin và tài sản. Vì thế, sau khi lấy lại được tên đăng nhập Sacombank sau thời gian bị mất hoặc nhận thấy tên đăng nhập của mình được quá nhiều người biết đến, bạn có thể thực hiện đổi tên đăng nhập của mình để đảm bảo an toàn. 

Cach doi ten dang nhap Sacombank
Cách đổi lại tên đăng nhập Sacomabank 

Muốn đổi tên đăng nhập Sacombank Banking, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau: 

Đổi qua Internet Banking của Sacombank 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website: https://www.isacombank.com.vn/. Đăng nhập vào tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu cũ (Hoặc mới lấy về qua các cách lấy lại tên đăng nhập). 
  • Bước 2: Tại trang chủ tài khoản, chọn Quản lý thông tin => Chọn Thông tin cá nhân => Cập nhật tên đăng nhập. 
  • Bước 3: Nhập tên đăng nhập mới theo hướng dẫn, xác nhận và hoàn tất quá trình. 

Đổi qua Mobile Banking Sacombank 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank Mobile trên điện thoại. Đăng nhập vào tài khoản 
  • Bước 2: Chọn Danh mục => Cài đặt => Cập nhật tên đăng nhập. 
  • Bước 3: Nhập tên đăng nhập mới theo hướng dẫn và xác nhận để hoàn tất 

Kết luận 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ tên đăng nhập Sacombank là gì cũng như các thông tin liên quan để có thể truy cập vào tài khoản Sacombank Banking thành công và thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận tiện, dễ dàng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tên đăng nhập cũng như các cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúc quý khách có những phút giây sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank thật tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận