21/06/2023 | 1000 lượt xem

Tên đăng nhập PVCombank là thông tin được cấp cho khách hàng khi mở tài khoản tại ngân hàng PVCombank. Tên đăng nhập giúp khách hàng đăng nhập tài khoản ngân hàng điện tử của PVcombank thành công để có thể sử dụng các dịch vụ, tiện ích tài chính online cách thuận tiện nhất. 

Để nắm rõ hơn tên đăng nhập PVCombank là gì cùng các thông tin liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng vaysieutoc.vn tìm hiểu thông tin ngay bài viết sau đây nhé.

Tên đăng nhập PVCombank là gì? 

Tên đăng nhập PVCombank là tên dùng để đăng nhập vào các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVCombank) bao gồm website ngân hàng trực tuyến, ứng dụng di động và các dịch vụ khác. 

Thông thường, tên đăng nhập sẽ được PVCombank cấp cho khách hàng khi khách hàng mở tài khoản. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có tên đăng nhập khác nhau nên không bị trùng với bất kỳ ai. Vì thế, khách hàng có thể an tâm đăng nhập để sử dụng các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng. 

Trong nhiều dịch vụ ngân hàng trực tuyến của PVCombank, tên đăng nhập thường là số điện thoại. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp khách hàng được lựa chọn tên đăng nhập. Nếu khách hàng được lựa chọn tên đăng nhập cho mình, khuyến khích bạn nên chọn tên đăng nhập dài, phức tạp và không dễ đoán. Đồng thời không chia sẻ tên đăng nhập với bất kỳ ai để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. 

Quên tên đăng nhập PVCombank có sao không? 

Tên đăng nhập PVCombank là thông tin vô cùng quan trọng. Nếu quên tên đăng nhập PVCombank, khách hàng không thể nào có thể truy cập vào dịch vụ ngân hàng điện tử và trải nghiệm các tiện ích mà dịch vụ này mang lại. 

Bên cạnh đó khách hàng không thể nào có thể sử dụng các dịch vụ tài chính online như thanh toán hóa đơn, truy vấn tài khoản, mua thẻ di động, chuyển khoản…Điều này khiến bạn gặp rắc rối trong những trường hợp cấp thiết. Hơn nữa, vì không thể sử dụng các dịch vụ tài chính online nên khách hàng không thể quản lý tài khoản, quản lý việc chi tiêu của mình một cách hiệu quả. 

Dù quên tên đăng nhập nhưng một số khách hàng vẫn cố nhớ và cố thử đăng nhập nhiều lần dẫn đến trường hợp bị khóa tài khoản (do nhập sai tên đăng nhập vượt quá số lần quy định). Điều này khiến khách hàng gặp tình trạng mất tiền, mất thời gian để đến các quầy giao dịch của ngân hàng PVCombank mở lại tài khoản. 

Quên tên đăng nhập PVCombank sẽ khiến khách hàng gặp không ít rắc rối. Để khắc phục tình huống này, khách hàng sẽ phải thực hiện các bước khôi phục. Quá trình này đòi hỏi thời gian và sự tương tác với PVcombank hoặc hệ thống hỗ trợ ngân hàng để xác minh danh tính.  

Quên tên đăng nhập PVCombank mang lại rất nhiều phức cho người dùng. Vì thế bạn nên cố gắng ghi nhớ hoặc ghi chú tên đăng nhập vào những nơi dễ nhớ, an toàn để có thể lấy ra sử dụng khi cần đến.

Quen ten dang nhap PVCombank co sao khong
Quên tên đăng nhập PVCombank có sao không

Hướng dẫn lấy lại tên đăng nhập PVCombank dễ dàng nhất 

Có rất nhiều cách để lấy lại tên đăng nhập PVCombank, dưới đây là các cách đơn giản và phổ biến nhất mà khách hàng có thể áp dụng

Lấy lại tên đăng nhập tại Chi nhánh/PGD của PVCombank

Cách an toàn nhất để lấy lại tên đăng nhập PVCombank đó là thực hiện giao dịch tại chi nhánh/PGD của ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam. Để lấy lại tên đăng nhập, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD/ Hộ chiếu, sau đó đến quầy giao dịch PVCombank gần nhất và thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Đến quầy giao dịch của PVCombank và yêu cầu hỗ trợ để tra cứu thông tin tên đăng nhập 
  • Bước 2: Nhân viên sẽ cần bạn xuất trình một số giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD để xác minh danh tính và đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng. 
  • Bước 3: Sau khi xác thực thông tin của bạn, nhân viên sẽ tiến hàng tra cứu hệ thống và cung cấp lại tên đăng nhập cho các tài khoản Internet Banking PvCombank của bạn. 

Lưu ý: Quá trình lấy lại tên đăng nhập yêu cầu sự tương tác trực tiếp giữa khách hàng (chính chủ tài khoản) với nhân viên ngân hàng PVCombank để đảm bảo an toàn thông tin. Vì thế, bạn phải là người đến làm thủ tục nhận tên đăng nhập, không thể nhờ bất kỳ ai thay thế. Để có thể giảm bớt thời gian và công sức đi lại nhiều lần, bạn nên sắp xếp đến giao dịch vào giờ làm việc của ngân hàng. 

Lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài PVCombank

Ngoài đi đến chi nhánh/PGD của PVCombank, khách hàng còn có thể lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài của ngân hàng. Gọi đến tổng đài để nhờ hỗ trợ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại, vì thế, nếu bạn không có nhiều thời gian để đến quầy giao dịch để làm thủ tục thì có thể sử dụng cách này để lấy lại tên đăng nhập. 

Các bước lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài PVCombank rất đơn giản, cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Khách hàng gọi đến tổng đài PVCombank theo số hotline 1900 555 592 hoặc 1800 555 592
  • Bước 2: Khi gặp được nhân viên tư vấn, khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân của mình như Họ Tên, số điện thoại, số tài khoản để xác minh danh tính. Tiếp đến yêu cầu nhân viên cấp lại tên đăng nhập PVCombank cho mình 
  • Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận thông tin của khách hàng và cung cấp lại tên đăng nhập cho khách hàng như theo yêu cầu. 

Số lượng cuộc gọi đến tổng đài của PVCombank vô cùng lớn nên việc bị nghẽn mạng là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn liên lạc đến tổng đài PVCombank nhưng bị lỗi, hãy chờ ít phút rồi liên hệ lại nhé. 

Cach lay lai ten dang nhap PVcombank
Cách lấy lại tên đăng nhập PVCombank

Các lưu ý cần nắm khi lấy lại tên đăng nhập PVCombank 

Để quá trình lấy lại tên đăng nhập PVCombank diễn ra thành công suôn sẻ, an toàn, khách hàng cần nên nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau: 

  • Dù bạn thực hiện lấy lại tên đăng nhập theo cách nào thì nhân viên cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin để xác minh danh tính để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Vì thế, bạn cần cung cấp thông tin một cách chính xác để quá trình lấy lại tên đăng nhập diễn ra suôn sẻ. 
  • Nếu bạn gặp khó khăn khi lấy lại tên đăng nhập, hãy liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 
  • Luôn giữ bí mật thông tin tài khoản của bạn và không cung cấp cho bất kỳ ai nếu không phải là ngân hàng hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền. 
  • Khi lấy lại được tên đăng nhập PVCombank mới, bạn cần đổi mật khẩu mới khó đoán để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình. 
Luu y khi lay lai ten dang nhap PVCombank
lưu ý khi lấy lại tên đăng nhập PVCombank 

Thắc mắc thường gặp về tên đăng nhập PVCombank

Lấy lại tên đăng nhập PVCombank có mất phí không?

Lấy lại tên đăng nhập PVCombank thông qua cách liên hệ tổng đài hoặc đến ngân hàng để yêu cầu hỗ trợ đều miễn phí. 
Tuy nhiên, chính sách và điều kiện có thể thay đổi theo quy định của ngân hàng PVCombank. Do đó, để biết chính xác PVCombank có thu phí dịch vụ lấy lại tên đăng nhập hay không, bạn nên liên hệ tổng đài của ngân hàng để được giải đáp rõ ràng.

Kết luận

Với các thông tin liên quan đến tên đăng nhập PVCombank trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của tên đăng nhập PVCombank để từ đó biết tìm cách ghi nhớ hoặc lấy lại khi lỡ quên mất. 

Chúc bạn thành công đăng nhập vào hệ thống ngân hàng điện tử của PVCombank và có những phút giây sử dụng dịch vụ thật tuyệt vời. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận