12/08/2022 | 1000 lượt xem

Bạn muốn vay tiền nhanh chóng với hạn mức lên đến 10 triệu, không cần thủ tục rườm rà? FastMoney sẽ là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản qua Momo, khách hàng có thể thực hiện vay nhanh với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Tiền giải ngân được chuyển trực tiếp vào ví điện tử Momo vô cùng tiện lợi.

Vậy, FastMoney là ứng dụng vay tiền như thế nào? Điều kiện và cách đăng ký khoản vay tại ứng dụng này ra sao? Nếu bạn muốn biết, hãy cùng Vay Siêu Tốc tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin gói vay tiền nhanh Fastmoney

Hình thức vayVay online qua app
Thủ tụcChỉ cần CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn quốc
 Khoản vay2.000.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay2 – 3 tháng
 Lãi suất vay40-72%/năm
Phí dịch vụCó thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ1 phút
Thời gian giải ngân1 phút

FastMoney là công ty gì?

FastMoney là dịch vụ cung cấp tín dụng online trên di động, được phát triển trên ví điện tử Momo. Thông qua FastMoney, người dùng Momo có thể thực hiện vay tiền nhanh mà không cần tạo hồ sơ đăng ký trên trang web như những trang vay tiền online khác. Bởi vì thông tin của bạn đã được lưu sẵn trên ví điện tử Momo. Tiền giải ngân cũng sẽ được nhận qua ví điện tử Momo.

FastMoney là thương hiệu được thành lập dưới sự hợp tác của 3 công ty lớn là Công ty Cổ phần Tài chính Điện lực (EVN Finance), công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech và ví điện tử Momo. Phương châm của FastMoney là đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất khi khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp.Thông tin liên hệ Fastmoney Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

 • Địa chỉ: Tầng 14,15 & 16 Tháp B, tòa nhà EVN – 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Giấy CNĐKDN: số 0102806367
 • Số điện thoại: 1900 638 398
 • Email: cskh-fastmoney@evnfc.vn
 • Website: http://fastmoneyevnfc.com/

Ưu điểm khi vay tiền tại FastMoney

Mặc dù thời gian ra mắt đến nay cách đây không lâu, thế nhưng FastMoney đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng lựa chọn sử dụng. Điều này không phải chỉ là nhờ may mắn. Thật chất, tất cả đều là nhờ các ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Đơn giản: Thủ tục cho vay vô cùng đơn giản, khách hàng không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ tùy thân nào
 • Nhanh gọn: Thời gian đăng ký và phê duyệt hồ sơ chỉ kéo dài trong vài phút
 • Lãi suất cạnh tranh: Mức lãi suất cạnh tranh so với các app cho vay tiền online khác và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Minh bạch: Ứng dụng minh bạch trong các khoản lãi, phí và thời hạn cho vay. Mọi thông tin về khoản vay đều được chia sẻ trên ứng dụng để khách hàng có tiện theo dõi.
 • Tin cậy, bảo mật: Chủ quản uy tín, đối tác tin cậy cho khách hàng yên tâm vay vốn (EVN Finance, MoMo, Amber Fintech). Độ bảo mật thông tin cao.
Fast Money
Fast Money – cần tiền vay liền, có tiền dùng ngay

Điều kiện vay tiền tại FastMoney

Khác với các kênh cho vay online hiện nay, FastMoney chỉ cho phép những khách hàng đủ các điều kiện sau mới được tham gia vay vốn:

 • Là khách hàng đang sử dụng ví điện tử Momo, đã được xác thực danh tính bằng cách chụp hình chân dung và ảnh CCCD/CMND
 • Những khách hàng nằm trong danh sách được trải nghiệm sản phẩm vay nhanh – FastMoney

Hạn mức vay

Hiện nay, khi vay tiền trên FastMoney, khách hàng sẽ được vay với hạn mức từ 2 triệu đến 10 triệu. Easy Credit & Amber Fintech sẽ là đơn vị quyết định hạn mức chính thức cho khoản vay của bạn.

Kỳ hạn thanh toán

Kỳ hạn thanh toán mà FastMoney đang áp dụng hiện nay là từ 1 tháng đến 3 tháng. Thời hạn thanh toán này khá ngắn, điều này khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc trả nợ.

Lãi suất và phí

Mức lãi suất vay tiền tại FastMoney được quy định cụ thể như sau:

 • Đối với gói vay 2 triệu, mức lãi suất sẽ được tính là 72%/năm, được tính trên dư nợ gốc. Nếu bạn thanh toán trễ đã qua thời hạn quy định, mức lãi suất sẽ được tính là 108%/năm với dư nợ còn lại
 • Đối với các gói vay từ 3 triệu đến 10 triệu, mức lãi suất sẽ là 40%/năm tính theo dư nợ gốc. Nếu quá hạn thanh toán, lãi suất được áp dụng sẽ là 60%/năm tính theo dư nợ còn lại
 • Các khoản vay tại FastMoney được phép thanh toán chậm không quá 3 ngày. Thời gian này, ứng dụng sẽ không tính phí.

Bên cạnh lãi suất, khách hàng vay tiền tại FastMoney còn phải trả thêm một số khoản phí, cụ thể như sau:

 • Phí dịch vụ: Được tính theo hạn mức và thời hạn vay tiền của khách hàng
 • Phí thu hộ: 20.000 đồng/lần thanh toán và được cộng dồn vào dư nợ còn lại (nếu có)
 • Phí chi hộ: 7.000 đồng, được trừ trực tiếp vào hạn mức khi nhận được tiền giải ngân của khoản vay
 • Phí tất toán trước hạn: Với gói vay 2 triệu thì phí tất toán sẽ là 72%/năm dựa theo dư nợ gốc. Với gói vay từ 3 đến 10 triệu thì phí tất toán sẽ là 40%/năm dự theo dư nợ gốc.

Quy trình đăng ký vay tại ứng dụng FastMoney

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện, bạn có thể vay tiền nhanh tại FastMoney một cách dễ dàng. Cách đăng ký vay tiền tại FastMoney hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào ví điện tử Momo, tìm kiếm ứng dụng FastMoney, sau đó thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Ở bước này bạn lựa chọn hạn mức vay bằng cách kéo thanh hạn mức trên màn hình. Hạn mức mà bạn được chọn sẽ nằm trong khoản từ 2 triệu đến 10 triệu.

Sau khi lựa chọn hạn mức, chọn thời hạn vay mà mình mong muốn. Lúc này, thông tin khoản vay của bạn bao gồm số tiền thực nhận, tiền gốc, phí chi hộ sẽ hiện lên màn hình để bạn theo dõi. Nếu đồng ý với khoản vay đã chọn hãy bấm tiếp tục để sang bước kế tiếp.

Lựa chọn khoản vay phù hợp tại FastMoney
Lựa chọn khoản vay phù hợp tại FastMoney

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Bạn cần điền một số thông tin cá nhân cần thiết như Họ tên, Số điện thoại, CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính, mục đích vay tiêu dùng, địa chỉ thường trú… Bên cạnh đó, bạn còn phải cung cấp thêm thông tin người liên hệ khẩn cấp để tạo độ uy tín cho hồ sơ vay. Sau đó, nhấn Tiếp tục để thực hiện bước tiếp theo.

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân
Cập nhật thông tin địa chỉ nhà và người liên hệ khẩn cấp
Cập nhật thông tin địa chỉ nhà và người liên hệ khẩn cấp

Bước 3: Nhập mã OTP

Khi khoản vay của bạn được phê duyệt, ứng dụng sẽ gửi về SMS theo số điện thoại đã đăng ký của bạn một mã OTP. Nhập mã OTP đã nhận vào các ô tương ứng. Nhập mã OTP thành công, bấm xác nhận để chuyển bước đăng ký

Nhập mã OTP để hoàn tất việc đăng ký khoản vay
Nhập mã OTP để xác nhận khoản vay

Lưu ý:

 • Mã OTP gồm 4 ký tự
 • Khoản vay sẽ bị hủy bỏ và tạm khoá truy cập dịch vụ trong vòng 24 giờ nếu nhập sai OTP quá 3 lần

Bước 4: Nhận giải ngân về ví điện tử

Sau khi ký hợp đồng thành công, hệ thống sẽ tự động giải ngân trong 24 giờ. Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Momo của khách hàng.

Ký hợp đồng thành công và nhận tiền giải ngân
Ký hợp đồng thành công và nhận tiền giải ngân

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên FastMoney

Bởi vì FastMoney là ứng dụng vay tiền thông qua ví điện tử Momo, thế nên việc thanh toán khoản vay tại ứng dụng cũng khá dễ dàng. Bạn có thể thanh toán trực tiếp trên ví điện tử mà không cần thông qua bất kỳ đơn vị nào khác. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn mục thanh toán khoản vay trên ứng dụng Momo. Bạn có thể chọn từ màn hình danh sách hoặc chi tiết khoản vay
Chọn mục thanh toán khoản vay trên Momo
Chọn mục thanh toán khoản vay trên Momo
 • Bước 2: Nhập số tiền bạn cần thanh toán. Hạn mức tiền tối đa cho mỗi lần thanh toán là 300.000 đồng. Bạn có thể thanh toán nhiều lần cho một khoản vay trên ví điện tử
Nhập mức tiền cần thanh toán
Nhập mức tiền cần thanh toán
 • Bước 3: Thực hiện xác nhận để thanh toán khoản vay
Thực hiện xác nhận để hoàn tất việc thanh toán
Thực hiện xác nhận để hoàn tất việc thanh toán

Chỉ cần 3 bước đơn giản trên đây là bạn có thể thanh toán khoản vay tại FastMoney cách dễ dàng. Để hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh trường hợp bị tính lãi suất cao hay trừ phí phạt ngoài ý muốn, một số kênh nhắc nhở khách hàng đã được thành lập. Cụ thể:

 • Trước thời hạn thanh toán 3 ngày, bên Chăm sóc khách hàng của công ty Amber Fintech sẽ gọi điện để nhắc nhở khách hàng. Vì thế, bạn nên mang theo điện thoại để nhận cuộc gọi. Bên cạnh đó, ứng dụng Momo cũng sẽ gửi thông báo để nhắc nhở bạn.
 • Trước thời hạn thanh toán 5 ngày, Momo cũng sẽ gửi thông báo liên tục để nhắc nhở bạn
 • Nếu quá hạn thanh toán, bên Chăm sóc khách hàng của Amber sẽ gọi điện nhắc bạn và Momo cũng sẽ gửi thông báo cho bạn.

FastMoney là ứng dụng vay tiền online tiện ích mà bạn có thể tin cậy khi gặp khó khăn về tài chính. Không chỉ có hạn mức vay cao, lãi suất hấp dẫn, các thủ tục đăng ký vay của ứng dụng này còn rất đơn giản, ngắn gọn, tạo nhiều điều kiện để khách hàng có một khoản vay tốt trong thời gian ngắn. Vì thế, đừng bỏ qua FastMoney nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhé. 

Hy vọng thông tin bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về FastMoney và cách thức hoạt động của ứng dụng này. Chúc bạn thực hiện đăng ký vay tiền thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận