28/07/2022 | 1000 lượt xem

Nhiều năm gần đây, cái tên F88 đã trở nên khá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những ai thường xuyên khó khăn về tài chính. F88 nổi bật với thủ tục vay thế chấp nhanh, mạng lưới cơ sở rộng khắp cả nước hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.

Vậy F88 là gì, vay tiền/ cầm đồ F88 có thật sự uy tín hay là một đơn vị lừa đảo? Hãy cùng Vaysieutoc tìm hiểu ngay sau đây nhé.

F88 là gì?

F88 là một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính theo hình thức vay thế chấp tài sản (Cầm cố) siêu nhanh. Chỉ cần có xe máy/ giấy đăng ký xe máy, ô tô/ giấy đăng ký ô tô, điện thoại, laptop, trang sức, ipad… F88 sẽ hỗ trợ nhanh chóng khó khăn tài chính của mọi người chỉ trong vòng 30 phút.

F88 có hệ thống hơn 400 phòng giao dịch trải dài khắp cả nước nên hỗ trợ tốt các vấn đề về tài chính của khách hàng ở mọi miền đất nước. Được thành lập từ năm 2013, cho đến nay F88 vẫn luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Thông tin liên lạc F88:

 • Công ty Cổ phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC.
 • Địa chỉ tại Tp. HCM: Tầng 8, tòa nhà Mộc Gia, số 238 – 242 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Website: f88.vn
 • Tổng đài hỗ trợ: 1800 6388.

F88 có lừa đảo không?

Hầu hết, các công ty tài chính đều có những tin đồn xoay quanh vấn đề lừa đảo, và F88 cũng không phải ngoại lệ. Rất nhiều lùm xùm F88 lừa đảo khiến khách hàng không mấy tin tưởng khi có nhu cầu cầm cố.

Trên thực tế cũng có nhiều vấn đề khi khách hàng cầm đồ trên F88 cụ thể như:

 • Người cầm cố cần phải đóng thêm các khoản phí theo quy định trong hợp đồng. Nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa khách hàng với F88. Điều này đôi khi khiến khách hàng hiểu lầm lãi suất của F88 tăng cao đáng kể so với mức lãi suất đã niêm yết.
 • F88 yêu cầu khách hàng phải đóng phí bảo hiểm tài sản cầm cố. Khách hàng cần biết rằng phí bảo hiểm là khoản phí dành cho trường hợp khách hàng cầm cố nhưng không có khả năng chi trả, bên thứ 3 sẽ có tranh nhiệm thanh toán cho khách hàng. Vậy nên phí bảo hiểm này là hoàn toàn phù hợp.

Như vậy, một số hiểu lầm khiến khách hàng lầm tưởng F88 lừa đảo. Tuy nhiên, những khúc mắt kể trên hoàn toàn đều được thể hiện rõ trong hợp đồng cũng như được nhân viên tư vấn cẩn thận. Khách hàng có thể cân nhắc trước khi ký kết hợp đồng cầm cố, để đảm bảo đã nắm chắc lãi suất, các khoản phí và hoàn toàn đồng ý với các quy định trong hợp đồng.

Hệ thống cầm đồ F88 có mặt ở hầu hết các tỉnh thành
Hệ thống cầm đồ F88 có mặt ở hầu hết các tỉnh thành

Ưu điểm của cầm đồ F88

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì F88 chính là đơn vị hỗ trợ vay thế chấp nhanh chóng mà bạn hoàn toàn có thể ưu tiên chọn lựa bởi:

Thủ tục đơn giản

Thủ tục để cầm đồ tại F88 cực kỳ đơn giản, chỉ cần các giấy tờ chung như: Giấy CMND/ CCCD/ hộ chiếu và các loại giấy tờ chứng minh tài sản (Hợp đồng mua bán, giấy đăng ký xe…). Bên cạnh đó, F88 cũng yêu cầu khách hàng cung cấp các loại hợp đồng bảo hiểm cho tài sản lớn hoặc một số loại giấy tờ phụ khác tùy theo loại hồ sơ mà khách hàng chọn cầm cố.

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi đã hoàn toàn thống nhất với các điều khoản trong hợp đồng, tài sản được cầm cố theo quy trình thì F88 sẽ giải ngân nhanh chóng trong ngày với 2 hình thức

 • Nhận tiền mặt trong ngày tại phòng giao dịch.
 • Nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút kể từ khi ký kết hợp đồng.

Chứng nhận bảo vệ khách hàng

Với các thông tin hồ sơ cầm cố mà khách hàng cung cấp, sẽ được F88 cam kết bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 3. Vì vậy khi cầm đồ tại F88, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm thông tin cá nhân không bị lộ, cũng như không bị làm phiền bởi những công ty dịch vụ khác.

Hỗ trợ nhanh chóng

F88 có hơn 400 phòng giao dịch trên toàn quốc nên việc hỗ trợ khách hàng tại quầy vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phòng giao dịch tại tỉnh thành mà mình đang sinh sống một cách dễ dàng để ký kết các hợp đồng cầm đồ cũng như được các nhân viên F88 tư vấn.

Lãi suất cầm đồ tại F88 là bao nhiêu?

Lãi suất vay thế chấp F88 được quy định là 1,1%/tháng. Theo đó, mức lãi suất vay thế chấp tại F88 theo năm sẽ là 13,2%/năm. So với các cửa hiệu cầm đồ khác thì mức lãi suất này khá tốt.

So với ngân hàng, mức lãi suất vay thế chấp tại F88 cao hơn. Tuy nhiên, thủ tục hồ sơ vay thế chấp ở các ngân hàng tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian. Vì thế, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tài chính gấp thì F88 chính là một giải pháp.

Lãi suất cầm đồ tại F88 chỉ 13,2%/năm
Lãi suất cầm đồ tại F88 chỉ 13,2%/năm

F88 hỗ trợ cầm đồ ở những tỉnh thành nào?

Hiện tại F88 đã hỗ trợ cầm đồ ở tổng cộng 58 tỉnh thành trên cả nước với hơn 400 phòng giao dịch đặt ở các tỉnh thành. Bạn có thể tìm kiếm phòng giao dịch F88 theo tỉnh thành, quận huyện nơi mình sinh sống tại địa chỉ: https://f88.vn/danh-sach-cua-hang

Lưu ý, khách hàng có thể cầm cố bất kỳ tài sản giá trị nào tại phòng giao dịch F88 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. Ở các tỉnh thành còn lại, hiện phòng giao dịch F88 chỉ hỗ trợ cầm cố giấy đăng ký xe máy và giấy đăng ký xe ô tô.

Các dịch vụ cầm đồ tại F88

Cầm xe máy

Vay tiền bằng xe máy tại F88 không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập. Các thủ tục hồ sơ cần có để vay tiền bằng xe máy bao gồm:

 • Giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu/ bằng lái xe.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản: Đăng ký xe hoặc hóa đơn mua. Riêng đối với xe máy không chính chủ phải có hợp đồng mua bán xe.

Cầm đăng ký xe máy

Vay tiền thế chấp bằng đăng ký xe máy, khách hàng không phải thế chấp xe, F88 có thể hỗ trợ nhận tiền nhanh trong ngày nếu khách hàng chọn hình thức vay này. Thủ tục cũng như điều kiện cầm đăng ký xe máy (cà vẹt xe) tại F88 như sau:

 • Đăng ký xe/ cà vẹt xe máy chính chủ.
 • Hoặc hợp đồng mua bán công chứng/ hóa đơn VAT/ giấy xuất xưởng/ hợp đồng mua bán viết tay.
 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu.

Cầm ô tô

Chọn gói vay tiền thế chấp ô tô được F88 hỗ trợ nhanh giải ngân chỉ trong 30 phút. Điều kiện cầm ô tô ở F88 như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu.
 • Chứng minh tài sản xe ô tô bằng giấy đăng ký xe hoặc hóa đơn mua. Riêng với ô tô không chính chủ cần phải có hợp đồng mua bán xe.

Cầm đăng ký ô tô

Vay tiền thế chấp giấy đăng ký ô tô, không thế chấp xe, khách hàng sẽ nhận tiền nhanh trong ngày. Điều kiện cầm đăng ký ô tô ở F88 như sau:

 • Đăng ký ô tô chính chủ.
 • Hoặc hợp đồng mua bán công chứng/ hóa đơn VAT/ giấy xuất xưởng/ hợp đồng mua bán viết tay.
 • Giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ hộ chiếu.

Các sản phẩm khác

Ngoài các tài sản có giá trị kể trên, F88 còn cầm cố các tài sản cá nhân có giá trị khác, có thể kể đến như: Điện thoại, Laptop, trang sức, iPad,…

Bên cạnh dịch vụ cầm đồ F88 còn cung cấp các gói bảo hiểm như: Bảo hiểm vững tâm an; bảo hiểm trợ cấp nằm viện; bảo hiểm bắt buộc tai nạn dân sinh ô tô, xe máy; bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm vật chất ô tô, dịch vụ cứu hộ xe máy.

F88 nhận cầm ô tô, xe máy, giấy đăng ký xe, và nhiều tài sản giá trị khác
F88 nhận cầm ô tô, xe máy, giấy đăng ký xe, và nhiều tài sản giá trị khác

Quy trình đăng ký cầm đồ F88

Đăng ký cầm đồ qua F88 cực kỳ đơn giản, theo đó với tài sản giá trị bạn muốn cầm cố tại F88 chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin cầm cố

Đầu tiên, bạn truy cập vào vào địa chỉ https://f88.vn, tại giao diện trang chủ khách hàng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu bao gồm: Họ tên, số điện thoại, chọn loại tài sản cần cầm cố, tỉnh/ thành, quận/ huyện và cuối cùng là chọn phòng giao dịch F88 bạn muốn đến.

Đăng ký thông tin cầm đồ trên F88
Đăng ký thông tin cầm đồ trên F88

Bước 2: Nhận tư vấn từ tổng đài F88

Trong vòng 15 phút kể từ thời điểm khách hàng đăng ký thông tin cầm đồ, F88 sẽ nhanh chóng gọi điện đến số điện thoại bạn đã đăng ký.

Các nhân viên sẽ tư vấn thật chi tiết về lãi suất, phí và các thông tin quan trọng cần thiết để đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt đầy đủ thông tin về hợp đồng vay thế chấp tại F88.

Bước 3: Làm thủ tục cầm đồ tại điểm giao dịch F88

Sau khi đã đồng ý với các điều khoản cầm đồ (Vay thế chấp) tại F88. Khách hàng sẽ đến phòng giao dịch đã đăng ký trước đó cùng với tài sản cầm cố để nhân viên thẩm định. Khi tài sản đã được thẩm định thông qua, tiền sẽ được giải ngân đến khách hàng (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Làm thủ tục cầm đồ và nhận tiền ngay tại điểm giao dịch F88
Làm thủ tục cầm đồ và nhận tiền ngay tại điểm giao dịch F88

Cầm đồ F88 an toàn, uy tín, nhanh chóng là giải pháp giúp bạn giải quyết các khó khăn tài chính trước mắt kịp thời. Loại bỏ các thủ tục rườm rà, đồng thời tránh mức lãi suất quá cao từ các tổ chức tín dụng đen F88 là nơi bạn có thể tin tưởng. Tuy nhiên hãy đọc thật cẩn thận các điều khoản hợp đồng để tránh những tranh chấp về sau nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận