9Plus – App Vay Tiền Online Trả Góp Uy Tín Chỉ Cần CMND

9Plus

Là ứng dụng vay tiền online siêu tốc vô cùng tiện lợi vừa ra mắt gần đây, 9Plus đã gây được sự chú ý của đông đảo khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật giúp giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh của bạn một cách nhanh chóng.

Vậy 9Plus là dịch vụ gì, có uy tín hay không? Tất cả những thắc mắc của khách hàng về vay tiền nhanh 9Plus sẽ được mật bí qua bài viết dưới đây của vaysieutoc

Thông tin gói vay tại 9Plus

Hình thức vay Vay tiền online
Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Khoản vay 5.000.000 – 60.000.000 VND
Kỳ hạn vay 28 ngày – 84 ngày
Lãi suất 18 – 20%/năm

9Plus là gì?

Trước làng sóng phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ vay tài chính online, 9Plus đã ra đời và là cái tên đang được chú ý trong thời gian gần đây. 9Plus là nền tảng dịch vụ tài chính tổng hợp giúp khách hàng có thể vay trực tiếp với ngân hàng và các tổ chức tín dụng uy tín bằng thủ tục trực tuyến hết sức đơn giản an toàn và minh bạch.

Với nhiều tính năng được cải tiến hơn các dịch vụ vay online thông thường, 9Plus phù hợp với mọi nhu cầu vay tiền ngày càng khó tính của khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật. Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản bạn đã có thể nhận được khoản vay lên đến 45.000.000 VNĐ tại 9Plus với lãi suất hấp dẫn và không phải mất thêm một khoản phí dịch vụ nào.

Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
2laisuat 2
Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 12 tháng
Lãi suất
19,9%/năm
2laisuat 2
Senmo

Senmo

Hạn mức
100.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
20%/năm
2laisuat 2
MoneyCat

MoneyCat

Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày - 182 ngày
Lãi suất
12% - 18.25%/năm
2laisuat 2
Tamo

Tamo

Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Vay tiền online 9Plus có đáng tin cậy hay không?

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường tài chính chưa lâu, 9plus vẫn còn khiến khách hàng khá hoài nghi về việc 9Plus có uy tin hay không? hay 9Plus có lừa đảo hay không?. Về vấn đề này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi 9Plus là một dịch vụ vay tiền vô cùng uy tín, không lừa đảo với hoạt động kinh doanh được công khai minh bạch được bảo chứng bởi những ưu điểm sau:

 • Hợp tác với các tổ chức ngân hàng uy tín: Sự uy tín của 9Plus được sự đảm bảo không nhỏ từ các đối tài tài chính giải ngân uy tín trên thị trường, nổi bật trong đó là hệ thống ngân hàng MS Bank.
 • Thủ tục đơn giản: Thủ thục vay tiền hoàn toàn thực hiện trực tuyến với thao tác đơn chỉ cần CMND/CCCD/Hộ chiếu, không cần đảm bảo hay chứng minh thu nhập.
 • Sản phẩm đa dạng: 9Plus cung cấp cho khách hàng đa dạng các khoản vay vô cùng đa dạng và linh hoạt với hạn mức vay lên đến 45.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất chỉ từ 18 – 20%/năm với 0% phí dịch vụ cho tất cả các khoản vay.
 • Minh bạch công khai: Dịch vụ vay tại 9Plus là hoàn toàn hợp pháp được cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, các khoản vay tại 9Plus đều được công khai minh bạch với các thông tin được cung cấp cụ thể và rõ ràng đến khách hàng.
 • Bảo mật tuyệt đối: Với hệ thống bảo mật chuẩn quốc tế giúp bảo mật thông tin khách hàng tối đa. Tuyệt đối không tiết lộ thông tin với bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý, xác nhận của khách hàng.
 • Phục vụ 24/7: Dịch vụ vay tiền 9Plus giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính bất cứ lúc nào 24/7 với đội ngũ ngân viên tư vấn tận tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Ưu điểm của 9Plus
Ưu điểm của 9Plus

Ai có thể vay tiền tại 9Plus?

Mọi khách hàng đều có thể dẽ dàng đăng ký vay tiền tại 9Plus chỉ cần các bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.
 • Khách hàng cần cung cấp được CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ còn thời hạn sử dụng
 • Khách hàng cần sở hữu một tài khoản đứng tên mình tại ngân hàng tại ngân hàng bất kỳ.
 • Khách hàng cần có công việc ổn định và có thu nhập hàng tháng.

Hạn mức vay tiền tại 9Plus và thời hạn thanh toán khoản vay

Hạn mức vay

Theo đánh giá của chúng tôi, hạn mức vay tiền tại 9Plus cao hơn hẳn so với đa số các dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay. Khách hàng vay tiền tại 9Plus có thể nhận được khoản vay với hạn mức tối thiểu là 5.000.000 VNĐ và tối đa là 45.000.000 VNĐ.

Hạn mức của khoản vay sẽ được phê duyệt dựa theo mức độ tin cậy của hồ sơ và bạn đã đăng ký với 9Plus trước đó. Hồ sơ càng đẹp và thể hiện khả năng tài chính tốt, hạn mức vay tiền của khách hàng sẽ càng cao.

Thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán khỏa vay tại 9Plus hiện nay là từ 28 – 84 ngày, khách hàng có thể tùy chọn thời gian thanh toán để phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Lãi suất vay tiền tại 9Plus

Lãi suất vay tiền tại 9Plus dao động trong khoản từ 18-20% / năm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Đây là mức lãi suất khá hấp dẫn mặc dù cao hơn so với một số dịch vụ vay tiền nhanh hiện tại, tuy nhiên khi vay tiền tại 9Plus, bạn hoàn toàn không phải mất thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

Mức lãi suất cụ thể sẽ được 9Plus đưa ra sau khi xem xét hồ sơ và lịch sử tính dụng của khách hàng, tương ứng với từng hạn mức vay. Thông thường, thời gian và hạn mức vay càng cao, lãi suất sẽ càng thấp.

Cách tính lãi suất các bạn có thể tham khảo theo ví dụ dưới đây:

Bạn có khoản vay 10.000.000 đồng tại 9Plus với thời hạn thanh toán là 84 ngày ngày, lãi suất là 18%/ năm.

 • Tổng số tiền lãi phải trả là: (10.000.000 * 18%): 365 * 84 = 414.247 đồng
 • Tổng số tiền thanh toán là: 10.000.000 + 414.247 = 10.414.247 đồng

Hướng dẫn vay tiền 9Plus chi tiết

Hiện nay, ứng dụng 9Plus đều có mặt trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tải và sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, để có thể đăng ký khoản vay một các dễ dàng và nhanh chóng các bạn nên nắm rõ các bước đăng ký khoản vay dưới đây:

Tải app 9Plus

Bước 1: Cấp quyền truy cập

Sau khi đã cài đặt ứng dụng, các bạn mở ứng dụng và cấp quyền truy cập gồm: danh bạn, vị trí, quản lý cuộc gọi,…mới có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Cấp quyền ứng dụng
Cấp quyền ứng dụng

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Để đăng nhập tài khoản, tại màn hình chính các bạn ấn chọn Đăng nhập. Sau đó, cung cấp số điện thoại cho hệ thống. Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP để nhập hãy nhập mã này vào mục Mã xác thực và chọn đồng ý với các thỏa thuận để truy cập vào hệ thống để tiếp tục đăng ký vay.

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi chọn đăng ký vay, bước đầu tiên các bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân gồm họ tên, CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, địa chỉ rồi ấn chọn Tiếp theo.

Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD kèm ảnh chân dung để hoàn tất cập nhật thông tin cá nhân.

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 4: Cập nhật thông tin nghề nghiệp

Ở bước này, các bạn cần cung cấp thông tin nghề nghiệp, trình độ học vấn, tên công ty, số điện thoại công ty, thâm niên làm việc và thu nhập. Sau đó ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục đăng ký.

Điền thông tin nghề nghiệp
Điền thông tin nghề nghiệp

Bước 5: Cung cấp thông tin người liên hệ

Điền thông tin người thân và bạn bè gồm họ tên và số điện thoại của họ để tăng tính đảm bảo cho khoản vay.

Điền thông tin người liên hệ
Điền thông tin người liên hệ

Bước 6: Cung cấp thẻ ngân hàng

Khoản vay sẽ được giải ngân qua thẻ ngân hàng, vì thế các bạn cần cung cấp thông tin thẻ để thêm tài khoản ngân hàng của mình vào mục Thẻ ngân hàng để nhận tiền sau khi khoản vay được xét duyệt thành công.

Cập nhật thông tin ngân hàng
Cập nhật thông tin ngân hàng

Bước 7: Xác thực

Để xác thực thông tin khoản vay hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác thực khuôn mặt ở bước này. Các bạn chỉ cần chọn Bắt đầu xác thực và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Xác thực khuôn mặt
Xác thực khuôn mặt

Bước 8: Lựa chọn hạn mức vay

Sau các bước đăng ký thông tin cá nhân, lúc này 9Plus sẽ đưa ra khoản hạn mức vay, thời gian thanh toán mà khách hàng có thể nhận được. Các bạn có thể lựa chọn hạn mức và thời gian thanh toán mà mình mong muốn.

Trong bước này, 9Plus cũng đưa thông thông tin cụ thể về lãi suất khoản vay cũng như thời gian thanh toán để khách hàng có thể hiểu rõ. Để xem các thông tin này các chỉ cần ấn vào Xem kế hoạch thanh toán. Nếu đã đồng ý với thông tin khoản vay các bạn ấn chọn Tiếp theo.

Lựa chọn hạn mức vay
Lựa chọn hạn mức vay

Bước 9: Ký hợp đông vay và nhận giải ngân

Sau khi đã nhận được tất cả các thông tin đăng ký khoản vay của bạn, 9Plus sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ Trong trường hợp các thông tin bị thiếu sót, 9Plus yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin.

Nếu mọi thông tin đều hợp lệ và xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được hợp đồng điện tử để ký kết. Tiền giải ngân cũng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản bạn đã cung cấp ngay sau đó.

Thanh toán khoản vay tại 9Plus

Về thanh toán, khách hàng cần thực hiện thanh toán khoản vay đúng thời gian được ký kết trong hợp đồng vì nếu thanh toán trễ khách hàng phải chi trả thêm một khoán phí phạt theo quy định.

Tốt nhất các bạn nên thanh toán sớm hơn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm chậm trễ quá trình thanh toán. Khi thực hiện thanh toán, khách hàng chỉ được thanh toán theo phương thức mà 9plus đã cung cấp và chuyển tiền vào tài khoản quy định của 9Plus. Tuyệt đối không được thanh toán vào bất kỳ tài khoản thanh toán nào khác để tránh bị lừa đảo.

Nếu gặp bất kỳ thắc nào nào về quá trình thanh toán cũng như các vấn đề khác khi sử dụng 9Plus các bạn có thể liên hệ với trung tâm CSKH của 9Plus theo thông tin sau để được hỗ trợ.

 • Địa chỉ: Lầu 6, Mê Linh Point, 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: cskh@9plusvn.com
 • Tổng đài 9Plus: 1900099960
 • Website: https://www.9plusvn.com/

Trên đây là những thông tin qua trọng về dịch vụ vay tiền 9Plus. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 9Plus và có thể yên tâm tìm kiếm cho mình một khoản vay phù hợp tại đây. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Đăng ký vay

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đỗ Trọng Nhân
Đỗ Trọng Nhân
1 năm trước

Alo ?