Ví May Mắn

Ví may mắn là ứng dụng vay tiền nhanh chóng và tiện lợi, được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh chóng, đảm bảo bạn sẽ có ngay nguồn tiền cần thiết, giải quyết khó khăn về tài chính cách nhanh chóng.

Vậy, ví may mắn là gì? Điều kiện và cách đăng ký khoản vay tại đơn vị như thế nào? Nếu bạn quan tâm về ví may mắn cũng như các khoản vay từ đơn vị. Cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ.

Thông tin về gói vay tiền tại Ví May Mắn

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi22 – 60
Yêu cầu thu nhập2.000.000 đồng/ tháng
Hạn mức1.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vay15% – 18%/năm
Phí tư vấn15%/năm
Phí dịch vụKhông
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
Thời gian giải ngân30 phút – 1 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất vay lần đầu

Ví May Mắn là gì?

Ví May Mắn là ứng dụng vay tiền nhanh siêu tiện ích của Việt Nam. Ứng dụng này có khả năng giúp người dùng có thể tiếp cận khoản vay chất lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Không cần thủ tục rườm rà, không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Với Ví May Mắn, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký khoản vay thành công. Hơn nữa, mọi thủ tục đều thực hiện 100% online, bạn không cần ra khỏi nhà vẫn có thể vay tiền nhanh chóng. Tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản khi hồ sơ được chấp nhận. 

Ngoài ra, Ví May mắn còn có chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Chỉ cần có nhu cầu vay vốn và tìm đến Ví May Mắn, bạn sẽ được hỗ trợ vay nhanh, giải quyết mọi khó khăn về tài chính đang gặp phải. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền gấp nhưng không biết mượn từ ai thì có thể cân nhắc chọn Ví May Mắn. 

Vay tiền Ví May Mắn
Vay tiền Ví May Mắn

Thông tin liên hệ Ví May Mắn

 • Địa chỉ: 496 quốc lộ 1A, phường 4, thành phố Tân An, Long An

Ví May Mắn có phải lừa đảo không?

Ví May Mắn có lừa đảo không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì, tình trạng bị lừa đảo khi vay qua app online ngày càng nhiều khiến khách hàng vô cùng lo lắng khi vay tiền qua app. Vậy, Ví May Mắn có thực sự lừa đảo.

Hiện nay, có rất nhiều minh chứng chứng minh rằng Ví May Mắn không phải là một đơn vị lừa đảo. Bởi vì, đơn vị này đã được đăng ký kinh doanh và được pháp luật bảo vệ nên mọi thủ tục vay vốn đều được hợp pháp hóa theo quy định nhà nước.

Ngoài ra, thông tin gói vay và quy trình vay qua đơn vị đều vô cùng rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có thể tìm hiểu, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định vay vốn. Ví May Mắn sẽ không hề ép buộc, cưỡng ép khách hàng vay vốn tại đơn vị nếu bạn không muốn.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng mở khoản vay hay tư vấn, giải đáp thắc mắc về khoản vay cho khách hàng khi có nhu cầu.

Mặc dù Ví May Mắn không phải là đơn vị lừa đảo nhưng dù gì đây cũng là đơn vị cho vay online, sẽ không thể nào đảm bảo rằng không thể có sai phạm hoặc rủi ro trong tương lai. Vì thế, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ về gói vay và nguồn tài chính cũng như khả năng trả nợ để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như quá trình vay vốn của mình.

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Ví May Mắn

Vay tiền tại Ví May Mắn mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích cũng như hạn chế. Bạn có thể theo dõi đánh giá sau đây để có thể cân nhắc, đưa ra quyết định vay tiền đúng đắn nhất.

Ưu điểm

Khi vay tiền tại Ví May Mắn khách hàng có thể nhận ngay những ưu điểm sau đây:

 • Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản là có thể đăng ký vay dễ dàng. Không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản.
 • Duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng: Quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân vô cùng nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đợi 30 phút là hồ sơ sẽ được xét duyệt xong xuôi. Khi hồ sơ được duyệt vay thì tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản khách hàng.
 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân cũng như thông tin khoản vay của khách hàng đều được giữ bảo mật. Tuyệt đối không chia sẻ cho bất kỳ ai khi không có sự cho phép của khách hàng.
 • Không gặp mặt: Mọi thao tác đều thực hiện trực tuyến, khách hàng không cần đi lại vẫn có thể vay vốn nhanh chóng.
 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt khoản thời gian vay vốn.
 • Thời gian vay linh hoạt: Bạn có thể vay 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tùy thích để thuận lợi hơn trong việc trả nợ
 • Hỗ trợ lãi suất: Đơn vị sẽ hỗ trợ 100% lãi suất cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp hoặc người vay vốn lần đầu tại đơn vị. Tuy nhiên, thời gian hỗ trợ lãi ở mỗi đối tượng khác nhau sẽ khác nhau.
 • Thanh toán dễ dàng: Bạn có thể thanh toán khoản vay dễ dàng tại hàng nghìn địa điểm trên toàn quốc.
Ưu điểm vay tiền Ví May Mắn
Ưu điểm vay tiền Ví May Mắn

Nhược điểm

 • Hạn mức thấp: Chỉ phù hợp dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng ngắn ngày. Không phù hợp với các khách hàng vay tiền với số lượng lớn.
 • Lãi suất cao hơn so với khi vay tại ngân hàng.
 • Thời gian vay ngắn khiến một vài khách hàng khó xoay vòng vốn.

Điều kiện vay tiền tại Ví May Mắn

Với những khách hàng muốn vay tiền tại Ví May Mắn, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đều đủ giấy tờ như CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị rách nát, mờ, nhòe.
 • Tuổi từ 22 – 60
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định để trả khoản vay
 • Có số sim và tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký và nhận giải ngân.
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên

Lãi suất vay tại Ví May Mắn là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại Ví May Mắn dao động trong khoảng từ 15%/năm – 18%/năm. Mức lãi có thể cao hoặc thấp tùy vào hạn mức và thời gian vay của khách hàng. Thông tin chi tiết về lãi suất khoản vay tại Ví May Mắn đều được công khai minh bạch trên website của đơn vị. Bạn có thể truy cập https://m.vihanhphuc.com/m/home và tìm hiểu trước khi đăng ký vay vốn.

Hiện nay, Ví May Mắn còn đang áp dụng lãi 0% cho khách hàng mới và các khách hàng thuộc đối tượng học sinh, sinh viên hay công nhân thu nhập thấp…Nếu bạn thuộc những đối tượng này và có nhu cầu vay vốn thì hãy cân nhắc chọn Ví May Mắn để giảm bớt gánh nặng trả nợ.

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Ví May Mắn

Hạn mức Ví May Mắn giao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Khách hàng có thể thoải mái chọn mức tiền mà mình mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được duyệt vay với hạn mức mà mình chọn. Thông thường thì Ví May Mắn sẽ dựa vào hồ sơ vay và điểm tín dụng để xét duyệt khoản vay. Do đó, nếu bạn muốn vay tiền với hạn mức mình mong muốn, bạn nên có hồ sơ và điểm tín dụng đẹp.

Kỳ hạn vay linh hoạt từ 91 đến 180 ngày và khách hàng có thể chọn kỳ hạn vay như mong muốn để trả nợ dễ dàng. Trường hợp đến hạn thanh toán nhưng bạn không đủ điều kiện trả nợ, bạn có thể gia hạn khoản vay của mình.

Cách đăng ký khoản vay tại Ví May Mắn

Nếu bạn nhận thấy Ví May Mắn là đơn vị phù hợp để bạn vay tiền, bạn có thể bắt đầu tải app và thực hiện đăng ký khoản vay cho mình. Cách đăng ký khoản vay tại Ví May Mắn không khó. Bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn sau đây là có thể vay tiền thành công dễ dàng.

 • Bước 1: Thực hiện tải app về điện thoại Smartphone của mình. Sau đó sử dụng số điện thoại bạn muốn đăng ký khoản vay để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Ứng dụng sẽ lấy thông tin của bạn trên điện thoại như danh bạ, vị trí, tin nhắn… Nếu bạn muốn vay nhanh chóng, bạn phải cấp quyền truy cập cho ứng dụng. 
 • Bước 3: Tiếp đến Ví May Mắn sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh của bạn và CMND/CCCD để xác thực. Ảnh bạn cần chuẩn bị gồm: Ảnh chân dung, ảnh 2 mặt CMND/CCCD. Ngoài ra, bạn sẽ phải điền một số thông tin cá nhân của mình để đăng ký. (Lưu ý: Thông tin bạn điền cần đầy đủ và chính xác để được vay nhanh chóng nhất). 
 • Bước 4: Thực hiện ký hợp đồng điện tử với Ví May Mắn và tiếp tục nhập mã OTP 6 chữ số từ hệ thống gửi về số điện thoại của bạn. 
 • Bước 5: Khi ký hợp đồng thành công đồng nghĩa với việc bạn đã vay thành công. Hãy chờ đợi để tiền giải ngân được chuyển vào tài khoản của bạn.
Cách đăng ký khoản vay Ví May Mắn
Cách đăng ký khoản vay Ví May Mắn

Thanh toán khoản vay từ Ví May mắn

Việc thanh toán khoản vay sau khi đăng ký cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần thực hiện thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn để được điểm tín dụng tốt, giúp bạn dễ dàng vay tiền với nhiều ưu đãi trong lần tiếp theo.

Hiện nay, Ví May Mắn triển khai rất nhiều cách thanh toán khoản vay để khách hàng có thể trả nợ dễ dàng, hạn chế rắc rối. Cụ thể:

 • Thanh toán qua ngân hàng: Bạn có thể nộp trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking tài khoản ngân hàng mà bạn có. Tuy nhiên, muốn chuyển tiền thành công, bạn nên liên lạc đến Ví May Mắn để nắm rõ chính xác số tài khoản cần chuyển đến.
 • Thanh toán qua Ví điện tử: Bạn có thể dùng ví điện tử Momo, Zalo Pay, Payoo… để thanh toán khoản vay cho mình.
 • Thanh toán tại điểm giao dịch Ví May Mắn: Ví May Mắn cũng có một số điểm giao dịch để bạn có thể tìm đến và nộp trực tiếp. Hãy hỏi nhân viên để nắm rõ cụ thể địa chỉ nhé.
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Bạn có thể dùng thẻ ATM ngân hàng để thanh toán khoản vay cho mình.

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về Ví May Mắn. Mong rằng với những thông tin cung cấp, khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ hotline của Ví May Mắn để được hỗ trợ và giải đáp rõ ràng.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Ví May Mắn

Ví May Mắn có hỗ trợ nợ xấu không?

Ví May Mắn có hỗ trợ khách hàng nợ xấu. Tuy nhiên, chỉ hỗ trợ cho những khách hàng từ nhóm 1, 2 trở xuống. Với khách hàng từ nhóm 3 trở lên thì đơn vị không hỗ trợ.

Không trả nợ Ví May Mắn có sao không?

Có. Nếu bạn có ý định không trả tiền sau khi vay, Ví May Mắn sẽ sử dụng một số biện pháp đòi nợ để khách hàng phải trả. Hơn nữa, đơn vị sẽ ghi lịch sử tín dụng xấu cho khách hàng khiến bạn không thể nào thực hiện vay sau này được nữa.

Đánh giá

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay