Vaymini

Vaymini là app hỗ trợ vay online siêu nhanh, giúp khách hàng có nguồn cần thiết chỉ trong thời gian ngắn. Chỉ trong 5 phút với thủ tục siêu đơn giản, khách hàng có thể đăng ký vay thành công, giải quyết hết mọi khó khăn về tài chính.

Mặc dù là nền tảng mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng Vaymini được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vay vốn. Với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, ứng dụng đang dần trở thành giải pháp tài chính hoàn hảo cho những khách hàng cần khoản tiền gấp.

Vậy, Vaymini là gì? Điều kiện và thủ tục vay như thế nào? Cách đăng ký vay tiền tại đơn vị ra sao? Cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Thông tin về gói vay tiền tại Vaymini

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
Độ tuổi20 – 60
Số tiền vay500.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 182 ngày
Lãi suất vay1.5%/ tháng – 3.5%/ tháng
Phí dịch vụ15%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất

VayMini là gì?

VayMini là đơn vị hỗ hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng theo hình thức trực tuyến. Tại đơn vị, các khách hàng có thể đăng ký vay nhanh với số tiền lên đến 15 triệu đồng để giải quyết mọi khó khăn về tài chính đang gặp phải với thủ tục vay đơn giản, không cần gặp mặt hay chứng minh tài chính. Chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền thành công. 

Bên cạnh đó, Vaymini còn sử dụng không nghệ xét duyệt trí tuệ nhân tạo trong toàn bộ quá trình vay tiền. Nhờ đó, hồ sơ vay của khách hàng được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Chỉ vài phút là khách hàng đã nhận được kết quả vay. Sau đó, bạn có thể nhận được tiền giải ngân của mình.  

Ngoài ra, đơn vị vay còn xây dựng một hệ thống vay trực tuyến đa dạng nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tài chính trên khắp cả nước. Mọi dịch vụ tư vấn tại đơn vị đều hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể an tâm tham khảo và đưa ra lựa chọn vay phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VAYMINI

 • Địa chỉ: 99 Phường An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội 
 • Website: https://vaymini.com/ 
 • Email: contact@vaymini.one
Vay tiền Vaymini
Vay tiền Vaymini

Vaymini có phải đơn vị lừa đảo không?

Lừa đảo khi vay tiền online là tình trạng thường gặp hiện nay ở khách hàng. Là một đơn vị vay online, Vaymini cũng không tránh khỏi việc bị nghi ngờ lừa đảo. Vậy, Vaymini có lừa đảo không?

Hiện nay, chưa có một minh chứng cụ thể nào chứng minh Vaymini lừa đảo cả. Hơn nữa, đơn vị này còn thể hiện mình là đơn vị uy tín qua các yếu tố chứng minh sau đây:

 • Hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước và luôn tuân thủ quy định của pháp luật
 • Thông tin khoản vay minh bạch, rõ ràng và luôn chia sẻ với khách hàng trước khi vay.
 • Giải ngân với số tiền theo cam kết của khách hàng
 • Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như thông tin khoản vay của khách hàng.
 • Mọi hoạt động vay tiền của khách hàng đều xuất phát từ sự tự nguyên. Đơn vị sẽ không ép buộc khách hàng vay nếu như không muốn.

Mặc dù không phải là đơn vị lừa đảo, tuy nhiên, đây là đơn vị online nên sẽ luôn có rủi ro tiềm ẩn không biết trước được. Chính vì thế, khách hàng nên đọc kỹ rõ thông tin vay, điều kiện điều khoản, cân nhắc khả năng trả nợ trước khi vay để đảm bảo khoản vay và tài sản của mình trong suốt quá trình vay vốn.

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Vaymini

Vay tiền với Vaymini, khách hàng sẽ nhận thấy được các lợi ích và hạn chế sau đây:

Ưu điểm

 • Thủ tục tiện lợi, đơn giản: Khách hàng sẽ được vay nhanh 24/7 với thủ tục siêu đơn giản. Chỉ với vài giấy tờ tùy thân cơ bản là có thể đăng ký vay tiền thành công. 
 • Nhận tiền nhanh 24/7: Chỉ mất 5 phút đăng ký khoản vay và 30 phút xét duyệt, khách hàng có thể nhận tiền ngay về tài khoản của mình.  
 • Bảo mật an toàn: Thông tin về khoản vay và thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, Không cho sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác nếu không có sự cho phép của khách hàng. 
 • Thanh toán dễ dàng: Vaymini triển khai rất nhiều hình thức thanh toán giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, đúng hạn để tránh gặp rắc rối.
 • Hỗ trợ mọi lúc: Bất kỳ khi nào khách hàng cần sự trợ giúp, đội ngũ nhân viên tại Vaymini sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ bạn.
 • Cập nhật thông tin khoản vay dễ dàng: Mọi thông tin về khoản vay tại Vaymini đều được chia sẻ rõ ràng trên ứng dụng hoặc trên website chính thống của đơn vị. Khách hàng có thể cập nhật thông tin để cân nhắc và đưa ra quyết định vay vốn chính xác nhất.

Nhược điểm

 • Hạn mức vay thấp: Nhiều khách hàng phải vay nhiều khoản để đáp ứng được nhu cầu vay của mình
 • Lãi suất cao: Lãi suất cao hơn so với khi vay tại ngân hàng hoặc vay có tài sản thế chấp
 • Kỳ hạn vay ngắn: Khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn nếu không đủ điều kiện trả nợ

Điều kiện vay tiền với Vaymini

Nếu muốn vay tiền thành công tại Vaymini khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
 • Tuổi từ 20 – 60 có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng
 • Có công việc và nguồn tài chính ổn định để trả nợ
 • Có sim di động và tài khoản ngân hàng chính chủ.
Điều kiện vay tiền với Vaymini
Điều kiện vay tiền với Vaymini

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền qua Vaymini

Hạn mức vay tiền tại Vaymini hiện nay nằm trong khoảng từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, mỗi khách hàng khác nhau sẽ có hạn mức vay khác nhau tùy vào hồ sơ vay và điểm tín dụng mỗi người. Thông thường, khách hàng có hạn mức vay cao thường có hồ sơ đẹp và điểm tín dụng tốt.

Kỳ hạn vay khá linh hoạt và thường nằm trong khoảng từ 91 đến 182 ngày. Khách hàng được tự ý lựa chọn kỳ hạn vay. Do đó, hãy lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp nhất với nhu cầu để có thể trả nợ dễ dàng.

Lãi suất vay tiền tại VayMini

Lãi suất vay tiền tại VayMini là vấn đề vô cùng quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần nắm rõ trước khi vay tiền qua đơn vị. Bởi đây là yếu tố quyết định bạn nên vay tiền hay không.

Hiện nay, lãi suất vay tiền được công khai tại VayMini nằm trong khoảng từ 1.5%/ tháng đến 3.5%/ tháng. Mức lãi tuy cao hơn so với hình thức vay truyền thống hay vay với tài sản thế chấp nhưng bù lại khách hàng được vay với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đâu cao và nhận tiền nhanh chóng.

Mức lãi suất vay ở mỗi khách hàng sẽ tùy thuộc vào hạn mức và kỳ hạn vay mỗi người. Bạn có thể nắm rõ thông tin này trong hợp đồng vay vốn hoặc liên hệ với đơn vị Vaymini.

VayMini hiện vẫn có ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới. Bất kỳ khách hàng nào muốn trải nghiệm thử dịch vụ vay tiền online 0 lãi suất tại đơn vị thì đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Cách đăng ký khoản vay tại Vaymini đơn giản nhất

Đăng ký khoản vay tại Vaymini rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào đã đáp ứng đầy đủ điều kiện vay tại đơn vị và có nhu cầu vay tiền nhanh tại đây. Hãy thực hiện đăng ký khoản vay theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Khách hàng cần phải thực hiện tải ứng dụng về điện thoại. Nếu không tải được ứng dụng, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: https://vaymini.com/. Thực hiện chọn khoản vay như ý muốn và bấm Đăng ký để đăng ký khoản vay của mình.

Bước 2: Tạo hồ sơ vay vốn

Tại đây, khách hàng bắt đầu thực hiện điền các thông tin theo hướng dẫn để làm hồ sơ vay. Các thông tin cần cung cấp gồm: 

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email… 
 • Thông tin công việc: Nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ, email, số điện thoại… 
 • Thông tin người thân: Họ tên, số điện thoại, nghề nghiệp… 
 • Thông tin giấy tờ: Ảnh 2 mặt CMND/CCCD  và ảnh selfie người vay cầm CMND/CCCD. 

Lưu ý: Để hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chóng, các thông tin mà khách hàng cung cấp cần đầy đủ và chính xác. Đặc biệt ảnh giấy tờ cung cấp cần phải rõ nét, đọc được thông tin và không bị rách, xóa.

Bước 3: Liên hệ với khách hàng 

Khi điền xong hồ sơ, sẽ có nhân viên VayMini liên hệ đến khách hàng để hỗ trợ và yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin khi cần thiết để hoàn thiện hồ sơ. Lúc này, bạn có thể hỏi nhân viên một số thắc mắc hoặc thương lượng về gói vay để đưa ra thỏa thuận chung khi có nhu cầu. 

Bước 4: Chờ xét duyệt 

Khi hồ sơ của bạn hoàn tất sẽ được gửi lên hệ thống để xét duyệt. Lúc này bạn cần chờ đợi ít phút. Thời gian này sẽ tốn tầm 15 đến 30 phút, hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé. 

Bước 5: Nhận tiền giải ngân 

Khi hồ sơ vay của khách hàng được duyệt vay thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký.

Cách đăng ký khoản vay tại Vaymini
Cách đăng ký khoản vay tại Vaymini

Thanh toán khoản vay VayMini

Thanh toán khoản vay đầy đủ đúng hạn là điều khách hàng tuân thủ sau khi vay tiền tại đơn vị thành công. Việc này sẽ giúp bạn có lịch sử vay vốn đồng thờ tránh bị phạt phí hay gặp rắc rối ngoài ý muốn. 

Để quá trình thanh toán của khách hàng diễn ra cách thuận lợi nhất. Vaymini đã triển khai rất nhiều hình thức thanh toán phục vụ khách hàng. Cụ thể:

 • Thanh toán qua ngân hàng: Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chuyển online qua dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng. Tuy nhiên, để thực hiện được cách này, bạn cần phải liên hệ với Vaymini để nắm rõ thông tin về tài khoản nhận tiền thanh toán khoản vay của đơn vị.
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo: Khách hàng chỉ cần truy cập vào ví điện tử Momo và chọn mục thanh toán khoản vay. Nhập đơn vị VayMini và nhập số hợp đồng, sau đó nhập số tiền cần trả và thực hiện thanh toán là xong.
 • Thanh toán tại điểm thu hộ: Bạn có thể đến các cửa hàng như Viettel Post, Vinmart, Mini Mart…để thanh toán khoản vay. Sau khi thanh toán nên lưu lại biên lai để đối chiếu khi cần thiết.

Kết luận

Đến với Vaymini, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ vay an toàn, chất lượng cùng các gói vay đảm bảo giúp bạn giải quyết hết mọi khó khăn về tài chính. Hy vọng, qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về Vaymini cũng như các gói vay tại đơn vị, từ đó có thể đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất cho mình. Chúc bạn chọn được gói vay tiền phù hợp và có những trải nghiệm vay tiền tại Vaymini thật tuyệt vời.

Câu hỏi thường gặp

Vay tiền Mini có bị nợ xấu hay không?

Nếu bạn vay tiền nhưng không trả nợ đầy đủ và đúng hạn, bạn sẽ bị nợ xấu. Tình trạng này sẽ khiến bạn bị phạt phí, bị tăng mức lãi vay và có thể sẽ bị ghi lịch sử nợ xấu làm ảnh hưởng đến việc vay vốn trong tương lai của khách hàng.

Có thể thanh toán trước hạn khoản vay hay không? 

Vaymini cho phép khách hàng thanh toán trước hạn khi đủ điều kiện. Tuy nhiên, đơn vị sẽ tính mức lãi suất và phí liên quan đến số tiền mà khách hàng cần trả

Đánh giá

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay