Cashbar

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng không thể xoay mượn từ người thân, bạn bè. Bạn có thể tìm đến Cashbar – Đơn vị đã và đang hỗ trợ vay tiền nhanh cho rất nhiều người tại Việt Nam. Với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, Cashbar có thể giúp bạn dễ dàng có được khoản tiền cần thiết trong thời gian sớm nhất để giải quyết mọi khó khăn về tài chính của mình.

Bài viết hôm nay, vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về Cashbar cũng như các gói vay của đơn vị. Đồng thời chia sẻ mọi thông tin về cách đăng ký khoản vay tại đây để bất kỳ khách hàng nào quan tâm đều có thể theo dõi, từ đó có thể cân nhắc và lựa chọn vay tiền phù hợp nhất.

Thông tin về gói vay tiền tại Cashbar

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổiLớn hơn 18 tuổi
Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
Hạn mức2.000.000 đồng – 20.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 150 ngày
Lãi suất vayKhông quá 18%/năm
Phí dịch vụMiễn phí
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân20 phút
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Cashbar là công ty gì?

CashBar là ứng dụng vay tiền trả góp được thành lập với mục đích cung cấp các khoản vay tín chấp đa dạng, chất lượng cho khách hàng trong thời gian ngắn, giúp khách hàng có nguồn tiền cần thiết giải quyết những khó khăn về tài chính đang gặp phải. 

Với Cashbar, khách hàng sẽ có những trải nghiệm siêu tốt khi vay tiền. Bạn sẽ được vay linh hoạt với hồ sơ và thao tác thanh toán đơn giản. Chỉ cần CMND/CCCD, khách hàng có thể đăng ký khoản vay thành công. Thời gian xét duyệt cũng khá nhanh chóng. Khi hồ sơ được thẩm định thành công, ngân hàng sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng. 

Giao diện của Cashbar được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ sử dụng giúp khách hàng có thể dễ dàng xác minh thông tin, đăng ký khoản vay và tiến hành thanh toán. 

Nếu trong quá trình vay tiền qua Cashbar có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị qua các kênh sau đây để được giải đáp và hỗ trợ.

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7
 • Website: https://h5.cashbar.tech/
Vay tiền Cashbar
Vay tiền Cashbar

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua CashBar

Vay tiền qua CashBar, khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Gói vay linh hoạt: Gói vay đa dạng từ 2 triệu đến 20 triệu giúp khách hàng dễ dàng giải quyết được các vấn đề về tài chính của mình. 
 • Tỷ lệ duyệt vay cao: Có đến 99.9% khách hàng đã vay tiền thành công tại đơn vị nên khách hàng nào muốn vay tiền ngay có thể an tâm lựa chọn. 
 • Tiện lợi, nhanh chóng: Mọi thao tác vay đều thực hiện trực tuyến nên khách hàng không cần tốn thời gian đi lại. Thời gian duyệt vay nhanh giúp bạn có nguồn tiền kịp thời, đáp ứng nhu cầu. 
 • Thủ tục vay đơn giản: Khách hàng công cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản hay chuẩn bị các giấy tờ rườm rà khác. Chỉ với CMND/CCCD và một vài thông tin cá  nhân cơ bản là có thể vay tiền thành công. 
 • Vay mọi lúc mọi nơi: Khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ có thể vay tiền thành công qua điện thoại. Do đó, dù bạn ở đâu vẫn có thể đăng ký vay tiền thành công. 
 • Ưu đãi lãi suất: Mức lãi vay thấp hơn so với nhiều đơn vị cho vay online khác. Với những khách hàng vay lần đầu tại đơn vị còn được cho vay với lãi suất 0%, giúp giảm bớt áp lực trả nợ. 

Nhược điểm

 • Hạn mức vay thấp không phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vay với số tiền lớn. Nếu bạn muốn vay hạn mức cao để đủ đáp ứng nhu cầu, bạn cần phải vay nhiều khoản khác nhau.
 • Lãi suất vay cao hơn so với hình thức vay ngân hàng hay vay có tài sản thế chấp
 • Kỳ hạn vay ngắn khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc cân đối nguồn tài chính để đảm bảo việc thanh toán khoản vay đúng hạn.

Cashbar có phải là đơn vị vay tiền lừa đảo không?

Thông tin Cashbar lừa đảo hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường khiến khách hàng vô cùng lo lắng. Vậy, thực hư là như thế nào? Cashbar có thật sự là đơn vị lừa đảo không? 

Có thể nói rằng Cashbar không phải là đơn vị lừa đảo. Các thông tin về Cashbar lừa đảo xuất hiện trên thị trường đều là các thông tin đưa ra từ phía đối thủ của đơn vị. Hiện nay, chưa có một minh chứng cụ thể nào cho rằng CashBar lừa đảo khách hàng nên khách hàng có thể cân nhắc vay tiền với đơn vị. 

Dưới đây là một vài yếu tố chứng minh CashBar là đơn vị vay online an toàn mà bạn có thể tham khảo để an tâm vay tiền: 

 • Đơn vị được nhà nước cấp phép hoạt động vì thế luôn tuân thủ theo luật pháp. Muốn khiếu nại, bạn có thể trình đơn lên cơ quan có thẩm quyền. 
 • Mỗi khoản vay tại CashBar đều thông qua quy trình vay chính quy và hợp pháp. 
 • Các giao dịch diễn ra đều có sự giám sát và quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn. 
 • Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ ai nếu chưa có sự cho phép. 

Mặc dù không phải là đơn vị lừa đảo, thế nhưng Cashbar chỉ là nền tảng do tổ chức ẩn danh hoạt động nên chắc chắn sẽ thường có rủi ro tiềm ẩn. Do đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình vay vốn, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị vay, đọc kỹ điều kiện điều khoản vay, cân nhắc khả năng trả nợ trước khi vay vốn. 

Điều kiện vay tiền tại CashBar

Vay tiền tại Cashbar khá đơn giản. Thế nhưng để vay thành công, khách hàng cần phải đáp ứng đầy các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
 • Lớn hơn 18 tuổi và có đầy đủ năng lực cùng hành vi dân sự.
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định để có thể thanh toán khoản vay
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực sử dụng, không bị rách nát, mờ hoặc lem khiến không thể thấy được thông tin.

Hạn mức và thời gian vay tại CashBar

Vay tiền với CashBar, bạn có thể vay với hạn mức tối thiểu là 2.000.0000 đồng và tối đa là 20.000.000 đồng. Hạn mức khá thấp nhưng vẫn đủ để khách hàng giải quyết được khó khăn tiêu dùng trong đời sống. Hạn mức cụ thể cho khoản vay mỗi khách hàng sẽ được xét duyệt dựa vào hồ sơ vay và điểm tín dụng của mỗi người.

Thời hạn vay tại CashBar linh hoạt từ 91 đến 150 ngày. Nếu muốn thanh toán khoản vay dễ dàng, đúng hạn và tránh gặp rắc rối, khách hàng nên cân nhắc và chọn khoảng thời gian vay phù hợp với điều kiện trả nợ của mình nhất.

Trường hợp đến hạn thanh toán mà khách hàng không thể trả nợ khoản vay của mình, bạn có thể thực hiện gia hạn thời hạn vay. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất phí nên khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng.

Lãi suất vay tiền tại Cashbar là bao nhiêu?

Bởi vì là đơn vị vay online nên mức lãi vay tại Cashbar chắc chắn sẽ cao hơn so với mức lãi khi vay tại ngân hàng hoặc vay với hình thức có thế chấp tài sản. Tuy nhiên, mức lãi sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước. Khách hàng có thể an tâm vay tiền.

Ngoài ra, với các khách hàng vay lần đầu tại đơn vị, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Thông tin lãi suất cụ thể cho mỗi gói vay của khách hàng sẽ được chia sẻ cụ thể trong hợp đồng vay tiền. Khách hàng có thể tham khảo trước khi vay.

Cách đăng ký gói vay tiền tại CashBar đơn giản nhất

Vay tiền tại CashBar không hề khó. Chỉ cần tuân thủ theo quy trình vay quy định, khách hàng có thể vay tiền thành công qua đơn vị. Dưới đây là cách đăng ký vay đơn giản nhất mà khách hàng có thể áp dụng khi có nhu cầu. 

Bước 1: Điền thông tin tạo hồ sơ vay

Đầu tiên, khách hàng cần phải thực hiện tải ứng dụng về máy. Nếu không tải ứng dụng được, bạn có thể truy cập vào trang web chính thống của đơn vị theo địa chỉ: https://h5.cashbar.tech/. 

Tiếp theo bạn cung cấp các thông tin cơ bản như Họ Tên, số điện thoại, email và mật khẩu để tạo tài khoản cũng như hồ sơ vay. Sau đó cung cấp thêm thông tin như CMND/CCCD và thông tin cá nhân khác để xác nhận. 

Điền thông tin tạo hồ sơ vay
Điền thông tin tạo hồ sơ vay

Bước 2: Đăng ký khoản vay 

Khi xác minh thông tin thành công, bạn có thể bắt đầu đăng ký khoản vay bằng cách chọn số tiền muốn vay và thời gian trả nợ. Nên chọn chính xác để có thể nhận được số tiền mong muốn, giải quyết khó khăn về tài chính của mình. 

Đăng ký khoản vay Cashbar
Đăng ký khoản vay Cashbar

Bước 3: Nhận khoản vay và thực hiện thanh toán

Cashbar sẽ xét duyệt yêu cầu vay tiền của khách hàng dựa vào hệ thống đánh giá tín dụng. Nếu hồ sơ vay của khách hàng được chấp nhận. Ngân hàng sẽ lập tức chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng nhanh chóng. 

Khi nhận tiền vay thành công, bạn hãy lên kế hoạch thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn để tránh gặp rắc rối.

Cach vay tien Cashbar 3
Cashbar 6

Thanh toán khoản vay Cashbar cực dễ dàng

Hiện nay, nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trả nợ khoản vay của mình nên CashBar triển khai rất nhiều phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn 1 cách phù hợp nhất trong các cách thanh toán dưới đây để thanh toán thuận tiện nhất. 

 • Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. Hoặc có thể chuyển khoản qua dịch vụ ngân hàng điện tử. 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Bạn có thể thanh toán qua các ví điện tử an toàn như Momo, Zalo Pay, Payoo… 
 • Thanh toán qua điểm giao dịch: Bạn có thể thanh toán VNPost hoặc Viettel Post. 
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Khách hàng có thể cung cấp thông tin thẻ của mình để thanh toán qua hình thức này. 
 • Thanh toán trực tiếp tại ứng dụng: Thao tác hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản vay tiền mà bạn đã đăng ký trước đó. Sau đó lựa chọn mục thanh toán, tiến hành điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng và thanh toán là xong. 

Khi thanh toán khoản vay CashBar, khách hàng nên nhớ thanh toán đầy đủ và đúng hạn để tránh bị phạt phí hay bị ghi tín dụng nợ xấu. Ngoài ra, cần lưu lại biên lai sau khi nộp tiền để có thể đem ra đối chiếu khi cần thiết.

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin về CashBar. Hy vọng rằng với các thông tin cung cấp, khách hàng có thể tìm được gói vay phù hợp nhất dành cho mình. Chúc bạn vay tiền thành công và có những trải nghiệm vay vốn thật tuyệt vời. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình vay tại CashBar, khách hàng có thể liên hệ đến đơn vị hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền CashBar

Có cần bảo lãnh hay thế chấp tài sản để vay tiền qua CashBar không?

Không cần. Quy trình vay tiền tại CashBar rất đơn giản và linh hoạt. Không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay tiền thành công.

CashBar có hỗ trợ cho khách hàng có thu nhập thấp không?

CashBar có hỗ trợ khách hàng có thu nhập thấp vay tiền. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng trả nợ, đơn vị sẽ xem xét các yếu tố như lịch sử tín dụng, khả năng trả nợ của khách hàng để xét duyệt khoản vay.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tại CashBar là bao lâu?

Thời gian xét duyệt hồ sơ qua CashBar thường diễn ra rất nhanh chóng. Nhờ vào hệ thống công nghệ tiên tiến, thời gian xét duyệt hồ sơ có thể chỉ mất từ vài phút đến vài giờ. Điều này giúp bạn nhận được tiền vay trong thời gian ngắn.

Đánh giá

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay