11/06/2023 | 1000 lượt xem

Với những khách hàng đã từng bị nợ xấu, việc tìm kiếm nguồn vay để giải quyết khó khăn tài chính thường khá khó khăn. Bởi vì, một vài đơn vị lo ngại rằng khách hàng thuộc nhóm đối tượng này sẽ tiếp tục thói quen trả quá hạn hay xù nợ gây rắc rối cho đơn vị cho vay. 

Tuy nhiên, hiểu được khó khăn của nhiều khách hàng, một số đơn vị cho vay hiện nay vẫn áp dụng chính sách vay tiền hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng. Chỉ cần có CMND/CCCD, bạn vẫn có thể đăng ký khoản vay một cách dễ dàng.

Vậy, vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì? Cách đăng ký như thế nào? Đâu là đơn vị uy tín, an toàn để tham gia? Cùng vaysieutoc.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé. 

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì? 

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu cũng là một hình thức vay tín chấp thông thường. Khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh tài chính hay cần người bảo lãnh. Chỉ với CMND/CCCD, bạn vẫn có có thể đăng ký vay dễ dàng, giảm bớt áp lực tài chính hàng tháng. 

Tuy nhiên, một điểm khác ở vay tiền hỗ trợ nợ xấu so với hình thức vay online thông thường đó là: Thay vì có thể chọn lựa khoản vay như đối với khách hàng không có nợ xấu thì giờ đây hạn mức và thời hạn vay sẽ được quyết định bởi đơn vị cho vay.  Các đơn vị này sẽ dựa vào tình trạng hồ sơ và lịch sử tín dụng để đưa ra hạn mức cùng thời gian vay phù hợp cho bạn, tránh tình trạng bị thiếu nợ như trước. 

Khi chọn hình thức vay tiền hỗ trợ nợ xấu, bạn cũng cần thực hiện vay một cách cẩn thận. Tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị uy tín để  tránh rơi vào tình trạng nợ chồng nợ làm mất tín dụng trong tương lai.   

Dinh nghia vay tien ho tro no
Vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì

Ưu điểm khi chọn vay tiền hỗ trợ nợ xấu 

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chẳng hạn như: 

 • Thủ tục vay đơn giản: Không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản, chỉ với CMND/CCCD là có thể đăng ký vay thành công 
 • Nhiều app vay uy tín để chọn lựa: Hiện nay có rất nhiều app cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu với lãi suất vô cùng hấp dẫn, thời gian duyệt vay nhanh, đảm bảo khách hàng sẽ có một khoản vay tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. 
 • Dù đang mắc nợ bạn vẫn có thể vay tiền như bình thường để đáp ứng khó khăn về tài chính trước mắt. 
 • Hạn mức vay cao, ưu đãi lãi suất cho các khách hàng vay lần đầu. 
 • Không cần gặp mặt vẫn có được khoản vay ưng ý
 • Nếu chọn đúng đơn vị cho vay uy tín, thông tin cá nhân và thông tin khoản vay của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Hơn nữa, thông tin khoản vay còn được minh bạch rõ ràng trong hợp đồng vay. 
 • Có độ ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 miễn phí, giúp khách hàng có một gói vay tốt nhất, phù hợp với điều kiện của mình. 

Top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín, an toàn

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu cũng cần phải được thực hiện tại các đơn vị cho vay uy tín. Điều này sẽ giúp cho người đi vay tránh khỏi tình huống rủi ro nợ chồng nợ. Dưới đây là Top 5 các app vay tiền hỗ trợ nơ xấu uy tín mà bạn có thể tin cậy. 

1. SHB Finance 

SHB Finace là một địa chỉ vay tiền hỗ trợ nợ xấu vô cùng đáng tin cậy trên thị trường. Với ưu điểm như thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay dài, SHB Finance càng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Mặc dù hỗ trợ vay tiền cho khách hàng nợ xấu, nhưng SHB Finance hiện nay chỉ hỗ trợ cho khách hàng nợ xấu nhóm 1 và 2 mà thôi. Với các khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 3 trở lên, Finance sẽ từ chối hồ sơ vay của bạn. 

SHB Finance là đơn vị cho vay vô cùng uy tín và nổi tiếng. Vì thế, nếu bạn vẫn thuộc đối tượng vay mà SHB Finance chấp nhận, bạn cũng nên cân nhắc chọn vay tại đơn vị để đảm bảo an toàn nhé. 

2. Robocash 

Robocash là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính vô cùng nổi tiếng. Ứng dụng này đóng vai trò là người kết nối, giúp những người có nhu cầu vay tiền có thể tìm đến các đơn vị cho vay phù hợp với mình. Vì thế, dù bạn thuộc đối tượng vay như thế nào, nhu cầu vay ra sao thì cũng có thể dễ dàng tìm được gói vay phù hợp tại Robocash. 

Hiện nay, Robocash cũng có hỗ trợ vay tiền cho khách hàng nợ xấu nhóm 1 và 2. Đối với khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì cần phải có thêm tài sản đảm bảo mới được vay vốn. 

Trong quá trình vay, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách cụ thể để bạn có được khoản vay tốt nhất và phù hơp nhất. 

3. MCredit 

Tuy ra đời muộn hơn so với các đơn vị cho vay khác nhưng Mcredit vẫn thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm từ khách hàng. Với sản phẩm vay đa dạng, nhiều ưu đãi, MCredit có thể đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng. Không chỉ có sản phẩm vay chất lượng, MCredit còn có chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi tìm đến. 

Với hình thức vay tiền hỗ trợ nợ xấu, hiện nay MCredit chỉ xét duyệt cho vay đối với khách hàng nợ xấu nhóm 1. Tuy nhiên, so với khách hàng thông thường thì điều kiện xét duyệt vay cho đối tượng khách hàng này khắt khe hơn. Hiện tại, MCredit từ chối 100% các hồ sơ vay từ khách hàng nợ xấu thuộc nhóm 2 trở lên. 

Top 5 app vay tien ho tro no
Top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín, an toàn

4. ATM Online 

ATM Online là cái tên không thể thiếu trong danh sách app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín hiện nay. Đây là ứng dụng vay tiền lâu đời, có độ uy tín vô cùng cao nên khách hàng có thể an tâm chọn lựa dù bạn thuộc đối tượng nợ xấu hay không. 

Khi vay tiền tại ATM Online, bạn có thể dễ dàng vay từ 3 triệu đến 6 triệu với lãi suất 0% trong lần vay đầu. Vay tiền tại ATM Online, bạn có thể sẽ phải tốn thêm các khoản phí phát sinh như phí tư vấn, phí dịch vụ…Vì thế, để tránh phát sinh phí ngoài ý muốn, bạn nên xem xét thật kỹ trước khi vay vốn.

5. Ovay 

Ovay là đơn vị cho vay luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả với các gói vay chỉ cần CMND/CCCD, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, độ bảo mật cao. 

Hiện tại, Ovay cũng chấp nhận các hồ sơ vay của khách hàng thuộc nhóm nợ xấu với hạn mức vô cùng tốt, lãi suất ưu đãi. Vì thế, nếu có nhu cầu vay hỗ trợ nợ xấu, bạn cũng nên cân nhắc chọn Ovay nhé.  

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu cần lưu ý điều gì? 

Khi vay tiền hỗ trợ nợ xấu, bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây: 

 • Người đi vay cần phải xác định chính xác hạn mức tiền mình cần vay là bao nhiêu. Sau đó tính toán khả năng trả nợ phù hợp để tránh trường hợp rơi vào tình trạng nợ chồng chất, không đủ khả năng trả nợ, gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn. 
 • Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay tiền phi pháp hoạt động dưới lớp vỏ công ty tài chính nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thông tin khách hàng. Vì thế, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để tránh trường hợp rủi ro về lãi suất, phí dịch vụ hay các điều kiện khắc nghiệt từ các đơn vị cho vay xấu này. 
 • Trước khi chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản trên”, bạn nên đọc lại thông tin khoản vay trên hệ thống một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn tránh trường hợp vi phạm hợp đồng hay phải chịu các khoản phí phát sinh không mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về điều khoản vay, bạn cần liên hệ ngay với đơn vị cho vay để được giải quyết nhanh chóng. 
 • Khách hàng nên lập kế hoạch trả nợ cụ thể. Kế hoạch này sẽ giúp bạn xác định rõ số tiền cần trả hàng tháng là bao nhiêu để bạn có sự phân chia tiền chi tiêu hợp lý, tránh trường hợp lại bị nợ xấu.
Luu y vay tien ho tro no
Lưu ý khi vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Kết luận 

Dù bạn là đối tượng nợ xấu, bạn vẫn có cơ hội vay tiền để giải quyết khó khăn trước mắt của mình. Tuy nhiên, khi vay tiền hỗ trợ nợ xấu, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khả năng trả nợ, chú ý điều khoản, điều kiện khoản vay đang sử dụng để tránh các rắc rối ngoài ý muốn. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp những khách hàng nợ xấu có cơ hội xoay tiền thành công, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của mình.  

1/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận