06/06/2023 | 1000 lượt xem

Thông thường, khi vay 1 triệu, đa số khách hàng sẽ nghĩ ngay đến việc vay người thân, bạn bè để giảm bớt áp lực trả nợ. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc vay tiền ở những người xung quanh cũng thành công. Vì thế, hình thức vay 1 triệu online nhanh chóng, lãi suất thấp chỉ với CMND/CCCD đang được nhiều người yêu thích. 

Không cần chứng minh tài sản, không cần thế chấp hay các giấy tờ rườm rà. Chỉ với CMND/CCCD là bạn có thể đăng ký vay thành công trong vòng chưa đầy 5 phút. Vì thế, vay 1 triệu online chỉ với CMND/CCCD là cách nhanh nhất để khách hàng có nguồn tiền mong muốn chi trả cho những khoản tiêu dùng cấp thiết của mình.  

Vậy, nếu bạn chưa nắm rõ về khoản vay 1 triệu thì hãy cùng Vay Siêu Tốc theo dõi bài viết chia sẻ sau đây để dễ dàng đăng ký vay thành công nhé. 

Thông tin gói vay 1 triệu chỉ cần CCCD mới nhất

Hình thức vayVay tín chấp online
Lãi suất16%/năm – 20%/năm
Thời hạn30 ngày – 90 ngày
Độ tuổi tham gia20 – 60 tuổi
Ưu đãiƯu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới
Thủ tục vayCMND/CCCD

Vay 1 triệu online bằng CMND là gì?

Vay 1 triệu online bằng CMND là một hình thức vay tiền dựa trên sự uy tín của khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không cần chứng minh tài chính của bản thân,  thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Chỉ cần các giấy tờ tùy thân cần thiết của mình như CMND/CCCD là có thể đăng ký vay thành công. 

Cách thức đăng ký vay 1 triệu online rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng vay tiền của đơn vị cho vay thực hiện theo các bước hướng dẫn là thành công. Thao tác đăng ký 100% online nên bạn không cần mất nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm tối đa thời gian cá nhân cho các việc cần thiết khác.  

Ưu – nhược điểm của các gói vay 1 triệu bằng CCCD 

Ưu điểm 

Dù hạn mức vay không cao nhưng gói vay 1 triệu online này vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội như: 

 • Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay. Không cần các giấy tờ chứng minh tài chính, thế chấp tài sản rườm rà khác. 
 • Không cần thẩm định uy tín qua người thân, bạn bè
 • Các thông tin vay (lãi suất, phí phát sinh, kỳ hạn vay…) đều được niêm yết, công khai chia sẻ rõ ràng đến khách hàng. 
 • Thao tác đăng ký vay hoàn toàn thực hiện online vì thế khách hàng không cần tốn thời gian, công sức đến các điểm giao dịch để thực hiện vay vốn. 
 • Xét duyệt tự động nên độ chính xác vô cùng cao và thời gian nhận kết quả vô cùng nhanh. Giải ngân trong vòng 24 giờ kể từ sau khi nhận kết quả vay. 
 • Lãi suất thấp và có ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới siêu hấp dẫn. 
 • Hỗ trợ cho vay đối với các trường hợp nợ xấu 
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối. Không chia sẻ bất kỳ thông tin khoản vay hay thông tin cá nhân nào của khách hàng ra bên ngoài 
 • Hệ thống làm việc online 24/7, cam kết sẽ hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc từ khách hàng trong quá trình vay vốn. 
UU diem goi vay 1 trieu
Ưu điểm của gói vay 1 triệu

Nhược điểm 

Gói vay online gấp 1 triệu tuy nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm nhất định. Khách hàng cần nên lưu ý để có thể đưa ra quyết định vay vốn chính xác nhất: 

 • Lãi suất vay cao, bạn sẽ phải trả khoản nợ cao hơn so với hình thức vay truyền thống
 • Kỳ hạn vay tương đối ngắn, không phù hợp với các nhu cầu vay lớn 
 • Một số đơn vị cho vay phụ thu thêm một vài khoản phí dịch vụ trong quá trình giao dịch: Phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí bảo hiểm…

Bất kỳ gói vay nào cũng sẽ có ưu điểm và nhược điểm. Vì thế, để có thể chọn được gói vay phù hợp nhất cho mình, bạn nên xem xét và đánh giá thật kỹ trước khi thực hiện đăng ký vay. 

Điều kiện vay 1 triệu với CMND/CCCD 

 • Khách hàng là công nhân Việt Nam có giấy CMND/CCCD còn hiệu lực thi hành 
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 
 • Khách hàng có công việc và nguồn thu nhập ổn định 
 • Phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân
 • Không có nợ xấu thuộc nhóm 3 trở lên. 

Lãi suất vay 1 triệu đồng là bao nhiêu?  

Lãi suất vay luôn là yếu tố quan trọng quyết định bạn có nên đăng ký vay hay không. Hiện nay, mức lãi suất vay online luôn cao hơn so với mức lãi vay truyền thống. Vì thế, nếu muốn chọn gói vay nhanh 1 triệu online, bạn nên nắm rõ mức lãi suất vay để tránh gặp rủi ro sau này. 

Thông thường, với các gói vay 1 triệu online, mức lãi suất nằm trong khoảng từ 16%/năm đến 20%/năm. Muốn nắm rõ cụ thể mức lãi suất gói vay của mình là bao nhiêu, bạn có thể theo dõi trong hồ sơ vay vốn. 

Hiện nay, để giảm bớt áp lực trả nợ cho khách hàng, nhiều đơn vị cho vay đã triển khai ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới. Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia chương trình thì đừng nên bỏ lỡ nhé. 

Lai suat goi vay 1 trieu online
Lãi suất gói vay 1 triệu online

Thời hạn tham gia các gói vay nhanh 1 triệu 

Thời hạn vay 1 triệu online linh hoạt kéo dài từ 1 tháng đến 3 tháng. Bạn hãy chọn một mốc thời hạn phù hợp nhất với khả năng trả nợ của mình để thanh toán khoản vay dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời hạn chế được tình trạng trả quá hạn gây mất danh dự và uy tín của bạn cũng như khiến bạn mất thêm những khoản phát sinh ngoài ý muốn. 

Quy trình đăng ký vay 1 triệu chi tiết nhất  

Thủ tục và quá trình đăng ký khoản vay nhanh 1 triệu online không quá rườm rà. Chỉ chưa đầy 10 phút với chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể hoàn thành việc vay vốn thành công. Xem chi tiết các bước hướng dẫn đăng ký vay ngay sau đây để có thể thực hiện theo dễ dàng nhé. 

Bước 1: Chọn đơn vị cho vay 

Đầu tiên, bạn cần chọn lựa cho mình 1 đơn vị cho vay uy tín. Bước này vô cùng quan trọng bởi nếu chọn sai, bạn rất dễ gặp rủi ro trong quá trình vay tiền. 

Hiện nay, đơn vị cho vay online rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng tốt. Vì thế, thay vì chọn các đơn vị ít thông tin, kém nổi tiếng, bạn nên chọn các đơn vị thông tin rõ ràng và quen thuộc với khách hàng để đảm bảo độ an toàn cao.  

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các đơn vị có lãi suất thấp, ưu đãi lãi suất, không phí phát sinh để giảm bớt gánh nặng khi trả nợ. 

Bước 2: Thực hiện đăng ký khoản vay 

Khi chọn được đơn vị vay như ý muốn, bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay và thực hiện đăng ký vay vốn. Ở bước này bạn thực hiện 2 công đoạn chính là: 

 • Đăng ký gói vay: Chọn hạn mức (ở đây bạn chọn 1 triệu), thời hạn vay, sau đó cập nhật tên và số điện thoại rồi nhấn Đăng ký vay. Lập tức sẽ có nhân viên liên lạc để hỗ trợ bạn đăng ký vay. 
 • Tạo hồ sơ vay: Bạn cung cấp các thông tin cần thiết như: Họ tên, CMND/CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, thu nhập… Thông tin cung cấp cần rõ ràng và đầy đủ để tỷ lệ duyệt vay tăng cao hơn. 

Bước 3: Chờ kết quả xét duyệt 

Khi hồ sơ vay hoàn tất, chúng sẽ được cập nhật lên hệ thống để xét duyệt. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi. Thời gian xét duyệt khá nhanh nên bạn không cần lo lắng sẽ mất nhiều thời gian của bạn. 

Khi có kết quả duyệt vay, hệ thống sẽ gửi thông báo về di động của bạn để bạn nắm rõ tình hình, sẵn sàng cho bước kế tiếp. 

Bước 4: Giải ngân 

Khi hồ sơ vay của bạn được duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Tiền giải ngân sẽ được chuyển trong vòng 24 giờ kể từ sau khi bạn nhận thông báo đậu hồ sơ vay. Sau thời hạn trên, nếu bạn không nhận được tiền, bạn nên liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị cho vay để được hỗ trợ. 

Quy trinh vay 1 trieu online
Quy trình vay 1 triệu online

Gợi ý các đơn vị cho vay 1 triệu online an toàn, uy tín

Đơn vị cho vay uy tín sẽ giúp quá trình vay tiền của bạn diễn ra thật suôn sẻ. Nếu bạn chưa nắm rõ đâu là đơn vị vay an toàn thì có thể tham khảo Top 5+ đơn vị uy tín được chọn lọc sau đây: 

Money Cat 

Money Cat là nền tảng cho vay vô cùng uy tín và an toàn hiện nay. Với Money Cat, bạn có cơ hội vay nhanh 1 triệu với điều kiện vô cùng đơn giản, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tài chính cấp bách của mình. 

Không chỉ có lãi suất thấp, Money Cat còn đang triển khai ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới, giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ, thoải mái chi tiêu với nguồn vốn vay của mình. 

Chính vì thế, nếu bạn muốn vay nhanh 1 triệu mà không phải chịu nhiều áp lực về lãi suất, Money Cat chính là đơn vị phù hợp dành cho bạn. 

Tiền Ơi

Tiền ơi là website cho vay khá lâu đời tại Việt Nam. Với các gói vay chất lượng, ưu đãi, thế nên trong thời điểm hiện tại, Tiền ơi được nhiều khách hàng tìm đến và chọn lựa tin cậy. 

Đăng ký vay tại Tiền Ơi bạn không cần chuẩn bị thủ tục đăng ký rườm rà. Chỉ cần đáp ứng điều kiện cơ bản như đủ 20 tuổi, là công dân Việt Nam có CMND/CCCD và có công việc cùng thu nhập ổn định là có thể đăng ký vay thành công. 

Với Tiền ơi, bạn có thể đăng ký vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng với lãi suất siêu ưu đãi chỉ 0.01%. Tuy thời hạn vay ngắn nhưng với các ưu điểm mà Tiền Ơi mang lại thì cũng đủ yếu tố để bạn lựa chọn đăng ký vay tại đơn vị này

OnCredit 

Nhờ điều kiện vay đơn giản, On Credit trở thành địa chỉ vay tiền lý tưởng của nhiều khách hàng. Đến với On Credit, bạn chỉ cần các giấy tờ tùy thân cơ bản là có thể đăng ký vay thành công. 

Để đáp ứng nhu cầu vay nhanh của khách hàng thời điểm hiện tại, On credit cũng nâng cấp hệ thống duyệt vay vô cùng hiện đại. Chỉ sau ít phút đăng ký, bạn có thể nhận ngay kết quả vay và nguồn tiền giải ngân nhanh chóng. 

Tamo 

Tamo cũng là một trong các địa chỉ cho vay online uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn. Với Tamo, các khoản vay của bạn đều được trả góp với lãi suất ưu đãi, điều này vừa giúp bạn có nguồn tài chính sử dụng khi cần thiết, vừa giảm bớt áp lực nợ nần. 

Như các đơn vị cho vay khác, điều kiện và thủ tục vay vốn tại Tamo rất đơn giản. Chỉ vài phút thao tác trên internet, bạn đã có thể hoàn tất thủ tục vay vốn của mình. Vì thế, muốn vay nhanh chóng, tiết kiệm thì chắc chắn không thể bỏ qua Tamo. 

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là đơn vị cho vay quen thuộc và đáng tin cậy hiện nay. Nếu bạn muốn có khoản vay an toàn, hạn mức thấp đáp ứng nhu cầu chi tiêu sinh hoạt, chắc chắn không nên bỏ qua đơn vị cho vay này. 

Không chỉ có lãi suất phù hợp với điều kiện trả nợ của mọi khách hàng. Doctor Đồng còn có ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới, giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ, bớt lo sợ trong lần đầu vay vốn. 

Vay tiền tại Doctor Đồng không tốn nhiều thời gian của bạn. Từ khâu đăng ký đến lúc nhận giải ngân diễn ra chưa đến 30 phút, đảm bảo bạn sẽ có nguồn tiền cần thiết trong thời gian sớm nhất. Vì thế, nếu như không thể vay nợ người thân hoặc bạn bè, bạn có thể cân nhắc vay tại Doctor Đồng. 

Mong rằng với chia sẻ vay 1 triệu online trên đây, bạn sẽ có thể vay tiền online thành công, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. Tuy nhiên, khi vay tiền online, bạn nên lựa chọn đơn vị vay uy tín để đảm bảo quá trình vay diễn ra an toàn, tránh gặp rắc rối “tiền mất tật mang” ngoài ý muốn. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp, bạn có thể comment ngay bên dưới bài viết hoặc liên hệ đến tổng đài CSKH của đơn vị cho vay để được giải đáp nhanh chóng. 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận