04/08/2022 | 1000 lượt xem

CashGo – Dịch vụ tìm kiếm khoản vay online trong ngày nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD. Duyệt hồ sơ chỉ trong 10 phút, nhận tiền giải ngân trong 24 giờ.  Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. 

Vay tiền online bằng CMND là một trong những hình thức vay tiền thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều người. Trong các website cho tiền vay online hiện nay, CashGo là một trong những website cho vay uy tín được nhiều người tin cậy. 

Chỉ cần CMND, đăng ký online 100% không cần gặp mặt, không cần thế chấp, khách hàng sẽ có ngay khoản vay an toàn, ưu đãi, đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. Cùng Vaysieutoc.vn tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về CashGo và cách đăng ký khoản vay tại website này nhé. 

Cashgo là gì?

CashGo (www.cashgo.vn) là dịch vụ tìm kiếm khoản vay online nhanh trong ngày chỉ cần CMND/CCCD, không cần gặp mặt. Đây là đơn vị trung gian giữa khách hàng (người đi vay) và đơn vụ cho vay, không phải là tổ chức tài chính, ngân hàng hay bên cho vay. 

CashGo tập hợp các khoản vay có hạn mức từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Thời gian vay tối từ 90 ngày đến 180 ngày. Lãi suất phần trăm (APR) tối thiểu 8% và tối đa 20% từ các đối tác cho vay uy tín đã được cấp phép hoạt động và đề xuất khoản vay tốt nhất đến khách hàng. 

Hiện nay, CashGo đang liên kết với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: Vamo, Moneycat, Tamo, Doctor Đồng… 

Thông tin liên hệ CashGo

  • Hotline: 0867 584 146
  • Email: info@cashgo.vn
  • Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Block "vtn" not found

Ưu điểm vay tiền tại CashGo

Có thể nói CashGo là một trong những đơn vị cho vay online được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Tất cả đều là nhờ những ưu điểm nổi bật sau: 

Miễn phí: Việc tìm kiếm khoản vay tại CashGo là hoàn toàn miễn phí với nhiều ưu điểm tuyệt vời, cập nhật thường xuyên.  

Cần là có: Số lượng đối tác tài chính lớn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về khoản vay của bạn.  

Tiện lợi: Đăng ký 100% online, không mất thời gian di chuyển. Chỉ cần có smartphone kết nối Internet là có thể đăng ký thành công khoản vay ngay tại nhà. 

Nhanh chóng: Không mất nhiều thời gian tìm hiểu, CashGo sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các khoản vay tốt nhất chỉ trong vài phút. 

Minh bạch: Các thông tin về lãi suất, khoản phí vay được thể hiện đầy đủ và chi tiết trước khi khách hàng đồng ý đăng ký vay 

Dịch vụ uy tín: Dịch vụ uy tín an toàn. Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật cách tuyệt đối. 

Điều kiện vay tiền CashGo

Để sử dụng dịch vụ tại CashGo, khách hàng chỉ cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:  

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60. 
  • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành phố Việt Nam 
  • Có thẻ CMND/CCCD đang còn hiệu lực 
  • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định 

Kỳ hạn, Hạn mức và lãi suất vay tiền CashGo

Hạn mức

CashGo cho phép khách hàng vay với hạn mức tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa lên đến 15.000.000 đồng. 

Kỳ hạn vay 

Kỳ hạn vay của CashGo tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày 

Lãi suất và phí 

Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối thiểu là 12%/năm và tối đa là 20%/năm. Bên cạnh lãi suất, các khoản phí khác có thể được áp dụng. 

Ví dụ: Khoản vay của khách hàng là 3.000.000 đồng. Thời gian vay là 92 ngày. Lãi suất là 12%/năm (Tương đương 60.199 đồng). Phí dịch vụ 1.404.000 đồng. Tổng số tiền khách hàng cần thanh toán sẽ là: 4.464.199 đồng. 

Tuy nhiên, đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu, CashGo cho phép bạn được vay với lãi suất 0%.  

Quy trình đăng ký khoản vay tại Cashgo

Đăng ký vay tại Cashgo rất đơn giản, nếu bạn muốn biết cách thức đăng ký vay như thế nào để thành công nhanh chóng ngay từ lần đầu đăng ký. Hãy thực hiện theo quy trình đăng ký chi tiết sau đây:

quy trình đăng ký vay cashgo
Vay online đơn giản với 04 bước tại CashGo

Bước 1: Điền đơn

Hãy truy cập vào trang web của Cashgo theo link https://cashgo.vn. Tại giao diện chính của trang web, kéo chọn khoản tiền cần vay và nhấn nút “Nhận kết quả đề xuất” 

Tiếp đến hạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email theo như hình ảnh dưới đây. 

Bước 2: Nhận đề xuất

Sau khi nhận được thông tin của bạn, Cashgo sẽ lập tức sàng lọc các kết quả của bên cho vay và đề xuất khoản vay tốt nhất cho bạn.  

Bước 3: Đăng ký khoản vay

Chọn đơn vị vay phù hợp dựa vào đề xuất của CashGo. Hoàn tất thủ tục vay chỉ với CMND/CCCD và nhận tiền vào tài khoản ATM chỉ trong vài phút. 

Bước 4: Thanh toán

Thực hiện thanh toán khoản vay bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking tại các điểm thu hộ trên toàn quốc 

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ về hình thức vay tiền online tại CashGo và những lợi ích mang lại khi vay tiền tại trang web này. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình được một khoản vay phù hợp, giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Chúc bạn đăng ký vay thành công.  

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận