20/07/2022 | 1000 lượt xem

Momo là một ví điện tử thông minh được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng hiện nay. Ứng dụng này không chỉ giúp khách hàng thực hiện chuyển tiền, rút tiền, thanh toán dịch vụ…nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó còn hỗ trợ dịch vụ vay tiêu dùng cho những người có nhu cầu.

Chỉ với CMND, người dùng Momo có thể thực hiện đăng ký các khoản vay với hạn mức hấp dẫn, lãi suất hợp lí, thủ tục nhanh chóng đơn giản…để đáp ứng nhu cầu tài chính hiện tại của mình.

Vậy, cách vay tiền trên momo như thế nào? Có an toàn hay không?. Bài viết sau đây vaysieutoc.vn sẽ giải đáp chi tiết để giúp khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ này.

Ưu điểm khi vay tiền trên MoMo

Khi thực hiện cách vay tiền trên Momo, khách hàng có thể tận hưởng được các tiện ích sau:

Thủ tục đơn giản nhanh chóng: Mọi thủ tục vay trên Momo đều đơn giản nhanh chóng. Không cần chứng minh tài sản hay hồ sơ phức tạp. Chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền thành công.

Hạn mức vay cao: Khách hàng sẽ được vay với hạn mức hấp dẫn từ 2.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng

Nhanh chóng, tiện lợi: Mọi thao tác vay đều thực hiện trên online trên ứng dụng Momo. Vì thế khách hàng có thể thực hiện vay mọi lúc, mọi nơi. Không cần tốn nhiều thời gian công sức đến các điểm giao dịch để thực hiện vay tiền. Khi có nhu cầu vay tiền, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Momo và thực hiện giao dịch.

Tiết kiệm chi phí: Momo miễn phí các giao dịch vay tiền trên ứng dụng. Không những vậy, qua mỗi lần giao dịch, khách hàng sẽ được tích điểm và đổi những phần quà hấp dẫn.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin vay tiền trên Momo của khách hàng đều được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ 3 trong quá trình đăng ký vay. Bên cạnh đó, mọi giao dịch nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay đều được mã hoá an toàn (bảo mật SSL/TLS) bởi ví điện tử Momo.

Ưu điểm khi vay tiền trên Momo 
Ưu điểm khi vay tiền trên Momo

Hướng dẫn vay tiền trên MoMo đơn giản dễ dàng

Hiện nay, có đến 2 cách vay tiền trên Momo thông dụng mà các khách hàng có thể lựa chọn. Đó là mở ví trả sau MoMo và vay với dịch vụ FastMoney. Mỗi cách vay sẽ có điều kiện và cách thực hiện vay khác nhau. Cùng tham khảo ngay sau đây để nắm rõ nhé.

Vay tiền trên Momo với ví trả sau MoMo

Sử dụng ví trả sau cũng là một hình thức vay thông dụng trên Momo. Bởi sản phẩm này hoạt động như một thẻ tín dụng giúp các khách hàng có thể dùng trước rồi mới trả tiền sau. Chỉ cần đăng ký ví trả sau thành công, khách hàng sẽ được cấp hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng trên máy để sử dụng. Lãi suất vay sẽ là 0% nếu khách hàng thanh toán đúng hạn.

Điều kiện tham gia ví trả sau Momo 

 • Là khách hàng đang sử dụng ví Momo, đã xác thực tài khoản ví Momo và có liên kết ví với ngân hàng
 • Có lịch sử tín dụng tốt và thường xuyên sử dụng ví Momo để chi tiêu
 • Chưa từng bị ghi nhận tín dụng xấu của ngân hàng hoặc không bị báo lên Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia và các hệ thống thông tin tín dụng khác.
 • Khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện vay theo quy định của pháp luật và của TPBank.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền trên Momo

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng (Có thể gia tăng hạn mức nếu khách hàng thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng thời hạn).
 • Lãi suất: 0% nếu như khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn. Nếu thanh toán khoản vay quá hạn, lãi suất sẽ được tính dựa trên số tiền vay thực tế và số ngày quá hạn.

Cách kích hoạt ví trả sau Momo  

Cách mở ví trả sau Momo rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào mục Ví trả sau tại trang chính của Momo. Sau đó thực hiện như theo hướng dẫn hiện ra trên màn hình là có thể kích hoạt mở ví thành công.

Sau khi mở ví trả sau thành công, bạn sẽ được Momo cấp hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Lúc này bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên Momo theo nhu cầu của mình.

Muốn xem chi tiết cách mở ví trả sau Momo, bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Cách vay tiền trên Momo với ví trả sau
Cách vay tiền trên Momo với ví trả sau

Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo với Fast Money

Fast Money là sản phẩm tài chính hiện đại dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản trên ví Momo. Với Fast Money, các khách hàng có thể thực hiện vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng chỉ trong vòng 3 phút, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh. Tiền giải ngân sẽ được chuyển về nhanh chóng vào tài khoản sau khi hồ sơ vay được xét duyệt thành công. Hơn nữa, thông tin khoản vay hoàn toàn bảo mật nên mọi khách hàng có thể an tâm tin cậy.

Điều kiện đăng ký vay Fast Money 

Để đăng ký vay tiền tại Fast Money, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam
 • Tuổi từ 18 đến 60
 • Có tài khoản Momo và đã được xác thực danh tính
 • Hiện nay dịch vụ này chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nên Momo chỉ kích hoạt chức năng vay tiền Fast Money cho một số khách hàng nhất định

Hạn mức và lãi suất vay FastMoney

 • Hạn mức vay: Hiện tại, Fast Money đang cung cấp cho khách hàng các gói vay với hạn mức từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức được cấp cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào độ tin cậy trong hồ sơ đăng ký mà khách hàng cung cấp.
 • Lãi suất: Mức lãi suất sẽ nằm trong khoảng từ 40% đến 70%/ năm (tính theo dư nợ gốc ban đầu) tuỳ vào hạn mức vay. Trường hợp thanh toán trễ hạn, khoản vay của khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất trễ hạn.

Cách vay tiền trên Momo với Fast Money

Cách vay tiền trên Momo với dịch vụ Fast Money rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào muốn thực hiện vay tiền trên Momo với cách này, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tìm và chọn FastMoney tại màn hình chính của ứng dụng Momo
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu.
 • Bước 3: Đăng ký thông tin vay và chờ phê duyệt khoản vay trong 2 phút
 • Bước 4: Nhận thông báo phê duyệt khoản vay. Lúc này, bạn hãy chọn Ký hợp đồng để xác nhận khoản vay
 • Bước 5: Kiểm tra hợp đồng và chọn Tiếp tục để ký kết hợp đồng
 • Bước 6: Ký hợp đồng bằng cách nhập mã OTP được nhận và nhấn Xác nhận ký kết hợp đồng
 • Bước 7: Xác nhận việc ký hợp đồng thành công và nhận tiền giải ngân về ví.

Nếu muốn nắm rõ chi tiết hơn về cách vay tiền trên Momo với ứng dụng Fast Money, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết cách vay tiền FastMoney tại trang web của vaysieutoc.vn nhé.

Cách vay tiền trên Momo với Fast Money
Cách vay tiền trên Momo với Fast Money

Vay tiền trên momo có an toàn không?

Vay tiền trên Momo có an toàn hay không là một vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hiểu được điều này, thế nên ngay sau đây mình sẽ giải đáp thắc mắc này rõ ràng đến quý khách để quý khách có thể cân nhắc việc có nên chọn cách vay tiền trên Momo hay không nhé.

Hiện nay, vay tiền trên Momo là một trong những hình thức vay tiền vô cùng an toàn mà khách hàng có thể lựa chọn. Minh chứng đó là Momo được chứng nhận bởi ngân hàng và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật như PCI, DSS.

Hơn nữa, mọi thông tin về khoản vay của bạn đều được Momo giữ bảo mật, không tiết lộ cho bất kỳ ai. Mỗi thao tác giao dịch trên Momo, khách hàng bắt buộc phải nhập 1 lần bảo mật. Điều này giúp hạn chế tình trạng các đối tượng xấu xâm nhập ăn cắp tiền và thông tin trong tài khoản của bạn.

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng mượn danh MoMo để lừa tiền khách hàng. Vì thế, khách hàng cần bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của mình, thiết lập mật khẩu ở mức độ mạnh nhất, thay đổi mật khẩu thường xuyên…để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, khi thấy có dấu hiệu lừa đảo, khách hàng nên báo sớm về cho Momo theo tổng đài CSKH 1900 54 54 51 để Momo có thể hỗ trợ bạn xử lí kịp thời.

Trên đây là cách vay tiền trên Momo nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng qua bài viết này, các khách hàng có thể thực hiện vay tiền Momo thành công để có nguồn tiền kịp thời đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống hiện tại của mình.

Chúc khách hàng thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc thêm, hãy liên hệ đến tổng đài Momo để được hỗ trợ nhé. 

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Momo

Vay nhanh – FastMoney là gì?

Vay nhanh – FastMoney là sản phẩm cho vay tiêu dùng được phát triển bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech cung cấp trên nền tảng Ví MoMo.

Cách đăng ký Vay nhanh – FastMoney trên MoMo

Bước 1: Tại màn hình chính của MOMO, chọn dịch vụ Tài Chính – Bảo Hiểm, sau đó chọn Vay Nhanh – FastMoney; hoặc tìm kiếm “FastMoney”.
Bước 2: Lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán khoản vay phù hợp
Bước 3: Điền thông tin đăng ký thông tin
Bước 4: Xác nhận thông tin và đăng ký vay
Bước 5: Chờ phê duyệt khoản vay trong vòng 2 phút
Bước 6: Nhập mã OTP và ký hợp đồng bằng cách điền mã OTP
Bước 7: Nhận tiền giải ngân về Ví MoMo

Nợ xấu có hỗ trợ được không?

Bao nhiêu lâu mới nhận khoản vay?

Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 1 phút kể từ khi ký hợp đồng thành công.

Điểm tin cậy momo bao nhiêu thì được vay?

Điểm Tin Cậy MoMo của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi sử dụng các dịch vụ của MoMo như: Ví Trả Sau, Vay nhanh – FastMoney. Hiện tại, MoMo không thông báo cụ thể điểm tin cậy là bao nhiêu thì sẽ được vay tiền.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thu
Thu
2 năm trước

Điểm tin cậy trên momo bao nhiu moi dc vay nhanh ạ

Ẩn ẩn
Ẩn ẩn
1 năm trước
Trả lời  Thu

Mình 800 dc vay