13/06/2023 | 1000 lượt xem

Thị trường tài chính ngày càng phức tạp khiến nhu cầu vay vốn của khách hàng càng ngày càng nhiều. Điều mà hầu hết các khách hàng đi vay hiện nay đều mong muốn có được đó là vay tiền không lãi suất. Vậy, vay tiền không lãi suất là gì? Có ưu điểm gì mà lại khiến nhiều khách hàng yêu thích đến vậy? 

Vay tiền online không lãi suất là một hình thức vay giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nhận nhiều lợi ích khi vay mượn. Để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền tiện ích này, cùng vaysieutoc.vn tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết sau đây. 

Vay tiền không lãi suất là gì?

Vay tiền không lãi suất là hình thức vay tiền mà người đi vay không cần phải trả thêm bất kỳ khoản lãi suất nào trên số tiền mà mình đã vay. Thông thường khi vay tại ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, người đi vay sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất để bù đắp cho sự vay vốn. Tuy nhiên, với vay tiền không lãi suất, người đi vay chỉ cần trả lại số tiền gốc mà thôi. Không cần phải chịu thêm bất kỳ khoản lãi suất nào. 

Vay tiền không lãi suất thường được áp dụng trong các trường hợp như: 

 • Vay tiền qua bạn bè: Bạn có thể vay tiền từ người thân, bạn bè của mình mà không cần trả lãi. Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức vay tiền 0% lãi suất trong trường hợp này, bạn cần thỏa thuận rõ ràng và tuân thủ các điều khoản đã thống nhất giữa 2 bên. 
 • Vay qua các tổ chức phi lợi nhuận: Các tổ chức từ thiện, tổ chức xã hội…sẽ cho bạn vay tiền mà không cần trả lãi suất với mục đích là phục vụ cộng đồng, giúp người đi vay vượt qua khó khăn tài chính và phát triển cá nhân. Tuy nhiên, để vay tiền qua các đơn vị này, bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục đăng ký rườm rà.
 • Vay tiền qua ngân hàng hoặc các đơn vị cho vay: Các ngân hàng hoặc đơn vị tài chính sẽ triển khai khuyến mãi, ưu đãi 0% lãi suất để thu hút khách hàng. Bạn sẽ được vay không cần lãi suất trong khoảng thời gian nhất định theo thỏa thuận. 

Vay tiền không lãi suất lần đầu là gì?

Vay tiền không lãi suất lần đầu là hình thức vay kèm ưu đãi cho khách hàng. Tức là khi bạn vay tiền lần đầu tiên tại một đơn vị tài chính nhất định, bạn sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí 100% lãi suất với hạn mức mà công ty tài chính đó đề ra. 

Hình thức vay tiền không lãi suất lần đầu giúp công ty tài chính tăng độ thân thiện với khách hàng, thu hút được nhiều khách hàng đến và tham gia vay vốn. Vay tiền không lãi suất lần đầu chỉ áp dụng cho các khách hàng mới. Vì thế, nếu muốn vay tiền không lãi suất lần đầu, bạn nên ưu tiên chọn vay tại các đơn vị tài chính mà mình chưa vay lần nào. 

Vay tien khong lai suat lan dau
Tìm hiểu vay tiền không lãi suất lần đầu

Lợi ích và rủi ro khi vay tiền online không lãi suất 

Không thể phủ nhận, vay tiền online không lãi suất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vốn dĩ hình thức này được yêu thích đến vậy đều là nhờ những lợi ích vượt trội sau đây: 

 • Giúp khách hàng có nguồn vốn vay nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu làm ăn kinh doanh hay giải quyết khó khăn chi tiêu trong đời sống. 
 • Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu mà không phải thêm lãi suất, giảm bớt áp lực trả nợ 
 • Có thể nhận tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt 
 • Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản hay chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ rườm rà
 • Xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng
 • Hỗ trợ 24/7, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm đến để thực hiện đăng ký vay.

Vay tiền không lãi suất mặc dù mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng hình thức này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm mà bạn cũng cần phải nắm rõ để biết cách xử lý khi gặp phải. 

 • Thời hạn hoàn tiền rất ngắn, vì thế, khách hàng nên chú ý thời gian hoàn tiền nếu như không muốn phải chịu lãi suất như bình thường nếu trả trễ nợ 
 • Hạn mức vay thấp chỉ tầm từ 3 đến 6 triệu, chỉ phù hợp sử dụng cho các khoản tiêu dùng cần tiết.
 • Dễ bị lừa đảo bởi các tổ chức tài chính kém uy tín hoặc các tổ chức tín dụng đen nguy hiểm. 

Điều kiện vay tiền không lãi suất

Với các khách hàng muốn vay tiền 0% lãi suất, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và đủ 18 tuổi 
 • Có công việc hoặc nguồn thu nhập ổn định để trả khoản vay
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực 
 • Không có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

Top các đơn vị cho vay online không lãi suất uy tín an toàn

Don vi cho vay tien khong lai suat
Các app cho vay không lãi suất uy tín hiện nay

OnCredit – 0% lãi suất khoản vay đầu tiên, tối đa 4 triệu

OnCredit là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính uy tín tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến với OnCredit, bạn không chỉ được cung cấp các gói vay chất lượng mà còn được hỗ trợ đăng ký vay với hồ sơ siêu đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. 

Lãi suất vay tại OnCredit hấp dẫn với 14.2%/năm đến 14.6%/năm. Có ưu đãi 100% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu với hạn mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu. 

2. Cezu – 0% lãi suất cho khách hàng mới chỉ với CMND/CCCD

Crezu là một app vay tiền được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Tuy chỉ mới được thành lập nhưng đã chiếm được không ít lòng tin và sự tín nhiệm từ khách hàng. 

Cũng như các ứng dụng cho vay tiền online trực tuyến khác. Với Crezu, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể đăng ký vay thành công với số tiền từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng với lãi suất 0% trong lần đầu tiên. 

Hiện nay Crezu đang hợp tác với các đối tác lớn như Doctor Đồng, Semo, Money Cat…để hỗ trợ khách hàng vay vốn cách kịp thời và an toàn nhất. Thế nên bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn vay tại Crezu

Tiền Ơi – 0% lãi suất cho khoản vay đầu, hạn mức từ 500K

Tiền ơi là kênh hỗ trợ vay tiền online với lãi suất 0% cho khoản vay đầu từ 500K đến 10 triệu của nhiều khách hàng. Thủ tục đăng ký vay đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ là có thể đăng ký thành công và nhận tiền giải ngân trong ngày. 

Thời gian vay tại Tiền Ơi khá linh hoạt, bạn có thể chọn một kỳ hạn vay phù hợp với điều kiện trả nợ để quá trình vay nợ diễn ra một cách suôn sẻ, không phải chịu nhiều áp lực.  

Doctor Đồng – 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Một trong những đơn vị cho vay tiền không lãi suất phổ biến nhất hiện nay phải kể đến Doctor Đồng. Khi vay tiền tại Doctor Đồng, bạn sẽ được miễn 0% lãi suất và phí vay trong lần đầu, giúp bạn có thời gian vay thoải mái nhất. 

Thủ tục vay trực tuyến tại Doctor Đồng không khó. Cũng như vay tại các đơn vị khác, bạn cũng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể đăng ký vay nhanh chóng và nhận tiền tức thì. 

Không chỉ cho vay với lãi suất 0%, Doctor Đồng còn hỗ trợ vay có điểm tín dụng thấp cùng khoản trả góp 3 đến 12 tháng, giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn tài chính mà mình đang gặp phải cách nhanh chóng. 

Takomo – Vay 0% lãi suất trong 7 ngày đầu tiên

Takomo là nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cấp tốc online uy tín và an toàn. Với hình thức vay ngang hàng P2P, Takomo có thể giúp khách hàng tiếp cận với các khoản vay hấp dẫn phù hợp, với hạn mức từ 500K đến 10 triệu nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình

Với các khách hàng vay lần đầu tiên tại Takomo, bạn còn được hưởng ưu đãi vay 0% lãi suất trong 7 ngày chỉ với CMND/CCCD, tiết kiệm tối đa chi phí trả nợ. Nếu bạn muốn có khoản vay ngắn với lãi suất 0% an toàn thì có thể cân nhắc chọn Takomo

Một số lưu ý khi thực hiện vay tiền không lãi suất

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích nhưng vay tiền không lãi suất vấn có rủi ro tiềm ẩn. Vì thế, để tránh gặp rắc rối khi vay tiền không lãi suất bạn nên nắm rõ một vài lưu ý cần thiết sau đây: 

 • Chuẩn bị kiến thức trước khi vay: Hầu hết các khách hàng đều sẽ bị thu hút bởi hình thức vay tiền không lãi suất mà quên tìm hiểu hình thức vay này như thế nào. Điều này khiến nhiều khách hàng dễ rơi vào bẫy của các đối tượng xấu. Vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn cần chuẩn bị những kiến thức cần thiết nhất để tránh bị thiệt thòi khi vay. 
 • Xác định nhu cầu vay của bản thân: Khi nghe vay tiền 0% lãi suất, đa số khách hàng đều muốn vay thật nhiều, Tuy nhiên, việc vay tiền vượt quá khả năng trả nợ sẽ khiến khách hàng dễ rơi vào nợ xấu, nợ chú ý và phải chịu phạt phí cũng như bị miễn hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Vì thế nên tùy vào nhu cầu mà lựa chọn hình thức vay phù hợp. 
 • Chọn địa chỉ vay uy tín: Rất nhiều đơn vị vay 0% lãi suất được triển khai để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín để bạn tin cậy. Dù là vay với lãi 0%, bạn cũng nên tìm đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn. 
Luu y vay tien khong lai suat
Lưu ý khi vay tiền 0% lãi suất

Mong rằng với các thông tin chia sẻ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc vay tiền không lãi suất là gì? Lợi ích và rủi ro của hình thức vay tiền này là gì để có thể đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất cho mình. Chúc bạn có một khoản vay 0% lãi suất chất lượng, an toàn và tiết kiệm. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận