06/06/2023 | 1000 lượt xem

Vay tiền dưới 18 tuổi có được hay không? Làm thế nào để người dưới 18 tuổi vay tiền thành công? Thắc mắc này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn được giải đáp. 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều không chấp nhận các khoản vay dành cho khách hàng dưới 18 tuổi. Bởi vì những khách hàng này đều chưa có công việc hay nguồn thu nhập ổn định, rất khó để có thể chứng minh được khả năng chi trả cho khoản vay của mình. 

Tuy nhiên, không phải là không có cách cho người dưới 18 tuổi vay được tiền. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay chấp nhận các đối tượng khách hàng dưới 18 tuổi. Cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách vay tiền dưới 18 tuổi cũng như các đơn vị cho vay tiền dưới 18 tuổi để có thể có một khoản vay an toàn và hiệu quả nhé. 

Thông tin gói vay tiền dưới 18 tuổi chỉ với CMND/CCCD 

Hình thức vayVay tín chấp cho người dưới 18 tuổi
Hạn mức vay500.000 đồng – 20.000.000 đồng
Lãi suất12%/năm – 20%/năm
Thời hạn3 tháng – 12 tháng
Độ tuổi tham gia16 – 18 tuổi
Ưu đãiƯu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới
Thủ tục vayCMND/CCCD

Vay tiền dưới 18 tuổi bằng CMND/CCCD là gì?  

Vay tiền dưới 18 tuổi là hình thức vay tín chấp dành cho những người chưa đủ 18 tuổi (Hầu hết là các bạn học sinh sinh viên còn ngồi trên trường) chưa đi làm cũng như chưa có nguồn thu nhập ổn định. 

Khoản vay tiền dưới 18 tuổi thường được duyệt dựa trên sự uy tín của khách hàng. Vì thế, khách hàng không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản hay bất kỳ giấy tờ chứng minh rườm rà nào. Chỉ với CMND/CCCD, bạn có thể đăng ký vay thành công. 

Thao tác vay tiền dưới 18 tuổi chỉ với CMND/CCCD thực hiện 100% online. Vì thế, bạn không tốn quá nhiều thời gian để có được khoản như mong muốn. 

Vay tiền dưới 18 tuổi chỉ với CMND/CCCD có được hay không? 

Theo quy định của các ngân hàng hiện nay, để có thể tham gia vay vốn, người đi vay phải từ 18 tuổi trở lên và phải chứng minh được năng lực tài chính hoặc thế chấp tài sản. 

Chính vì thế, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều không chấp nhận cho vay đối với các khách hàng chưa đủ 18 tuổi. Bởi vì, khách hàng ở lứa tuổi này đều là học sinh sinh viên đang nhận trợ cấp từ gia đình cũng như chưa có công việc cùng mức thu nhập ổn định. Vậy, với khách hàng dưới 18 tuổi, muốn vay tiền thì phải vay tại đâu? 

Thật ra, với các khách hàng dưới 18 tuổi, bạn có thể đăng ký vay tại các app cho vay online nếu có nhu cầu cần tiền gấp. Với các app vay online, bạn không cần chứng minh tài chính, không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản. Chỉ với CMND/CCCD còn hiệu lực, bạn có thể đăng ký vay thành công. 

Vay tiền dưới 18 tuổi tuy rất dễ dàng, nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, khi chọn vay theo hình thức này, bạn cần chọn đơn vị vay uy tín để đảm bảo an toàn, tránh gặp rắc rối trong quá trình vay của mình. 

Vay tien duoi 18 tuoi duoc khong
Vay tiền online dưới 18 tuổi được không

Ưu nhược điểm của dịch vụ vay tiền dưới 18 tuổi

Bất kỳ sản phẩm vay nào cũng đều có ưu điểm và hạn chế nhất định. Bạn nên xem xét thật kỹ để có quyết định đúng đắn nhất trong việc có nên vay tiền theo hình thức này hay không. 

Ưu điểm

Vay tiền online dưới 18 tuổi hiện nay được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa đăng ký bởi các ưu điểm vượt trội sau đây: 

 • Hạn mức vay cao: Bạn có thể vay từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng 
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt, nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được kỳ hạn vay phù hợp nhất với khả năng trả nợ của mình, tránh trường hợp thanh toán nợ trễ, gặp rắc rối. 
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ với CMND/CCCD. Không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản hoặc cần người bảo lãnh. 
 • Thời gian hoạt động của các app cho vay tiền dưới 18 tuổi là 24/7. Vì thế, bạn có thể vay tiền hoặc nhờ trợ giúp bất cứ lúc nào. 
 • Thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng có nguồn tiền cần thiết, giải quyết khó khăn của mình trong thời gian sớm nhất. 
 • Một số app có ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới, giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ 

Nhược điểm 

Bên cạnh ưu điểm thì hình thức vay tiền dưới 18 tuổi cũng có những hạn chế nhất định: 

 • Lãi suất vay và phí dịch vụ cao khiến khách hàng phải mất một khoản khá lớn khi đến hạn thanh toán
 • Hạn mức vay thấp chỉ từ 500.000 đồng đến 20.000.000 đồng 
 • Khách hàng thanh toán trễ hạn thường bị phạt phí rất cao. 
 • Rất dễ gặp các đơn vị cho vay kém uy tín hoặc tổ chức tín dụng đen

Điều kiện xét duyệt vay tiền online cho người dưới 18 tuổi 

Nếu bạn muốn vay tiền online dưới 18 tuổi, bắt buộc bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Người đi vay phải là công dân Việt Nam và có đủ trách nhiệm hình sự và dân sự
 • Có giấy CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang còn hoạt động để nhận tiền giải ngân 
 • Số điện thoại đang còn hoạt động 
 • Không chấp nhận khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên
 • Có thu nhập hàng tháng để trả nợ khoản vay. 

Lãi suất vay tiền cho người dưới 18 tuổi 

Bởi vì là hình thức vay tiền cho người dưới 18 tuổi, độ tuổi chưa có công việc hay nguồn thu nhập ổn định nên mức lãi suất đưa ra cho các gói vay tiền dưới 18 tuổi vô cùng hợp lý. 

Thông thường mức lãi suất gói vay tiền dưới 18 tuổi thường nằm trong khoảng từ 12% đến 20%/năm. Mức lãi suất này tuy cao hơn so với mức lãi vay ngân hàng. Tuy nhiên, với ưu điểm không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản, duyệt vay nhanh, tỷ lệ đậu hồ sơ cao thì đây cũng là mức lãi suất khá hợp lý. 

Chưa kể, một số đơn vị cho vay còn đang áp dụng mức lãi 0% cho khách hàng vay lần đầu, chương trình khuyến mãi hoàn tiền, bốc thăm trúng thưởng giảm lãi suất…Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi vay vốn với hình thức vay tiền này. 

Lai suat vay duoi 18 tuoi
Lãi suất vay tiền dưới 18 tuổi

Hạn mức và thời hạn cho vay tiền dưới 18 tuổi 

Hiện nay, các công ty tài chính cho phép khách hàng dưới 18 tuổi được vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 20.000.000 đồng. Mức vay tuy không cao nhưng đủ để giúp khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính trước mắt. 

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt kéo dài từ 3 tháng đến 12 tháng. Bạn có thể thoải mái chọn thời hạn thanh toán phù hợp để giảm bớt áp lực khi trả nợ.  

Gợi ý các đơn vị cho vay tiền dưới 18 tuổi 

Để có thể vay tiền dưới 18 tuổi an toàn, tránh bị lừa đảo hay gặp các tổ chức tín dụng đen nguy hiểm, bạn nên chọn các đơn vị cho vay uy tín được chia sẻ dưới đây. 

Top 5 đơn vị cho vay này sẽ giúp bạn có một khoản vay an toàn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tài chính gấp của mình. 

1. Crezu 

Nếu bạn muốn tìm đơn vị cho vay dưới 18 tuổi uy tín, đáng tin cậy, bạn nên chọn Crezu. Đây là đơn vị có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vay tiền của bạn ở thời điểm hiện tại. 

Chỉ cần đến với Crezu, mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Thông tin gói vay tại Crezu 

 • Hạn mức: 500.000 đồng – 20.000.000 đồng 
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm 
 • Hỗ trợ vay 0% lãi suất cho khách hàng mới
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng 
 • Thủ tục: Chỉ cần CMND/CCCD 

2. Credilo 

Credilo lại là cái tên vô cùng quen thuộc với khách hàng dưới 18 tuổi. Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ các gói vay vô cùng ưu đãi phù hợp với các khách hàng chưa đủ 18 tuổi. 

Hoạt động trên tiêu chí “vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu”, nhờ vậy mà các khách hàng có thể an tâm vay tiền với hạn mức mình mong muốn. 

Thông tin gói vay tiền dưới 18 tuổi tại Credilo 

 • Hạn mức: 500.000 đồng đến 10.000 đồng 
 • Kỳ hạn: 7 ngày đến 30 ngày 
 • Lãi suất: 19%/năm

3. Cake 

Vay tiền tại Cake sẽ giúp bạn có nguồn tiền nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình với thủ tục đơn giản nhất. Chỉ cần CMND/CCCD, sau 30 phút đăng ký và chờ đợi xét duyệt hồ sơ, bạn sẽ có thể vay ngay từ 3 triệu đến 50 triệu về tài khoản, đáp ứng cho các khoản chi tiêu cần thiết. Nếu bạn đang tìm đơn vị vay tiền online dưới 18 tuổi nhanh chóng, uy tín, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ đơn vị cho vay cực nổi tiếng này.

Thông tin gói vay tại Cake 

 • Hạn mức: 3 triệu – 50 triệu 
 • Lãi suất: 12%/năm – 20%/năm 
 • Kỳ hạn: 3 tháng – 6 tháng
 • Thủ tục: CMND/CCCD 
 • Đối tượng áp dụng: Từ tuổi 15 trở lên 
Vay tien duoi 18 tuoi tai Cake
Cách vay tiền dưới 18 tuổi tại Cake

4. Mazilla 

Mazila là một trong các đơn vị cho vay vô cùng có tiếng đối với các bạn học sinh, sinh viên dưới 18 tuổi. Đơn vị này chuyên cung cấp các gói vay ưu đãi với hạn mức cao, lãi suất thấp, thời hạn xét duyệt và giải ngân nhanh chóng cho học sinh sinh viên với mục đích tiêu dùng trong học tập và sinh hoạt. Chính vì thế, Mazilla được rất nhiều khách hàng dưới 18 tuổi lựa chọn tin cậy khi có nhu cầu vay tiền 

Thông tin gói vay tiền dưới 18 tuổi tại Mazilla 

 • Hạn mức vay: Lên đến 5 triệu đồng 
 • Lãi suất: 12& – 20%/năm 
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, tối đa 6 tháng 

5.  Visame 

Visame là app cho vay sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và tiện lợi. Không chỉ cho các đối tượng dưới 18 tuổi vay vốn. Đơn vị này còn hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Bên cạnh đó, Visame còn luôn áp dụng chính sách cho vay 0% lãi suất trong lần vay đầu nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trả nợ.  

Vì thế, với các khách hàng dưới 18 tuổi muốn vay tiền, bạn nên chọn Visame để có một vay nhanh chóng và an toàn. 

Vay tiền với khách hàng dưới 18 tuổi tuy khá khó khăn nhưng không phải là không thể. Chỉ cần bạn tìm được đơn vị cho vay uy tín, xem xét gói vay thật cẩn thận trước khi đăng ký là có thể chọn được gói vay tốt, giải quyết nhu cầu tài chính cấp thiết của mình cách nhanh chóng. 

Mong rằng những thông tin cung cấp sẽ giúp bạn có được một khoản vay an toàn, chất lượng. Chúc bạn vay tiền thành công. 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận