Kim Ưng Vay

Nếu bạn đang cần một khoản vay nhỏ để giải quyết các vấn đề tài chính cấp thiết của mình thì hãy đến với Kim Ưng Vay. Với thủ tục đơn giản, cách đăng ký tiện lợi cùng thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, Kim Ưng Vay sẽ giúp khách hàng có khoản vay cần thiết, đáp ứng nhu cầu tài chính cần thiết của mình cách nhanh chóng mà không cần đến thủ tục phức tạp. 

Hiện nay, Kim Ưng Vay đã và đang hỗ trợ vay tiền nhanh cho nhiều khách hàng và là đơn vị hỗ trợ vay nhanh được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn muốn tham gia gói vay tại đơn vị, hãy cùng vaysieutoc.vn theo dõi thông tin vay tiền với Kim ưng vay trong bài viết sau đây.

Thông tin gói vay tiền Kim Ưng Vay

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổiLớn hơn 18 tuổi
Yêu cầu thu nhập4.000.000 đồng/ tháng
Số tiền vay2.000.000 đồng – 20.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 150 ngày
Lãi suất vay18%/năm
Phí dịch vụKhông có
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân2 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất

Kim Ưng Vay là gì?

Kim Ưng vay là website hỗ trợ vay tiền, chuyên tư vấn và giới thiệu các thông tin về tài chính tín dụng hữu ích hiện nay. Đến với Kim Ưng Vay, khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin liên quan đến tài chính, tín dụng, từ đó có thể dễ dàng tìm được gói vay phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. 

Các gói vay tại Kim Ưng Vay khá đa dạng có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vay tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, thủ tục siêu đơn giản cùng thời gian xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể có ngay số tiền mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh phục vụ các sản phẩm vay chất lượng, Kim Ưng Vay còn mang đến các dịch vụ vay tốt để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn chỉ cần tìm đến đơn vị, sẽ có nhân viên hỗ trợ và chăm sóc tận tình. Hiện nay, Kim Ưng Vay được đánh giá tích cực từ khách hàng. Khách hàng có thể an tâm lựa chọn vay tại đơn vị khi có nhu cầu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ KIM ƯNG VAY 

Trong quá trình vay tiền qua đơn vị, nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau đây: 

 • Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Email:  lienhe@h5kimungvay.com
 • Số điện thoại: 0751247144
 • Website: h5.kimungvay.com
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7. 
Vay tiền Kim Ưng Vay
Vay tiền Kim Ưng Vay

Kim Ưng Vay có phải đơn vị lừa đảo hay không?

Tình trạng lừa đảo khi vay tiền online diễn ra càng ngày càng nhiều hiện nay khiến nhiều khách hàng khi vay tiền online đều đặt ra câu hỏi liệu đơn vị mình định vay có lừa đảo hay không. Là đơn vị cho vay online, Kim Ưng Vay cũng không thể tránh khỏi điều này. Vậy, câu trả lời là gì? 

Thực tế, Kim Ưng Vay không phải là đơn vị lừa đảo. Điều này đã được chứng minh ở nhiều yếu tố. 

 • Quy trình vay tiền, thủ tục vay tại đơn vị luôn rõ ràng, minh bạch 
 • Thông tin về Kim Ưng Vay như địa chỉ văn phòng, website, số điện thoại, email…đều rõ ràng và được công khai trên trang website của đơn vị. 
 • Luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân và thông tin vay vốn của khách hàng. Tuyệt đối không bán cho bên thứ 3 khi chưa có sự cho phép của khách hàng. 
 • Thông tin về sản phẩm vay như hạn mức, thời hạn vay, lãi suất cũng đều được chia sẻ đến khách hàng trước khi vay vốn. 
 • Không ép buộc khách hàng vay vốn bằng bất kỳ hình thức nào khi khách hàng không muốn. 

Ngoài ra, hiện nay, chưa có một minh chứng cụ thể nào chứng minh Kim Ưng Vay lừa đảo. Vì thế, bạn có thể an tâm rằng Kim ưng Vay không lừa đảo. 

Tuy nhiên, hiện nay một số đối tượng xấu lợi dụng tên tuổi của Kim ưng Vay lừa đảo khách hàng. Hơn nữa, đây là đơn vị cho vay online nên cũng không thể cam kết hoàn toàn việc không có rủi ro hay sai phạm trong tương lai. Do đó, nếu muốn đảm bảo an toàn khoản vay và tài sản của mình, khách hàng cần nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận, đọc kỹ điều kiện điều khoản vay… trước khi vay vốn. 

Ưu nhược điểm khi vay tiền qua Kim Ưng Vay

Bất kỳ khách hàng nào muốn vay tiền tại Kim Ưng Vay, bạn cần phải nắm rõ ưu điểm và nhược điểm của đơn vị này ngay sau đây để có thể cân nhắc, đưa ra quyết định vay vốn đúng đắn nhất.

Ưu điểm

Vay tiền qua Kim ưng Vay, khách hàng sẽ nhận thấy các ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 • Tốc độ nhanh chóng: Thời gian xét duyệt và giải ngân vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau 20 phút xét duyệt hồ sơ, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản cho khách hàng
 • Đơn giản và tiện lợi: Thủ tục đơn giản chỉ với CMND/CCCD. Quy trình đăng ký khoản vay thực hiện 100% online, vì thế khách hàng không cần đi lại vẫn có thể vay tiền thành công.
 • Chỉ thẩm định hồ sơ trong lần đầu: Khách hàng chỉ cần thẩm định hồ sơ vay trong lần đầu, các lần vay tiếp theo bạn sẽ không cần thẩm định.
 • Lãi suất cạnh tranh: Lãi suất ưu đãi hơn so với nhiều đơn vị cho vay khác
 • Giao diện dễ sử dụng: Có sẵn form đăng ký trên hệ thống, người vay chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên hệ thống là có thể vay tiền thành công.
 • Không có phí ẩn: Tất cả các khoản phí liên quan đều được công khai minh bạch rõ ràng trước khi khách hàng xác nhận vay tiền. Điều này giúp khách hàng tránh được các phí phát sinh bất ngờ không mong muốn.
 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào cần đến.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn so với hình thức vay tiền qua ngân hàng hay có thế chấp tài sản
 • Hạn mức thấp chỉ phù hợp dành cho các khách hàng có nhu cầu vay nhỏ.
 • Bị nhân viên đòi nợ làm phiền như gọi, nhắn tin liên tục, gọi điện cho người thân, đăng thông tin trốn nợ của ngươi vay lên trang mạng xã hội.

Điều kiện vay tiền với Kim Ưng Vay

Khi vay tiền với Kim Ưng Vay, khách hàng cần phải nắm rõ một số điều kiện cần thiết sau đây:

 • Người vay là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
 • Lớn hơn 18 tuổi và có đầy đủ năng lực cùng hành vi dân sự.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực hoạt động
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định để trả khoản vay
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ.
Điều kiện vay tiền Kim Ưng Vay
Điều kiện vay tiền Kim Ưng Vay

Mức lãi suất vay tiền tại Kim Ưng Vay

Lãi suất vay tiền tại Kim ưng Vay hiện nay nằm trong khoảng 18%/năm. Mức lãi suất này so với vay ngân hàng sẽ cao hơn, thế nhưng bù lại khách hàng sẽ được vay với thủ tục đơn giản, thời gian duyệt và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra quyết định vay chính xác nhất. 

Để giúp khách hàng mới giảm bớt áp lực khi tham gia vay tiền tại Kim Ưng Vay trong lần đầu, đơn vị đã triển khai ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới trong 10 ngày. Vì thế, trong thời gian này, bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc, không cần trả lãi. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền Kim Ưng Vay

Hạn mức vay tiền tại Kim Ưng Vay có thể cao hay thấp tùy thuộc vào hồ sơ vay và điểm tín dụng của khách hàng. Thông thường, hạn mức vay của Kim Ưng Vay nằm trong khoảng từ 2.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. 

Thời hạn vay tại đơn vị tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 150 ngày. Khách hàng có thể chọn thời hạn vay tùy thích tùy theo điều kiện của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn thời hạn phù hợp để dễ dàng trả nợ, tránh gây ảnh hưởng đến lịch sử vay vốn của mình.

Trường hợp nếu bạn không thể trả khoản vay khi đến thời hạn thanh toán, bạn có thể gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất phí và bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Cách đăng ký khoản vay tiền tại Kim Ưng Vay

Hạn mức vay tiền tại Kim Ưng Vay có thể cao hay thấp tùy thuộc vào hồ sơ vay và điểm tín dụng của khách hàng. Thông thường, hạn mức vay của Kim Ưng Vay nằm trong khoảng từ 2.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. 

Thời hạn vay tại đơn vị tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 150 ngày. Khách hàng có thể chọn thời hạn vay tùy thích tùy theo điều kiện của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn thời hạn phù hợp để dễ dàng trả nợ, tránh gây ảnh hưởng đến lịch sử vay vốn của mình. 

Vay tiền qua Kim ưng Vay rất đơn giản. Nếu bạn đã tìm được gói vay phù hợp cho mình, bạn có thể bắt tay ngay vào việc vay vốn theo các  bước đơn giản sau đây: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng Kim Ưng Vay về điện thoại. Hoặc truy cập website của kim Ưng Vay theo địa chỉ: h5.kimungvay.com. Tại trang chính, bạn cung cấp số điện thoại và nhập mã xác thực theo yêu cầu. 
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán khoản vay. Bạn nên lựa chọn khoản vay và thời hạn phù hợp để dễ dàng trả nợ.
 • Bước 3: Nhập thông tin theo hướng dẫn của hệ thống để tạo hồ sơ vay. Để khoản vay của bạn được xét duyệt nhanh chóng, mọi thông tin mà bạn cung cấp cần phải đầy đủ và chính xác. 
 • Bước 4: Cung cấp hình ảnh theo yêu cầu của hệ thống gồm hình ảnh chân dung và 2 mặt của CMND/CCCD còn hiệu lực và rõ nét.
 • Bước 5: Chờ đợi hồ sơ được xét duyệt. Khi hồ sơ xét duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển ngay vào tài khoản cho khách hàng. 
Cách đăng ký vay tiền Kim Ưng Vay
Cách đăng ký vay tiền Kim Ưng Vay

Thanh toán khoản vay Kim Ưng Vay

Kim Ưng Vay triển khai rất nhiều cách thanh toán khoản vay giúp khách hàng trả nợ một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn hình thức mà mình cảm thấy phù hợp nhất ngay sau đây để áp dụng.

 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, Payoo.
 • Thanh toán qua ngân hàng: Chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chuyển online thông qua Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng. (Lưu ý: Để thanh toán khoản vay thành công, bạn cần phải có số tài khoản thanh toán của Kim Ưng Vay và có đăng ký tài khoản Internet Banking/Mobile Banking của một ngân hàng bất kỳ).
 • Thanh toán qua đơn vị liên kết: Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi hoặc các điểm giao dịch thu hộ của Kim ưng Vay

Ngoài việc nắm rõ các phương thức thanh toán khoản vay, khi vay tiền tại Kim Ưng Vay, khách hàng cần phải thực hiện thanh toán đầy đủ đúng hạn để tránh gặp rắc rối. Bên cạnh đó, hãy lưu lại biên lai thu tiền để sử dụng khi cần thiết.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ mọi thông tin chi tiết về Kim Ưng Vay cũng như các sản phẩm và dịch vụ vay tại đơn vị. Hy vọng rằng với những kiến thức cung cấp, khách hàng có thể tìm kiếm được gói vay phù hợp, chất lượng dành cho mình. Chúc bạn vay tiền thành công. Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ đến hotline Kim Ưng Vay hoặc để lại bình luận ngay bên dưới bài viết nhé. Bạn sẽ được giải đáp và giải quyết rắc rối cách nhanh chóng nhất.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Kim Ưng Vay

Không nhận được tiền giải ngân thì phải làm sao?

Khi hồ sơ vay được duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng trong 2 giờ. Sau thời gian này mà bạn không nhận được tiền, hãy liên hệ đến tổng đài của Kim Ưng Vay để được hỗ trợ.

Có thể trả nợ khoản vay Kim ưng vay trước hạn không? 

Có thể. Bạn có thể trả trước khoản nợ trước hạn nếu có đủ điều kiện

5. Thanh toán khoản vay chậm 1 ngày có bị tính phí không? 

Chắc chắn sẽ bị tính phí. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên nộp tiền đầy đủ và đúng hạn nhé.

Đánh giá

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay