Kamo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vay online có thể giúp khách hàng vay nhanh chóng, giải quyết khó khăn về tài chính một cách kịp thời. Trong đó, Kamo là đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin cậy từ người dùng.

Với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản, Kamo sẽ giúp khách hàng có được một nguồn tiền cần thiết như mong muốn của mình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn vay tiền qua Kamo, hãy theo dõi bài viết về thông tin Kamo mà vaysieutoc.vn chia sẻ sau đây để nắm rõ hơn về đơn vị, từ đó có thể cân nhắc và an tâm hơn khi vay tiền.

Thông tin về gói vay tiền tại Kamo

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi20 – 60
Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
Số tiền vay500.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày – 182 ngày
Lãi suất24%/năm
Phí dịch vụ12%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút 
Thời gian giải ngân60 phút
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi Đang cập nhật

Kamo là gì?

Kamo là đơn vị tư vấn, hỗ trợ vay nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng có nguồn tiền cần thiết, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. Kamo không phải là đơn vị cho vay mà chỉ là kênh kết nối giữa các đối tác cho vay với khách hàng có nhu cầu.

Đến với Kamo, bạn có thể vay tiền nhanh với hạn mức và lãi suất siêu ưu đãi mà không cần thế chấp tài sản hay cần các giấy tờ chứng minh tài chính rườm rà. Khách hàng chỉ cần đăng ký khoản vay online, nộp hồ sơ đơn giản, sau đó khoản vay của bạn được xét duyệt và giải ngân trong ngày.

Kamo là web vay tiền mặt nhanh không thông qua ngân hàng. Mục đích của Kamo là giúp khách hàng tiếp cận các khoản tiền mặt vừa và nhỏ với lãi suất cạnh tranh. Nhờ đó, khách hàng có thể làm chủ tài chính của mình. 

Trong quá trình vay tiền tại Kamo, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự trợ giúp nào, bạn có thể liên hệ với Kamo qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 8h00 – 18h00 mỗi ngày
 • Hotline: 028 7106 1088
 • Website: vaykamo.com
Vay tiền Kamo
Vay tiền Kamo

Kamo có lừa đảo hay không?

Không chỉ riêng gì Kamo, bất kỳ đơn vị cho vay online nào cũng đều nằm trong diện nghi ngờ có lừa đảo. Vậy, thật sự Kamo có phải là đơn vị lừa đảo hay không? 

Thực tế, chưa có minh chứng cụ thể nào chứng minh rằng Kamo lừa đảo. Ngược lại, đơn vị này còn đưa ra nhiều yếu tố chứng minh mình là đơn vị cho vay an toàn, cụ thể: 

 • Thông tin khoản vay tại Kamo luôn rõ ràng về lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn vay… 
 • Không bắt ép khách hàng vay vốn nếu không muốn 
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân 100%. Mọi thông tin vay mà khách hàng cung cấp cho đơn vị chỉ sử dụng để xét duyệt khoản vay, không bán thông tin cho bên thứ 3. 
 • Có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại liên hệ trên website. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào thì có thể liên hệ đến nhờ trợ giúp. 
 • Kamo chỉ là đơn vị hỗ trợ vay vốn, cung cấp các gói vay đến cho khách hàng. Không thể can thiệp vào việc vay tiền cũng như khoản vay của khách hàng nên không thể lừa đảo. 

Qua các yếu tố trên có thể thấy rằng Kamo không phải là đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, trong quá trình phục vụ khách hàng, Kamo đã có không ít lần rơi vào trường hợp bị mạo danh lừa đảo khách hàng. 

Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của mình đó là khách hàng không nên cung cấp thông tin cho bất kỳ ai trừ trang web vay chính thống của Kamo. Ngoài ra, nếu có người gọi tự xưng là Kamo, bạn cần phải đề phòng, kiểm tra cẩn thận trước khi vay vốn.

Ưu nhược điểm vay tiền tại Kamo

Vay tiền qua Kamo đều có ưu nhược điểm, hãy theo dõi ngay sau đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Ưu điểm

Vay tiền tại Kamo, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:

 • Thủ tục đơn giản: Không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay tiền thành công. Không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản.
 • Xét duyệt, giải ngân nhanh chóng: Thời gian xét duyệt chỉ kéo dài trong vòng 20 phút. Khi hồ sơ được xét duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của khách hàng.
 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của khách hàng đều được giữ bảo mật tuyệt đối. Không chia sẻ với bất kỳ ai khi chưa có sự cho phép của khách hàng.
 • Minh bạch rõ ràng: Mọi thông tin về khoản vay đều luôn minh bạch, rõ ràng. Hơn nữa, các thông tin này đều sẽ được chia sẻ với khách hàng trước khi vay vốn.
 • Đăng ký tiện lợi: Mọi thao tác đều 100% online, khách hàng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Gói vay linh hoạt: Khách hàng có thể chọn gói vay với hạn mức và kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu để vừa có thể giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng, vừa dễ dàng trả nợ.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì Kamo cũng có những nhược điểm nhất định:

 • Lãi suất vay cao hơn so với khi vay ngân hàng hay vay có thế chấp. Khách hàng cần cân nhắc về khả năng trả nợ để tránh gặp rắc rối
 • Hạn mức vay thấp khiến nhiều khách hàng phải vay nhiều khoản mới đủ đáp ứng nhu cầu
 • Thời hạn vay ngắn nên khách hàng cần cân đối khoản tiền để trả nợ đầy đủ và đúng hạn.
 • Sẽ có thể phát sinh một vài khoản phí ngoài ý muốn nên khách hàng cần phải chú ý
 • Chỉ sử dụng thông tin chính chủ mới được đăng ký vay tiền.

Điều kiện vay tiền tại Kamo

Với những khách hàng có mong muốn vay tiền tại Kamo, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
 • Độ tuổi từ 20 – 60
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và nguyên vẹn. Không bị rách nát, mờ, lem.
 • Có số di động và tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Không bị ghi nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
Điều kiện vay tiền tại Kamo
Điều kiện vay tiền tại Kamo

Lãi suất vay tiền qua Kamo là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại Kamo hiện nay được công khai trên trang web của đơn vị là 24%/năm. Mức lãi suất này có thể thay đổi dựa vào hạn mức và kỳ hạn vay của khách hàng. Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải đóng thêm phí với mức là 12%/năm. Mọi thông tin chi tiết về lãi suất cũng như phí sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng vay. Khách hàng nên đọc thật kỹ và cân nhắc khả năng trả nợ để tránh gặp rắc rối về sau.

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Kamo

Hiện nay, Kamo cho phép các khách hàng đăng ký vay tiền qua đơn vị với hạn mức tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng được vay với hạn mức mong muốn vì Kamo sẽ dựa vào hồ sơ vay và điểm tín dụng để xét duyệt hạn mức. Vì thế, muốn vay với số tiền mong muốn, bạn nên tạo một hồ sơ đẹp và điểm tín dụng cao.

Thời gian vay tại Kamo tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 182 ngày. Bạn có thể chọn thời gian vay phù hợp để dễ dàng hơn trong việc trả nợ. Khi đến hạn thanh toán, bạn cần phải trả đầy đủ tiền nợ để tránh gặp rắc rối.

Cách đăng ký gói vay tiền tại Kamo

Nếu bạn muốn đăng ký khoản vay qua Kamo, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin khoản vay 

Khách hàng sử dụng di động và truy cập vào trang web của Kamo theo địa chỉ: https://vaykamo.com/. Sau đó bạn thực hiện chọn hạn mức vay mong muốn rồi nhấn Đăng ký. 

Trang đăng ký xuất hiện, bạn thực hiện điền số điện thoại mà muốn sử dụng để vay vốn rồi nhấn Tiếp tục. Một mã xác thực sẽ gửi đến số di động mà bạn vừa đăng ký. Hãy nhập thông tin vào ô tương ứng để xác thực và hoàn tất bước đăng ký. 

Đăng ký thông tin khoản vay 
Đăng ký thông tin khoản vay 

Bước 2: Tạo hồ sơ vay vốn 

Khách hàng tạo hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của hệ thống gồm: 

 • Xác minh thân phận: Bạn cung cấp 3 hình ảnh gồm 2 ảnh mặt trước, sau của CMND/CCCD và ảnh chân dung chụp cùng thẻ CMND/CCCD. 
Xác minh thân phận
Xác minh thân phận
 • Xác nhận thông tin cá nhân: Điền thông tin theo các mục hiển thị như Học vấn, tình trạng hôn nhân, tài khoản facebook, zalo, địa chỉ cư trú… Ngoài ra, bạn còn cung cấp thông tin của 3 người tham chiếu gồm mối quan hệ với người vay, số điện thoại và tên người tham chiếu.  
Xác nhận thông tin cá nhân:
Xác nhận thông tin cá nhân
 • Xác nhận thông tin công ty: Bạn cung cấp thông tin như tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề, lương mỗi tháng. 
Xác nhận thông tin công ty
Xác nhận thông tin công ty

Bước 3: Nhận mã xác minh 

Khi hoàn thành xong hồ sơ vay, hãy nhấn vào mục Nhận mã xác minh. Lúc này sẽ có một mã xác minh được gửi về điện thoại của khách hàng. Hãy nhập đúng số trong tin nhắn để xác minh. Sau đó thực hiện tương tự để xác minh lần 2. 

Nhận mã xác minh 
Nhận mã xác minh 

Bước 4: Cung cấp thông tin thẻ ngân hàng 

Bạn thực hiện cung cấp thông tin thẻ ngân hàng để hệ thống giải ngân khoản vay nếu như hồ sơ đăng ký của bạn được duyệt. Để việc giải ngân diễn ra thuận lợi, tránh sai lầm, người đi vay cần nên cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ của mình. Sau đó bạn bấm Bước tiếp theo. 

Cung cấp thông tin thẻ ngân hàng
Cung cấp thông tin thẻ ngân hàng

Bước 5: Nộp hồ sơ và đợi kết quả. 

Khi hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần ngồi đợi kết quả từ Kamo. Thời gian này diễn ra rất nhanh chóng nên hãy cố gắng chờ đợi nhé. Khi hồ sơ của bạn được duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. 

Thanh toán khoản vay Kamo

Thanh toán khoản vay qua Kamo không hề khó. Tuy nhiên, để việc thanh toán diễn ra suôn sẻ và chính xác, bạn nên nắm rõ cách thực hiện. Với những khách hàng muốn thanh toán khoản vay Kamo, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách phổ biến sau: 

Thanh toán khoản vay qua Internet Banking/ Mobile Banking 

Khi có thông tin chuyển khoản, bạn có thể sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking để thanh toán khoản vay của mình. Nội dung khoản vay cần phải có đủ thông tin như Họ tên người vay và số hợp đồng vay vốn. 

Tuy nhiên, với hình thức này, người đi vay cần phải có tài khoản Internet Banking thì mới có thể thực hiện thành công. 

Thanh toán qua chi nhánh ngân hàng

Nếu bạn không có Internet banking/ Mobile Banking, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng bất kỳ. Nội dung chuyển khoản cũng là số hợp đồng và họ tên người vay. 

Ngoài việc nắm rõ phương thức thanh toán, khách hàng cần phải ghi nhớ việc thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối trong tương lai.

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về Kamo. Hy vọng rằng, bài viết này đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất cho mình. Chúc bạn vay tiền thành công.

Đánh giá

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay