Inscredit: Vay online tới 50 triệu bằng CMND, trả góp linh hoạt

Inscredit: Hướng dẫn vay tiền online lên đến 50 triệu chỉ với CMND

Vay tiền online là một trong những giải pháp tài chính thiết thực và và nhanh chóng dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều kênh cho vay tiền trực tuyến với các ưu đãi hấp dẫn được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng. Inscredit là một trong những ứng dụng cho vay online uy tín hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Với thủ tục đăng ký đơn giản, hạn mức cao, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng…Inscredit sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Để nắm rõ hơn về kênh cho vay Inscredit, mời quý khách theo dõi bài viết chia sẻ thông tin của vaysieutoc.vn ngay sau đây

Hình thức vayVay tiền online qua app
 Thủ tụcChỉ cần CMND/CCCD
 Khu vực hỗ trợToàn quốc
 Độ tuổi18-64 tuổi
 Khoản vayLên tới 50 triệu
 Kỳ hạn3-12 tháng
 Lãi suất18%/năm (tính trên số tiền sử dụng)
 Phí hồ sơCó thu phí
 Thời gian phê duyệt1-2 ngày làm việc
 Thời gian giải ngânSau khi khoản vay được phê duyệt

Inscredit là công ty gì?

Inscredit là ứng dụng cho vay trực tuyến không cần bảo lãnh và thế chấp tài sản. Đến với Inscredit, khách hàng có thể đăng ký được khoản vay với hạn mức lên đến 50 triệu đồng, có thể rút tiền mặt nhiều lần từ hạn mức vay này. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép chỉ tính lãi suất theo hạn mức đã sử dụng, sau khi thực hiện hoàn trả đúng hạn, hạn mức tín dụng sẽ được tự động bổ sung. Hiện nay, Inscredit có nhiều kỳ hạn thanh toán khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Inscredit được thành lập từ năm 2019 bởi CÔNG TY TNHH TECZO, tuy còn khá trẻ nhưng ứng dụng đã tạo được những hiệu ứng tốt, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Vì thế, đến nay, chỉ trong vòng 3 năm, ứng dụng này đã có hơn 15 triệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Các khách hàng đến với Inscredit sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tài chính minh bạch, an toàn và tin cậy.Thông tin liên hệ Inscredit CÔNG TY TNHH TECZO

 • Hotline: 028 7306 2226
 • Email: cskh@inscredit.vn
 • Địa chỉ: 915/74/8 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ưu điểm khi vay tiền trên ứng dụng Inscredit

Inscredit là ứng dụng cho vay online có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn nhất nhờ các ưu điểm vượt trội. Nếu bạn muốn biết đấy là các ưu điểm nào, hãy theo dõi chi tiết ngay sau đây:

 • Cách vay đơn giản: Mọi thủ tục đăng ký vay đều thực hiện online. Giấy tờ cần thiết thì chỉ cần CMND/CCCD. Không cần chứng minh tài sản hoặc thế chấp tài sản.
 • Hạn mức cao: Hạn mức cho vay tại Inscredit có thể lên đến 50.000.000 đồng.
 • Lãi suất thấp: Mức lãi suất vô cùng ưu đãi với 5000 đồng/ ngày tiền lãi khi vay đến 10.000.000 đồng. Ngoài ra, các khách hàng vay lần đầu còn được miễn phí tiền lãi suất.
 • Tốc độ thẩm định nhanh chóng: Sau khi gửi đơn vay, hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và thẩm định chỉ trong vài giây. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản trong vòng từ 1 đến 2 ngày sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công.
 • Khoản vay minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay như mức lãi suất, phí dịch vụ hay các điều khoản…đều sẽ được công khai chia sẻ với khách hàng trước khi khoản vay được phê duyệt.
 • Phục vụ 24/7: Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, ứng dụng đều có thể đáp ứng cho bạn.
 • Độ bảo mật cao: Inscredit sử dụng công nghệ bảo mật quyền riêng tư hiện đại, nhờ đó mọi thông tin của khách hàng đều được bảo vệ tuyệt đối và an toàn.

Đăng ký vay

Điều kiện vay tiền tại Inscredit

Inscredit có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được đáp ứng vay tại ứng dụng. Chỉ những khách hàng đủ các điều kiện đặt ra sau đây mới có thể thực hiện vay tiền thành công.

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố trên toàn quốc
 • Độ tuổi khách hàng được vay phải nằm trong khoảng từ 18 đến 64 tuổi
 • Khách hàng có CMND/CCCD hợp lệ và còn hiệu lực
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng đang sử dụng để nhận tiền giải ngân sau khi được duyệt hồ sơ thành công
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ đơn vị cho vay nào khác
 • Ưu tiên các khách hàng có nghề nghiệp ổn định hoặc có mức thu nhập hàng tháng đủ để thanh toán khoản nợ.

Hạn mức vay

Hạn mức vay của mỗi khách hàng sẽ được hệ thống của Inscredit xem xét và quyết định tùy vào thông tin trên hồ sơ khách hàng đã đăng ký và điểm tính dụng CIC của khách hàng. Hạn mức tối đa mà khách hàng được vay có thể lên đến 50.000.000 đồng nếu khách hàng có đủ thông tin và điểm tín dụng đạt yêu cầu.

Kỳ hạn thanh toán

Thời gian thanh toán khoản vay tại Inscredit khá linh hoạt. Khách hàng có thể vay trả góp theo tháng trong thời hạn từ 3 tháng đến 12 tháng. Hãy lựa chọn thời hạn thanh toán phù hợp với mức thu nhập hằng tháng để tránh trường hợp trả nợ trễ và bị trừ phí nhé.

Lãi suất vay và phí dịch vụ

Inscredit có mức lãi suất vay vô cùng ưu đãi với 18%/năm, đây là mức ưu đãi được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với mức lãi suất này, khách hàng có thể giảm bớt được gánh nặng trong quá trình trả nợ.

Một điểm đặc biệt về lãi suất của ứng dụng Inscredit đó là ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng bao nhiêu, trả lãi bấy nhiêu. Tức là mức lãi suất khách hàng phải trả sẽ dựa trên số tiền mà khách hàng sử dụng, chứ không phải tính theo tổng hạn mức tín dụng được duyệt.

Bên cạnh lãi suất vay, khách hàng còn cần phải trả thêm tiền phí đăng ký khoản vay và bảo hiểm khoản vay theo kỳ hạn thanh toán. Mức lãi suất và các khoản phí sẽ được chia sẻ công khai đến khách hàng khi hồ sơ vay được thông qua và bạn nhận được hạn mức vay chính thức.

Quy trình đăng ký khoản vay tại Inscredit

Hiện nay, ứng dụng vay tiền online Inscredit đã có mặt trên kho ứng dụng CH Play của các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android (Đối với dòng điện thoại Iphone thì ứng dụng vẫn còn đang cập nhật). Chỉ cần khách hàng cài đặt ứng dụng về máy là có thể bắt đầu đăng ký khoản vay cho mình. Quy trình đăng ký rất đơn giản, hãy theo dõi nội dung dưới đây để nắm rõ nhé.

Tải App Inscredit

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng

Bạn thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách cập nhật số điện thoại của mình vào mục tương ứng. Sau đó nhấn vào mục “Bắt đầu sử dụng”. Lập tức, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã OTP để xác nhận. Hãy nhập mã xác nhận và nhấn “Đi nhận tiền” 

Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Inscredit
Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Inscredit

Bước 2: Cài đặt mật khẩu bảo vệ tài khoản

Đăng ký tài khoản thành công, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình để tăng độ bảo mật thông tin. Mật khẩu sẽ gồm dãy 8 ký tự (bao gồm chữ, chữ in hoa và số). Khách hàng có thể tùy ý đặt mật khẩu mà mình mong muốn.

Cài đặt mật khẩu bảo vệ tài khoản
Cài đặt mật khẩu bảo vệ tài khoản

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Đây là bước mà bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên người vay, ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ thường trú, giới tính, học vấn, tình trạng hôn nhân, có tình trạng nợ xấu hay không… Mọi thông tin bạn cung cấp cần phải thật chính xác để việc tạo hồ sơ diễn ra suôn sẻ đồng thời tăng khả năng xét duyệt hồ sơ vay thành công.

Cung cấp thông tin cá nhân 
Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 4: Cung cấp thông tin nghề nghiệp

Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, kế tiếp bạn cần phải cung cấp thông tin về nghề nghiệp của mình như tên công ty đang làm việc, khu vực công ty, địa chỉ cụ thể, số điện thoại, ngày trả lương của công ty, thu nhập lương hàng tháng, số năm làm việc…

Cung cấp thông tin nghề nghiệp tại Inscredit
Cung cấp thông tin nghề nghiệp tại Inscredit

Bước 5: Cung cấp thông tin người tham chiếu

Để tăng độ tin cậy cho hồ sơ của bạn, bạn cần phải  cung cấp thông tin người tham chiếu. Thông tin người tham chiếu bạn cung cấp có thể là thông tin bố/mẹ, anh/chị hoặc đồng nghiệp của bạn. Sau khi cung cấp thông tin chọn bước tiếp theo để chuyển sang mục đăng ký khác.

Cung cấp thông tin người tham chiếu 
Cung cấp thông tin người tham chiếu

Bước 6. Cung cấp ảnh chân dung và CMND/CCCD

Các bạn chụp chân dung khuôn mặt của mình để tải lên hệ thống. (Yêu cầu: Hình chụp phải rõ ràng, đủ điều kiện ánh sáng. Người được chụp hình không đeo kính, không đội mũ)

Cung cấp ảnh chân dung
Cung cấp ảnh chân dung

Chụp ảnh và chọn ảnh thành công, nhấn “Tôi biết rồi” để chuyển sang bước chụp CMND/CCCD

Sau khi chụp ảnh chân dung, bạn cần phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND của bạn để tải lên hệ thống. Sau bước này, ngân hàng sẽ gửi thông báo hạn mức mà bạn có thể vay.

Cung cấp ảnh 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD 
Cung cấp ảnh 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD

Bước 7: Xác nhận đơn vay

Thực hiện ký tên ở khu vực quy định. Khi đơn vay tiền của bạn được gửi đi, ứng dụng Inscredit sẽ tiến hàng xét duyệt hồ sơ của bạn ngay lập tức.

Xác nhận đơn vay 
Xác nhận đơn vay

Bước 8: Cung cấp số tài khoản và nhận tiền giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, hệ thống của Inscredit sẽ gửi bạn một bản hợp đồng về khoản vay để bạn tham khảo. Tiếp đó, bạn hãy cung cấp số tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng để nhận tiền giải ngân. Tiền giải ngân sẽ chuyển vào tài khoản mà bạn cung cấp sau 1 đến 2 ngày.

Đăng ký vay

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Inscredit

Thanh toán khoản vay đúng hạn là điều mà các khách hàng vay tiền tại Inscredit cần nên lưu ý để tránh trường hợp bị phạt phí hay bị lưu lịch sử nợ xấu trên hồ sơ, gây cản trở cho những đợt vay tiếp theo của bạn. Hiện nay, Inscredit hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng có thể thực hiện thanh toán dễ dàng và đúng thời hạn. Cụ thể như một số phương thức thanh toán đơn giản như sau:

Thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử

Bạn có thể thanh toán qua các ví điện tử online như Momo hoặc Internet Banking tại ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Thông tin đơn vị nhận thanh toán sẽ được cung cấp đến khách hàng khi bạn thực hiện vay thành công.

Lưu ý: Bạn chỉ nên chuyển khoản vào đúng tài khoản mà Inscredit chỉ định để tránh trường hợp bị lừa đảo mất tiền.

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu bạn không quen với hình thức thanh toán trực tuyến, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại chi nhánh của các ngân hàng Việt Nam hoặc Viettel Post. Thông tin thanh toán như sau:

 • Nơi nhận: Công ty tài chính InsCredit Việt Nam
 • Nội dung thanh toán: Số điện thoại đăng ký + Họ tên + Thanh toán

Lưu ý: Khi giao dịch tại chỗ bằng tiền mặt, bạn nên mang theo CMND/CCCD, số hợp đồng cho vay để việc thanh toán diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn không thể thực hiện thanh toán khoản vay đúng hạn, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Inscredit theo số 0287 3062 226 để được hỗ trợ và hướng dẫn làm đơn xin gia hạn.

Inscredit là một ứng dụng cho vay online uy tín, nhanh chóng, có thể giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính trước mắt để ổn định đời sống. Vì thế, đừng bỏ qua Inscredit nếu bạn có nhu cầu nhé. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về ứng dụng vay tiền tiện ích này, từ đó có thể an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng ứng dụng.

Đăng ký vay

Đánh giá

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận