HD Saison

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay có thể hỗ trợ khách hàng vay nhanh với hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nếu không lựa chọn kỹ, khách hàng rất dễ lựa chọn nhầm đơn vị cho vay kém uy tín hoặc các tổ chức tín dụng đen nguy hiểm.

Để giúp quý khách hàng có thể chọn lựa được một đơn vị vay uy tín, an toàn để tin cậy, ngay say đây Vaysieutoc.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng một đơn vị tài chính khá uy tín hiện nay. Đó là HD Saison.

Đến với HD Saison, khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay chất lượng với hạn mức lên đến 100 triệu, lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng… Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin và cách vay tiền tại HD Saison nhé. 

HD Saison là công ty gì?

HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được ngân hàng Nhà Nước cấp phép hoạt động. HD Saison được thành lập vào năm 2007 với các sản phẩm vay bao gồm: Vay tiền mặt, vay trả góp mua ô tô, xe tải, mua vé máy bay…

Với mục đích trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam, HD Saison luôn không ngừng nổ lực, cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng và hiệu quả với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Minh chứng điều này đó là đến nay HDSaison đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 9 triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Đến với HD Saison, khách hàng sẽ luôn nhận được các gói vay có lãi suất ưu đãi nhất thị trường và thời gian vay linh hoạt, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong tiêu dùng. Bên cạnh đó, các thủ tục vay tại HD Saison khá đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, nhờ đó, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn. Thông tin liên hệ HD Saison Hà Nội

 Địa chỉTầng 3, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 Điện thoại(84-24) 2220 8979
 Fax(84-24) 2220 8939
 Emailthongtin@hdsaison.com.vn
 Websitewww.hdsaison.com.vn

Hồ Chí Minh

 Địa chỉTầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam.
 Điện thoại(84-28) 5413 7483
 Fax(84-28) 3510 7502
 Emailthongtin@hdsaison.com.vn
 Websitewww.hdsaison.com.vn

Lợi ích khi vay tiền tại HD Saison

Trong các đơn vị cho vay uy tín hiện nay, HD Saison là đơn vị nhận được rất nhiều phản ứng tích người từ người tiêu dùng. Sỡ dĩ có được điều này đều là nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Các gói vay đa dạng phong phú: HD Saison hiện nay triển khai rất nhiều gói vay đa dạng để khách hàng thêm có nhiều sự lựa chọn hơn, giúp tăng cơ hội được gói vay phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Thủ tục vay đơn giản: Vay tiền tại HD Saigon, khách hàng không cần phải thực hiện thủ tục vay rườm rà. Chỉ với một số loại giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe là có thể được vay dễ dàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần phải chứng minh tài sản hay cần người bảo lãnh khoản vay.
 • Hạn mức duyệt vay cao: Không cần chứng minh tài sản nhưng các khách hàng vẫn có cơ hội được duyệt vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt kéo dài tối đa 36 tháng, giúp các khách hàng trả nợ dễ dàng.
 • Lãi suất thấp: Thường thấp hơn so với mức lãi suất của các đơn vị cho vay khác trên thị trường.
 • Miễn phí bảo hiểm khoản vay cho các khách hàng: So với 5.5% trên số tiền vay tại các đơn vị khác thì đây là một ưu thế không hề nhỏ, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền khá lớn. (Ví dụ: Nếu vay 100 triệu đồng, khách hàng có thể tiết kiệm được 5.5 triệu đồng tiền bảo hiểm khoản vay).
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng: Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay tại HD Saison khá nhanh chóng. Chỉ sau từ 1 đến 3 ngày, bạn đã nhận được số tiền vay để đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Bảo mật khoản vay: Thông tin cá nhân và khoản vay của khách hàng đều được giữ bảo mật, không tiết lộ cho bất kỳ ai.
Lợi ích khi vay tiền tại HD Saison 
Lợi ích khi vay tiền tại HD Saison

Điều kiện và thủ tục vay tại HD Saison

Điều kiện vay 

Cũng như các đơn vị tài chính khác, để được vay tại HD Saigon, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 19 đến 70
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố trên cả nước
 • Khách hàng có công việc cố định và có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức, đơn vị tài chính nào khác.

Hồ sơ vay 

Hồ sơ vay tại HD Saison sẽ gồm có:

 • Bản sao CMND và giấy phép lái xe (Hoặc Bản sao CMND và sổ hộ khẩu)
 • Bên cạnh đó, bạn còn phải cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết  theo yêu cầu của từng gói vay. Cụ thể:
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: Bạn phải cung cấp một trong 6 loại hoá đơn bao gồm: điện, nước, điện thoại cố định, Internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất kể từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập:
 • Đối với khách hàng là công nhân viên chức: Hợp đồng lao động và bảng lương của 1 trong 3 tháng gần nhất. Hoặc hợp đồng lao động và bảng sao kê tài khoản của ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhất. Hoặc hợp đồng lao động và bảng xác nhận lương và chức vụ trong tháng gần nhất.
 • Đối với khách hàng tự kinh doanh: Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất. Biên lai thuê 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất.
Điều kiện và thủ tục vay tại HD Saison
Điều kiện và thủ tục vay tại HD Saison

Hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán

Hiện nay HD Saison hỗ trợ khách hàng các khoản vay với hạn mức từ 15 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng cho các sản phẩm tiêu dùng và tiền mặt. Riêng với ô tô/ tải nhẹ, khách hàng có thể vay với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Kỳ hạn vay sẽ được áp dụng linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng, thường dao động từ 6 đến 36 tháng.

Lãi suất vay tiền HD Saison

Mức lãi suất HD Saison dao động từ 1.66%/ tháng đến 2.95%/ tháng. Tuỳ vào hồ sơ vay, lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng mà HD Saison sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp.

Khách hàng nào có nguồn thu nhập tốt, lịch sử tín dụng tốt sẽ được áp dụng lãi suất vay ưu đãi. Do đó, muốn vay tiền tại HD Saison với mức ưu đãi hấp dẫn thì ngoài các giấy tờ yêu cầu tối thiểu cần phải có như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu…khách hàng cũng nên nộp thêm các loại giấy tờ chứng minh thu nhập để được xem xét.

Quy trình vay tiền tại HD Saison

Quy trình vay tiền tại HD Saison được giản lược ngắn gọn hết mức có thể để giúp khách hàng thực hiện vay tiền nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, khi vay tiền tại HD Saigon, khách hàng chỉ cần tốn 30 phút là có thể đăng ký khoản vay thành công tại đơn vị tài chính này. Quy trình vay tiền tại HD Saison như sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Khách hàng đăng ký khoản vay HD Saison theo 3 cách sau:

 • Đăng ký qua Hotline của công ty
 • Đăng ký qua Website của HD Saison (Truy cập tại đây)
 • Đăng ký tại điểm giao dịch của HD Saison

Đăng ký khoản vay thành công, lập tức nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn chi tiết về sản phẩm vay của công ty.

Bước 2: Cập nhật hồ sơ 

Bước này, các khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp cho công ty. Nhân viên sẽ cập nhập hồ sơ vay của khách hàng lên hệ thống ngân hàng.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay 

HD Saison sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng bằng cách xác minh qua điện thoại và xuống thực địa chỉ nơi sinh sống và làm việc để xác minh.

Bước 4: Giải ngân 

Khách hàng nhận tiền giải ngân trực tiếp tại điểm dịch vụ của HD Saison hoặc nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng.

Quy trình vay tiền tại HD Saison
Quy trình vay tiền tại HD Saison

Cách thanh toán khoản vay tại HD Saison 

Thanh toán khoản vay tại HD khá đơn giản. Chỉ với 3 bước sau đây, bạn có thể thanh toán khoản vay cách nhanh chóng và an toàn.

Bước 1: Quý khách chọn hình thức thanh toán

Hiện nay có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa một trong các hình thức sau đây:

 • Thanh toán qua ngân hàng: HD Bank, BIDV, Agribank
 • Thanh toán qua Bưu điện: Vietnam Post
 • Thanh toán qua ứng dụng: HD Bank
 • Thanh toán qua các kênh khác: Ví Momo

Bước 2: Quý khách cần ghi đầy đủ số Hợp đồng thanh toán, số điện thoại liên lạc và nội dung chuyển tiền

Bước 3: Quý khách cần lưu giữ bản sao phiếu nộp tiền hoặc hoá đơn thanh toán cẩn thận để có thể đem ra đối chiếu khi cần thiết.

* Một số điều cần lưu ý khi thanh toán khoản vay tại HD Saigon: 

 • Muốn thanh toán thành công, bạn chỉ có thể thanh toán qua các hình thức nêu trên
 • Khách hàng cần thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn như đã thỏa thuận để tránh tình trạng nợ xấu làm ảnh hưởng đến cơ hội vay tiền trong tương lai của bạn.
 • Thanh toán đầy đủ đúng hạn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi hấp dẫn cũng như hưởng lãi suất ưu đãi khoản vay cho những đợt vay kế tiếp.
 • Thanh thanh toán, bạn cần nêu rõ số thỏa thuận tín dụng, ngày thanh toán để tránh thanh toán sai thỏa thuận tín dụng
 • Không thanh toán cho bất kỳ nhân viên nào của HD Saigon, ngoại trừ nhân viên thu hồi nợ trực tiếp của HD saison hoặc đối tác thu hồi nợ được HD Saison uỷ quyền
 • Khi thực hiện thanh toán, khách hàng nên yêu cầu nhân viên thu nợ xuất trình CMND/CCCD, thẻ nhân viên HD Saison hoặc thẻ nhân viên và giấy uỷ quyền hợp lệ đối tác thu nợ. Tránh bị lừa đảo mất tiền ngoài ý muốn.
 • Sau khi thanh toán, khách hàng nên lưu lại biên lai có đóng dấu đỏ của HD Saison để sử dụng khi cần thiết
 • Liên hệ tổng đài của HD Saison theo đầu số 1900 558 854 khi không nhận được xác nhận thanh toán từ HD Saison trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán.
 • HD Saison sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không thực hiện đúng các yêu cầu trên.
Cách thanh toán khoản vay tại HD Saison 
Cách thanh toán khoản vay tại HD Saison

Các câu hỏi liên quan đến vay tiền HD Saison 

HD Saison lừa đảo không?  HD Saison được thành lập vào năm 2007 và được quản lý trực tiếp bởi ngân hàng TMCP Phát triển HCM (HD Bạn). Trong 13 năm hoạt động, HD Saison luôn cố gắng và không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Minh chứng đó là công ty đã có hơn 5 triệu khách hàng tại hơn 14.000 điểm giới thiệu dịch vụ. Hợp tác với hơn 9.000 đối tác và vốn điều lệ lên 1.400 tỷ đồng. Với những điểm nổi bật trên, có thể thấy HD Saison là một nơi uy tín đáng để khách hàng lựa chọn. Vì thế, nếu bạn thấy thông tin về HD Saison lừa đảo thì đừng bao giờ tin vì đó chỉ là thông tin bịa đặt. Nếu HD Saison là một địa chỉ lừa đảo thì không thể nào có thể hoạt động lâu dài và phát triển đến vậy. Nợ xấu có vay tiền tại HD Saison được không?  HD Saison sẽ không cho phép vay tiền đối với các khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên. Đối với khách hàng thuộc nhóm 1 và 2, HD Saison sẽ xem xét tùy vào nguyên nhân gây nợ xấu của khách hàng mà cho phép vay hay không. Thời gian nhận tiền giải ngân HD Saison  Thời gian thẩm định và giải ngân các khoản vay của HD Saison sẽ từ 1 đến 3 ngày.

Với những thông tin về HD Saison được cung cấp trên đây, hy vọng khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc có nên chọn vay tại HD Saison hay không. Chúc quý khách sẽ chọn được gói vay chất lượng và địa chỉ vay uy tín phù hợp với điều kiện của mình. 

Đánh giá

Khoản vay khác

Tienmatnhanh
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18.25%/năm
Đăng ký vay
Cayvang
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 15 phút
 • Lãi suất: 12 - 20%/năm
Đăng ký vay
Lotte Finance
 • Vay lần đầu đến 300.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 300.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mirae Asset Finance
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 2,5 ngày
 • Lãi suất: Từ 24%/năm
Đăng ký vay
SHB Finance
 • Vay lần đầu đến 70.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 70.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 12 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mcredit
 • Vay lần đầu đến 50.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 50.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay