31/08/2023 | 1000 lượt xem

Vay tiền online qua Ví Trực Tuyến vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng không cần gặp mặt, chuẩn bị giấy tờ hay tốn thời gian vay. Chỉ cần điện thoại có kết nối mạng 24/7 và thông tin giấy tờ cơ bản như CCCD là có thể được đăng ký vay dễ dàng. 

Với ví trực tuyến, mọi nhu cầu về tài chính của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính nhanh chóng. 

Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin về ví trực tuyến cũng như cách đăng ký khoản vay dễ dàng trên đơn vị này nhé. 

Thông tin về gói vay tiền tại Ví Trực Tuyến 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi22 – 60
Số tiền vay1.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày – 180 ngày
Lãi suất vay15% – 17%/năm
Phí dịch vụKhông quá 15%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút 
Thời gian giải ngânTrong 24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất trong 15 ngày đầu

Ví trực tuyến là gì?  

Ví trực tuyến là đơn vị tư vấn tài chính và tín dụng online. Đây không phải là ngân hàng hay tổ chức cho vay tiền. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền thì có thể liên hệ đến ví trực tuyến để được tư vấn và hỗ trợ tìm được các khoản vay phù hợp nhất, tốt nhất cho nhu cầu của mình. 

Với vay trực tuyến, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được các gói vay hạn mức cao, lãi suất cạnh tranh, thời hạn thanh toán linh động để vừa giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng, vừa an tâm trả nợ mà không phải chịu gánh nặng quá nhiều về việc thanh toán khoản vay. 

Ngoài ra, mọi dịch vụ tư vấn của Ví trực tuyến đều hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể an tâm khi tìm đến đơn vị. 

Hiện nay, để liên hệ với Ví trực tuyến bạn có thể liên lạc qua các kênh sau đây: 

 • Địa chỉ: Số 7, Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh 
 • Thời gian làm việc: 9h00 – 18h00 hàng ngày 
 • Hotline: 1900 677 544 
 • Website: https://h5.wallet-vn.com/dist/#/m/home 
Vay tiền Ví trực tuyến
Vay tiền Ví trực tuyến

Ví trực tuyến lừa đảo không?  

Lừa đảo khi vay tiền online chỉ với CCCD càng ngày càng nhiều. Chính vì thế, bất kỳ là đơn vị vay online nào thì cũng sẽ khiến khách hàng e dè. Ví trực tuyến cũng không ngoại lệ. Vậy ví trực tuyến lừa đảo không? 

Có rất nhiều yếu tố để chứng minh ví trực tuyến lừa đảo không. Cụ thể: 

 • Giấy phép hoạt động: Ví trực tuyến được cấp phép hỗ trợ vay từ Ngân hàng Nhà Nước, mọi hoạt động đều tuân theo quy định của pháp luật 
 • Sự minh bạch trong việc hỗ trợ vay: Mọi thông tin về đơn vị và gói vay tại đơn vị đều được cung cấp rõ ràng và đầy đủ trên trang web, khách hàng có thể truy cập để nắm rõ 
 • Bảo mật: Ví trực tuyến luôn cam kết với khách hàng về việc bảo mật thông tin cá nhân và thông tin khoản vay trước khi vay vốn. Tuyệt đối không chia sẻ cho bất kỳ bên nào khác khi chưa có sự cho phép của khách hàng. 
 • Chứng cứ lừa đảo: Đến thời điểm hiện tại thì không có bất kỳ chứng cứ cụ thể nào chứng minh ví trực tuyến lừa đảo khách hàng. 

Qua đánh giá trên có thể thấy rằng Ví trực tuyến không phải là đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, dù gì đây cũng là đơn vị cho vay online, sẽ không có sự đảm bảo không có rủi ro trong tương lai. Do đó, để có một khoản vay tốt đồng thời bảo vệ nguồn tài sản của mình cách hiệu quả, trước khi vay tiền trên ví trực tuyến, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin đồng thời cân nhắc nguồn tài chính, khả năng trả nợ thật cẩn thận để đảm bảo an toàn. 

Ưu nhược điểm vay tiền tại ví trực tuyến   

Nếu bạn vẫn chưa quyết định được có nên vay tiền tại Ví trực tuyến hay không, bạn có thể dựa vào ưu nhược điểm của đơn vị này để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. 

Ưu điểm  

Với các khách hàng vay tiền tại Ví trực tuyến, bạn sẽ được nhận các ưu điểm sau đây: 

 • Nhanh chóng, uy tín: Ví trực tuyến giúp khách hàng vay tiền nhanh chóng, không lừa đảo, giúp khách hàng giải quyết khó khăn về kinh tế một cách tốt nhất. 
 • Tiện lợi: Đăng ký vay tiền hoàn toàn online, không mất thời gian đi xa vẫn có thể vay tiền dễ dàng. 
 • Không cần thế chấp tài sản: Bạn không cần tài sản để thế chấp, không chứng minh tài chính, không giữ giấy tờ tùy thân. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và hình ảnh theo yêu cầu là có thể vay tiền thành công. 
 • An toàn bảo mật: Mọi thông tin về khoản vay hay thông tin cá nhân của khách hàng được giữ bảo mật và an toàn. Không chia sẻ cho bất kỳ ai trái phép. Bên cạnh đó, khách hàng còn dễ dàng quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ chi tiết trong tài khoản, hạn chế sự rò rỉ thông tin. 
 • Hỗ trợ 24/7: Khách hàng vay bất kỳ lúc nào cũng được. Chỉ cần có nhu cầu, bạn có thể tìm đến Ví trực tuyến để được tư vấn, hỗ trợ vay tiền. 
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng: Chỉ trong vòng 30 phút xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được ngay tiền giải ngân về tài khoản. 

Nhược điểm 

Ví trực tuyến cũng có một số nhược điểm nhất định mà khách hàng cần lưu ý: 

 • Ví trực tuyến có lãi suất vay cao hơn so với mức lãi khi vay tại ngân hàng 
 • Hạn mức thấp chưa đáp ứng được nhiều cho khách hàng có nhu cầu tài chính cao 
 • Ứng dụng phải nâng cấp, chỉnh sửa cho khách hàng dễ dàng đăng ký nhanh chóng hơn. 

Điều kiện vay tiền ví trực tuyến  

 • Khách hàng là công dân Việt nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
 • Từ 22 – 60 tuổi 
 • Khách hàng có đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng để làm hồ sơ vay 
 • Khách hàng có công việc và nguồn thu nhập ổn định để trả khoản vay 
 • Sử dụng điện thoại di động thông minh, có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ.
Điều kiện vay tiền Ví trực tuyến  
Điều kiện vay tiền Ví trực tuyến  

Lãi suất vay tiền ví trực tuyến là bao nhiêu? 

Lãi suất hiện nay mà ví trực tuyến áp dụng cho khách hàng nằm trong khoảng từ 15%/năm đến 17%/năm. Mức lãi suất này có thể tăng hoặc giảm tùy vào hạn mức vay và thời hạn vay của từng khách hàng. 

Ngoài ra, để thu hút thêm nhiều khách hàng, đơn vị còn triển khai thêm ưu đãi 0% lãi suất cho 15 ngày đầu, giúp khách hàng giảm nhẹ áp lực trả nợ. 

Ngoài lãi suất thì Ví trực tuyến sẽ có thể thu thêm một số khoản phí cần thiết. Khách hàng có thể theo dõi cụ thể trong hợp đồng vay vốn trước khi đăng ký vay. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền trên Ví trực tuyến  

Hạn mức vay trực tuyến tối thiểu là 1.000.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng. Khách hàng sẽ được chọn hạn mức như mong muốn để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, ví trực tuyến sẽ dựa vào hồ sơ và điểm tín dụng của khách hàng để xét duyệt khoản vay. Hạn mức vay tiền tại Ví trực tuyến phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tài chính thấp như nộp tiền học, tiền điện nước, tiền phòng…tiêu dùng cá nhân. 

Kỳ hạn vay kéo dài từ 91 đến 181 ngày. Khách hàng được lựa chọn thanh toán trả góp hay 1 lần duy nhất. Đến ngày thanh toán nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính thì có thể gia hạn. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất phí, khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng.  

Cách đăng ký khoản vay với Ví trực tuyến  

Nếu bạn đã tìm thấy một khoản vay phù hợp trên ví trực tuyến, bạn có thể bắt tay vào việc đăng ký khoản vay khi có nhu cầu. Cách đăng ký vay ví trực tuyến rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình sau: 

 • Bước 1: Khách hàng tải app hoặc truy cập vào website theo địa chỉ: https://h5.wallet-vn.com/dist/#/m/home. 
 • Bước 2: Cập nhật số điện thoại, sau đó nhận mã xác minh để hoàn tất việc đăng ký 
 • Bước 3: Điền thông tin cơ bản trên hệ thống theo hướng dẫn để có đủ điều kiện vay 
 • Bước 4: Chọn sản phẩm cho vay phù hợp và bắt đầu khoản vay của mình 
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ vay, chờ phê duyệt khoản vay trong khoảng 30 phút. Khi hồ sơ vay được duyệt thành công thì khách hàng có thể nhận tiền giải ngân về tài khoản. 
Cách đăng ký khoản vay với Ví trực tuyến  
Cách đăng ký khoản vay với Ví trực tuyến  

Thanh toán khoản vay Ví trực tuyến  

Bởi vì ví trực tuyến liên kết với nhiều đối tác khác nhau, chính vì thế nên việc thanh toán khoản vay tại đơn vị cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng nào muốn thực hiện thanh toán khoản vay ví trực tuyến, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương thức đơn giản sau: 

 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…Mỗi tài khoản của khách hàng đều sẽ có mã số cá nhân. Khách hàng chỉ cần nhập số cá nhân lên ví điện tử chuyển tiền là xong. 
 • Thanh toán bằng ngân hàng: Chuyển khoản. Khách hàng có thể liên lạc đến đơn vị ví trực tuyến để hỏi rõ số tài khoản thanh toán của Ví Trực tuyến và thực hiện chuyển tiền thanh toán đến đơn vị qua ngân hàng. 

Dù bạn sử dụng cách thức nào thì bạn cũng cần phải nhớ thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn để tránh bị phạt phí. 

Kết luận 

Đến với ví trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các khoản vay phù hợp trong thời gian nhanh chóng. Hy vọng, những kiến thức cung cấp sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn, vượt qua khó khăn tài chính trước mắt. Chúc quý khách vay tiền thành công.  

Câu hỏi thường gặp

Có thể sửa được số điện thoại vay tiền hay không? 

Ví trực tuyến không hỗ trợ sửa số điện thoại vay tiền. Vì thế, khi vay, khách hàng cần cân nhắc cẩn thận nên chọn số nào để giao dịch. 

Tại sao vay tiền không thành công? Có thể nộp lại hồ sơ vay không? 

Khi ứng dụng cho vay được bắt đầu, hệ thống sẽ đánh giá hồ sơ của bạn. Nếu thất bại, bạn có thể không đáp ứng các tiêu chí đánh giá kinh doanh tạm thời. Vì thế, nên duy trì lịch sử tín dụng cá nhân tốt và thói quen trả nợ rồi thử lại sau một tháng nữa. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận