Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

giờ làm việc ngân hàng Agribank

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Agribank, bạn có thể chủ động hơn về thời gian trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng, giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng. 

Agribank là một trong những ngân hàng có vốn 100% nhà nước với hơn 2200 chi nhánh giao dịch phủ rộng khắp toàn quốc và nhiều phòng giao dịch tại mỗi quận huyện của địa phương. 

Mạng lưới giao dịch vô cùng rộng lớn nên số lượng khách hàng của Agribank vô cùng cao. Do đó, việc nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng agribank, bạn sẽ có thể chủ động sắp xếp thời gian công việc hợp lý để thực hiện được các giao dịch tại ngân hàng cách nhanh chóng và thuận lợi. 

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank từ thứ 2 đến thứ 6

Hiện tại, ngân hàng Agribank chỉ có một lịch làm việc thống nhất, áp dụng cho tất cả cả các trụ sở, chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank sẽ bắt đầu từ sáng thứ 2 cho đến  thứ 6 hàng tuần với khung giờ làm việc mỗi ngày cụ thể như sau: 

Giờ làm việc buổi sáng8h – 12h
Giờ làm việc buổi chiều13h – 17h

Mặc dù thời gian làm việc của Agribank là thống nhất trên cả toàn hệ thống. Tuy nhiên vẫn có một vài chi nhánh Agribank thời gian giao dịch có thể thay đổi như được mở cửa sớm hơn 30 phút hoặc kết thúc hơn 30 phút đến 1 tiếng.

Do vậy, để tránh việc mất công và mất thời gian đến giao dịch nhưng không được phục vụ, bạn nên gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể. 

Ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 không?

Không phải ai cũng có thời gian rảnh rỗi trong tuần. Vì thế, giờ làm việc ngân hàng Agribank khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc thực hiện giao dịch. Đặc biệt là những người bận vào giờ hành chính như sinh viên, nhân viên văn phòng… Do đó, Agribank có làm việc vào ngày thứ 7 hay không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. 

Câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc của bạn là KHÔNG. Hiện nay, các chi nhánh của Agribank không làm việc vào ngày thứ 7 cũng như chủ nhật và các ngày lễ, Tết. Vì thế, nếu muốn thực hiện giao dịch tại Agribank, bạn nên tranh thủ sắp xếp công việc và thời gian đến các chi nhánh gần nhất để thực hiện giao dịch. 

Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank
Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Lượng giao dịch hằng ngày tại ngân hàng Agribank rất lớn. Vì thế, để giao dịch tài chính tại ngân hàng diễn ra suôn sẻ, tránh mất công, mất thời gian đi lại và chờ đợi nhiều lần, bạn nên lưu ý một vài điều sau đây: 

  • Đến đúng giờ làm việc của ngân hàng. Chẳng hạn, bạn có thể đến sớm trước 8h sáng 1 chút để giao dịch được nhanh chóng. Hoặc đến ngân hàng trước giờ tan ca nửa tiếng. (Bởi sau thời gian này, ngân hàng sẽ không nhận thêm khách nữa mà chỉ hoàn thành những dịch vụ cho khách hàng đến trước đó mà thôi). 
  • Tuân thủ hướng dẫn của bảo vệ, giao dịch viên như lấy số chờ, đến đúng quầy giao dịch được chỉ định và mang theo những giấy tờ cần thiết…
  • Đến quầy giao dịch của Agribank, bạn cần nên mang các giấy tờ cần thiết như CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu. Ngoài ra, bạn cần phải mang theo một số giấy tờ khác như thẻ ngân hàng, sổ hộ khẩu, sổ đỏ…tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn. 

Để chắc chắn hơn về giờ làm việc của chi nhánh/phòng giao dịch bạn muốn đến và biết thêm thông tin chi tiết của từng chi nhánh Agribank, bạn có thể liên hệ trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng ngân hàng Agribank:

Trên đây là thông tin về giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2021. Hy vọng, quý khách sẽ nắm rõ và lên kế hoạch sắp xếp thời gian, công việc của mình hợp lý để có thể thực hiện giao dịch tại ngân hàng cách nhanh chóng và thuận lợi.

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận