03/08/2022 | 1000 lượt xem

Mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng về giờ làm việc. Chính vì thế, giờ làm việc ngân hàng ACB cũng sẽ khác so với giờ làm việc của các ngân hàng khác. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng ACB, cách tốt nhất để có thể tận dụng thời gian, chủ động trong mọi giao dịch tại ngân hàng, bạn nên nắm rõ giờ giấc hoạt động của ngân hàng. 

Vậy, giờ làm việc ngân hàng ACB cụ thể như thế nào? Ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 hay không? Những chi nhánh nào làm việc ngoài giờ? Bài viết dưới đây Vaysieutoc.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

Thời gian làm việc ngân hàng ACB từ thứ 2 đến thứ 6

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nhất nước. Hiện nay, ngân hàng có rất nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Đặc biệt là ở 3 thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. 

Bởi vì, mạng lưới hoạt động rộng khắp từ Bắc đến Nam, thế nên, dù ở bất kỳ đâu, bạn vẫn có thể được hỗ trợ và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng tại ngân hàng. 

Tuy nhiên, muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng ACB, bạn cần phải nắm rõ chính xác lịch làm việc của ngân hàng để tránh tình trạng ngừng giao dịch hoặc trễ giờ, ảnh hưởng đến công việc của mình. 

Theo thông báo mới nhất của ngân hàng ACB hiện nay, giờ làm việc của ngân hàng diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ thứ 2 đến đến thứ 6, bắt đầu từ lúc 7h30 và kết thúc vào lúc 16h30. Tuy nhiên, giờ làm việc này có thể sai lệch đôi chút ở 1 vài chi nhánh do điều kiện thời tiết. Cụ thể như sau: 

Giờ làm việc ngân hàng ACB tại các chi nhánh ở miền Bắc và Trung 

Do điều kiện thời tiết, thế nên khung giờ làm việc sẽ được chia làm 2 mùa, gồm giờ làm việc mùa hè và giờ làm mùa đông. 

 • Giờ làm việc mùa hè (Từ tháng 4 cho đến tháng 9): Bắt đầu từ từ 7h30 sáng cho đến 17h00 chiều. Nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h00 
 • Giờ làm việc mùa đông (Từ tháng 10 cho đến tháng 3): Bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 16h30. Nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00. 

Giờ làm việc ngân hàng ACB tại chi nhánh miền Nam 

Bởi vì không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên thời gian làm việc của các chi nhánh ngân hàng ACB miền Nam như sau: 

 • Buổi sáng: Bắt đầu từ 7h30 cho đến 11h30. Một số phòng giao dịch có thể mở cửa sớm từ 7h00. 
 • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h cho đến 16h30.

Chỉ cần nắm rõ giờ làm việc tại ngân hàng ACB, bạn có thể chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Do đó, hãy nắm rõ thông tin giờ làm việc của ngân hàng trên đây để thực hiện nhanh các giao dịch ngân hàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Không phải ai cũng có thời gian rảnh vào tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt là các công việc văn phòng làm vào giờ hành chính (Từ 7h00 – 17h00). Chính vì thế, ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 hay không là thắc mắc mà rất nhiều người muốn được giải đáp. 

Hầu hết các ngân hàng thường KHÔNG làm việc vào ngày thứ 7. Ngân hàng ACB cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của một số khách hàng trong những ngày cuối tuần, thế nên ACB mở rộng thời gian làm việc của một số chi nhánh nhất định tới sáng thứ 7, bắt đầu từ 7h30 và kết thúc vào lúc 11h30. Ngân hàng không làm việc vào chiều thứ 7, chủ nhật, Tết Nguyên Đán, Tết Dương lịch và các ngày lễ quan trọng của nước. 

ACB mở rộng thời gian làm việc của một số chi nhánh nhất định tới sáng thứ 7, bắt đầu từ 7h30 và kết thúc vào lúc 11h30
ACB mở rộng thời gian làm việc của một số chi nhánh nhất định tới sáng thứ 7, bắt đầu từ 7h30 và kết thúc vào lúc 11h30

Các chi nhánh ngân hàng ACB làm việc ngày thứ 7

Do nhu cầu và số lượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cần giao dịch ngân hàng vào thời điểm cuối tuần tăng cao, thế nên, ACB mở rộng giờ làm việc của ngân hàng đến hết sáng thứ 7. Tuy nhiên, quy định này chỉ áp dụng tại một số chi nhánh nhất định. 

Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ ngân hàng vào sáng thứ 7, hãy đến các chi nhánh sau đây: 

Chi nhánh tại Hà Nội 

 •  Khu C, tầng 1, nhà ga sân bay Nội Bài, huyện Sóc Sơn

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh Sài Gòn: Số 41 Mạc Đỉnh Chi, phường Đakao, quận 1 
 • Chi nhánh Châu Văn Liêm: 105 Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5 
 • Chi nhánh Chợ Lớn: Số 747 phố Hồng Bàng, phường 6, quận 6 
 • PGD Maximark Cộng Hòa: 101 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình
 • PGD Thanh Đa: 647 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Bình Thạnh 
 • Chi nhánh Văn Lang: Số 1 đến 5 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp

Các lưu ý cần thiết khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng ACB

Khi thực hiện giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng ACB, bạn nên lưu ý một vào điều cần thiết sau: Nếu bạn muốn rút tiền mặt tại ngân hàng, bạn nên đến sớm hơn giờ đóng cửa trước nửa tiếng hoặc 1 tiếng để ngân hàng có thể kịp chuẩn bị tiền cho bạn phòng khi số tiền bạn rút quá lớn. Khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng ACB ngoài giờ, bạn chỉ có thể thực hiện được các giao dịch cơ bản như chuyển tiền. Các giao dịch bằng tiền mặt sẽ không được thực hiện. Một số dịch vụ được thực hiện trong giờ làm việc của ngân hàng bao gồm:

 • Dịch vụ mở tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp: Tài khoản thanh toán, cấp lại thẻ bị mất… Hay thực hiện mở các loại thẻ visa, thẻ tín dụng…
 • Nhận tiền và chuyển tiền trong nước
 • Thanh toán hoá đơn bao gồm tiền điện nước, điện thoại, vé máy bay, internet…
 • Tư vấn các hạng mục vay vốn: Vay mua nhà, vay kinh doanh, tiêu dùng…
 • Tư vấn các gói bảo hiểm liên kết với ngân hàng. 

Kênh thông tin giải đáp giờ làm việc Ngân hàng ACB 

Nếu bạn thấy có quá nhiều nguồn thông tin các nhau về giờ làm việc ACB  các trang web điện tử khiến bạn phân vân. Hãy liên hệ các kênh hỗ trợ giải đáp sau để có được thông tin chính xác nhất. 

 • Hotline: Hãy gọi về số 1900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247 hoặc 1800 577 775 cho khách hàng ưu tiên. 
 • Website ngân hàng: http://www.acb.com.vn 
 • Email: contact@acb.com.vn
 • Đến trực tiếp chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng ACB trên cả nước. 

Trên đây là thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất. Hy vọng, các quý khách hàng có thể chủ động về mặt thời gian thực hiện các giao dịch của ngân hàng cách nhanh chóng. 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận