01/08/2022 | 1000 lượt xem

Vay trả góp là hình thức vay tiền tiện ích hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng. Trong các đơn vị cho vay trả góp hiện nay, Acs Việt Nam là một đơn vị cho vay vô cùng uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với Acs, khách hàng sẽ được cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại của nhiều khách hàng chỉ sau 30 phút đăng ký. Bên cạnh đó, điều kiện, thủ tục vay vô cùng đơn giản. Chỉ cần CMND, bạn có thể dễ dàng đăng ký các gói vay trả góp hấp dẫn tại đơn vị.

Vậy, Acs Việt Nam là công ty gì? Cách đăng ký khoản vay ra sao? Để nắm rõ hơn về Acs Việt nam cùng các gói vay ưu đãi tại đơn vị. Mời, quý khách hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ.

Acs Việt Nam là công ty gì?

Công ty TNHH Thương mại Acs Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn Aeon/ Aeon Group – Một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản với hơn 168 công ty con hoạt động trên toàn Châu Á.

Acs Việt nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm, acs đã trở nên lớn mạnh với mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước. Các sản phẩm vay trả góp tại công ty vô cùng đa dạng phải kể đến như vay mua điện thoại, máy tính xách tay, xe đạp điện, thiết bị nông nghiệp, thiết bị điện….

Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trên hết” thế nên ACS Việt nam luôn không ngừng hỗ trợ giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống và nắm bắt cơ hội trong tương lai thông qua việc sử dụng dịch vụ bán hàng tại công ty.

Công ty tài chính acs Việt Nam
Công ty tài chính acs Việt Nam

Ưu điểm khi vay trả góp tại Acs Việt Nam

Hiện nay, hình thức vay tiền tại Acs Việt Nam được rất nhiều người chọn lựa sử dụng. Bởi vì hình thức này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Khách hàng khi vay tại ACS Việt Nam sẽ không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là sẽ được duyệt vay dễ dàng
 • Có thể thực hiện đăng ký khoản vay vô cùng nhanh chóng tiện lợi bằng hình thức đăng ký online
 • Điều kiện đăng ký đơn giản, phù hợp với rất nhiều người
 • Hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức cao
 • Lãi suất cạnh tranh, ưu đãi kèm theo đó là thời hạn trả góp linh hoạt kéo dài từ 6 đến 36 tháng giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ.
 • Đa dạng các sản phẩm vay, hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng mua sắm thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ, máy móc nông nghiệp…dễ dàng, nhanh chóng
 • ACS Việt Nam luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Vì thế, mỗi khi cần trợ giúp, khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài của ACS theo số (028) 5445 3800, lập tức sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ và tháo gỡ các rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Điều kiện vay trả góp tại ACS

Cũng như các đơn vị cho vay khác, Acs Việt Nam cũng đặt ra một số điều kiện tham gia vay vốn dành cho các khách hàng của mình. Vì thế, muốn đăng ký vay thành công tại Acs Việt Nam, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện đặt ra sau đây:

 • Khách hàng phải là công dân Việt nam
 • Độ tuổi từ 18 đến 60
 • Khách hàng đang sinh sống tại các khu vực có sự hỗ trợ của Acs Việt Nam
 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ đơn vị cho vay hoặc tổ chức tài chính nào khác.

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện vay tại Acs Việt Nam, khách hàng hãy chuẩn bị cả hồ sơ để việc đăng ký vay diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Hồ sơ vay tại ACS cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ thiết yếu như:

 • CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu
 • Một số giấy tờ cần thiết tùy theo từng gói vay mà khách hàng lựa chọn.
Điều kiện vay tiền tại acs Việt Nam
Điều kiện vay tiền tại acs Việt Nam

Hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán

Hiện nay, Acs Việt Nam hiện đang cung cấp các gói vay mua hàng trả góp có hạn mức từ 10 triệu đến 50 triệu đồng cho các khách hàng có nhu cầu. Thời gian vay trả góp linh hoạt kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất và phí

Không phải ngẫu nhiên mà các gói vay trả góp tại acs Việt Nam được nhiều người sử dụng đến vậy. Bởi lẽ các gói vay tại công ty tài chính acs được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy phần lớn là đều nhờ vào mức lãi suất.

Mức lãi suất tại Acs dao động từ 1.66% đến 2.95%/ tháng. Mức lãi suất này khá thấp và khá cạnh tranh trên thị trường, vì thế, vay tiền tại Acs, khách hàng không cần phải áp lực quá nhiều về việc trả nợ.

Hiện tại, Acs miễn phí tất cả các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký vay vốn. Do đó, trừ lãi suất vay ra, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Quy trình vay trả góp tại Acs Việt Nam

Quy trình vay tiền tại Acs rất đơn giản, nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện vay như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn cụ thể ngay sau đây và thực hiện theo nhé.

 • Bước 1: Đến cửa hàng: Khách hàng đến bất kỳ cửa hàng nào liên kết với Acs Việt Nam. Tại đây, hãy lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện của mình
 • Bước 2: Nộp hồ sơ: Khách hàng sẽ thực hiện điều mẫu giấy đăng ký và nộp các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay vốn dưới sự hướng dẫn của nhân viên ACS.
 • Bước3: Ký hợp đồng vay vốn: Hồ sơ vay của quý khách hàng hoàn tất, bạn sẽ được tiến hàng ký hợp đồng và thanh khoản trả trước tùy theo gói hỗ trợ.
 • Bước 4: Nhận giải ngân: Acs sẽ tiến hành giải ngân khoản vay cho bạn trong 24 giờ kể từ khi bạn ký hợp đồng vay thành công.
Quy trình vay tiền tại Acs Việt Nam 
Quy trình vay tiền tại Acs Việt Nam

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Acs Việt Nam

Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay tại Acs Việt Nam, bạn có thể chọn lựa một trong các hình thức thanh toán đơn giản, dễ dàng và vô cùng an toàn sau đây:

1/ Thanh toán qua các kênh thu hộ 

Bạn có thể thanh toán tại một trong các kênh thu hộ của Acs Việt Nam sau đây:

 • Hệ thống cửa hàng Điện máy xanh, Thế giới di động, Bách hoá xanh…
 • Hệ thống Payoo bao gồm: Ví Payoo, FPT, cửa hàng tiện lợi Circle K, Vinamart, Cititmart và các cửa hàng, nhà thuốc có logo Payoo.
 • Các cửa hàng Viettel
 • Ví điện tử Momo và các ví TOPPAY, TRUEMONEY
 • Các chi nhánh/ Phòng giao dịch của ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

2/ Thanh toán bằng cách chuyển khoản 

Nếu bạn không muốn thanh toán qua các kênh thu hộ, bạn có thể thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản acs việt nam tại các ngân hàng trên toàn quốc.

Thông tin chuyển khoản cụ thể như sau:

– Tên đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ACS VIỆT NAM

– Ngân hàng thụ hưởng: Bạn có thể chuyển tiền đến một trong các ngân hàng sau đây:

 • Ngân hàng Mitsubishi Tokyo – Chi nhánh Hồ Chí Minh – Số tài khoản: 7191 [Số hợp đồng]
 • Ngân hàng Citi Bank – Chi nhánh Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh – Số tài khoản: 302 497 [Số hợp đồng]
 • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh – Số tài khoản: 0071004514994
 • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội – Số tài khoản: 0021002065743
 • Ngân hàng Á Châu (ACB – Chi nhánh Hồ Chí Minh – Số tài khoản: 44851049
 • Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Q1 – Hồ Chí Minh – Số tài khoản: 003176610001
 • Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Miền Đông Hồ Chí Minh – Số tài khoản: 1904201075361

– Nội dung chuyển khoản: Số hợp đồng – Số CMND/CCCD của chủ hợp đồng – Tên chủ hợp đồng.

Câu hỏi thường khi vay tiền tại ACS Việt Nam

Hãy cùng điểm qua một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Acs Việt nam sau đây để hiểu rõ hơn về đơn vị này cũng như các gói vay tại đây:

Acs Việt Nam có cho vay tiền mặt hay không? 

Hiện nay, rất nhiều trang web đưa tin Acs có cho vay tiền mặt. Tuy nhiên, thật chất đơn vị này chưa cung cấp dịch vụ vay tiền này trên thị trường. Hiện tại, đơn vị chỉ hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện may, xe máy và thiết bị Nông nghiệp mà thôi.

Chính vì thế, khi thấy các thông tin về dịch vụ vay tiền mặt trả góp tại Acs, khách hàng nên cần thận để tránh bị lừa đảo mất tiền oan. Nếu bạn thật sự có nhu cầu cần vay tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Mua hàng ở đâu sẽ được hỗ trợ cho vay của ACS 

Hiện nay, ACS đang triển khai các sản phẩm vay mua hàng điện máy, vay mua xe, vay mua thiết bị nông nghiệp. Vì thế, bạn chỉ cần đến các cửa hàng điện máy, xe máy hay cửa hàng bán các thiết bị nông nghiệp là sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh trả góp tại ACS.

Thanh toán tiền trả góp cho ACS Việt Nam thì khi nào công ty mới nhận được tiền?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Chỉ cần nắm được thời gian công ty tài chính acs nhận được tiền thanh toán, khách hàng sẽ có thể canh được thời gian thanh toán và lựa chọn cách thanh toán phù hợp. Tránh rơi vào trường hợp nộp trễ ngoài ý muốn, làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình. Đồng thời, chịu phạt phí ngoài ý muốn.

Vì thế, ngay sau đây Vaysieutoc.vn sẽ giải đáp rõ ràng thắc mắc này cho khách hàng để khách hàng lưu ý:

 • Đối với những giao dịch qua ngân hàng: Nếu thông tin chuyển khoản của bạn ghi đúng và cùng hệ thống ngân hàng thì 1 ngày sau giao dịch sẽ được cập nhật lên hệ thống. Nếu nạp khác hệ thống ngân hàng thì sau 2 ngày sẽ cập nhật. Trường hợp các giao dịch rơi vào chiều thứ sáu sẽ chuyển vào tài khoản ACS vào sáng thứ 2 tuần sau.
 • Đối với những nơi thu hộ thì 1 ngày sau bộ phận admin của phòng collection sẽ cập nhật lên hệ thống.

ACS là một đơn vị tài chính tốt nhất mà bạn có thể tin cậy khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, khi lựa chọn vay tiền tại đơn vị, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp để tránh tình trạng sinh nợ khó kiểm soát dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Trên đây là mọi thông tin về Acs và các gói vay mua hàng trả góp tại đơn vị. Hy vọng các thông tin cung cấp sẽ giúp khách có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp dành cho mình. Chúc bạn thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc vay tiền tại acs, hãy liên hệ đến tổng đài theo số (028) 5445 3800 để được hỗ trợ. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận