Halo vay

Bạn cần một khoản tiền gấp để giải quyết khó khăn về tài chính nhưng không biết vay mượn ở đâu? Quá nhiều app/website cho vay trên thị trường khiến bạn không biết đâu là đơn vị uy tín để tin cậy? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị hỗ trợ vay giúp bạn tìm thấy gói vay phù hợp, uy tín dễ dàng. Đó là Halo Vay.  

Halo Vay là một tổ chức tài chính nổi tiếng trong thời gian gần đây. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được giải quyết mọi nhu cầu về tài chính nhanh chóng, tiện lợi. 

Vậy bạn có biết Halo Vay là gì? Điều kiện và cách đăng ký tại đơn vị này ra sao hay không? Hãy dành ra ít phút cùng vaysieutoc.vn tìm hiểu nhé. 

Thông tin chi tiết về gói vay tiền tại Halo Vay 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi22 – 60
Yêu cầu thu nhập4.000.000 đồng/ tháng
Số tiền vay1.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vay1% – 12%/năm
Phí dịch vụKhông quá 15%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất

Halo Vay là gì? 

Halo Vay là đơn vị kết nối giữa người đi vay với các tổ chức cho vay uy tín tại Việt Nam. Đến với Halo Vay, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ để dễ dàng lựa chọn được những gói vay phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. 

Các gói vay tại Halo Vay khá linh hoạt cùng lãi suất ưu đãi, đảm bảo sẽ giúp khách hàng dễ dàng vượt qua khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó đơn vị còn sử dụng cơ sở dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo để cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh chóng. Ứng dụng hoàn toàn có thể tự thu thập thông tin, phân tích dưc liệu đến thẩm định tín dụng. Nhờ vậy, khách hàng không cần gặp mặt vẫn có thể vay tiền một cách dễ dàng. 

Đặc biệt, Halo Vay còn hoạt động xuyên suốt 24/7. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền sẽ được đáp ứng cách nhanh chóng mà không bị giới hạn về thời gian.

Thông tin liên hệ Halo Vay 

 • Địa chỉ:  HHQQ + 2RM, Long Hòa, Cần Đước, Long An, Việt Nam 
 • Thời gian làm việc: 9h00 – 18h00 hàng ngày
 • Website: https://m.halovay.com/dist/#/m/home 
Vay tiền Halo Vay
Vay tiền Halo Vay

Halo Vay có lừa đảo không? 

Khi chọn vay tiền tại Halo Vay thì vấn đề đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng tự đặt ra câu hỏi đó là: Halo Vay có phải đơn vị lừa đảo không?. Đây là thắc mắc vô cùng phổ biến mà rất nhiều người muốn được giải đáp bởi hiện nay tình trạng lừa đảo hay tiền online càng ngày càng nhiều. Là một đơn vị vay online, Halo Vay cũng không ngoại lệ. 

Thật chất Halo Vay chỉ mới xuất hiện trên thị trường nên vẫn còn chưa nhiều người biết đến. Hơn nữa, thông tin gói vay trên Halo Vay vẫn còn chưa rõ ràng. Trang web vẫn còn chưa hoàn thiện và vẫn còn một số lỗi về kỹ thuật. 

Tuy nhiên, bù lại, các khách hàng đã vay tiền tại đơn vị thì chưa có khách hàng nào gặp vấn đề hay bị lừa đảo. Các gói vay khi được chia sẻ với khách hàng đều rõ ràng thông tin về lãi suất, ưu đãi cũng như thủ tục vay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn kề cạnh khách hàng, hỗ trợ khách hàng tận tình trong suốt quá trình vay vốn. Ngoài ra, Halo Vay còn cam kết với khách hàng là sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối, không chia sẻ thông tin cho bết kỳ đơn vị thứ 3 nào hết. Hơn hết nữa đó là hiện nay, vẫn chưa có một minh chứng cụ thể nào chứng minh Halo Vay lừa đảo. Do đó khách hàng có thể an tâm vay tiền tại đơn vị.

Tuy nhiên, bởi vì là một đơn vị cho vay online nên Halo Vay cũng sẽ không thể đảm bảo rằng sẽ tuyệt đối không có những sai phạm hay rủi ro ngoài ý muốn. Vậy nên, tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ, đọc kỹ điều kiện điều khoản vay, cân nhắc nguồn tài chính và khả năng trả nợ trước khi vay tiền để đảm bảo an toàn tài sản trong suốt quá trình vay. 

Ưu điểm khi vay tiền tại Halo Vay  

Halo Vay sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi trải nghiệm. Cụ thể: 

 • Thủ tục đơn giản: Khách hàng vay tiền không cần tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành hợp đồng. Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản và giấy tờ liên quan như CCCD, số điện thoại là có thể vay thành công 
 • Đa dạng khoản vay: Nhiều gói vay đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu. 
 • Lãi suất ưu đãi: lãi suất ưu đãi. Mức lãi suất vay sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian vay và hạn mức của từng khách hàng
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng: Hồ sơ vay được xét duyệt chỉ trong ít phút. Khi hồ sơ vay được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân ngay về tài khoản của mình. 
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình: Halo Vay có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ luôn hỗ trợ khách hàng khi cần đến. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 
 • Bảo mật an toàn: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến cuộc sống người vay. Không chia sẻ thông tin người vay chp bất kỳ đơn vị nào khác. 

Điều kiện vay tiền với Halo Vay  

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đủ giấy tờ như CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Từ 22 đến 60 tuổi 
 • Có công việc và nguồn thu nhập đều đặn để trả nợ khoản vay 
 • Có tài sản đảm bảo như nhà đất, xe ô tô, tiền gửi ngân hàng, chứng khoán (Không cần giấy tờ chứng minh)
 • Có địa chỉ liên lạc ổn định để việc liên lạc đòi nợ được thuận tiện 
 • Không có nợ xấu, nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng khác. 
Điều kiện vay tiền tại Halo Vay
Điều kiện vay tiền tại Halo Vay

Lãi suất vay tiền tại Halo Vay là bao nhiêu?  

Mức lãi suất vay Halo Vay của mỗi khách hàng khác nhau sẽ khác nhau dựa vào hạn mức và thời gian vay của từng người. Mức lãi suất hiện nay của Halo Vay thường nằm trong khoản từ 1%/năm đến 12%/năm. Mức lãi này không quá cao, phù hợp với điều kiện vay và trả nợ của nhiều người. 

Ngoài lãi suất, khách hàng còn có thể phải đóng thêm một số khoản phí như phí trả chậm, phí gia hạn… Thông tin chi tiết về lãi suất và mức phí sẽ được chia sẻ rõ ràng trong hợp đồng vay, khách hàng có thể đọc kỹ để cân nhắc. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Halo Vay 

Hạn mức vay hiện tại ở Halo Vay được quy định tối thiểu là 1.000.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng. Khách hàng có thể chọn số tiền mà mình cần vay. Tuy nhiên, không phải ai cũng vay được số tiền mà mình mong muốn, Halo Vay sẽ dựa vào hồ sơ và điểm tín dụng của khách hàng để xét duyệt khoản vay cho khách hàng. Nếu hồ sơ vay và điểm tín dụng tốt, bạn sẽ dễ dàng được duyệt vay với hạn mức mong muốn. 

Kỳ hạn vay tiền kéo dài từ 91 đến 181 ngày. Khách hàng được lựa chọn thanh toán trả góp hay 1 lần duy nhất. Trường hợp đến ngày thanh toán, nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính thì có thể gia hạn. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất phí, khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng.  

Cách đăng ký khoản vay trên Halo Vay 

Khi đã tìm được khoản vay phù hợp với mình, khách hàng có thể bắt đầu việc đăng ký khoản vay với các bước sau đây: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị hoặc truy cập vào website vay của Halo Vay theo địa chỉ: https://m.halovay.com/dist/#/m/home. Sau đó đăng ký hoặc truy cập tài khoản vay của mình. 
 • Bước 2: Lựa chọn hạn mức vay theo nhu cầu của mình. Bạn nên chọn hạn mức vay phù hợp trong khả năng chi trả để tránh việc nợ nần quá nhiều 
 • Bước 3: Thực hiện điền đầy đủ thông tin hiển thị trên màn hình theo hướng dẫn hệ thống như Tên khách hàng, thu nhập mỗi tháng, mức chi tiêu hàng tháng… 
 • Bước 4: App sẽ tiến thành xét duyệt khoản vay cho khách hàng. Thời gian này sẽ tốn tầm khoảng 30 phút. 
 • Bước 5: Khi hồ sơ của khách hàng được duyệt vay, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. 

Trong quá trình vay tiền, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ đến Halo Vay để được giải đáp và hỗ trợ tận tình. 

Cách đăng ký khoản vay trên Halo Vay 
Cách đăng ký khoản vay trên Halo Vay 

Thanh toán khoản vay Halo Vay nhanh chóng, an toàn 

Halo vay hiện nay liên kết với nhiều đơn vị liên kết nhằm giúp khách hàng thanh toán khoản vay một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Dưới đây là các cách thông dụng và đơn giản nhất mà khách hàng có thể áp dụng khi muốn thanh toán khoản vay tại đơn vị: 

 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản online qua Internet Banking/Mobile Banking. Điều kiện là khách hàng phải nắm rõ số tài khoản thanh toán của Halo Vay. Thông tin này bạn có thể liên hệ đến Halo Vay để được giải đáp. 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Bạn có thể thanh toán qua Momo, Viettel Pay, Payoo, Zalo Pay… 
 • Thanh toán thẻ tín dụng: Thanh toán thẻ tín dụng của các ngân hàng như Visa, Mastercard hoặc JCB… 
 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Halo Vay. 

Dù bạn sử dụng bất kỳ cách thanh toán nào thì cũng cần phải thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Khi thanh toán thành công, bạn nên lưu lại thông tin thanh toán hoặc giữ lại biên lai thu tiền. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rắc rối mất tiền khi có sai sót xảy ra. 

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ hết mọi thông tin chi tiết về Halo Vay. Mong rằng với những kiến thức thu về, khách hàng có thể cân nhắc, xem xét và chọn lựa được gói vay cũng như đơn vị vay phù hợp để sử dụng. Chúc bạn vay thành công và có những trải nghiệm vay vốn thật tuyệt vời. 

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Halo vay

Khách hàng có nợ xấu có thể vay tại Halo Vay hay không? 

Đối với các khách hàng dính nợ xấu, Halo Vay vẫn hỗ trợ xét duyệt khoản vay cho bạn. Tuy nhiên, tỷ lệ xét duyệt vay sẽ thấp hơn và hạn mức vay sẽ không cao bằng các đối tượng khách hàng thông thường.

Sau 24 giờ nhưng không nhận được tiền giải ngân phải làm gì? 

Nếu sau 24 giờ mà khách hàng vẫn không nhận được tiền giải ngân. Hãy liên hệ với tổng đài của Halo Vay để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. 

Đánh giá

Khoản vay khác

Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay
tintinvay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay