EasyCash

Trong các nền tảng cho vay online đang hoạt động hiện nay, EasyCash nổi lên như một giải pháp thông minh và tiện lợi cho những người cần hỗ trợ vay. Với thủ tục đơn giản, hạn mức hấp dẫn, khoản vay minh bạch rõ ràng, tỷ lệ duyệt vay cao, EasyCash sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính của mình. Cùng Vay Siêu Tốc tìm hiểu hơn về EasyCash ngay sau đây. 

EasyCash là gì?

Easy Cash với tên đầy đủ là Công ty TNHH Dịch vụ Easy Cash, là một nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính 24/7. Nói chính xác hơn thì đây chính là đơn vị trung gian kết nối giữa người đi vay và người cho vay. Cụ thể, công ty sẽ luôn cố gắng đem lại những khoản vay ưu đãi và nhanh chóng cho những khách hàng khó khăn về tài chính bằng cách kết nối giữa họ với các đối tác cho vay uy tín, an toàn. 

Nhờ việc trung thực, cởi mở, luôn tuân thủ theo các điều khoản trong Hợp đồng cũng như những quy định của Pháp luật, EasyCash đã thành công hỗ trợ khoản vay cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước và được nhiều người tin cậy, ưa chuộng. 

Vay tiền EasyCash
Vay tiền EasyCash

Ưu điểm vay tiền trên EasyCash

Trong các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh hiện nay, EasyCash luôn được xếp vào danh sách các đơn vị cho vay online uy tín, an toàn và nhanh chóng hiện nay bởi vì nó mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

Linh hoạt tiện lợi: Quy trình vay tiền nhanh chóng thuận tiện qua ứng dụng di động và trang web. Người dùng có thể đăng ký và nộp hồ sơ mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Minh bạch rõ ràng: EasyCash sẽ luôn cung cấp rõ ràng các thông tin về điều khoản, điều kiện vay, cũng như lãi suất và các phí liên quan. Điều này giúp người vay hiểu rõ hơn về cam kết của mình cũng như tránh được các rủi ro khi vay vốn ngoài ý muốn. 

Phê duyệt nhanh chóng: Quá trình phê duyệt hồ sơ qua EasyCash vô cùng nhanh chóng linh hoạt. Bạn có thể nhận được tiền vay nhanh chóng để giải quyết hết các nhu cầu tài chính của mình. 

Không thế chấp: Bạn không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay vốn dễ dàng. 

Đa dạng gói vay: EasyCash hiện nay cung cấp nhiều gói vay đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán mỗi người, vì thế người đi vay có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu tài chính của mình cách dễ dàng. 

Hỗ trợ khách hàng tận tình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình vay và sau vay. 

Điều kiện vay tiền với EasyCash

Để có thể vay thành công tại EasyCash, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam.
 • Đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự theo pháp luật.
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực.
 • Có thu nhập ổn định để có thể thanh toán khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
Điều kiện vay tiền với EasyCash
Điều kiện vay tiền với EasyCash

Hạn mức vay tiền EasyCash bao nhiêu?

Với hình thức vay online, hạn mức vay chắc chắn sẽ không cao như các hình thức vay truyền thống. Chính vì thế, với EasyCash, bạn chỉ được vay trong hạn mức từ 500.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.

Tuy hạn mức vay không cao như nhiều đơn vị khác nhưng phù hợp với nhu cầu chi tiêu cá nhân, giúp một số người vay giải quyết được một số khó khăn tài chính tiêu dùng trước mắt. Nếu bạn không có nhu cầu vay với số tiền lớn thì EasyCash là đơn vị hoàn toàn phù hợp để bạn tin cậy.

Kỳ hạn thanh toán khoản vay

Hiện nay, EasyCash cho phép khách hàng vay linh hoạt với kỳ hạn từ 91 ngày đến 182 ngày. Bạn có thể chọn kỳ hạn vay phù hợp với điều kiện của mình để có thể trả nợ dễ dàng.

Khi chọn kỳ hạn vay phù hợp, bạn hãy tuân thủ thanh toán khoản vay theo kỳ hạn đã chọn, hạn chế thanh toán trễ khiến bạn mất phí ngoài ý muốn.

Kỳ hạn thanh toán khoản vay
Kỳ hạn thanh toán khoản vay

Lãi suất và phí vay tiền với EasyCash

Lãi suất vay EasyCash luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay khi sử dụng dịch vụ vay tiền online này. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm rằng, mức lãi suất vay tại EasyCash sẽ không vượt mức quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước. 

Hiện nay, mức lãi suất tại Easycash đang giao động trong khoảng từ 14.2%/năm đến 14,6%/năm, miễn lãi năm đầu cho khách hàng mới. Mức lãi suất này có thể tăng hoặc giảm tùy theo hạn mức vay và kỳ hạn vay mỗi người. Để nắm rõ chi tiết, bạn có thể theo dõi trong hợp đồng vay hoặc liên hệ đến tổng đài của EasyCash để được giải đáp cụ thể. 

Ngoài lãi suất, bạn có thể sẽ phải đóng thêm một số khoản phí theo quy định. Nhân viên của EasyCash sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn trong quá trình vay vốn nên bạn có thể an tâm tin tưởng. 

So sánh lãi suất vay EasyCash với các đơn vị cho vay online khác

Bảng so sánh lãi suất vay của Tamo với các đơn vị cho vay tương tự:

Đơn vịHạn mức vayLãi suất vayLink đăng ký
DoctorDong1 – 10 triệu18,25%/nămLink đăng ký
OnCredit1 – 20 triệu14.6%/nămLink đăng ký
Moneyveo500k – 10 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
Moneycat1 – 10 triệu12% – 18,25%/nămLink đăng ký
Vayvnd1 – 15 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
Takomo500k – 10 triệu12% – 18,25%/nămLink đăng ký
TienO1 – 15 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại EasyCash

Bạn có thể bắt đầu khoản vay của mình tại EasyCash nếu tìm thấy gói vay tại đơn vị hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình. Thao tác đăng ký vay tại EasyCash không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Chọn số tiền và thời hạn vay 

Bạn truy cập website của EasyCash theo link: Easycash.vn. Sau đó lựa chọn số tiền vay phù hợp với nhu cầu của mình. Tiếp đến bạn cung cấp Họ Tên (Trùng với CMND/CCCD), số điện thoại và email và bấm đăng ký ngay để tiếp tục bước điền hồ sơ. 

Tại bước này sẽ có một cuộc gọi hoặc tin nhắn chứa mã xác minh OTP được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập chính xác mã OTP vào chỗ trống và nhấn Gửi mã. 

Bước 2: Điền hồ sơ đăng ký 

Tiếp đến, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một vài thông tin cá nhân như Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, trình độ học vấn… Hãy điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác để tiết kiệm thời gian. 

Ngoài thông tin cá nhân, bạn sẽ phải còn cung cấp thêm thông tin về CMND/CCCD, địa chỉ cư trú, công việc và hình ảnh theo yêu cầu của hệ thống. 

Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản 

Sau khi nhập thông tin làm hồ sơ vay, bạn tiếp tục tạo mật khẩu cho tài khoản EasyCash, giúp việc quản lý hồ sơ và đăng ký vay lại trở nên dễ dàng hơn. 

Lưu ý: Hãy tạo mật khẩu ít nhất 8 ký tự gồm chữ cái, chữ số, chữ in hoa… Không nên chia sẻ mật khẩu này cho bất kỳ ai để tránh rủi ro ngoài ý muốn. 

Bước 4: Gửi hồ sơ và chờ kết quả xét duyệt 

Bạn kiểm tra lại thông tin, đọc kỹ cam kết cuối cùng trước khi hoàn thành hồ sơ. Sau đó bạn tiến hành nộp hồ sơ cho hệ thống. Lập tức hồ sơ của bạn sẽ được tiến hành xác minh và phê duyệt. 

Bước 5: Giải ngân

Khi hồ sơ của bạn được chấp nhận duyệt vay, tiền giải ngân sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản của bạn. Sau khi nhận tiền, hãy chi tiêu và thực hiện thanh toán khoản vay đúng thời hạn. 

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại EasyCash
Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại EasyCash

Cách thanh toán khoản vay của EasyCash

Thanh toán khoản vay trên EasyCash cũng là vấn đề bạn nên quan tâm khi vay vốn tại đơn vị. Nắm rõ cách thanh toán khoản vay sẽ giúp bạn trả nợ dễ dàng, hạn chế rắc rối. Hiện nay, có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay EasyCash. Theo dõi ngay sau đây để nắm rõ cách thực hiện.

Thanh toán khoản vay qua Internet Banking

Đây là cách thanh toán khoản vay mà EasyCash khuyến khích người đi vay thực hiện để được hỗ trợ gạch nợ/gia hạn khoản vay nhanh chóng hơn. Thanh toán khoản vay EasyCash qua Internet Banking rất đơn giản, bạn chỉ cần ghi nhớ số hợp đồng, sau đó lập lệnh chuyển tiền qua Internet Banking là hoàn tất.

Nội dung chuyển tiền như sau:

 • Tên ngân hàng thụ hưởng: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)  – CHI NHÁNH GIA ĐỊNH.
 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LỘC PHÁT.
 • Số tài khoản: 318009.
 • Nội dung thanh toán: HO VA TEN-SO HOP DONG. Ví dụ: NGUYEN VAN A-7979779.

Thanh toán bằng tài khoản cá nhân được tạo tại Easycash.vn

Nếu bạn đã có tài khoản cá nhân trên EasyCash, bạn có thể thanh toán bằng các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản EasyCash của bạn.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Khoản vay của tôi và kiểm tra thông tin khoản vay. Sau đó chọn Thanh toán.
 • Bước 3: Nếu số tiền cần thanh toán đang hiển thị là chính xác, hãy chọn Thanh toán khoản vay và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn để hoàn tất.

Thanh toán khoản vay tại quầy giao dịch ngân hàng

Ngoài các cách trên, bạn còn có thể thực hiện thanh toán khoản vay EasyCash tại quầy giao dịch ngân hàng mà bạn đang có tài khoản. Chỉ cần đến quầy giao dịch ngân hàng bạn đang có tài khoản gần nhất, mang theo CMND/CCCD và ghi nhớ số hợp đồng vay. Tại đây, hãy nhờ nhân viên giao dịch thanh toán khoản vay với nội dung như sau:

 • Tên ngân hàng thụ hưởng: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)  – CHI NHÁNH GIA ĐỊNH.
 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LỘC PHÁT.
 • Số tài khoản: 318009.
 • Nội dung thanh toán: HO VA TEN-SO HOP DONG.

Khi nhận được yêu cầu của bạn, lập tức nhân viên ngân hành sẽ xác minh danh tính và hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay nhanh chóng.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền tại EasyCash

EasyCash đang cung cấp dịch vụ tư vấn ở các khu vực nào?

Hiện nay, EasyCash sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tài chính cho toàn bộ các khu vực thuộc nước Việt Nam. Bạn có thể an tâm đến và nhờ tư vấn hỗ trợ.

Nhận tiền giải ngân EasyCash bằng cách nào?

Hiện nay, bạn sẽ nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử đã đăng ký với đơn vị. Nếu cần hỗ trợ thay đổi tài khoản nhận tiền, bạn có thể liên hệ đến tổng đài đơn vị theo số Hotline 1900 63 65 93 để được hỗ trợ.

Bao lâu sẽ được nhận tiền giải ngân EasyCash?

Bạn sẽ được nhận tiền giải ngân trong vòng 20 phút kể từ lúc hồ sơ của bạn được thông báo xét duyệt thành công. Sau thời gian trên nếu không nhận được tiền, hãy liên hệ đến tổng đài của EasyCash để được hỗ trợ.

Có thể hủy đăng ký vay tiền qua EasyCash không?

Bạn sẽ không được hủy hồ sơ vay nếu như hồ sơ vay của bạn đã được xét duyệt. Vì thế, trước khi vay tiền, hãy cân nhắc thật cẩn thận nhé.

Có thể thanh toán khoản vay EasyCash sớm không?

Hoàn toàn có thể, đối với các khoản vay thanh toán sớm, Easycash cũng sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra còn được giảm lãi, tiết kiệm chi phí.

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin về EasyCash, đơn vị cho vay tiền linh hoạt và tiện lợi. Với quy trình đơn giản, phê duyệt nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc tận tình, Easycash đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người cần vay tiền một cách dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn đang muốn có khoản vay tiền mặt nhanh chóng, hãy cân nhắc chọn Easycash. Chúc bạn vay tiền thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay