Tintinvay

Tintinvay là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh chóng nhưng không muốn phải chuẩn bị các thủ tục giấy tờ rườm rà hay thế chấp tài sản. Đến với đơn vi, khách hàng có thể vay ngay số tiền lên đến 10 triệu đồng trong 5 phút chỉ với CMND/CCCD, không cần giấy tờ chứng minh nào khác.

Để nắm rõ hơn thông tin về TinTinVay cũng như các gói vay được cung cấp tại đơn vị. Đồng thời nắm rõ cách đăng ký khoản vay tại đây khi có nhu cầu. Khách hàng hãy cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết về gói vay tiền tại Tintinvay

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi20 – 60
Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
Hạn mức500.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày – 182 ngày
Lãi suất vayKhông quá 24%/năm
Phí dịch vụ12%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ20 phút
Thời gian giải ngânTrong 24 giờ
Phí trễ hạnCó thu phí
Gia hạn khoản vayCó thu phí
Ưu đãiĐang cập nhật

Tintinvay là gì?

Tintinvay là website hỗ trợ vay vốn nhanh chóng thông qua nền tảng trực tuyến. Đến với đơn vị, khách hàng chỉ cần sử dụng Smartphone có kết nối Internet là có thể vay tiền thành công chỉ trong 5 phút, giải quyết mọi khó khăn tài chính đang gặp phải.   

Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, nhờ đó, quá trình xét duyệt tại Tintinvay diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ sau ít phút xét duyệt, bạn sẽ nhận được kết quả vay và chỉ sau vài giờ đồng hồ sau khi nhận kết quả, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng.  

Tintinvay không phải là ngân hàng hay đơn vị cho vay mà là kênh kết nối tài chính uy tín đến cho khách hàng. Đơn vị hiện nay đang kết nối với nhiều đối tác tài chính đáng tin cậy như Findo, Doctor Đồng, Tamo, Home Credit…Nhờ đó, với đơn vị, bạn có thể dễ dàng tìm được gói vay phù hợp, an toàn dành cho mình. 

Không chỉ cung cấp các gói vay chất lượng, Tintinvay còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tài chính chuyên nghiệp, hoạt động 24/7. Chỉ cần bạn có thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, chỉ cần liên hệ đến đơn vị, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ lập tức liên hệ và giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TINTINVAY

Với những khách hàng muốn liên hệ với Tintinvay, bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau đây: 

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phướng 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 mỗi ngày
 • Hotline: 028 9999 2088
 • Website: https://tintinvay.com/ 
Vay tiền Tintinvay
Vay tiền Tintinvay

Ưu điểm khi vay tiền qua Tintinvay

Vay tiền tại Tintinvay mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng tham gia. Chỉ cần vay tiền tại đơn vị bạn sẽ nhận được các ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Dễ dàng: Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Tintinvay vô cùng rõ ràng và đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký khoản vay thành công tại đơn vị.
 • Linh hoạt: Các gói vay với đa dạng hạn mức và kỳ hạn vay có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay đều được thể hiện đầy đủ và chi tiết trên trang web của đơn vị. Hoặc được chia sẻ với khách hàng khi nhân viên liên hệ đến. Nhờ đó, khách hàng có thể xem xét, cân nhắc để đưa ra quyết định vay hợp lý nhất.
 • Nhanh chóng: Sau 5 phút đăng ký và 20 phút xét duyệt khoản vay. Tiền giải ngân sẽ được chuyển nhanh chóng vào tài khoản của khách hàng để giải quyết khó khăn đang gặp phải.
 • Tiện lợi: Dịch vụ hỗ trợ vay đều hoàn toàn trực tuyến, chỉ cần một chiếc Smartphone có kết nối Internet, khách hàng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.
 • Đơn giản: Thủ tục đơn giản, dễ dàng. Không cần giấy tờ chứng minh phức tạp, chỉ cần CCCD/CMND là có thể vay tiền thành công.
 • Hỗ trợ 24/7: Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài của đơn vị bất kỳ lúc nào nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gấp.

Tintinvay có phải là đơn vị lừa đảo không?

Qua các ưu điểm của Tintinvay ở mục trên, có thể nhận thấy rằng vay tiền qua đơn vị có rất nhiều lợi ích mang lại. Tuy nhiên, bởi vì thị trường ngày nay có quá nhiều đơn vị vay online lừa đảo khiến khách hàng khá phân vân trước quyết định vay tiền tại đơn vị. Vậy, Tintinvay có lừa đảo không?

Có thể nói rằng Tintinvay không phải là đơn vị lừa đảo bởi vì có rất nhiều minh chứng chứng minh đây không phải là đơn vị lừa đảo. Cụ thể:

 • Tintinvay chỉ là kênh hỗ trợ cho vay, không tiếp xúc trực tiếp với nguồn tiền vay và tiền trả nợ của khách hàng. Vì thế, không thể nào lừa đảo được.
 • Thông tin các gói vay tại đơn vị đều rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có thể xem xét trước khi đăng ký vay vốn.
 • Đảm bảo thông tin cá nhân và thông tin khoản vay của khách hàng. Tuyệt đối không chia sẻ cho bất kỳ ai hoặc bán cho bên nào khác nếu không có sự cho phép của khách hàng.

Ngoài ra, hiện nay còn chưa có bất kỳ một minh chứng cụ thể nào chứng tỏ Tintinvay lừa đảo khách hàng. Do đó, có thể thấy rằng đây không phải là đơn vị lừa đảo.

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ dịch vụ tài chính nào khác. Khi vay tiền qua Tintinvay, khách hàng nên cần trọng, đọc kỹ điều kiện, điều khoản vay trước khi sử dụng để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn về tài chính cho mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đọc thông tin vay vốn tại các trang web chính thống của Tintinvay. Không chia sẻ thông tin cá nhân của mình với bất kỳ ai để tránh rơi vào “bẫy” của kẻ xấu.

Tintinvay có phải là đơn vị lừa đảo không
Tintinvay có phải là đơn vị lừa đảo không

Điều kiện vay tiền tại TintinVay

Nếu bạn muốn vay tiền thành công tại Tintinvay, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đầy đủ CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị rách, nát, xóa mờ
 • Tuổi từ 20 – 60
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố tại Việt Nam
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định
 • Có sim di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia (CIC)

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Tintinvay

Khi vay tiền tại Tintinvay, khách hàng có thể vay với hạn mức tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng. Hạn mức cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào điểm tín dụng và hồ sơ vay của mỗi khách hàng. Vì thế, khách hàng nên chuẩn bị một hồ sơ vay và điểm tín dụng thật đẹp để có thể vay với hạn mức mà mình mong muốn.

Kỳ hạn vay tiền tại Tintinvay linh hoạt trong khoảng từ 91 đến 182 ngày. Để có thể trả nợ một cách dễ dàng hạn tránh nộp chậm và bị phạt phí, khách hàng xem xét thật cẩn thận để chọn kỳ hạn vay phù hợp nhất.

Lãi suất vay tiền tại Tintinvay là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại Tintinvay sẽ phụ thuộc vào hạn mức và kỳ hạn vay của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, sẽ không vượt quá 24%/năm theo quy định. Hơn nữa lãi suất còn được tính theo dư nợ giảm dần, càng về sau mức lãi suất càng giảm, giúp bạn giảm bớt áp lực trả nợ.

Bên cạnh lãi suất, khách hàng sẽ còn phải trả thêm phí dịch vụ với mức 12%/năm. Do đó, trước khi vay tiền, khách hàng nên nắm rõ lãi suất và phí cũng như khả năng trả nợ để có thể đưa ra quyết định vay vốn phù hợp nhất.

Cách đăng ký khoản vay tiền tại Tintinvay

Vay tiền tại Tintinvay không hề khó nên khách hàng nào muốn đăng ký vay thì chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết là có thể vay thành công. Dưới đây là quy trình vay tại Tintin Vay mà bạn nên nắm rõ để áp dụng khi cần:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, khách hàng truy cập vào trang web của TinTinvay theo địa chỉ: https://tintinvay.com/. Sau đó thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách điền thông tin cần thiết như Tên, số điện thoại, email và mật khẩu. Sau đó, nhập mã xác nhận mà bạn nhận qua điện thoại hoặc email để kích hoạt tài khoản của mình. 

Bước 2: Tạo hồ sơ vay tiền

Hoàn tất thông tin cá nhân theo hướng dẫn hệ thống để tạo hồ sơ vay tiền. (Lưu ý: thông tin nhập phải đầy đủ và chính xác để khả năng duyệt vay cao hơn). 

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi hoàn tất việc hồ sơ đăng ký, TinTinVay sẽ thực hiện thẩm định hồ sơ của bạn và thông báo kết quả trong vòng vài giờ. Khi hồ sơ vay của bạn được duyệt, hệ thống sẽ thực hiện chuyển tiền giải ngân vào tài khoản cho khách hàng.

Cách vay tiền qua Tintinvay
Cách vay tiền qua Tintinvay

Thanh toán khoản vay Tintinvay

Thanh toán khoản vay qua Tintinvay cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ khi thanh toán đầy đủ và đúng hạn, bạn mới có thể tránh được việc bị phạt phí ngoài ý muốn. 

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán khoản vay của mình, Tintinvay triển khai rất nhiều phương thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Cụ thể: 

Thanh toán qua Internet Banking/ Mobile Banking 

Khi nắm rõ thông tin tài khoản thanh toán tại Tintinvay, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản thông qua Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng mà mình có để trả nợ. Thao tác thanh toán cũng như thao tác chuyển tiền thông thường nên bạn có thể an tâm thực hiện. 

Tuy nhiên, để thực hiện cách thanh toán này thành công, khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking tại ngân hàng mình sử dụng để thanh toán và điện thoại dùng để sử dụng phải có kết nối Internet. 

Thanh toán qua ví điện tử 

Bạn có thể thanh toán qua ví Momo, Zalo Pay, Payoo… tùy thích. Khi thanh toán, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo quy trình sau: 

Truy cập vào ví điện tử => Chọn thanh toán vay tiêu dùng => Chọn TintinVay => Điền số hợp đồng => Nhập số tiền nợ => Xác thực OTP => Thanh toán. 

Thanh toán bằng tiền mặt tại đơn vị thu hộ 

Nếu không muốn chuyển online như 2 cách trên, bạn có thể nộp tiền mặt tại các đơn vị thu hộ như: Cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel Post… 

Khi thanh toán thành công, khách hàng nên lưu lại biên lai thu tiền. Điều này sẽ giúp bạn tránh được khỏi rắc rối khi có vấn đề xảy ra. 

Kết luận

Tintinvay là một trong những giải pháp tài chính hữu ích cho những người đang có nhu cầu vay khoản nhỏ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trước khi vay tiền, khách hàng nên xem xét thật cẩn thận, đọc kỹ điều kiện điều khoản và cân nhắc khả năng trả nợ để đảm bảo an toàn trong quá trình vay vốn. 

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin cần thiết để khách hàng có thể tham khảo và tìm chọn được khoản vay phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn vay tiền thành công.

Câu hỏi thường gặp

TintinVay có hỗ trợ vay nợ xấu không?

Đơn vị không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu trên CIC. Vì thế, nếu bạn có nợ xấu, bạn nên tìm đơn vị hỗ trợ khác

Thời gian giải ngân khoản vay tại Tintinvay mất bao lâu?

Khi hồ sơ vay của khách hàng được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong 24 giờ.

Tintinvay có cho phép khách hàng thanh toán trước thời hạn không?

Sau khi vay tiền, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản nợ trước thời hạn khi có điều kiện. Tintincash cho phép khách hàng tất toán khoản vay trước hạn mà không yêu cầu thêm bất kỳ khoản phí nào khác

Đánh giá

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay