VND Credit là gì? Hướng dẫn vay tiền online tại vndcredit.vn

Vay tiền VND Credit

Sự ra đời của các giải pháp tài chính online đã góp phần giúp nhiều người dùng giải quyết được các khó khăn tài chính. Trong đó, có thể kể đến sàn VND Credit, một trong những sàn cho vay ngang hàng nổi bật với tốc độ giải ngân nhanh nhất hiện nay. Tìm đến VND Credit, khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng, đồng thời còn giúp bạn giảm bớt các áp lực thanh toán nợ.

Vậy VND Credit là gì? Vay tiền trên VND Credit có an toàn không? Trong nội dung bài viết dưới đây Vaysieutoc sẽ thông tin thật chi tiết đến bạn. Hãy cùng tìm câu trả lời, để khi chọn VND Credit bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây nhé.

 Hạn mức vay 1.000.000 – 5.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 35 ngày
 Lãi suất 18%/năm
 Độ tuổi 18 – 60 tuổi
 Hình thức vay Vay online qua mobile app
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)
 Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
 Thời gian giải ngân 30 phút

VND Credit là gì?

VND Credit (Website: vndcredit.vn) là sàn cho vay ngang hàng P2P Lending. VND Credit tự động kết nối khách hàng vay và nhà đầu tư bằng nền tảng công nghệ trực tuyến hiện đại và chính xác.

Hoạt động của VND Credit là dựa trên nền tảng công nghệ AI. VND Credit đã ứng dụng hệ thống chấm điểm tín dụng Credit Scoring, hệ thống định danh điện từ eKYC và hệ thống thẩm định để đưa ra khoản vay phù hợp nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của VND Credit đối với khách hàng chính là mang đến giải pháp tài chính an toàn, nhanh chóng cho người Việt. Đồng thời, VND Credit cũng giúp giảm áp lực tài chính và cải thiện chất lượng lượng cuộc sống, góp phần đẩy lùi tín dụng đen. Vì vậy có thể nói, VND Credit  là kênh vay tài chính trực tuyến an toàn với tốc độ giải ngân nhanh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ VND Credit

VND Credit sàn cho vay ngang hàng sử dụngnền tảng công nghệ AI
VND Credit sàn cho vay ngang hàng sử dụngnền tảng công nghệ AI

 Vì sao nên chọn vay tiền trên VND Credit

Có 4 lý do để bạn có thể tin tưởng và chọn lựa vay tiền tại Vndcredit.vn để giải quyết vấn đề tài chính của mình:

Tốc độ giải ngân nhanh chóng

Thông qua VND Credit, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút kể từ khi hồ sơ được Nhà đầu tư phê duyệt. Và hiện, VND Credit đang hướng đến mục tiêu 2 phút cho một giải ngân, điều này sẽ góp phần giúp khách hàng kịp thời giải quyết các khó khăn tài chính trước mắt.

Thông tin tài chính minh bạch

Tại VND Credit, cả người bên vay và bên cho vay đều được tiếp cận các thông tin tài chính có độ xác thực cao được cung cấp bởi hệ thống đối soát điện tử, bạn có thể dễ dàng tra cứu bằng ứng dụng. Điều này sẽ góp phần làm minh bạch các thông tin thanh toán khoản vay, đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên người vay và người cho vay.

Quy trình vay đơn giản

Không thủ tục rườm rà và mất nhiều thời gian như thủ tục vay ngân hàng. Tại VND Credit bạn chỉ cần giấy CMND/CCCD bạn sẽ hoàn toàn được vay trên Mobile App.

Thông tin được bảo mật

VND Credit cam kết thông tin khách hàng cam kết chỉ sử dụng phục vụ cho mục đích định danh và thẩm định khi vay. Thông tin sẽ không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác, thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Điều kiện vay tiền trên VndCredit.vn

Để thực hiện vay tiền trên sàn VND Credit, khách hàng vay cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau đây:

 • Người vay là cá nhân có quốc tịch Việt Nam.
 • Trong độ tuổi quy định tối thiểu đủ 18 tuổi tại thời điểm vay và tối đa 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay.
 • Khách hàng vay phải có giấy CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền vay giải ngân.

Hạn mức và lãi suất vay tiền trên VND Credit

Tại VND Credit, bạn có thể vay nhanh từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Trong vòng 30 phút hồ sơ thông qua, tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người vay.

VND Credit còn nổi bật với mức lãi suất hấp dẫn, chỉ 18%/năm, ngoài lãi suất còn có phí được áp dụng theo biểu phí của VND Credit. Thông tin về lãi suất và khoản thanh toán hàng tháng đều được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng vay tiền của khách hàng.

VND Credit hỗ trợ vay nhanh đến 5 triệu đồng giải ngân trong 30 phút
VND Credit hỗ trợ vay nhanh đến 5 triệu đồng giải ngân trong 30 phút

Hướng dẫn các bước vay tiền trên VND Credit

Thực hiện vay tiền trên VND Credit khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra điều kiện

Tải ứng dụng VND Credit trên kho ứng dụng, sau đó đăng ký vay mới bằng cách điền thông tin cá nhân: Họ tên, số CMND/CCCD và số điện thoại. Đồng thời hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại của bạn mật khẩu đăng nhập VND Credit. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu được cấp

Cung cấp thông tin để đăng nhập ứng dụng VND Credit
Cung cấp thông tin để đăng nhập ứng dụng VND Credit

Sau đó, hệ thống sẽ kiểm tra điều kiện đưa ra hạn mức vay phù hợp dựa trên thông tin mà khách hàng đã đăng ký.

Hệ thống sẽ đưa ra mức vay đề xuất lên đến 5 triệu đồng
Hệ thống sẽ đưa ra mức vay đề xuất lên đến 5 triệu đồng

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

Khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

 • Ảnh chụp chân dung.
 • Ảnh CMND/CCCD.
 • Địa chỉ nơi sinh sống.
 • Thông tin người thân.
 • Phương thức nhận tiền.
Cung câp thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ vay
Cung câp thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ vay

Bước 3: Ký hợp đồng giải ngân

Sau khi hồ sơ được thông qua, hệ thống sẽ gửi hợp đồng thông qua app để khách hàng xem qua và ký xác nhận vay tiền.

Tiếp đến VND Credit sẽ giải ngân số tiền vay của khách hàng theo phương thức đã đăng ký. Tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VND Credit

Hiện tại VND Credit hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay qua hình thức chuyển khoản. Để lấy thông tin chuyển khoản, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng VND Credit, sau đó đăng nhập vào phần Xem chi tiết để nhận thông tin chi tiết về số tiền cần thanh toán.

Xem chi tiết thông tin cần thanh toán
Xem chi tiết thông tin cần thanh toán

Bước 2: Chọn vào phần Thanh toán để nhận thông tin về việc chuyển khoản thanh toán. Các thông tin bao gồm:

 • Tên ngân hàng.
 • Số tài khoản.
 • Chủ tài khoản.
 • Nội dung chuyển khoản.
Nhận thông tin chuyển khoản thanh toán
Nhận thông tin chuyển khoản thanh toán

Bạn có thể chọn vào ký hiệu copy ở bên cạnh thông tin để thực hiện sao chép cho chính xác. Lưu ý, nội dung chuyển khoản bao gồm số hợp đồng và họ tên người vay.

Trạng thái thanh toán khoản vay trên VND Credit sẽ được cập nhật trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng chuyển khoản thanh toán thành công.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay

Trong trường hợp khách hàng không thể thanh toán đúng tiến độ, có thể tiến hành gia hạn khoản vay để không bị phát sinh lãi và phí. Đồng thời việc gia hạn khoản vay cũng giúp người hạn chế ảnh hưởng đến uy tín tín dụng trên VND Credit.

Thời gian đăng ký gia hạn được đơn vị này hỗ trợ là 35 ngày của kỳ hạn theo hợp đồng vay. Đặc biệt, VND Credit không giới hạn số lần khách hàng đăng ký gia hạn, giúp khách hàng có thể giảm bớt áp lực về tài chính.

Theo đó, để thực hiện gia hạn khoản vay trên VND Credit, khách hàng chỉ cần liên hệ đến tổng đài 1900 63 63 66 để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký gia hạn.

Vay tiền VND Credit mang đến sự an tâm cho khách hàng, cùng với đó là khoản vay được giải ngân nhanh chóng giúp người đi vay kịp thời giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Vậy còn chờ gì nữa, nếu đang gặp khó khăn về tài chính, hãy nhanh chóng tải app VND Credit để có thể đăng ký khoản vay ngay thôi nào. Chúc bạn vay tiền thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận