Vietloan

robocash
Robocash – Vay online lên tới 10 triệu chỉ cần CMND, duyệt vay tự động

Vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, không thủ tục rườm rà, không cần gặp mặt…là chuyện vô cùng dễ dàng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Chỉ cần CMND, bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện đăng ký khoản vay tại Robocash với hạn mức lên tới 10 triệu để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của chính mình. 

 • Vậy Robocash là gì?
 • Ai có thể vay tiền tại Robocash?
 • Vay Robocash lãi suất bao nhiêu?
 • Cách đăng ký vay như thế nào?

Nếu muốn biết, hãy cùng Vay Siêu Tốc tìm hiểu trong bài viết dưới đây để nắm rõ. 

Mục lục nội dung

Thông tin gói vay nhanh trực tuyến Robocash

✅ Khoản vay đầu tiên1 – 5 triệu
✅ Hạn mức vay tối đa1 – 10 triệu
✅  Thời gian vay3 – 6 tháng
✅  Lãi suất vay18.3%/năm
✅  Độ tuổi22-60 tuổi
✅  Hình thức vayVay online
✅  Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅  Khu vực hỗ trợToàn quốc
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅  Thời gian xử lý hồ sơ5 phút
✅ Thời gian giải ngân10 phút
✅  Ưu đãiLãi suất 0% trong 07 ngày cho khoản vay đầu tiên

Robocash là gì?

Robocash là một công ty công nghệ tài chính (fintech) được thành lập vào năm 2013, chuyên cung cấp các giải pháp cho vay trực tuyến. Với mục tiêu đơn giản hóa quá trình vay vốn, Robocash đã trở thành một trong những nền tảng cho vay hàng đầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm vay nhanh chóng, thuận tiện và minh bạch.

Robocash hoạt động theo mô hình P2P lending, kết nối trực tiếp giữa người đi vay và nhà đầu tư, giúp giảm bớt chi phí và rủi ro liên quan. Công ty áp dụng công nghệ AI và hệ thống đánh giá tín dụng tự động để đưa ra quyết định cho vay một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần sự can thiệp của con người.

Robocash cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng. Dịch vụ của Robocash hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm các thị trường châu Âu, châu Á và châu Mỹ Latinh trong đó có Việt Nam.

Thông tin liên hệ Robocash

Công ty TNHH Robocash Việt Nam

 • Mã số thuế: 0315076820
 • Đia chỉ: Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Số điện thoại: 1900969610
 • Email: support@robocash.vn

Những ưu điểm khi vay tiền tại Robocash

Không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Khi vay tại Robocash, khách hàng sẽ luôn được hưởng các lợi ích vượt trội như: 

Tiết kiệm thời gian: Quy trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân khoản vay của Robocash đều thực hiện online thông qua website hoặc app, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian so với việc vay thông qua các tổ chức tài chính truyền thống.

Duyệt vay nhanh chóng: Robocash sử dụng công nghệ AI và hệ thống đánh giá tín dụng tự động, giúp đưa ra quyết định cho vay vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng15 phút là bạn có thể biết được khoản vay của mình có được phê duyệt hay không.

Robocash sử dụng công nghệ AI và hệ thống đánh giá tín dụng tự động
Robocash sử dụng công nghệ AI và hệ thống đánh giá tín dụng tự động giúp duyệt khoản vay nhanh chóng

Điều kiện vay linh hoạt: Robocash cung cấp khoản vay với số tiền và kỳ hạn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kỳ hạn vay dài từ 3 đến 6 tháng theo hình thức trả góp giúp khách hàng không bị áp lực trong việc trả nợ

Thủ tục đơn giản: Robocash không đặt ra những yêu cầu khắt khe về điều kiện vay như chứng minh thu nhập hoặc có lịch sử tín dụng tốt, giúp nhiều người dùng có cơ hội tiếp cận với dịch vụ.

Bảo mật thông tin: Robocash cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến và tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân. Điều này đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ tối đa và không bị lộ ra ngoài.

Không có phí ẩn: Robocash cam kết minh bạch về lãi suất và các phí dịch vụ, không áp dụng các khoản phí ẩn hoặc không công bố rõ ràng. Điều này giúp người dùng dễ dàng so sánh và đánh giá các sản phẩm vay trên thị trường.

Hỗ trợ khách hàng chu đáo: Đội ngũ CSKH của Robocash hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, giúp giải đáp mọi thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, Tết thông qua hotline 1900969610 từ 8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần. 

ưu điểm của Robocash
Đội ngũ CSKH của Robocash hỗ trợ khách hàng 24/7

Nhờ những lợi ích nêu trên, Robocash trở thành một lựa chọn hấp dẫn và đáng tin cậy cho người dùng đang tìm kiếm giải pháp vay tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Đăng ký vay

Điều kiện vay tiền tại Robocash

Bạn chỉ cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản bên dưới đây là có thể dễ dàng nhận khoản vay lên tới 10 triệu tại Robocash.

 • Người đi vay phải là công dân có quốc tịch Việt Nam 
 • Thuộc độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi 
 • Đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam 
 • Có công việc làm ổn định và công việc hiện tại đã làm hơn 3 tháng 
 • Có CMND/CCCD hợp lệ. 

Hạn mức vay và kỳ hạn vay tại Robocash là bao nhiêu?

Hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.  Tuy nhiên, ở lần vay đầu, khách hàng chỉ được vay tối đa 5.000.000 đồng miễn phí lãi suất nếu hoàn trả khoản vay trong 7 ngày.

Nếu thanh toán đúng hạn và hồ sơ tốt có điểm tín dụng tốt, khách hàng có thể vay với hạn mức cao hơn lên đến 10 triệu ở những lần tiếp theo. 

Kỳ hạn vay tại Robocash kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Quá thời gian quy định, hệ thống sẽ tính phí phạt. Do đó, nếu bạn cảm thấy không thể trả tiền đúng thời hạn, hãy thực hiện gia hạn khoản vay để tránh việc bị mất phí.

Lãi suất và phí vay Robocash là bao nhiêu?

Lãi suất và phí dịch vụ là những yếu tố quan trọng mà người dùng cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ vay tiền của Robocash. Dưới đây là thông tin chi tiết về lãi suất và phí dịch vụ của công ty:

Lãi suất: Hiện nay, Robocash đang áp dụng mức lãi suất vay tối đa là 18.3%/năm. Mức lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào số tiền vay, kỳ hạn vay và đánh giá tín dụng của người dùng.

Phí dịch vụ: Bên cạnh lãi suất, Robocash có thể tính phí cho một số dịch vụ, như phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ và phí hỗ trợ khách hàng. Các khoản phí dịch vụ sẽ được thông báo tới khách hàng trước khi ký kết hợp đồng vay.

Tuy nhiên, với những khách hàng đăng ký vay lần đầu, Robocash cho phép bạn được vay tối đa 5 triệu với lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên và miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ. 

Phí trễ nợ: Nếu người dùng không trả nợ đúng hạn, Robocash có thể áp dụng phí phạt trễ hạn thanh toán. Phí này có thể được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm của khoản nợ hoặc một số tiền cố định. Người dùng nên chú ý đến điều này để tránh phải chịu khoản chi phí không nên có.

Ví dụ khoản vay: Số tiền vay: 6.000.000đ, Thời hạn vay: 180 ngày, Phí tư vấn: 600.000đ, Phí dịch vụ: 1.360.000đ, Tiền lãi (18,3% / năm):đ, Tổng số tiền phải thanh toán cho khoản vay của bạn là: 8.500.000đ.

So sánh Robocash với nền tảng cho vay online tương tự

Đơn vịHạn mức vayLãi suất vayLink đăng ký
Tamo1 – 20 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
DoctorDong1 – 10 triệu18,25%/nămLink đăng ký
OnCredit1 – 20 triệu14.6%/nămLink đăng ký
Senmo1 – 20 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
Moneyveo500k – 10 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
Moneycat1 – 10 triệu12% – 18,25%/nămLink đăng ký
Robocash1 – 10 triệu18.3%/nămLink đăng ký
Vayvnd1 – 15 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
Tiền Ơi500k – 10 triệu12% – 18,25%/nămLink đăng ký
Findo1 – 20 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
Takomo500k – 10 triệu12% – 18,25%/nămLink đăng ký
ATM Online3 – 6 triệu12%/nămLink đăng ký
TienO1 – 15 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký
Cozmo Money500k – 20 triệu12% – 20%/nămLink đăng ký

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online Robocash

Để đăng ký vay, khách hàng chỉ cần truy cập website robocash và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây là sẽ có thể đăng ký thành công một cách dễ dàng.

Truy cập Robocash

Bước 1: Điền hồ sơ vay

Chọn hạn mức muốn vay

Tại trang chủ của website, bạn chọn khoản tiền mà mình muốn vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.0000 đồng. Với lần vay đầu tiên bạn được vay không quá 5 triệu đồng.

Sau khi chọn khoản vay, bạn nhập số điện thoại đang sử dụng và nhấn nút ‘ĐĂNG KÝ VAY” để qua bước tiếp theo.

Chọn số tiền muốn vay và bấm "Đăng ký vay"
Chọn số tiền muốn vay và bấm “Đăng ký vay”

Xác nhận mã OTP

Mã OTP xác nhận thông tin cá nhân sẽ được gửi qua tin nhắn. Bạn nhập mã do hệ thống cung cấp và nhấn “XÁC NHẬN” để Nhập mã xác nhận để qua bước kế tiếp.

Nhập mã OTP và bấm "xác nhận"
Nhập mã OTP và bấm “xác nhận”

Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn điền thông tin cá nhân bao gồm:

 • Họ tên đầy đủ như trong CMND
 • Địa chỉ email đang sử dụng
 • Số điện thoại đang sử dụng
 • Thiết lập mật khẩu của bạn

Sau khi hoàn tất, tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng website, chính sách bảo mật” và nhấn “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin CMND/CCCD

Tiếp tục, bạn điền thông tin trên giấy CMND bao gồm:

 • Số CMND/CCCD
 • Ngày cấp
 • Nơi cấp
 • Thông tin thêm chứng từ khác
 • Ngày sinh
 • Link facebook
 • Giới tính

Sau khi hoàn tất nhấn ‘Tiếp tục” để qua bước tiếp theo

Điền thông tin CMND
Điền thông tin CMND

Cung cấp địa chỉ nơi ở hiện tại

Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp thêm thông tin về địa chỉ nơi sinh sống hiện tại để khả năng duyệt vay thành công trở nên cao hơn. 

Điền thông tin nơi cư trú
Điền thông tin nơi cư trú

Điền thông tin công việc

Thông tin công việc là bước quan trọng để xác minh hồ sơ nhanh chóng. Vì thế, bạn nên điền thật kỹ thông tin nghề nghiệp, công việc hiện tại, nơi làm việc của bạn ở bước này.

Lưu ý: Hiện nay, Robocash chỉ hỗ trợ các khoản vay cho người vay có công việc ổn định. Nếu bạn thất nghiệp hoặc làm tự do thì khả năng được duyệt vay sẽ rất thấp. 

Điền thông tin nghề nghiệp
Điền thông tin nghề nghiệp

Cung cấp thông tin đồng nghiệp và người thân

Sau khi điền thông tin việc làm, bạn cần bổ sung thông tin của người thân và đồng nghiệp (Tên + Số điện thoại). Hãy điền thông tin theo yêu cầu và bấm nút Tiếp tục để sang bước kế tiếp. 

Cung cấp thông tin đồng nghiệp và người thân
Cung cấp thông tin đồng nghiệp và người thân

Cập nhật thông tin giải ngân

Bạn phải cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng để Robocash có thể chuyển tiền giải ngân về cho bạn. (Lưu ý: Tài khoản bạn cung cấp phải là tài khoản chính chủ. Ngoài ra, Robocash cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên bạn có thể an tâm không ai biết về thông tin vay của bạn). 

Nhập số tài khoản sau đó bấm "Xác nhận"
Nhập số tài khoản sau đó bấm “Xác nhận”

Upload ảnh CMND/CCCD

Sau khi điền hết mọi thông tin cần thiết, bạn cần cung cấp thêm ảnh chụp 2 mặt CMND và ảnh chân dung chụp cùng CMND của mình. 

Upload ảnh CMND/CCCD
Upload ảnh CMND/CCCD

Bước 2: Chờ xét duyệt

Upload ảnh thành công, bạn hãy đợi ít phút hệ thống xét duyệt khoản vay một cách tự động.

Bước 3: Nhận tiền

Nếu khoản vay được phê duyệt, mã bí mật sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần xác nhận đồng ý khoản vay online và tiền sẽ chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.

Sử dụng khoản vay đúng mục đích và hoàn trả đúng hạn để được hưởng chương trình ưu đãi cho lần vay kế tiếp.

Video hướng dẫn cách vay tiền tại Robocash

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Robocash

Bạn có thể thanh toán cho Robocash theo qua ví điện tử MoMo, ZaloPay, ViettelMoney; chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt.

Quý khách hàng lưu ý: Tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác. Nếu nhận được email/tin nhắn SMS/tin nhắn Zalo/ tin nhắn Facebook yêu cầu thanh toán khoản vay qua tài khoản cá nhân, vui lòng liên hệ Robocash theo số hotline 1900969610 để làm rõ.

Thanh toán qua ví điện tử MoMo, ZaloPay, Viettel Money

Mở ứng dụng MoMo, chọn “Chuyển tiền Ngân hàng”. Tiếp đến chọn ngân hàng và sử dụng thông tin bên dưới để thanh toán. Vui lòng thanh toán trước hạn vì hệ thống sẽ mất 24 giờ để cập nhật thông tin.

Thông tin tài khoản thụ hưởng:

 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIET NAM
 • Số tài khoản: 0721000631535
 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB), chi nhánh: Kỳ Đồng.
 • Nội dung thanh toán: số CMND/CCCD + Số ĐT

Chuyển khoản qua ngân hàng

Để thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng, bạn hãy thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Robocash bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo khi đăng ký khoản vay 

Bước 2: Chọn mục “Tài khoản ngân hàng” từ danh sách các hình thức thanh toán.

Bước 3: Thực hiện chuyển khoản thanh toán 

Bước 4: Chờ xác nhận thanh toán 

Thông tin tài khoản thụ hưởng:

 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIET NAM
 • Số tài khoản: 0721000631535
 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB), chi nhánh: Kỳ Đồng.
 • Nội dung thanh toán: số CMND/CCCD + Số ĐT

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu bạn không muốn chuyển khoản trực tuyến, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng bất kỳ gần bạn nhất để thanh toán khoản vay.

Khi đến các quầy giao dịch của ngân hàng, bạn chỉ cần nộp tiền vào tài khoản Robocash được chỉ định rồi lưu lại hóa đơn là xong. 

Hiện nay, hệ thống Robocash có hỗ trợ gia hạn khoản vay. Nếu bạn cảm thấy mình không thể thanh toán đúng hạn. Hãy thực hiện thanh toán lãi quá hạn và gia hạn khoản vay để không bị phạt phí nộp trễ hạn nhé. 

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trang web cho vay tiền online nhanh chóng và uy tín, nhưng Robocash vẫn là website được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một website cho vay online nhanh chóng, uy tín, có quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng…thì đừng ngần ngại chọn Robocash nhé. Chúc bạn đăng ký vay thành công. 

Đăng ký vay

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Robocash

Robocash là gì?

Robocash là dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính online hoạt động hoàn toàn tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Ai có thể vay tiền Robocash?

Bạn sẽ nhận được khoản vay nếu:
– Là Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 80
– Có CMND/ Hộ chiếu hợp lệ
– Số điện thoại còn hoạt động

Robocash hỗ trợ vay ở những tỉnh thành nào?

Robocash hỗ trợ khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Hạn mức vay là bao nhiêu?

Bạn có thể vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng.

Lãi suất và phí là bao nhiêu?

Tiền lãi 18,3% /năm. Các khoản phí (nếu có) sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Thời gian vay trong bao lâu?

Kỳ hạn vay từ 3 – 6 tháng.

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?

Bạn chỉ cần cung cấp CMND/ thẻ CCCD hợp lệ là có thể đăng ký vay.

Tôi có thể nộp hồ sơ khi nào?

Robocash hoạt động 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên bạn có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

Làm sao để biết hồ sơ của tôi được duyệt hay chưa?

Quý khách sẽ thấy thông tin về kết quả phê duyệt khoản vay trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trong hệ thống của Robocash.

Tôi phải làm gì nếu không nhận được tin nhắn của Robocash?

Nếu Quý khách không nhận được tin nhắn, hãy gửi thông tin đến email : support@robocash.vn để thông báo lỗi, hoặc liên hệ tổng đài để 1900969610 để được hỗ trợ.

Sau khi đơn vay được duyệt, mất bao lâu thì nhận được tiền?

Tiền sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi khoản vay được phê duyệt. Nếu đơn vay của bạn được duyệt ngoài giờ hành chính thì tiền sẽ chuyển vào sáng hôm sau. Nếu đơn vay đăng ký vào ngày cuối tuần thì khoản vay sẽ được chuyển vào sáng thứ Hai tiếp đó.

Tôi phải làm gì nếu khoản vay bị từ chối?

Đừng lo lắng, bạn có thể đăng ký các gói vay online khác tại vaysieutoc.vn

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Robocash hiện tại hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, bằng tiền mặt tại các chi nhánh của bất kỳ ngân hàng nào.

Tôi có thể tất toán trước hạn không?

Quý khách có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Robocash có hỗ trợ gia hạn khoản vay không?

Quý khách chỉ cần trả 30% của số tiền vay để được gia hạn khoản vay. Đăng nhập vào tài khoản, bấm “Gia hạn khoản vay” để yêu cầu gia hạn.

Thanh toán khoản vay Robocash trễ hạn có bị nợ xấu không?

Không. Tuy nhiên nếu bạn không thực hiện trả nợ đúng hạn, Robocash có thể thực hiện các nghiệp vụ nhắc nợ. Nếu gặp khó khăn trong việc trả nợ, hãy liên hệ với Robocash để được hỗ trợ.

Robocash có hỗ trợ nợ xấu không?

Có. Đối với người dùng bị nợ xấu nhưng vẫn đáp ứng được khả năng trả nợ thì vẫn được Robocash hỗ trợ.

Robocash có truy cập danh bạ không?

Robocash có thể yêu cầu truy cập vào danh bạ điện thoại của người dùng khi đăng ký dịch vụ thông qua app. Việc truy cập danh bạ giúp Robocash xác minh thông tin cá nhân. Tuy nhiên, Robocash cam kết tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân và không chia sẻ thông tin này với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của người dùng.

4.8/5 - (23 bình chọn)

Khoản vay khác

Tienmatnhanh
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18.25%/năm
Đăng ký vay
Cayvang
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 15 phút
 • Lãi suất: 12 - 20%/năm
Đăng ký vay
Lotte Finance
 • Vay lần đầu đến 300.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 300.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mirae Asset Finance
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 2,5 ngày
 • Lãi suất: Từ 24%/năm
Đăng ký vay
SHB Finance
 • Vay lần đầu đến 70.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 70.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 12 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mcredit
 • Vay lần đầu đến 50.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 50.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay