26/06/2023 | 1000 lượt xem

Bạn có bao giờ nghe qua về thẻ phi vật lý Agribank hay chưa? Đây là một loại thẻ vô cùng tiện lợi và an toàn mà bạn nên biết đến nếu là khách hàng của Agribank. Với thẻ phi vật lý của Agribank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ATM vật lý. 

Chỉ với điện thoại có kết nối internet, bạn có thể sử dụng thẻ phi vật lý Agribank mọi lúc mọi nơi, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giao dịch tài chính cần thiết của mình. Để hiểu rõ hơn về thẻ phi vật lý của Agribank cũng như thông tin liên quan đến loại thẻ tiện ích này. Hãy cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Thẻ vật lý Agribank là gì? 

Thẻ phi vật lý Agribank là một loại thẻ ngân hàng vô hình được tích hợp trên ứng dụng di động Agribank, vì thế, bạn không thể cầm, nắm hay sờ vào nó được. Thẻ phi vật lý Agribank tiện lợi và tiên tiến hơn rất nhiều so với thẻ ngân hàng thông thường.

Với loại thẻ phi vật lý Agribank, khách hàng không chỉ thực hiện được các dịch vụ của thẻ ATM thông thường mà còn có thể thực hiện các giao dịch tài chính online như chuyển khoản, mua sắm, mua vé máy bay, tiết kiệm…thông qua Internet Banking Agribank. Chính vì thế, chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn có thể sử dụng thẻ ở khắp mọi nơi và thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào mà mình muốn cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Khác với thẻ vật lý, thẻ phi vật lý của Agribank chỉ được ngân hàng cấp ngay khi khách hàng thực hiện mở thẻ. Vì thế, khi bạn mở thẻ thành công, bạn chỉ cần kích hoạt và nạp tiền vào thẻ là có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản thanh toán quét mã QR liền ngay nếu có nhu cầu. 

Lợi ích của loại thẻ phi vật lý Agribank

Có rất nhiều lý do khiến thẻ phi vật lý Agribank trở thành loại thẻ được nhiều khách hàng yêu thích nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của thẻ phi vật lý Agribank mà bạn nên nắm rõ để an tâm đăng ký mở thẻ và trải nghiệm. 

 • Với thẻ phi vật lý Agribank, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ online tiện ích mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. 
 • Có độ bảo mật cao, dễ bảo quản thẻ và không cần lo mất thẻ 
 • Nhận được thẻ ngay sau khi đăng ký nên có thể thực hiện liền các giao dịch tài chính cần thiết khi có nhu cầu. 
 • Mua sắm trực tuyến dễ dàng chỉ với bước quét mã đơn giản
 • Liên kết với các ví điện tử nổi tiếng như Momo, Shopee Pay…giúp việc mua sắm thanh toán hóa đơn dễ dàng hơn bao giờ hết. 
 • Rút tiền mặt nhanh chóng tại cây ATM mà không cần đến thẻ
 • Hưởng các ưu đãi về du lịch, mua sắm, giải trí…của Agribank theo từng thời kỳ. 

Ngoài các ưu điểm được chia sẻ trên đây, thẻ phi vật lý Agribank còn mang đến cho khách hàng tiện lợi ích khác. Đừng nên bỏ lỡ cơ hội mở thẻ vật lý Agribank và trải nghiệm nhé.

Điều kiện mở thẻ phi vật lý Agribank 

Muốn đăng ký mở thẻ phi vật lý Agribank, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện chung mà ngân hàng đặt ra sau đây: 

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam (Với người nước ngoài thì phải chứng minh được thời gian hợp pháp sinh sống tại Việt Nam). 
 • Độ tuổi từ 18 trở lên. 

Đối với các khách hàng mở thẻ tín dụng, bạn còn phải đáp ứng thêm các yêu cầu: 

 • Thời gian sinh sống tại Việt Nam ít nhất phải bằng với thời gian có hiệu lực của thẻ 
 • Chứng minh thu nhập trên 5 triệu và phải có chuyển khoản qua tài khoản của ngân hàng Agribank. 
 • Có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Agribank. 

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng thẻ phi vật lý Agribank 

Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng thẻ phi vật lý Agribank chi tiết. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin và cách sử dụng thẻ Agribank thì hãy cùng vaysieutoc.vn tham khảo ngay sau đây. 

Cách đăng ký phát hành thẻ phi vật lý Agribank 

Thực hiện đăng ký phát hành thẻ phi vật lý Agribank rất đơn giản. Bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của Agribank để nhờ nhân viên hỗ trợ bạn đăng ký. Hoặc, bạn có thể tự thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký mở thẻ phi vật lý Agribank qua ứng dụng Mobile Banking trên di động sau đây: 

– Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào app Mobile Banking của Agribank. Tại trang chủ của ứng dụng, chọn ngay Dịch vụ thẻ

mo the phi vat ly Agribank 1
Thẻ phi vật lý Agribank là gì? Cách mở và sử dụng 7

– Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn. Hãy chọn mục Phát hành thẻ phi vật lý để tạo thẻ phi vật lý cho mình. 

Mo the phi vat ly Agribank 2
Thẻ phi vật lý Agribank là gì? Cách mở và sử dụng 8

– Bước 3: Chọn Phát hành thẻ mới. Tiếp đến chọn Đồng ý với các điều khoản đặt ra và nhấn tiếp tục.

Mothe phi vat ly Agribank 3
Thẻ phi vật lý Agribank là gì? Cách mở và sử dụng 9
Mo the phi vat ly Agribank 4
Thẻ phi vật lý Agribank là gì? Cách mở và sử dụng 10

– Bước 4: Điền thông tin theo yêu cầu, kiểm tra thông tin khởi tạo. Sau đó thực hiện nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Mo the phi vat ly Agribank 5
Thẻ phi vật lý Agribank là gì? Cách mở và sử dụng 11

– Bước 5: Thông báo đăng ký sử dụng thẻ phi vật lý Agribank thành công sẽ hiện lên màn hình để bạn nắm rõ

Mo the phi vat ly 6
Thẻ phi vật lý Agribank là gì? Cách mở và sử dụng 12

Lưu ý: Trường hợp khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng Agribank, bạn cần phải mở tài khoản tại chi nhánh/PGD của ngân hàng trước khi mở thẻ vật lý.

Hướng dẫn sử dụng thẻ phi vật lý Agribank 

Với thẻ phi vật lý Agribank, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích. Cụ thể: 

Rút tiền tại cây ATM của Agribank 

Cũng như thẻ vật lý, khách hàng có thể dùng thẻ phi vật lý Agribank để rút tiền mặt tại cây ATM. Tuy nhiên, khác với thẻ vật lý, để rút tiền tại cây ATM với thẻ phi vật lý, mọi thao tác rút tiền đều thực hiện qua ứng dụng Mobile Banking trên di động của bạn. Quy trình rút tiền mặt với thẻ phi vật lý như sau: 

 • Bước 1: Tại màn hình cây ATM chọn giao dịch với mã QR. Sau đó thực hiện mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại và chọn quét mã QR. Thực hiện quét mã. 
 • Bước 2: Tại trang ứng dụng Agribank trên điện thoại, thực hiện chọn nguồn thẻ, nhập số tiền cần rút và nhấn xác nhận. Sau đó nhập mã PIN của thẻ vật lý là xong. 
 • Bước 3: Nhận tiền nhả về từ cây ATM 

Thanh toán hóa đơn với thẻ phi vật lý 

Với thẻ phi vật lý Agribank, bạn có thể thực hiện thanh toán hoá đơn dễ dàng với các bước như sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Agribank Mobile Banking và chọn tính năng quét mã QR Pay 
 • Bước 2: Chọn mục QR Code. 
 • Bước 3: Nhân viên thu ngân sẽ đưa mã QR code để bạn quét mã. Sau đó thực hiện các bước thanh toán trên điện thoại như hướng dẫn là hoàn tất. 

Chuyển tiền với thẻ phi vật lý Agribank 

Ngoài thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt, thẻ phi vật lý Agribank còn giúp bạn chuyển khoản cách dễ dàng. Với thẻ vật lý, bạn có thể chuyển tiền tới bất kỳ ai mà mình muốn. Các bước thực hiện chuyển tiền với thẻ phi vật lý cũng tương tự như chuyển khoản online thông thường nên bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch, đáp ứng nhu cầu. 

Không chỉ vậy, với thẻ phi vật lý Agribank, bạn còn có thể thực hiện nhiều giao dịch hơn nữa. Hãy thực hiện mở thẻ để khám phá thêm nhé. 

Kết luận 

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn trong các giao dịch thanh toán, chuyển khoản…thẻ phi vật lý Agribank chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với các bước đăng ký đơn giản cùng nhiều lợi ích mang lại, thẻ phi vật lý Agribank xứng đáng để bạn đăng ký và khám phá. Hãy mở thẻ ngay để tận hưởng các tiện ích mà dòng thẻ ngân hàng đặc biệt này mang lại nhé. 

Thắc mắc liên quan đến thẻ vật lý Agribank  

Phí mở thẻ phi vật lý Agribank là bao nhiêu? 

Hiện nay, Agribank cung cấp dịch vụ mở thẻ phi vật lý cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng nào có nhu cầu đều có thể an tâm mở thẻ và trải nghiệm. 

Làm thế nào để biết thời gian hết hạn của thẻ phi vật lý Agribank 

Khi bạn đăng ký thành công thẻ phi vật lý của Agribank, mọi thông tin về thẻ sẽ được chia sẻ qua email của bạn. Thông tin đó bao gồm cả thời gian hết hạn của thẻ. Vì thế, bạn có thể truy cập vào email để tìm nắm rõ. 

Thẻ phi vật lý Agribank có rút tiền được không? 

Hiện nay, thẻ phi vật lý Agribank vẫn đảm bảo các giao dịch cơ bản cho khách hàng. Khách hàng vẫn có thể thực hiện rút tiền bằng mã QR của thẻ phi vật lý Agribank tại cây ATM của ngân hàng. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận