Siêu Thị Vay

Siêu Thị Vay là một cái tên “mới nổi” trên thị trường vay tiền online nhanh hiện nay. Với thủ tục vay đơn giản, tỷ lệ xét duyệt cao, thời gian vay nhanh chóng, Siêu Thị Vay được rất nhiều khách hàng cân nhắc và lựa chọn khi vay vốn.

Đến với Siêu Thị Vay, bạn không cần phải chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản, cũng không cần gặp mặt phiền phức. Chỉ cần có điện thoại smartphone và giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD là có thể vay online mọi lúc mọi nơi.

Vậy, Siêu Thị Vay là gì? Làm thế nào để có được khoản vay tại đơn vị này? Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Siêu Thị Vay cũng như các gói vay được cung cấp từ đơn vị. Hãy cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Thông tin chi tiết về gói vay tiền nhanh tại Siêu Thị Vay

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổiÍt nhất 20 tuổi
Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
Số tiền vay1.000.000 đồng – 200.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 180 ngày
Lãi suất vay8%/năm – 14%/năm
Phí tư vấn và xử lý hồ sơCó thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất

Siêu Thị Vay là gì?

Siêu Thị Vay là đơn vị hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ tài chính đến cho những khách hàng có nhu cầu. Thông qua việc liên kết với các đối tác cho vay uy tín trên thị trường, Siêu Thị Vay có thể dễ dàng mang đến cho khách hàng những gói vay chất lượng, an toàn để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải cách nhanh chóng.

Tuy mới ra mắt trên thị trường vay online trong những năm gần đây, thế nhưng Siêu Thị Vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhờ các tiện ích mang lại như vay không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh tài chính cũng như không cần người bảo lãnh. Chỉ với CMND/CCCD và sự uy tín của mình, khách hàng đã có thể vay tiền thành công.

Mọi thủ tục vay qua Siêu Thị Vay đều thực hiện trực tuyến. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng không cần gặp mặt, không cần tốn thời gian đi lại vẫn có thể vay vốn dễ dàng. Vì thế, khi lựa chọn vay tại Siêu Thị Vay, bạn chỉ cần có smartphone, máy tính, laptop là có thể đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi miễn là thiết bị dùng để đăng ký có kết nối Internet.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SIÊU THỊ VAY

Trong quá trình vay tiền qua đơn vị, nếu cần sự trợ giúp, khách hàng có thể liên hệ với Siêu Thị Vay qua các kênh liên lạc sau:

 • Địa chỉ: 64 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h00 – 20h30 mỗi ngày
 • Hotline: 0925569265
 • Email: Sieuthivay520@gmail.com
 • Website: https://m3.sh1rimp213.com/
Vay tiền Siêu Thị Vay
Vay tiền Siêu Thị Vay

Siêu Thị Vay có phải đơn vị lừa đảo hay không?

Hiện nay, có không ít đơn vị cho vay online lừa đảo khách hàng. Chính vì thế, khi chuẩn bị vay tiền tại bất kỳ đơn vị nào, đa số khách hàng đều thắc mắc liệu đơn vị đó có phải lừa đảo không. Là một đơn vị vay online, Siêu Thị Vay cũng không tránh khỏi nghi ngờ. Vậy, thực hư như thế nào?

Theo đánh giá từ những nhiều người đã vay tiền qua đơn vị thì hầu hết mọi người đều đồng ý rằng đây là không phải là đơn vị lừa đảo. Bởi vì quy trình vay tại đơn vị khá rõ ràng. Mọi thông tin về khoản vay đều được chia sẻ cụ thể và rõ ràng đến với khách hàng trước khi vay. Vì thế, khách hàng sẽ có cơ hội xem xét và cân nhắc để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Ngoài ra, thông tin về Siêu Thị Vay, điều kiện điều khoản vay tiền qua đơn vị đều được chia sẻ đầy đủ trên trang web, bạn có thể truy cập để tham khảo. Đối với các thông tin của khách hàng, Siêu Thị Vay sẽ bảo mật một cách cẩn thận, tuyệt đối không để lộ ra ngoài hay chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

Siêu Thị Vay không hề ép buộc khách hàng vay tiền qua đơn vị. Một hợp đồng vay chỉ được chấp nhận khi có sự đồng thuận giữa 2 bên. Vì thế, bạn có thể an tâm vay tiền.

Có thể thấy rằng Siêu Thị Vay không phải là đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, dù gì đây cũng là đơn vị cho vay online, sẽ có nhược điểm và rủi ro tiềm ẩn. Chính vì thế, nếu muốn bảo vệ khoản vay cũng như tài sản của mình, trước khi vay vốn, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin, đọc kỹ hợp đồng và cân nhắc khả năng tài chính trước khi vay tiền.

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Siêu Thị Vay

Cũng như các đơn vị cho vay online khác, Siêu Thị Vay cũng có ưu nhược điểm nhất định. Cùng tham khảo để có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn vay phù hợp nhất cho mình.

Ưu điểm

Tham gia vay tiền tại Siêu Thị Vay, khách hàng sẽ được hưởng các ưu điểm sau đây:

 • Tiện lợi nhanh chóng: Mọi thao tác vay đều thực hiện trực tuyến, không cần gặp mặt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại. Chỉ với 5 phút đăng ký khoản vay và 30 phút xét duyệt, bạn có thể có ngay nguồn tiền cần thiết, đáp ứng nhu cầu của mình. 
 • Thủ tục đơn giản: Không cần giấy tờ rườm rà, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay tiền nhanh chóng. 
 • Gói vay linh hoạt: Cung cấp đa dạng nhiều gói vay với đủ hạn mức, thời hạn thanh toán giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm vay phù hợp nhất. 
 • Minh bạch rõ ràng: Mọi thông tin về sản phẩm vay của đơn vị và điều kiện, điều khoản vay đều được chia sẻ rõ ràng trên trang web chính thống của Siêu Thị Vay. Khách hàng có thể tham khảo trước khi vay tiền. 
 • Bảo mật thông tin: Các thông tin cá nhân và thông tin vay của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật an toàn, tuyệt đối không chia sẻ cho bất kỳ ai. 
 • Hỗ trợ vay nợ xấu: Một số trường hợp nợ xấu, đơn vị sẽ cố gắng hỗ trợ. 
 • Đa dạng phương thức thanh toán: Triển khai nhiều cách thanh toán đơn giản, giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc trả nợ. 
 • Hỗ trợ 24/7: Bất kỳ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ đều có thể liên hệ đến tổng đài của đơn vị. 
Ưu điểm vay tiền Siêu Thị Vay
Ưu điểm vay tiền Siêu Thị Vay

Nhược điểm

 • Hạn mức vay thấp, với khách hàng có nhu cầu vay nhiều phải thực hiện vay nhiều khoản khác nhau mới có thể đáp ứng nhu cầu.
 • Lãi suất vay tiền cao hơn so với lãi suất vay tại ngân hàng hay vay với hình thức có thế chấp tài sản
 • Kỳ hạn vay ngắn khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn.

Điều kiện vay tiền tại Siêu Thị Vay

Với các khách hàng vay tiền tại Siêu Thị Vay, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
 • Ít nhất 20 tuổi trở lên
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng, không bị xóa rách, mờ thông tin.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Có công việc và nguồn tài chính ổn định để thanh toán khoản vay.

Lãi suất vay tiền với Siêu Thị Vay

Về lãi suất, hiện nay các gói vay tại Siêu Thị Vay có mức lãi nằm trong khoảng từ 8%/năm – 14%/năm. Mức lãi này có thể tăng lên hoặc thấp xuống tùy theo gói vay của khách hàng. Tuy nhiên, đảm bảo mức lãi sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước. Khách hàng có thể an tâm vay tiền.

Ngoài lãi suất, khách hàng có thể sẽ đóng thêm một số khoản phí trong quá trình vay tiền với đơn vị như phí tất toán khoản vay trước hạn, phí trễ hạn, phí xử lý hồ sơ… Mọi thông tin về lãi suất và phí đều được công khai rõ ràng với khách hàng trước khi vay vốn. Khách hàng có thể xem xét để đưa ra quyết định vay phù hợp nhất.

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Siêu Thị Vay

Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có một hạn mức vay khác nhau khi vay tiền. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể vay với hạn mức tối thiểu là 1.000.000 đồng và tối đa là 200.000.000 đồng. Mặc dù hạn mức không cao nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng.

Kỳ hạn vay tiền tại Siêu Thị Vay linh hoạt, thường nắm trong khoảng 91 đến 180 ngày. Nếu muốn thanh toán một cách thuận lợi, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp với điều kiện trả nợ của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Siêu Thị Vay

Dưới đây là cách đăng ký vay tiền tại Siêu Thị Vay đơn giản và dễ dàng nhất. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay thì có thể áp dụng: 

Bước 1: Khách hàng thực hiện tải ứng dụng Siêu Thị Vay về điện thoại. Nếu bạn không tải được app thì có thể truy cập vào trang web vay chính thống của Siêu Thị Vay theo địa chỉ: https://m3.sh1rimp213.com/. Sau đó thực hiện chọn hạn mức, điền số điện thoại và nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại vào các ô tương ứng. Sau đó nhấn Đăng ký. 

Bước 2: Thực hiện điền thông tin cá nhân khách hàng vào các mục đã được hiển thị. Thông tin gồm có 

 • Họ tên khách hàng 
 • Số CMND/CCCD hoặc GPLX, Hộ Chiếu 
 • Ngày tháng năm sinh, giới tính 
 • Trình độ học vấn và công việc. 

Bước 3: Thực hiện điền thông tin liên quan đến khách hàng. Thông tin yêu cầu khách hàng phải điền ít nhất 2 mối quan hệ như bố mẹ, đồng nghiệp, bạn bè…Các thông tin cần điền gồm: 

 • Mối quan hệ 
 • Họ tên đầy đủ của mối quan hệ đó 
 • Số điện thoại và địa chỉ 

Bước 4: Thực hiện xác minh tài khoản và cung cấp hình ảnh CMND/CCCD theo yêu cầu. Để việc đăng ký vay diễn ra thuận lợi, bạn cần phải đảm bảo rằng CMND/CCCD của bạn còn giá trị sử dụng. Hình ảnh mà bạn cung cấp phải đủ 2 mặt của CMND/CCCD rõ nét và ảnh chân dung có cầm CMND/CCCD trên tay. 

Bước 5: Khi điền hồ sơ đầy đủ, khách hàng cần chờ đợi Siêu Thị Vay duyệt hồ sơ và kiểm tra lại hồ sơ của mình. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay, đơn vị sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng nhanh chóng. 

Thanh toán khoản vay Siêu Thị Vay

Thanh toán khoản vay Siêu Thị Vay
Thanh toán khoản vay Siêu Thị Vay

Thanh toán khoản vay tại Siêu Thị Vay cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ khi nắm rõ cách thanh toán, khách hàng mới có thể dễ dàng trả nợ khoản vay đầy đủ và đúng hạn, tránh gặp rắc rối. 

Hiện nay, Siêu Thị Vay cho phép khách hàng trả nợ khoản vay bằng cách trả góp theo tháng. Khi đến hạn hàng tháng, bạn có thể thực hiện trả nợ theo 1 trong các cách đơn giản sau đây: 

 • Trả góp tại các điểm thu hộ: Viettel Post, Vinmart 
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… 
 • Thanh toán qua ngân hàng: Chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chuyển online qua dịch vụ ngân hàng điện tử. 

Để việc thanh toán vay diễn ra thuận lợi nhất, khách hàng cần phải nắm rõ số tài khoản thanh toán của Siêu Thị Vay. Bạn có thể cập nhật thông tin này bằng cách liên hệ đến hotline của tổng đài. Ngoài ra, bạn nên lưu lại chứng minh thanh toán sau khi trả nợ thành công. Những giấy tờ này sẽ giúp bạn đối chiếu khi có rắc rối xảy ra.

Kết luận

Siêu Thị Vay là đơn vị sẽ giúp khách hàng tìm được khoản vay online phù hợp dành cho mình. Tuy có mức lãi cao hơn so với vay truyền thống tại ngân hàng nhưng bù lại khách hàng sẽ được vay với thủ tục đơn giản, tỷ lệ duyệt vay cao. Khách hàng có thể cân nhắc trước khi vay vốn.

Hy vọng, các thông tin cung cấp trong bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Siêu Thị Vay cũng như tìm được gói vay phù hợp nhất dành cho mình. Chúc khách hàng may mắn.

Câu hỏi thường gặp liên quan

Siêu Thị Vay có hỗ trợ vay nợ xấu không?

Có. Siêu Thị Vay vẫn có hỗ trợ khách hàng đối tượng nợ xấu vay. Tuy nhiên, những khách hàng này phải thực hiện thanh toán hết các khoản nợ trước khi vay. Đồng thời phải đáp ứng thêm một số điều kiện khác theo yêu cầu của đơn vị.

Có được gia hạn khoản vay tại Siêu Thị Vay không?

Nếu bạn gặp khó khăn về kinh tế khi đến hạn thanh toán khoản vay, bạn có thể thực hiện gia hạn khỏi vay. Tuy nhiên, bạn cần phải thông báo trước với đơn vị đồng thời phải trả phí sử dụng dịch vụ.

Đánh giá

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay