29/07/2022 | 1000 lượt xem

Tìm được một đơn vị cho vay uy tín, an toàn, lãi suất thấp không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho vay được thành lập trên thị trường. Hiểu được khó khăn của khách hàng, thế nên bài viết hôm nay, Vaysieutoc.vn sẽ giới thiệu đến quý khách một đơn vị cho vay online khá uy tín mà bạn có thể tham khảo chọn lựa. Đó là Shinhan Finance.

Đến với Shinhan Finace, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với hạn mức hấp dẫn lên đến 300 triệu đồng, lãi suất cạnh tranh, thời gian duyệt và giải ngân nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiền gấp của mình.

Vậy, Shinhan Finance là gì? Vay tiền tại đây có uy tín không? Cách vay tiền tại Shinhan Finance như thế nào? Cùng theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về Shinhan Finance và cách đăng ký vay tại đơn vị này nhé.

Shinhan Finance là công ty gì?

Shinhan Bank có tên gọi đầy đủ là công ty tài chính Shinhan Việt Nam, trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc). Shinhan Finance là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Tiền thân của Shinhan Finance là công ty Tài chính Pridential Việt Nam.

Với nền tảng vững chắc của công ty tài chính Prudential, cộng thêm đó là sự kết hợp chặt chẽ giữa nền tảng công nghệ với các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card, Shinhan Finance có đủ khả năng để trở thành 1 đơn vị tàu chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Hiện tại, công ty tài chính Shinhan có mạng lưới phát triển vô cùng rộng lớn, trải dài trên khắp cả nước. Nhờ đó, công ty có thể dễ dàng tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện hoá ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống với các giải pháp tài chính linh hoạt.

Shinhan Finance là công ty tài chính đang có độ phổ biến càng ngày càng lớn, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là một công ty “lợi nhuận nhất” , Shinhan Finance đã không ngừng phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành một công ty tài chính minh bạch trên thị trường Việt Nam.

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam
Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam

Ưu điểm khi vay tiền tại Shinhan Finance

Không phải tự nhiên mà các gói vay tại Shinhan Finance nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các khách hàng. Sỡ dĩ các gói vay tại đơn vị tài chính này được nhiều khách hàng yêu thích là nhờ các ưu điểm nổi bật sau đây:

Thủ tục vay đơn giản: Khách hàng không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và một số giấy tờ cần thiết tùy theo gói vay của bạn. Vay tiền tại Shinhan Finance, bạn cũng không cần chứng minh hay cần người bảo lãnh.

Xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng: Các khoản vay tại Shinhan có thời gian xét duyệt và giải ngân rất nhanh. Chỉ từ 1 đến 2 ngày sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, khách hàng sẽ nhận được khoản vay của mình trong tài khoản.

Hạn mức vay cao: Hạn mức vay tại công ty tài chính Shinhan khá cao dao động từ 10 triệu đến 300 triệu. Với mức hạn mức cho vay này, khách hàng có thể thuận lợi đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình.

Lãi suất thấp và ổn định: Đây là một lợi thế của Shinhan Finance. Mức lãi suất của đơn vị này chỉ nằm trong khoản từ 18%/ năm đến 38%/ năm. Mức lãi suất khá thấp nên khách hàng có thể an tâm thực hiện vay tiền.

Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân và thông tin khoản vay của khách hàng đều được giữ bí mật. Không bị tiết lộ cho bất kỳ ai.

Thanh toán linh hoạt: Thời gian thanh toán kéo dài từ 12 tháng đến 48 tháng (trả góp hàng tháng), tạo điều kiện cho các khách hàng có thể thanh toán dễ dàng.

Luôn có ưu đãi cho khách hàng cũ: Bất kỳ khách hàng nào đã thực hiện vay và trả nợ tốt tại Shinhan đều được áp dụng các gói vay có ưu đãi lãi suất thấp cho những đợt vay tiếp theo. Nhờ đó, các khách hàng có thể an tâm vay tiền mà không bị áp lực về việc trả nợ.

Ưu điểm khi vay tiền tại Shinhan Finance 
Ưu điểm khi vay tiền tại Shinhan Finance

Điều kiện vay tiền Shinhan Finance

Cũng như các đơn vị cho vay khác, Shinhan Finance cũng có yêu cầu đối với các đối tượng khách hàng tham gia vay tiền tại đơn vị. Do đó, để vay tiền thành công tại Shinhan Finance, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (Nữ) và 21 đến 58 tuổi (Nam)
 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố có chi nhánh của Shinhan Finance hoạt động.
 • Đi làm hưởng lương, có thu nhập mỗi tháng tối thiểu 4 triệu đồng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, nợ chú ý tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác.
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ khẩu còn hiệu lực

Hạn mức vay tiền Shinhan Finance

Hiện nay, Shinhan Finance đang cung cấp các gói vay có hạn mức từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng. Hạn mức vay này khá lớn, có thể đáp ứng nhu cầu tài chính gấp rút của mọi khách hàng.

Mặc dù hạn mức vay khá cao, thế nhưng bạn chỉ nên lựa chọn khoản vay phù hợp với điều kiện trả nợ hiện tại của mình. Tránh việc lựa chọn gói vay quá cao, khiến bạn rơi vào cảnh “nợ càng thêm nợ”.

Kỳ hạn thanh toán

Hạn thanh toán các khoản vay tại Shinhan Finance linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp để có thể trả nợ dễ dàng, giảm bớt áp lực.

Lãi suất vay tiền Shinhan Finance

Lãi suất vay của Shinhan Finance dao động từ 18% đến 38%/ năm. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần và cam kết không tăng lãi suất trong suốt thời gian vay vốn. Mức lãi suất cụ thể được áp dụng sẽ tùy vào điều kiện của mỗi khách hàng.

Hiện nay, Shinhan Finance còn triển khai một số ưu đãi lãi suất cho các khách hàng đặc biệt, giúp giảm bớt được gánh nợ khi vay vốn Cụ thể:

 • Lãi suất ưu đãi từ 13 đến 16% dành cho các khách hàng đang có thẻ tín dụng tại Shinhan Bank hoặc được trả lương qua thẻ Shinhan
 • Lãi suất từ 14% đến 16% đối với các khách là giáo viên, nhân viên ngân hàng
 • Chương tình ưu đãi đối với khách hàng nhận lương qua các ngân hàng đối tác của Shinhan Bank như Vietcombank, Techcombank, ACB, VPBank…

Bên cạnh lãi suất, bạn phải trả thêm một số khoản phí dịch vụ khi vay tiền tại Shinhan Finance. Các khoản phí vay sẽ được thông báo trước với khách hàng trước khi vay và được ghi rõ trong hợp đồng vay vốn.

Quy trình vay tiền tại Shinhan Finance

Nếu bạn cảm thấy gói vay tại Shinhan Finance vô cùng phù hợp với mình, hãy thực hiện đăng ký khoản vay ngay đi thôi. Quy trình vay tiền tại Shinhan Finance rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn gói vay

Bạn hãy truy cập vào trang web vay tiền của Shinhan Finance theo địa chỉ shinhanfinance.com.vn. Chọn vào mục Đăng ký vay ngay phía trên bên trái màn hình. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên các gói vay cho bạn lựa chọn. Hãy ấn vào gói vay mà bạn mong muốn.

Tiếp đến hãy lựa chọn hạn mức, thời gian vay bạn muốn. Màn hình sẽ hiện lên ước tính khoản thanh toán hàng kỳ cho bạn tham khảo. Nếu bạn cảm thấy khoản vay mình vừa chọn phù hợp, hãy nhấm Vay để sang bước kế tiếp

Chọn gói vay mà bạn mong muốn
Chọn gói vay mà bạn mong muốn

Bước 2: Cập nhật thông tin

Ở bước này bạn sẽ cập nhật các thông tin cần thiết để tạo hồ sơ vay. Thông tin cần cung cấp sẽ bao gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, số CMND, địa chỉ…. Cập nhật xong thông tin hãy nhấn Gửi yêu cầu để hồ sơ của bạn được nộp đến cho Shinhan.

Bước 3: Nộp hồ sơ vay

Khi bạn gửi yêu cầu vay thành công, nhân viên tư vấn của Shinhan sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hỗ trợ bạn làm hồ sơ vay. Tạo hồ sơ thành công, bạn có thể gửi trực tiếp hoặc gửi online qua Zalo của nhân viên Shinhan Finance.

Bước 4: Xét duyệt và nhận giải ngân

Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định để xét duyệt. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt vay, tiền giải ngân sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn sau từ 1 đến 2 ngày.

Với 4 bước đơn giản là bạn có thể thực hiện đăng ký khoản vay tại Shinhan Finance dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế, nếu bạn muốn tìm một đơn vị vay an toàn, uy tín, có thể đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của mình mà không cần các thủ tục rườm rà thì hãy chọn Shinhan Finance nhé.

Cách thanh toán khoản vay tại Shinhan Finance

Hiện nay, Shinhan Finance đem lại đa dạng hình thức thanh toán tiện lợi, giúp các khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Nếu muốn thanh toán khoản vay của Shinhan, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức sau đây:

Thanh toán qua ví điện tử

Ví điện tử là công cụ có thể giúp bạn thanh toán khoản vay cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng an toàn. Hiện nay, bạn có thể thanh toán khoản vay của Shinhan Finance qua các ví điện tử thông dụng như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…

Cách thanh toán khoản vay qua ví điện tử rất đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử mà bạn đang sử dụng
 • Bước 2: Chọn mục Thanh toán khoản vay tiêu dùng
 • Bước 3: Chọn nhà cung cấp/ Công ty tài chính là Shinhan Finance. Sau đó nhập “Mã hợp đồng” và kiểm tra số tiền cần thanh toán
 • Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán (Bạn nên thanh toán đúng và đủ số tiền cần thanh toán để tránh việc sinh nợ quá hạn làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn
 • Bước 5: Chọn Xác nhận giao dịch để hoàn tất việc thanh toán.
Cách thanh toán khoản vay tại Shinhan Finance 
Cách thanh toán khoản vay tại Shinhan Finance

Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

Bên cạnh ví điện tử, bạn còn có thể thanh toán khoản vay dễ dàng qua ngân hàng liên kết với Shinhan Finance. Cách thanh toán rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng. Chọn sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Chọn mục Thanh toán hoá đơn, chọn Shinhan Finance. Sau đó nhập số tiền cần thanh toán, nhập số hợp đồng vay và bấm Xác nhận là xong.

Cách 2: Thực hiện chuyển khoản thanh toán vào một trong các tài khoản của Shinhan Finance sau đây:

 • Ngân hàng TMCP Á Châu – Số tài khoản: 92248559 – ACB CN Hồ Chí Minh
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Số tài khoản: 060108086559 STB – CN Tân Định
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – Số tài khoản: 10120482878028 TCB – Hội sở Hà Nội.
 • Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Số tài khoản: 121000059067 VietinBank – CN Thủ Thiêm
 • ….

Nội dung chuyển khoản: HD SO <Nhập số hợp đồng vay> – HO TEN CHU HOP DONG VAY

Thanh toán tại quầy

Nếu bạn không thể thanh toán online, bạn có thể trực tiếp thanh toán khoản vay bằng tiện mặt tại một trong các quầy giao dịch sau đây:

 • Quầy giao dịch của các ngân hàng ACB, Agribank, BIDV, Techcombank, VietinBank…
 • Các Bưu cục trên toàn quốc (mã 1304)
 • Các điểm thi hộ của Viettel: Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Đại lý và điểm bán của Viettel
 • Các địa lý của Shopee
 • Điểm thu hộ của VNPT EPay: Thế giới di động, Điện máy xanh và Bách hoá xanh.
 • Các điểm thu hộ của Payoo: Circle K, Ministop, Vinmart+, GS25…

Ngoài các cách thanh toán trên đây, Shinhan Finance còn nhiều cách thanh toán khác nữa. Nếu muốn tham khảo thêm, hãy truy cập vào mục hướng dẫn thanh toán của Shinhan Finance (Xem tại đây) để tìm hiểu nhé.

Các khoản vay của Shinhan Finance có thể đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu vay tiền gấp của nhiều khách hàng hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật về hạn mức, lãi suất và thủ tục vay vốn…. Chính vì thế, nếu bạn muốn có một khoản vay chất lượng, an toàn và nhanh chóng thì đừng bỏ qua Shinhan Finance nhé. 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu rõ Shinhan Finance là gì cũng như các gói vay tại đơn vị này. Từ đó có thể đăng ký khoản vay tại đơn vị một cách dễ dàng. 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận