Ovay – Hướng dẫn vay tiền Ovay nhận ngay trong 3 phút với CMND

Ovay

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh nhưng không biết đâu là địa chỉ vay tiền đáng tin cậy. Trong những tình huống này, Ovay chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Vậy vay tiền nhanh Ovay là gì? và ứng dụng vay tiền Ovay có gì nổi bật? Tất cả những thông tin bạn cần biết về Ovay sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây của Vay Siêu Tốc.

Ovay là gì?

Vay tiền nhanh là một trong những dịch vụ vay tiền hot nhất hiện nay đặc biệt là trong mùa covid khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng, Ovay đã ra đời và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Ovay (website: ovay.vn/) là dịch vụ vay tiền nhanh online vô cùng tiện lợi và nhanh chóng được chính thức ra mắt từ năm 2019, dưới sự vận hành và phát triển bởi công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG.

Về bản chất, Ovay là ứng dụng vay tiền thông minh được phát triên trên nề tảng ứng dụng công nghệ tài chính hiện đại. Tại Ovay khách hàng sẽ được các sản phẩm vay đa dạng có hạn mức tối đa lên đến 20.000.000 đồng bằng thủ tục hết sức đơn giản và dễ thực hiện. Có thể nói Ovay là một cầu nối hiệu quả giúp khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các nhà cho vay một cách nhanh chóng nhất.

OVay là ứng dụng vay tiền nhanh được ưa chuộng trên thị trường tài chính hiện nay
OVay là ứng dụng vay tiền nhanh được ưa chuộng trên thị trường tài chính hiện nay

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng vay tiền Ovay

Với hơn 2 năm hoạt động, Ovay đã nhận được không ít sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng với phần lớn đánh giá tích cực. Tất cả sự ưu ái mà Ovay nhận được chính là kết quả tuyệt vời từ những tiện ích mà ứng dụng vay tiền Ovay đã mang lđến cho khách hàng. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Ovay khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm sau:

 • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản chỉ cần đăng ký với CMND/CCCD không cần chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân nhanh chóng tối thiểu là 3 phút sau khi xét duyệt thành công.
 • Ứng dụng đẹp mắt vô cùng đơn giản dễ sử dụng.
 • Lãi suất ưu đãi nhất thị trường kèm 0 VND phí dịch vụ.
 • Thanh toán đơn giản với nhiều hình thức tiện lợi hiện nay.
 • Đăng ký vay nhận nay ưu đãi giảm giá và nhận nhiều mã giảm khác từ 120.000 – 300.000 VND khi giới thiệu bạn bè.
 • Hỗ trợ vay 24/7 khách hàng không phải lo ngại kẹt tiền trong tình huống cấp bách.
 • Hộ trợ tận tình với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Bảo mật thông minh với Công nghệ bảo mật thông tin, bảo mật dữ liệu người dùng cao tuyết đối không để lộ thông tin khách hàng.
 • Hệ thống khách hàng danh sách đen, trắng giup phân loại khách hàng dễ dàng ngăn chặn những khách hàng cung cấp thông tin sai lệch, lừa đảo.
Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
MoneyCat
MoneyCat
Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày - 182 ngày
Lãi suất
12% - 18.25%/năm
Takomo
Takomo
Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày – 120 ngày
Lãi suất
18.25%/năm
Robocash
Robocash
Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
18,3%/năm
Tamo
Tamo
Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Ai có thể vay tiền tại Ovay?

Mọi khách hàng đều có thể đăng ký vay tiền tại Ovay chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện đơn giản sau:

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống trên toàn quốc.
 • Có tài khoản ngân hàng tại ngân hàng bất kỳ mang tên mình.
 • Khách hàng cần có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng (Không cần chứng minh).
 • Cung cấp được CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.

Lãi suất vay tiền tại Ovay

Hiện nay, các khoản vay tại app Ovay có mức lãi suất thấp nhấp là 12.78%/năm, cao nhất 18.25%/năm. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn so với những nền tảng vay tiền khác trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng còn được ưu đãi 0 VND phí dịch vụ cho khoản vay của mình.

Lãi suất của mỗi khách hàng sẽ khách nhau. Sau khi đăng ký vay các bạn sẽ nhận được thông tin về lãi suất tại hợp đồng, sau khi xem xét các thông tin các bạn có thể lựa chọn có nên vày tiền hay không? sau đó ký hợp đồng vay.

Về cách tính lãi suất cự thể các bạn có thể xem ví dụ sau:

Bạn có một khoản vay 10.000.000 VND tại Ovay với kỳ hạn là 120 ngày là suất là 18.25%/năm được chia làm 6 kỳ thanh toán. Vậy số tiền bạn phải thanh toán cụ thể như sau:

 • Số tiền cần trả mỗi tháng là 1,756,500 VND.
 • Tổng số tiền là: 1.756.500 VND x 6 = 10.537.000 VND.
 • Vậy tổng lãi suất phải thanh toán là: 10.537.000 – 10.000.000 = 537,000 VND.

Hạn mức và Thời hạn thanh toán khoản vay tại Ovay

Hạn mức

Như chúng tôi đã thông tin khách hàng có thể nhận được khoản vay với hạn mức tối thiểu là 1.000.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND tại Ovay.

Hạn mức vay sẽ do khách hàng tự lựa chọn theo nhu cầu bản thân. Tuy nhiên, trong quá trình xét duyệt đơn vị vay có thể thay đổi và đưa ra mức vay tương ứng dựa vào sự đánh giá khả năng thanh toán của người vay từ những thông tin mà bạn đã cung cấp.

Thời hạn thanh toán

Các khoản vay tại Ovay là vay trả góp. Thời hạn thanh toán khoản vay sẽ dao động là từ 91 – 120 ngày, khoản vay của bạn sẽ được chia nhỏ ra để thanh toán theo nhiều kỳ.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Ovay

Trước khi có thể đăng ký vay tiền các bạn cần phải cài đặt sẵn ứng dụng Ovay trên thiết bị của mình. Sau khi cài đặt các bạn có thể tiến hành đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Cấp quyền hoạt động cho ứng dụng

Sau khi cài đặt và mở ứng dụng các bạn sẽ được hệ thống yêu cầu  cấp quyền truy cập vào thiết bị của bạn bao gồm: truy cập máy ảnh, danh bạ, tin nhắn, vị trí, bộ nhớ, thông tin thiết bị,…Các bạn cần đồng ý các yêu cầu trên sau đó chọn Bắt đầu để sử dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Chọn Khoản vay sau đó đăng ký bằng số điện thoại của bạn. Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận. Hãy nhập mã này vào ô và ấn Xác Nhận. Sau đó đổi mật khẩu là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

Nhập số điền thoại
Nhập số điền thoại
Nhập mã OTP và thay đổi mật khẩu
Nhập mã OTP và thay đổi mật khẩu

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký tài khoản và quay lại màn hình chính các bạn chọn Khoản vay để bắt đầu đăng ký vay tiền. Bước đầu tiên là cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ như hình bên dưới.

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 4: Nhập thông tin người liên hệ khẩn cấp

Các bạn cần cung cấp thông tin người liên hệ chính và người liên hệ thay thế để đảm bảo cho hồ sơ của bạn. Các thông tin các bạn cần phải điền bao gồm họ tên người thân, quan hệ và số điện thoại.

Cung cấp thêm thông tin liên hệ
Cung cấp thêm thông tin liên hệ

Bước 5: Xác thực thân phận

Ở bước này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh 2 mặt CMND/CCCD. Các bạn cần chụp ảnh thật ngay ngắn, không bị lóa sáng, mờ và chứa đầy đủ các thông tin trên thẻ và gửi hồ sơ.

Cung cấp ảnh CMND/CCCD
Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Bước 6: Chờ thẩm định hồ sơ và nhận hạn mức vay được duyệt

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ được Ovay xét duyệt tự động và trả kết quả trong vòng 24 giờ.

Bước 7: Ký hợp đồng và nhận giải ngân

Nếu đơn vay được chấp nhận và các bạn đồng ý với các điều khoản vay. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và bạn có thể nhận tiền giải ngân vào tài khoản nhanh nhất sau 3 phút.

Cách thanh toán khoản vay tại Ovay

Khoản vay tại Ovay sẽ được thanh toán qua nhiều kỳ, điều này giúp khách hàng không gặp quá nhiều áp lực thanh toán. Mặc dù vậy, các bạn cần phải thực hiện thanh toán đúng kỳ hạn để tránh các khoản phí phát sinh.

Bên cạnh đó, Ovay cũng áp dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chi tiết cách thanh toán khoản vay các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Ovay vào xem hóa đơn hoặc khoản vay cần thanh toán gần nhất sau đó ấn xem chi tiết.

Bước 2: Nhấp vào mục Hóa đơn, lúc này thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị. Để thanh toán các bạn ấn chọn Trả nợ ngay để vào trang trả nợ.

Bước 3: Ấn vào phần Chi tiết khoản nợ khách hàng sẽ thấy được tất cả các thông tin thanh toán gồm: số tiền chờ trả nợ, tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản, chi nhánh, nội dung thanh toán.

Bước 4: Sau khi đã lấy được thông tin các bạn hãy lưu lại và tiến thành thanh toán bằng các phương thức sau:

 • Chuyển tiền qua ví Momo, ZaloPay.
 • Chuyển tiền thông qua Internet banking/Mobile Banking.
 • Chuyển tiền tại ATM.
 • Nộp tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng bất kỳ trên toàn quốc.

Hiện nay, có rất nhiều kẻ lừa đảo giả danh nhân viên Ovay để yêu cầu khách hàng chuyển khoản thanh toán, vì thế khách hàng cần nắm rõ các thông tin thanh toán và chỉ chuyển tiền vào số tài khoản mặc định và Ovay cung cấp. Nếu có bất kỳ nghi ngờ về hành vi lừa đảo các bạn cần liên hệ ngay với Tổng đài Ovay 1900 633 605 hoặc email: ovay@ovay.vn để được hỗ trợ ngay lập tức.

Trên đây là tất tần tật những thông tin mà khách hàng cần biết về ứng dụng Ovay. Hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi vừa cung cấp các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ vay tại Ovay và nhận được khoản vay phù hợp. Chúc các bạn vay tiền thành công!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x