Navacash

Nhu cầu vay tiền nhanh, tiện lợi càng ngày càng nhiều khiến không ít đơn vị vay online được thành lập để đáp ứng. Trong đó, Navacash là đơn vị nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ các khách hàng. Không chỉ có thủ tục đơn giản, tỷ lệ duyệt vay cao, giải ngân nhanh chóng. Vay tiền tại Navacash, khách hàng còn không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Vì thế, chỉ cần đến với Navacash, khách hàng có thể dễ dàng tìm được khoản vay phù hợp dành cho mình, giải quyết mọi khó khăn về tài chính.

Vậy, Navacash là gì? Làm thế nào để có được khoản vay tại đơn vị này? Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về đơn vị vay Navacash cũng như các gói vay liên quan đến đơn vị này. Hãy cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Thông tin chi tiết về gói vay tiền tại Navacash

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi20 – 60
Yêu cầu thu nhậpĐang cập nhật
Số tiền vay500.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 182 ngày
Lãi suất vay12%/năm – 18.25%/năm
Phí dịch vụ15%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút – 1 tiếng
Thời gian giải ngânTrong 24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất cho khách hàng mới

Navacash là gì?

Navacash là website trực tuyến ra đời với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính thông minh cho khách hàng. Với giải pháp tài chính 24/7, Navacash có thể nhanh chóng giải quyết hết mọi nhu cầu vay của khách hàng trong ngày, giải quyết hết mọi khó khăn tài chính đang gặp phải.

Vay tiền tại Navacash, khách hàng không cần phải chuẩn bị thủ tục rườm rà, không cần tài sản đảm bảo, không gặp mặt. Hơn nữa, mọi thao tác đều thực hiện 100% online qua di động. Vì thế, chỉ với CMND/ CCCD và chiếc điện thoại smartphone, khách hàng có thể vay tiền dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức đi lại. 

Vay tiền Navacash
Vay tiền Navacash

Navacash có phải lừa đảo không?

Tình trạng lừa đảo trên thị trường vay tiền online càng lúc càng nhiều, điều này khiến các khách hàng luôn dè chừng với các app/website cho vay online. Bởi vì là đơn vị hỗ trợ vay online nên Navacash cũng không tránh khỏi bị nghi ngờ. Vậy, thực hư như thế nào?

Thực ra, Navacash không phải là đơn vị lừa đảo. Đây chỉ là đơn vị hỗ trợ và cung cấp các gói vay chất lượng, phù hợp đến từ các đơn vị tài chính uy tín đến cho khách hàng. Không hề can thiệp vào tiền vay cũng như tiền trả nợ của khách hàng. Vì thế, không thể lừa đảo khách hàng được.

Ngoài ra, các thông tin vay vốn trên Navacash luôn được chia sẻ rõ ràng đến khách hàng. Khách hàng có thể xem xét, cân nhắc lựa chọn trước khi đưa ra quyết định vay vốn hay không. Tuyệt đối không có chuyện Navacash bắt ép khách hàng vay vốn.

Hơn nưa, Navacash còn có thông tin địa chỉ liên hệ rõ ràng, khách hàng có thể liên hệ bất kỳ lúc nào khi cần thiết nên bạn có thể an tâm.

Qua đó có thể thấy Navacash không phải là đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, dù gì đây cũng là đơn vị vay online cũng sẽ có những rủi ro tiềm ẩn không thể biết trước được. Vì thế, trước khi vay khách hàng nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận, đọc kỹ điều kiện, điều khoản và hợp đông vay vốn để đảm bảo an toàn trong quá trình vay cũng như tài sản của mình.

Ưu điểm vay tiền qua Navacash

Với Navacash, khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm tuyệt vời sau đây khi vay tiền qua đơn vị.

 • Nhanh chóng: Chỉ 5 phút đăng ký và 30 phút xét duyệt khoản vay, khách hàng có thể nhận được nguồn tiền cần thiết, đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. 
 • Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản vẫn có thể vay dễ dàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ luôn ở bên để giúp khách hàng chuẩn bị thủ tục đầy đủ để hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng. 
 • Thông tin minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay của khách hàng, bao gồm thông tin về lãi suất, hạn mức, điều kiện, điều khoản, chính sách bảo mật hay chi phí phát sinh… đều được chia sẻ rõ ràng đến khách hàng trước khi vay. Nhờ đó, khách hàng có thể tránh những lo lắng về khoản phí hay điều kiện không rõ ràng, an tâm hơn khi vay tiền 
 • Thanh toán linh hoạt:  Thanh toán bằng nhiều hình thức đa dạng nên khách hàng có thể dễ dàng trả nợ đầy đủ và đúng hạn. 
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng: Khách hàng đến với Navacash đều được hưởng các ưu đãi hấp dẫn và phù hợp cho nhu cầu của mình. Bạn có thể theo dõi các chương trình ưu đãi được cập nhật trên website của hệ thống. 
 • Hỗ trợ nhanh chóng trong ngày: Khi đến với Navacash, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay nhanh chóng, giải quyết nhu cầu tài chính ngay trong ngày mà không cần chờ đợi lâu.

Điều kiện vay tiền qua Navacash

Để vay tiền thành công qua Navacash, khách hàng có cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên cả nước
 • Có CMND/CCCD hợp lệ
 • Độ tuổi 20 – 60
 • Có nguồn thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay
 • Có số di động và tài khoản ngân hàng chính chủ.
Điều kiện vay tiền Navacash
Điều kiện vay tiền Navacash

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền qua Navacash

Đến với Navacash, khách hàng sẽ được vay tiền với hạn mức tối đa lên đến 10.000.000 đồng và tối thiểu 500.000 đồng. Hạn mức vay mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng mỗi người. Với những khách hàng muốn vay với hạn mức tốt, bạn nên chuẩn bị một hồ sơ vay và lịch sử tín dụng đẹp.

Kỳ hạn vay tiền với Navacash khá linh hoạt, từ 91 đến 182 ngày. Khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình để có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng nhất.

Lãi suất vay tiền qua Navacash là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại Navacash hiện nay được công khai trên web của đơn vị nằm trong khoảng 12%/năm – 18.25%/năm. Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy vào hạn mức và kỳ hạn vay của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, Navacash đảm bảo rằng mức lãi suất sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Với các khách hàng mới của Navacash, bạn sẽ được vay tiền với lãi suất 0% trong thời hạn 7 ngày. Nếu bạn muốn trải nghiệm gói vay với lãi 0% thì đừng bỏ lỡ nhé.

Ngoài lãi suất, khách hàng có thể sẽ phải đóng thêm một số khoản phí như phí gia hạn khoản vay, phí chậm trả… Thông tin về lãi suất và phí vay sẽ được ghi rõ chi tiết trong hợp đồng vay, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất.

Cách đăng ký khoản vay đơn giản trên Navacash

Nếu bạn cảm thấy gói vay tại Navacash phù hợp với mình, bạn có thể thực hiện vay theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Navacash

Khách hàng truy cập vào website vay tiền chính thống của Navacash theo địa chỉ: https://navacash.com/. Sau đó khách hàng nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản. Sau đó, đăng nhập vào hệ thống bằng mã OTP được gửi về điện thoại.

Bước 2: Điền thông tin để tạo hồ sơ vay vốn

Khách hàng thực hiện chọn gói vay và thời hạn vay theo mong muốn của mình. Sau đó thực hiện điền thông tin theo hướng dẫn của hệ thống để làm hồ sơ vay vốn. Thông tin cần cung cấp sẽ gồm:

 • Thông tin cá nhân người vay: Họ tên, số CMND/CCCD, địa chỉ, số điện thoại, email…
 • Thông tin nghề nghiệp: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và email… 
 • Thông tin người thân: Mối quan hệ với người vay, họ tên và số điện thoại của người đó.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng chính chỉ: Tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản…
 • Thông tin hình ảnh: 2 mặt trước sau của CMND/CCCD và hình chụp người vay cầm CMND/CCCD.

Bước 3: Nhân viên liên hệ khách hàng

Khi hoàn thiện hồ sơ vay vốn, Navacash sẽ cho nhân viên liên hệ đến khách hàng để tư vấn về khoản vay, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn để có thể vay được với hạn mức cao cùng kỳ hạn vay phù hợp nhất.

Bước 4: Xét duyệt hồ sơ vay

Hồ sơ của khách hàng sẽ được đưa xét duyệt. Quá trình này sẽ kéo dài trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng. Khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé. Nếu hồ sơ khách hàng được duyệt, sẽ có thông báo gửi đến để khách hàng nắm rõ ràng.

Bước 5: Nhận khoản vay nhanh chóng

Khi hồ sơ vay của khách hàng được xét duyệt thành công. Tiền giải ngân sẽ được chuyển nhanh vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp ở trên. Lúc này, bạn có thể sử dụng số tiền này phục vụ nhu cầu của mình.

Cách vay tiền Navacash
Cách vay tiền Navacash

Cách thanh toán khoản vay Navacash

Đăng ký khoản vay tại Navacash thành công đồng nghĩa với việc bạn phải trả nợ đầy đủ và đúng hạn như cam kết trong hợp đồng vay vốn. Hiện nay, Navacash triển khai rất nhiều cách thanh toán khoản vay đơn giản để khách hàng trả nợ dễ dàng. Bất kỳ khách hàng muốn thanh toán khoản vay Navacash, bạn có thể chọn một trong các cách sau:

Chuyển khoản qua ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chuyển qua dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng bất kỳ. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản tiền nợ đến số tài khoản thanh toán của Navacash là được. Để chuyển tiền nợ đến Navacash, bạn có thể chuyển đến 1 trong 2 tài khoản nhận tiền sau:

Ngân hàng VPBank

 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Đăng nhập bước 1 để tra cứu số tài khoản)
 • Nội dung thanh toán: Họ tên người vay và số hợp đồng thanh toán.

Ngân hàng Wooribank

 • Chi nhánh: Thái Nguyên
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Đăng nhập bước 1 để tra cứu số tài khoản)
 • Nội dung thanh toán: Họ tên người vay và số hợp đồng thanh toán

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Khách hàng có thể truy cập vào ví điện tử Momo của mình. Tìm đến mục Thanh toán khoản vay, sau đó chọn tên đơn vị Navacashnhập số hợp đồng vay của mình. Tiếp đến nhập số tiền cần trả và kiểm tra lại thông tin. Sau đó nhấn thực hiện giao dịch và nhập mã PIN hoặc OTP là có thể thanh toán thành công.

Nếu bạn chưa nắm rõ số hợp đồng vay của mình, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Navacash để được giải đáp.

Thanh toán qua Viettel Post

Khách hàng chỉ cần tìm đến các điểm giao dịch của Viettel Post, sau đó thực hiện thanh toán tiền nợ với nhân viên giao dịch tại đây. Nội dung thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBank
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Đăng nhập bước 1 để tra cứu số tài khoản)
 • Nội dung thanh toán: Họ tên người vay và số hợp đồng thanh toán

Để thực hiện thanh toán thành công, khách hàng cần phải nắm rõ số tài khoản hợp đồng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này bằng cách liên hệ đến tổng đài của đơn vị.

Ngoài nắm rõ các cách thanh toán, khách hàng cũng nên lên lịch trả nợ đầy đủ và đúng hạn để tránh gặp rắc rối hay mất phí ngoài ý muốn.

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin về Navacash. Với các kiến thức được cung cấp, hy vọng khách hàng sẽ có thể đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất dành cho mình. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ về tổng đài Navacash hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đánh giá

Khoản vay khác

Halo vay
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Cat Credit
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
Vaymarket
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Vay Gấp
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 20 phút
 • Lãi suất: 18%/năm
Đăng ký vay
CayVang
 • Vay lần đầu đến 4.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 20%/năm
Đăng ký vay
Siêu Thị Tiền
 • Vay lần đầu đến 5.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 60 phút
 • Lãi suất: 12%/năm
Đăng ký vay