Mirae Asset Finance

Vay tiền online là một trong những hình thức vay vốn được nhiều người sử dụng hiện nay. Hình thức vay này không chỉ nhanh chóng mà còn đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính cấp thiết của nhiều người. Chỉ cần CMND, bạn có thể thực hiện các khoản vay online nhanh chóng với hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn.

Trong các đơn vị cho vay online hiện nay, Mirae Asset là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây là công ty tài chính nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Đến với Mirae Asset, bạn sẽ được cung cấp các gói vay đầy ưu đãi, an toàn và nhanh chóng.

Vậy, Mirae Asset là công ty tài chính như thế nào? Có uy tín không? Vay tiền tại Mirae Asset ra sao? Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về đơn vị tài chính này cũng như cách vay tiền tại đây thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Mirae Asset là công ty gì?

Trước khi thực hiện vay tiền online, tìm hiểu thông tin về đơn vị cho vay là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được các đơn vị uy tín, đáng tin cậy để vay vốn. Đồng thời, tránh được các đơn vị kém uy tín hay các tổ chức tín dụng đen nguy hiểm. Vậy, Mirae Asset là công ty như thế nào?

Mirae Asset là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Công ty này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, quản lý tài sản… Hiện nay, Mirae Asset đã có mặt tại 15 quốc gia cùng 200 hệ thống, văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Mirae Asset được xây dựng dựa trên tầm nhìn luôn theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn. Bên cạnh đó, Mirae Asset còn không ngừng nỗ lực, cải thiện các sản phẩm vay của mình để giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn hiệu quả và an toàn,

Đến với Mirae Asset, khách hàng sẽ được cung cấp các gói vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Ưu điểm khi vay tiền online tại Mirae Asset

Dù không quảng cáo rầm rộ, thế nhưng Mirae Asset vẫn được nhiều người tìm đến và tin tưởng sử dụng. Tất cả đều nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Vay nhanh chóng chỉ với CMND: Không cần thủ tục rườm rà, không cần giấy tờ chứng minh tài sản… Chỉ với CMND, các khách hàng có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng tại Mirae Asset, đáp ứng nhu cầu tài chính hiện tại của mình.
 • Hạn mức vay cao: Đến với Mirae Asset, khách hàng sẽ được cung cấp khoản vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Hạn mức này khá cao, có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề chi tiêu mua sắm trong cuộc sống
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt: Kéo dài từ 6 đến 36 tháng, giúp bạn dễ dàng thanh toán khoản vay của mình.
 • Minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay như mức lãi suất, hạn mức vay, phí dịch vụ…sẽ được chia sẻ và trao đổi với khách hàng trước khi khách hàng ký hợp đồng vay vốn.
 • An toàn, bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân và khoản vay của quý khách sẽ được giữ bảo mật, đảm bảo an toàn, không tiết lộ cho bất kỳ bên nào khác.
 • Thời gian duyệt vay nhanh chóng: Thời gian duyệt vay chỉ từ 3 đến 5 ngày. Khoản vay sẽ được giải ngân trong ngày sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công.
 • Thanh toán online dễ dàng: Hiện nay, Mirae Asset triển khai rất nhiều kênh thanh toán tiện ích để giúp khách hàng có thể trả nợ đúng hạn. Bạn có thể thanh toán qua ứng dụng My Finance, qua ví điện tử, bưu điện, ngân hàng…

Điều kiện vay tại Mirae Asset

Để có thể vay tiền thành công tại Mirae Asset, người đi vay cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60
 • Khách hàng phải đang sinh sống và làm việc tại các khu vực có chi nhánh, văn phòng của Mirae Asset hoạt động
 • Có nguồn thu nhập ổn định tối thiểu 3.000.000 đồng/ tháng để đảm bảo cho việc trả nợ
 • Các điều kiện khác theo từng gói vay mà khách hàng lựa chọn.

Hạn mức và lãi suất vay tại Mirae Asset

Tùy vào hồ sơ vay mà Mirae Asset sẽ cung cấp cho khách hàng các mức vay phù hợp. Tuy nhiên, hạn mức vay thông thường mà Mirae Asset cung cấp cho khách hàng sẽ ở mức từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng trong thời hạn từ 6 đến 36 tháng.

Mức lãi suất cho vay tại Mirae Asset chỉ từ 1.58%/ tháng. Mức lãi suất này không hề cao so mới mặt bằng chung về lãi suất cho vay trên thị trường. Thế nên, người đi vay có thể an tâm rằng số tiền lãi hàng tháng mà mình phải trả không quá lớn. Từ đó có thể vừa giảm bớt áp lực trả nợ, vừa an tâm sử dụng nguồn vốn hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Quy trình vay tiền online tại Mirae Asset

Nếu bạn cảm thấy Mirae Asset là địa chỉ cho vay uy tín phù hợp với nhu cầu vay vốn hiện tại của mình thì hãy mau đăng ký khoản vay ngay đi nhé. Cách đăng ký khoản vay online tại Mirae Asset rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Thực hiện đăng ký vay

Hiện nay, Mirae Asset đang triển khai 3 cách đăng ký vay online dành cho các khách hàng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức vay nào mà mình mong muốn. Cụ thể:

Cách 1: Đăng ký vay trên App My Finance

Với cách đăng ký này, bạn chỉ cần tải app My Finance trên máy và thực hiện đăng ký như theo hướng dẫn trên màn hình là thành công. Cách thực hiện chi tiết như sau:

 • Điều tiên, thực hiện tải App Finnance trên CH Play hoặc App Store về máy. Sau đó thực hiện đăng ký tài khoản.
 • Tiếp theo, tại màn hình chính ứng dụng, chọn mục Đăng ký vay.
 • Tiếp tục điền đầy đủ thông tin cần thiết (Họ tên khách hàng, số CMND/CMT, ngày tháng năm sinh, số di động, thu nhập hàng tháng, địa chỉ hiện tại. Sau đó tiếp tục nhấn Tiếp theo để chuyển bước.
 • Cuối cùng điền các thông tin như mục đích vay, số vay dự đoán, thời hạn vay dự kiến, mã giới thiệu và nhấn Hoàn tất.
Đăng ký vay trên App My Finance 
Đăng ký vay trên App My Finance

Cách 2: Đăng ký vay qua website của Mirae Asset

Nếu như bạn không muốn tải app để tránh tốn dung lượng điện thoại, bạn có thể thực hiện đăng ký vay ngay trên website của Mirae Asset. Bạn chỉ cần truy cập vào link: https://mafc.com.vn/. Sau đó thực hiện điền các thông tin cần thiết như Họ và tên, số điện thoại, CMND/CCCD, thu nhập/ tháng. Cuối cùng nhấn nút Đăng ký vay nhanh là xong

Đăng ký vay qua website của Mirae Asset 
Đăng ký vay qua website của Mirae Asset

Cách 3: Đăng ký vay qua Fanpage

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể vay tiền tại Mirae Asset online qua fanpage của đơn vị. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào fanpage của Mirae Asser theo link: https://www.facebook.com/MiraeAssetFinance/. Vào mục tin nhắn và nhắn tin cho Admin của trang. Sau khi nhận được tin nhắn của bạn, admin của fanpage sẽ trả lời và tư vấn cụ thể cách đăng ký vay cho bạn.

Bước 2: Nhân viên liên hệ tư vấn

Sau khi bạn đăng ký vay thành công, nhân viên của Mirae Asset sẽ chủ động liên hệ và tư vấn các thông tin cần thiết về khoản vay mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, các nhân viên sẽ còn giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng hiểu rõ hơn về khoản vay, điện kiện, hồ sơ và quy trình vay tại đơn vị.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng vay vốn

Khi bạn đã lựa chọn được khoản vay phù hợp dành cho mình, hãy cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết để các nhân viên của Mirae Asset Finance có thể hoàn thành hồ sơ và gửi cho bộ phận thẩm định. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt vay, bạn sẽ được ký hợp đồng vay chính thức.

Bước 4: Nhận khoản vay qua chuyển khoản

Kí hợp đồng thành công, Mirae Asset sẽ lập tức giải ngân khoản vay của bạn. Bạn sẽ được nhận tiền bằng hình thức nhận qua chuyển khoản ngân hàng.

Nhận khoản vay qua chuyển khoản 
Nhận khoản vay qua chuyển khoản

Cách thanh toán khoản vay tại Mirae Asset

Nhằm giúp các khách hàng có thể thanh toán khoản vay dễ dàng, thuận lợi, đúng thời hạn, Mirae Asset đã triển khai rất nhiều hình thức thanh toán đơn giản để hỗ trợ quý khách. Cụ thể như sau:

Thanh toán qua ứng dụng My Finance

Nếu bạn đã có ứng dụng My Finance trên máy, đừng bỏ qua cách thanh toán bằng ứng dụng này nhé. Thanh toán qua ứng dụng My Finance không chỉ nhanh chóng mà còn vô cùng an toàn, đảm bảo sẽ giúp bạn trả nợ đúng hạn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Để thanh toán khoản vay qua ứng dụng My Finance, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Finance, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phía trên bên phải màn hình. Tiếp đến chọn Khoản vay của tôi 
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện lên khoản vay mà bạn cần thanh toán. Lúc này hãy chọn Thanh toán ngay để tiến hành thanh toán khoản vay
 • Bước 3: Chọn kênh thanh toán và nhấn Đã hiểu 
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền đã thanh toán một lần nữa, sau đó nhấn Đồng ý để xác nhận việc thanh toán
 • Bước 5: Chọn ngân hàng để thanh toán. Điền chính xác thông tin thẻ ATM để thực hiện thanh toán

Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Hiện nay, bạn còn có thể thanh toán khoản vay Mirae Asset bằng tiền mặt dễ dàng tại hơn 6000 cửa hàng liên kết Payoo. Các cửa hàng này có hoạt động ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật (Một số cửa hàng còn hoạt động 24/7). Vì thế, khách hàng có thể thanh toán bất cứ lúc nào mình muốn.

Lưu ý: quý khách ưu tiên tra cứu số tiền thanh toán theo số CMND.

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử

Một số ví điện tử hiện nay cũng hỗ trợ thanh toán khoản vay tại Mirae Asset như Momo, Viettel Pay, BankPlus… Do đó, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay qua ví điện tử nếu muốn. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ví điện tử
 • Bước 2:  Mở và tìm kiếm Mirae Asset hoặc truy cập vào mục Thanh toán hoá đơn của ứng dụng, chọn chức năng Thanh toán khoản vay tài chính Mirae Asset.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng vay vốn
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán.

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách vay tiền online tại Mirae Asset. Hy vọng với các thông tin được cung cấp, quý khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn được cho mình 1 đơn vị vay online uy tín để tin cậy, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. Nếu như có bất kỳ thắc mắc vào về khoản vay tại Mirae Asset, hãy comment ngay bên dưới để vaysieutoc.vn có thể giải đáp nhanh chóng cho bạn. 

Đánh giá

Khoản vay khác

Cayvang
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 15 phút
 • Lãi suất: 12 - 20%/năm
Đăng ký vay
Lotte Finance
 • Vay lần đầu đến 300.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 300.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
SHB Finance
 • Vay lần đầu đến 70.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 70.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 12 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mcredit
 • Vay lần đầu đến 50.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 50.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay
Fe Credit
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay
HD Saison
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt:
 • Lãi suất:
Đăng ký vay