LendUp Vietnam – Hướng dẫn vay tiền online lên đến 10 triệu chỉ cần CMND 

lendup vay tiền online

LendUp – Đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh chóng chỉ cần CMND, đăng ký 100% online, duyệt vay trong 15 phút và giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong 24 giờ. 

Nếu bạn đang cần một gói vay online an toàn, nhanh chóng trong ngày với thủ tục đơn giản thì hãy tìm đến LendUp. Đây là đơn vị cho vay được nhiều người tin dùng sử dụng hiện nay. Vậy, lendUp là gì? Làm sao để vay tiền online tại LendUp? Hãy cùng Vaysieutoc.vn tìm hiểu qua bài biết sau đây.  

LendUp là gì?

LendUp là nền tảng công nghệ cho vay trực tuyến giúp khách hàng có thể tiếp cận với các khoản vay một cách dễ dàng. Đây là đơn vị trung gian giúp kết nối giữa người vay và các đơn vị, tổ chức cho vay. LendUp không phải là ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc bên cho vay. 

Tại LendUp, khách hàng được phép đăng ký các khoản vay online với hạn mức từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng chỉ với CMND trong thời gian từ 90 đến 180 ngày. Lãi suất phần trăm hàng năm được tính theo dư nợ gốc từ 10% – 22%/năm. 

Hiện tại LendUp đang kết nối với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường cho vay online như Moneycat, Tamo, Senmo, Doctor Đồng, Takomo….để giúp khách hàng có được khoản vay chất lượng, đảm bảo an toàn. 

Thông tin liên hệ LendUp Vietnam

  • Hotline: (+84) 798 734 928
  • Email: info@lendup.vn
  • Website: https://lendup.vn
  • Địa chỉ: 132-134 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
2laisuat 2
Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 12 tháng
Lãi suất
19,9%/năm
2laisuat 2
Senmo

Senmo

Hạn mức
100.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
20%/năm
2laisuat 2
MoneyCat

MoneyCat

Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày - 182 ngày
Lãi suất
12% - 18.25%/năm
2laisuat 2
Tamo

Tamo

Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Ưu điểm khi vay tiền trên Lendup

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều đơn vị cho vay uy tín xuất hiện trên thị trường, thế nhưng, LendUp vẫn nằm trong top những đơn vị cho vay online nhiều người tin cậy. Tất cả đều là nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây: 

Đơn giản

Khoản vay tại LendUp đăng ký vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có CMND (Thẻ CCCD), số điện thoại và tài khoản ngân hàng có hiệu lực là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký vay. 

Miễn phí

Nền tảng so sánh hoàn toàn miễn phí. Thông tin về khoản vay hay các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm tốt nhất. 

Cần là có

Với số lượng đối tác tài chính vô cùng lớn, LendUp có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu tài chính cũng như điều kiện hồ sơ hiện tại của khách hàng. 

Tiện lợi

Dịch vụ vay tại LendUp hoạt động tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Khách hàng ở bất cứ đâu trên toàn quốc cũng có thể đăng ký vay mà không bị giới hạn địa lý. 

Online 100%

Không cần tốn thời gian di chuyển. Các khách hàng chỉ cần có smartphone kết nối Internet là có thể đăng ký vay và nhận tiền tại nhà nhanh chóng 

Di động 24/7

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay, truy cập tài khoản và quản lý tài khoản của mình 24/7. Tất cả từ điện thoại thông minh hoặc laptop của bạn. 

Điều kiện vay tại LendUp

Để có thể sử dụng dịch vụ tại LendUp, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây: 

  • Khách hàng là công dân Việt Nam 
  • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 18 đến 60. 
  • Có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân còn hiệu lực 
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền giải ngân 
  • Có công việc và thu nhập ổn định để thanh toán các khoản vay

Hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán

Ledup cung cấp các khoản vay có hạn mức từ 500.000 đồng cho đến 15.000.000 đồng. Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 90 ngày (3 tháng) đến 180 ngày (6 tháng). 

Lãi suất và phí

Lãi suất phần trăm hàng năm tại LedUp từ 12% – 22%/ năm. Bên cạnh lãi suất, các khoản phí có thể được áp dụng như phí tư vấn, phí quản lý khoản vay…

Quy trình đăng ký khoản vay tại Ledup

Để đăng ký khoản vay tại LendUp, khách hàng cần phải trải thực hiện qua 3 bước sau đây: 

Bước 1: Điền đơn trực tuyến đăng ký khoản vay 

Đầu tiên, bạn cần chọn số tiền vay, thời gian vay, nhập số điện thoại và email của bạn để LendUp có thể gợi ý khoản vay phù hợp nhất. 

Bước 2: Nhận các đề xuất tốt nhất

Bạn hãy chờ trong giây lát, LendUp sẽ sàng lọc và đề xuất đến bạn những khoản vay tốt nhất từ tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Bước 3: Nhận tiền 

Hoàn tất thủ tục vay với CMND/ thẻ CCCD và nhận tiền vài tài khoản ngân hàng của mình chỉ trong vài phút.

So sánh ngay

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại LendUp

LendUp không hoạt động như một tổ chức cho vay mà chỉ là đơn vị kết nối giữa người vay và tổ chức cho vay. Vì thế, việc thanh toán khoản vay tại LendUp sẽ phụ thuộc vào tổ chức tài chính mà bạn chọn lựa đăng ký ở bước 2 quy trình đăng ký khoản vay.

Ví dụ: Nếu bạn chọn đăng ký vay tại Tamo.vn, việc thanh toán khoản vay sẽ theo quy định mà Tamo đặt ra. 

Trên đây là những thông tin cần biết về nền tảng vay tiền online LendUp. Hy vọng, với những tiện ích mà website này mang lại, khách hàng sẽ có thể đăng ký những khoản vay chất lượng trong lúc cấp bách. Chúc bạn vay tiền thành công.  

5/5 - (3 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận