Cập nhật cách kiếm tiền từ MoMo mới nhất

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ momo đơn giản nhất năm 2021

Kiếm tiền từ Momo là cách kiếm tiền online đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Đây là hình thức kiếm tiền thông qua ứng dụng di động đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Thông qua ứng dụng này, các khách hàng có thể kiếm ngay về tài khoản từ 100K đến 500K hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu mua sắm chi tiêu của mình mà không cần vốn.

Vậy, kiếm tiền từ Momo có thật không? Cách kiếm tiền với Momo như thế nào? Nếu bạn muốn giải đáp rõ các thắc mắc này thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây của Vay Siêu Tốc nhé:

Kiếm tiền từ Momo có được không?

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền online qua di động. Kiếm tiền từ Momo là một trong số đó. Cách đơn giản nhất để có thể kiếm tiền từ Momo đó là khách hàng phải tham gia các khuyến mãi tặng tiền từ ví điện tử này.

Số tiền kiếm được từ khuyến mãi tặng tiền tại MoMo khá cao, dao động từ 100.000 đồng trở lên lên đến hơn 1 triệu đồng. Vì thế, chỉ cần chăm chỉ tham gia khuyến mãi đều đặn, bạn sẽ có thể kiếm về được một con số “khủng”.

Mặc dù số tiền nhận về từ các khuyến mãi tặng tiền của Momo khá lớn, thế nhưng, số tiền này không thể rút thành tiền mặt. Bạn chỉ có thể sử dụng để quy đổi thành quà tặng, phiếu giảm giá hoặc sử dụng các ưu đãi của các dịch vụ trên Momo.

Kiếm tiền từ Momo có được không? 
Kiếm tiền từ Momo có được không?

Các bước để chuẩn bị kiếm tiền từ Momo

Kiểm tiền từ Momo khá đơn giản, không giới hạn đối tượng nên hầu hết bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền bằng cách này. Tuy nhiên, để việc kiếm tiền với Momo diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, bạn cần phải chuẩn bị một số điều cần thiết sau đây:

 • Bạn phải chuẩn bị một tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking (Hãy liên hệ ngân hàng để kích hoạt Internet Banking cho tài khoản của bạn. Thời gian này chỉ tốn tầm 2 phút nên bạn không cần lo mất quá nhiều thời gian).
 • Có 1 chiếc smartphone để cài đặt được ứng dụng Momo
 • Lập 1 danh sách bạn bè để chia sẻ và kiếm tiền với Momo

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, hãy cầm CMND/CCCD ra các chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để yêu cầu làm thẻ. Đừng quên đăng ký thêm dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking để có thể sử dụng được ví Momo.

Ngoài ra, khi tạo tài khoản ngân hàng, bạn nên chọn tạo tài khoản của các ngân hàng hiện nay có hợp tác với Momo. Điều này sẽ giúp cho việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo diễn ra thuận lợi.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Momo đơn giản, chi tiết

Khi đã chuẩn bị xong các thủ tục cần thiết, bạn hãy bắt tay vào việc kiếm tiền với Momo ngay đi thôi. Dưới đây là 2 hình thức kiếm tiền từ Momo được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách kiếm tiền từ Momo cho người mới bắt đầu

Đối với các khách hàng chưa sử dụng ứng dụng Momo nhưng muốn kiếm tiền từ ứng dụng này, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện tải và đăng ký tài khoản Momo

Tại điện thoại của bạn, hãy thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Momo về máy. Hiện nay, Momo đã có mặt trên 2 kho ứng dụng lớn là App Store hoặc CH Play. Do đó, bạn có thể thực hiện tải và cài đặt Momo về điện thoại cách dễ dàng.

Sau khi tải Momo về máy thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Momo và bắt đầu đăng ký tài khoản như theo các bước hướng dẫn trên màn hình hiển thị.

Muốn nắm rõ chi tiết cách tải và đăng ký tài khoản Momo, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài Tải và cài đặt ví Momo của vaysieutoc.vn tại đây.

Thực hiện tải và đăng ký tài khoản Momo
Thực hiện tải và đăng ký tài khoản Momo

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi Momo

Đăng nhập vào tài khoản Momo vừa đăng ký. Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn mục Ưu đãi. Lúc màn màn hình sẽ hiển thị ô nhập mã khuyến mãi để bạn nhập mã vào.

Hãy nhập mã khuyến mãi mà bạn có (Mã khuyến mãi này có thể là số điện thoại của bạn bè, người thân hoặc người nào đó giới thiệu bạn cài đặt và sử dụng Momo). Sau khi nhập mã khuyến mãi thành công, ấn Xác nhận để tiếp tục

Bước 3: Thực hiện liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng

Sau khi nhập mã khuyến mãi, hãy thực hiện liên kết momo với tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng. Bước liên kết này bạn có thể thực hiện theo 2 cách, đó là:

 • Thực hiện liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng tại ứng dụng Momo. (Xem chi tiết cách thực hiện tại đây).
 • Thực hiện liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng qua ứng dụng Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng. (Xem chi tiết cách thực hiện ngay hình ảnh dưới đây).
Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng qua Internet Banking
Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng qua Internet Banking

Lưu ý: Nếu bạn liên kết ví Momo với ngân hàng tại ứng dụng Internet Banking/ Mobile Banking. Sau khi liên kết thành công, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Momo để xác nhận việc liên kết. Như vậy, việc liên kết mới được chấp nhận.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản Momo 

Ở bước này, bạn thoát Momo ra và đăng nhập lại vào một lần nữa. Sau đó, thực hiện nạp tiền vào ví Momo (Số tiền tối thiểu mà bạn cần phải nạp là 10.000 đồng).

Số tiền tối thiểu 10.000 được nạp vào ví Momo sau khi liên kết sẽ không mất đi. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng số tiền này cho các giao dịch thanh toán qua Momo của mình.

Hoàn thành hết 4 bước đơn giản trên đây nghĩa là bạn đã thành công kiếm được tiền từ Momo rồi đấy. Muốn kiểm tra tiền mới kiếm được của mình, hãy vào mục Quà của tôi/Ưu đãi trên ví Momo để tra cứu. Bên cạnh tiền thưởng, bạn còn nhận được rất nhiều voucher, khuyến mãi từ Momo.

Cách kiếm tiền cho người đang sử dụng ví Momo

Đối với các khách hàng đang sử dụng ví Momo, chắc chắn không thể nào kiếm tiền từ Momo theo hướng dẫn ở trên. Thay vào đó, bạn phải sử dụng một cách khác để kiếm tiền từ Momo.

Hiện nay, có một cách để những người đã và đang tham gia Momo vẫn có cơ hội được kiếm tiền từ ứng dụng này. Đó là giới thiệu mã khuyến mãi cho người mới. Cách thực hiện rất đơn giản:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Momo và chọn mục Ví của tôi.
 • Bước 2: Chọn vào mục giới thiệu Momo
 • Bước 3: Chia sẻ mã giới thiệu của bạn cho bạn bè và yêu cầu họ nhập mã giới thiệu của bạn là xong.
 • Bước 4: Chờ bạn bè, người thân được bạn giới thiệu nhập mã Momo của bạn là 2 bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ Momo. Càng nhiều người nhập mã thành công, tiền thưởng của bạn sẽ càng lớn.

Lưu ý:

 • Khi kiếm tiền từ Momo theo cách này, bạn cần phải cập nhật phiên bản Momo mới nhất để nhận thưởng.
 • Có thể tham gia giới thiệu và nhận quà không giới hạn
 • Phải duy trì liên kết ngân hàng với Momo trong thời gian diễn ra chương trình.

Các lưu ý cần nắm khi kiếm tiền từ Momo

Kiểm tiền từ Momo là giải pháp kiếm tiền qua điện thoại thông minh dễ dàng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tránh các trường hợp rủi ro ngoài ý muốn bằng cách kiếm tiền này, khách hàng cũng nên lưu ý một số quy định sau đây:

 • Các đối tượng tham gia kiếm tiền Momo phải có ví Momo trên điện thoại của mình. Các đối tượng dùng điện thoại làm điểm giao dịch Momo, không sử dụng điện thoại kèm sim đăng ký hay sử dụng Momo trên máy tính đều sẽ không được chấp nhận.
 • Đối với người giới thiệu thì thẻ quà tặng chỉ có thời hạn sử dụng là 90 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt. Đối với người được giới thiệu, sẽ nhận được cùng lúc 3 thẻ quà tặng (tổng cộng 100.000 đồng) với hạn sử dụng là 30 ngày, kể từ ngày kích hoạt.
 • Tiền kiếm được sẽ được trao dưới dạng thẻ quà tặng và chỉ sử dụng cho các giao dịch thanh toán với giá trị 1 lần qua ví Momo. Giá trị thẻ sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và không thể tặng cho người khác. Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ thì Momo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
 • Một khi Momo phát hiện gian lận, lợi dụng khuyến mãi để trực lợi, Momo sẽ lập tức thu hồi thẻ quà tặng.
Lưu ý cần nắm khi kiếm tiền từ Momo 
Lưu ý cần nắm khi kiếm tiền từ Momo

Câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền từ Momo

Kiếm tiền từ Momo có lừa đảo hay không? 

Bởi vì việc kiếm tiền từ Momo quá đơn giản và hầu như bất kỳ ai cũng có thể làm được, khiến rất nhiều người thắc mắc liệu kiếm tiền Momo có lừa đảo hay không? Câu trả lời là không nhé.

Momo là ứng dụng thanh toán trực tuyến được toàn cầu chấp nhận. Hơn nữa ví điện tử này đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn nhỏ trong nước, trong đó có cả ngân hàng nhà nước. Thế nên, chắc chắn không thể nào có thể lừa đảo khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm kiếm tiền trên ứng dụng này.

Tuy nhiên, khi tiến hành kiếm tiền với Momo, bạn đừng nên quá lạm dụng và tìm cách trục lợi. Bởi nếu Momo phát hiện có dấu hiệu trục lợi, vi phạm quy định, lập tức sẽ rút lại toàn bộ giải thưởng.

Momo không chỉ là ví điện tử giúp các khách hàng có thể thực hiện thanh toán, mua sắm online nhanh chóng và tiện lợi mà còn là công cụ giúp khách hàng kiếm tiền cách dễ dàng. Vì thế, nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập online, đừng bỏ qua cách kiếm tiền từ Momo nhé. 

Hy vọng, qua hướng dẫn trong bài viết trên đây, các khách hàng có thể thực hiện kiếm tiền Momo thành công, tăng thêm thu nhập của mình. Chúc bạn may mắn. 

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận