Fe Credit

Trong các đơn vị cho vay tiền hiện nay, Fe Credit là đơn vị uy tín giúp khách hàng có thể giải quyết trọn vẹn các nhu cầu chi tiêu cấp thiết của mình. Đến với Fe Credit, khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay hạn mức cao, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản. Có thể nhận tiền giải ngân chỉ sau từ 30 phút xét duyệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp nhưng không biết vay ở đâu an toàn thì đừng bỏ qua FE Credit nhé. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Fe Credit và các gói vay tại đơn vị này. Ngay sau đây, Vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về Fe Credit để quý khách nắm rõ.

Fe Credit là gì?

Fe Credit là tên gọi tắt của Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Tiền thân của Fe Credit là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Tháng 10/2021, VP Bank đã hoàn tất bán 49% vốn điều lệ của GFE Credit cho Công ty tài chính tiêu dùng CMBC (Công ty do tập đoàn Sumitomo Mitsui Financial Group của Nhật Bản sở hữu 100% vốn). Vì thế, hiện nay, công ty  đã đổi tên chính thức thành Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Trải qua 11 năm hoạt động, FE Credit đã trở thành một công ty tài chính vững mạnh với mạng lưới giao dịch rộng lớn và đội ngũ nhân viên hùng mạnh. Cụ thể, tính đến nay Fe Credit đã phát triển được mạng lưới giao dịch với 21.000 điểm cùng hệ thống cùng hơn 16.000 nhân viên chuyên nghiệp, luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn mọi lúc mọi nơi.

Với hơn 12 triệu người dân Việt Nam được giải quyết các khó khăn về tài chính, trong đó hơn 30% hợp đồng vay mới mỗi năm, Fe Credit có thể giúp khách hàng nâng cao mức đời sống người dân lao động, thúc đẩy kinh tế và góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

Fe Credit lừa đảo không?

Trên các trang web, diễn đàn, group nhóm facebook…hiện nay có thông tin cho rằng Fe Credit là đơn vị cho vay lừa đảo. Điều này, khiến nhiều khách hàng lo sợ không dám thực hiện vay tiền tại đơn vị. Tuy nhiên, thực tế là các thông tin này không hề đúng. Fe Credit hiện vẫn là một trong những đơn vị vay tiền khá uy tín và có tiếng trên thị trường ngày nay. Sự uy tín của Fe được thể hiện qua nhiều minh chứng cụ thể:

 • Fe Credit luôn thuộc TOP đầu những công ty tài chính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.
 • Thời gian hoạt động của Fe từ thành lập cho đến nay đã hơn 11 năm. Sau ngần ấy năm hoạt động, Fe vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khách hàng và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới. Điều này cho thấy Fe Credit là một nơi phát triển khá bền vững, giúp khách hàng có thể an tâm tin cậy.
 • Thông tin về khoản vay tại Fe Credit đều được công khai minh bạch đến khách hàng. Đặc biệt là mức lãi suất, phí dịch vụ hay các điều khoản, quy định… Nhờ đó, khách hàng không cần phải lo về các khoản vay không rõ ràng.
 • Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ, tư vấn rõ ràng về các khoản vay cho khách hàng trong quá trình vay vốn. Nhờ vậy, đến với Fe Credit, các khách hàng luôn có thể chọn lựa được một khoản vay tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu.

Với các minh chứng trên đây, ta có thể thấy Fe Credit là một đơn vị cho vay khá uy tín, an toàn mà các khách hàng có thể tin cậy. Vì thế, nếu bạn thấy các thông tin xấu về Fe Credit thì đừng vội tin bởi vì đó chỉ là các thông tin giả mà các bên đối thủ đưa ra nhằm hạ thấp uy tín của Fe Credit mà thôi. Ưu điểm khi vay tiền tại Fe Credit

Fe Credit được xem là một trong những ông lớn trên thị trường ngành tài chính tại Việt Nam. Sở dĩ có được điều này là nhờ vào các ưu điểm nổi bật trong các gói vay mà Fe Credit mang lại cho khách hàng.

 • Hạn mức vay cao: Fe Credit hiện đang cung cấp các gói vay với hạn mức lên đến 70 triệu, giúp khách hàng có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tài chính cấp thiết của mình.
 • Thủ tục vay đơn giản: Bạn chỉ cần CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu cavet xe, giấy phép lái xe… là có thể thực hiện vay tiền thành công tại Fe Credit. Không cần chứng minh tài sản hay cần người bảo lãnh.
 • Xét duyệt, giải ngân nhanh chóng: Thời gian xét duyệt hồ sơ vay chỉ tốn 2 phút. Khi hồ sơ được xét duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản của khách hàng chỉ sau từ 1 đến 2 ngày.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt Từ 6 tháng đến 36 tháng, giúp các khách hàng có thể trả nợ một cách dễ dàng.
 • Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.66%/ tháng
 • Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân và thông tin khoản vay của khách hàng đều sẽ được giữ bảo mật tuyệt đối. Không tiết lộ với bất kỳ ai.
Ưu điểm khi vay tiền tại Fe Credit 
Ưu điểm khi vay tiền tại Fe Credit

Các sản phẩm tại Fe Credit

Nhằm giúp các khách hàng có thể tháo gỡ khó khăn về tài chính, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống, Fe Credit không ngừng phát triển và tạo ra các sản phẩm cho vay vô cùng chất lượng phục vụ khách hàng. Dưới đây là các gói vay siêu ưu đãi mà bạn không thể bỏ lỡ tại Fe Credit.

Vay tiền mặt

Fe Credit cung cấp các gói vay bằng tiền mặt với hạn mức từ 10 triệu đến 70 triệu. Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng. Lãi suất khá thấp, chỉ từ 1.75%/ tháng – 3.27%/ tháng (Lãi suất được tính theo dư nợ gốc, thay đổi tuỳ ý vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của từng khách hàng).

Giấy tờ vay rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập (hoặc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/. Hoá đơn tiền điện) là có thể được duyệt vay dễ dàng. Do không cần chuẩn bị nhiều thủ tục rườm rà nên thời gian vay tiền tại Fe khá ngắn. Từ lúc đăng ký đến lúc duyệt vay chỉ tốn tầm 10 phút. Nhờ đó, khách hàng không cần lo việc đăng ký vay sẽ làm bạn mất quá nhiều thời gian cá nhân của mình.

Thẻ tín dụng

Mở thẻ tín dụng cũng là một hình thức vay nhanh tại Fe Credit. Chỉ cần mở thẻ tín dụng Fe Credit, khách hàng sẽ được cấp hạn mức từ 2 đến 60 triệu đồng để thoải mái sử dụng, đáp ứng nhu cầu của mình.

Lãi suất vay cũng không quá cao, chỉ từ 3.08%/ tháng đến 4.08%/ tháng. Mức lãi suất đưa ra sẽ tuỳ thuộc vào loại thẻ tín dụng mà khách hàng mở. Hiện nay các loại thẻ tín dụng của Fe Credit gồm có: Thẻ Fe Credit Plus, Thẻ Fe Credit Gold, Thẻ Fe Credit Smartplus và Thẻ Fe Credit – F.Friends.

Vay mua Điện thoại – Điện máy

Hiện nay, Fe Credit cũng đang cung cấp các gói vay ưu đãi giúp khách hàng mua mua điện thoại – điện máy một cách thuận lợi với giá siêu tiết kiệm. Cụ thể khi vay tiền mua điện thoại tại Fe Credit, bạn sẽ được cấp gói vay với hạn mức từ 2 triệu đến 20 triệu trong thời hạn trả góp từ 6 đến 24 tháng.

Lãi suất của gói vay tại Fe Credit cũng không cao, chỉ từ 0% đến 3.59%/ tháng (lãi suất theo sư nợ gốc, có thể thay đổi tùy vào hồ sơ và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Vì thế, nếu bạn vừa muốn sở hữu chiếc điện thoại hoặc bất kỳ sản phẩm điện máy bất kỳ mình yêu thích, vừa không muốn bị áp lực trả nợ thì hãy chọn gói vay mua điện thoại điện máy tại Fe Credit.

Hồ sơ vay mua điện thoại – điện máy tại Fe Credit cũng không hề rườm rà. Chỉ cần CMND là đã có thể vay thành công.

Vay mua xe máy

Hiện nay, các gói vay mua xe máy của Fe cũng đã có mặt trên hơn 2000 cửa hàng bán lẻ xe máy trên toàn quốc. Nhờ đó, các khách hàng có thể vay mua xe trả góp một cách thuận lợi, dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Đăng ký vay mua xe máy tại Fe Credit, bạn sẽ được áp dụng các gói vay có hạn mức từ 3 triệu lên đến 100 triệu. Kỳ hạn vay linh hoạt kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Lãi suất khá thấp chỉ từ 1.75%/ tháng đến 3/27%/ tháng.

Hồ sơ đăng ký vay mua xe máy tại Fe Credit cũng được giản lược bớt để tạo điều kiện vay cho các khách hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD, giấy phép lái xe và chứng minh thu nhập là có thể được vay nhanh chóng.

Các sản phẩm vay tại Fe Credit 
Các sản phẩm vay tại Fe Credit

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Fecredit

Cũng như các đơn vị cho vay khác, để có thể vay tiền thành công tại Fe Credit, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam thuộc đổi tuổi từ 18 đến 60
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 3 triệu đồng
 • Khách hàng phải có một trong các loai giấy tờ sau: CMND/CCCD, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ…
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ đơn vị cho vay nào.

Quy trình vay tiền tại Fe Credit

Nhằm giúp các khách hàng có thể giảm bớt thời gian vay vốn, Fe Credit đã giản lược bớt quy trình vay vốn của mình. Thay vì tốn nhiều bước đăng ký rườm rà như nhiều đơn vị cho vay khác, đến với Fe Credit, quá trình vay của quý khách chỉ gói gọn trong 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký vay

Hiện nay, Fe Credit triển khai rất nhiều kênh đăng ký vay tiền giúp các khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay một cách dễ dàng. Dưới đây là 3 kênh đăng ký đơn giản và thông dụng nhất mà khách hàng có thể áp dụng.

 • Đăng ký vay qua ứng dụng $NAP (Xem hướng dẫn tại đây)
 • Đăng ký trực tuyến qua trang web của FE Credit
 • Liên hệ nhân viên kinh doanh theo số (08) 39 111 555 để đăng ký

Bước 2: Cung cấp giấy tờ cần thiết 

Sau khi đăng ký gói vay thành công, bước tiếp theo bạn cần cung cấp các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay vốn. Các giấy tờ bạn cần cung cấp bao gồm:

 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu
 • Một trong các loại giấy tờ sau: Bảng lương, hoá đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm

Bước 3: Ký kết hợp đồng và nhận giải ngân 

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn, bạn sẽ được tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay thành công. Tiếp đến, bạn sẽ được chọn kênh giải ngân (Bạn có thể chọn cách giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch). Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào kênh giải ngân mà bạn chọn sau từ 1 đến 2 ngày ký hợp đồng vay.

Quy trình vay tiền tại Fe Credit 
Quy trình vay tiền tại Fe Credit

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Fe Credit 

Nhận được khoản vay thành công, khách hàng cần phải thực hiện thanh toán khoản vay đúng đúng thời hạn như theo quy định của hợp đồng. Điều này vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp khách hàng không phải chịu phí phạt đồng thời được vay với mức lãi suất cao hơn ở những lần tiếp theo. Ngoài ra, còn giúp khách hàng tránh được trường hợp bị nợ xấu, gây ảnh hưởng đến việc vay vốn của mình.

Hiện nay, Fe Credit triển khai rất nhiều kênh thanh toán đa dạng giúp khách hàng trả nợ dễ dàng. Để thanh toán khoản vay tại Fe Credit, khách hàng có thể thực hiện theo các hình thức sau đây:

Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Đây là cách thanh toán đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất. Khách hàng chỉ cần đến các điểm thu hộ của Fe Credit là có thể thực hiện thanh toán khoản vay bằng tiền mặt cách nhanh chóng.

Các điểm thu hộ của Fe Credit mà khách hàng có thể đến để thanh toán bao gồm: cửa hàng Viettel, thế giới di động, bưu điện, cửa hàng Momo, ngân hàng, cửa hàng Payoo, máy nạp tiền tự động…

Thanh toán trực tuyến 

Nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian và công sức đến các điểm thu hộ của Fe Credit để thanh toán khoản vay. Bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến qua Internet Banking của ngân hàng hoặc qua ví điện tử mà bạn đang sử dụng.

Cách thanh toán Fe Credit qua Internet Banking/ Mobile Banking

Cách thanh toán qua Internet Banking hoặc Mobile Banking rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ Internet banking và Mobile Banking của ngân hàng (Đăng ký dịch vụ trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng). Sau đó thực hiện thanh toán theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng. Chọn Giao dịch => Thanh toán => Thanh toán hoá đơn.
 • Bước 2: Nhập mã hợp đồng và chọn số tiền cần chuyển
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch, điền mã OTP và mật khẩu để xác nhận thực hiện giao dịch là xong.

Cách thanh toán khoản vay qua ví điện tử 

Ngoài dịch vụ Internet Banking của ngân hàng, bạn có thể thanh toán khoản vay trực tuyến bằng ví điện tử. Hiện nay, các ví điện tử có thể giúp bạn thanh toán khoản vay tại Fe Credit dễ dàng bao gồm: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…

Cách thanh toán khá dễ, bạn chỉ cần đăng nhập vào ví điện tử bạn đang sử dụng, tìm mục Thanh toán khoản vay cho FE Credit. Sau đó, nhập số CMND/CCCD hoặc hợp đồng vay và tiến hành thanh toán số tiền nợ là xong.

Cách thanh toán khoản vay Fe Credit qua ví điện tử
Cách thanh toán khoản vay Fe Credit qua ví điện tử

Thanh toán bằng cách trích nợ tự động 

Nếu bạn sợ không nhớ rõ ngày phải thanh toán tiền nợ làm chậm trễ việc thanh toán, gây ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của mình, hãy chọn cách thanh toán bằng cách trích nợ tự động.

Chỉ cần kích hoạt tính năng trích nợ tự động của ngân hàng hoặc ví điện tử mà bạn đang sử dụng, đến kỳ hạn thanh toán, ngân hàng hoặc ví điện tử sẽ tự động trích tiền nộp cho bạn. Nhờ đó, bạn không phải lo nạp tiền trễ nữa.

Đến với Fe Credit, bạn sẽ được cung cấp các gói vay vô cùng ưu đãi, an toàn, phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Vì thế, đừng bỏ qua Fe Credit nếu như có nhu cầu vay tiền nhanh nhé. Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp các khách hàng có cái nhìn rõ hơn về Fe Credit cũng như các sản phẩm vay tại đơn vị, từ đó, đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Chúc bạn vay tiền thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về Fe Credit cũng như các sản phẩm vay của đơn vị. Hãy comment bên dưới bài viết để vaysieutoc.vn có thể giải đáp rõ cho các bạn. 

Đánh giá

Khoản vay khác

Tienmatnhanh
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 20 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 30 phút
 • Lãi suất: 18.25%/năm
Đăng ký vay
Cayvang
 • Vay lần đầu đến 4000 000 ₫
 • Khách hàng cũ: 10 000 000 ₫
 • Thời gian duyệt: 15 phút
 • Lãi suất: 12 - 20%/năm
Đăng ký vay
Lotte Finance
 • Vay lần đầu đến 300.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 300.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mirae Asset Finance
 • Vay lần đầu đến 100.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 100.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 2,5 ngày
 • Lãi suất: Từ 24%/năm
Đăng ký vay
SHB Finance
 • Vay lần đầu đến 70.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 70.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 12 giờ
 • Lãi suất: Từ 19.2%/năm
Đăng ký vay
Mcredit
 • Vay lần đầu đến 50.000.000 ₫
 • Khách hàng cũ: 50.000.000 ₫
 • Thời gian duyệt: 24 giờ
 • Lãi suất: Tối đa 35%/năm
Đăng ký vay