Hướng dẫn cách tạo mã QR Sacombank đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tạo mã QR Sacombank đơn giản nhất

Tạo mã QR Sacombank sẽ giúp cho việc thanh toán, chuyển khoản của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ATM. Chỉ cần quét mã QR trên điện thoại và nhấp số tiền cần giao dịch, lập tức bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng mà không cần nhập thông tin giao dịch. 

Cách tạo mã QR Sacombank rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử của Sacombank. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách thực hiện tạo mã QR Sacombank như thế nào thì hãy cùng vaysieutoc.vn theo dõi bài viết sau đây để thực hiện theo dễ dàng. 

Mã QR Sacombank là gì? 

Mã QR Sacombank là mã QR do ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phát hành với mục đích giúp khách hàng thực hiện thanh toán, chuyển khoản trực tuyến cách nhanh chóng và tiện lợi. Với mã QR Sacombank, khách hàng không cần sử dụng tiền mặt. Chỉ cần quét mã trên điện thoại là có thể thanh toán, chuyển khoản chỉ trong ít phút. 

Ngoài giúp việc thanh toán, chuyển khoản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mã QR còn có khả năng giảm thiểu các rủi ro về an toàn trong các giao dịch trực tuyến của khách hàng. Bằng cách sử dụng mã QR, bạn không cần phải nhập thông tin tài khoản hay thẻ ngân hàng của mình, hạn chế tình trạng bị rò rỉ thông tin.

Lợi ích khi tạo mã QR Sacombank 

Tạo mã QR Sacombank giúp người dùng thanh toán, chuyển tiền qua điện thoại nhanh chóng mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Dưới đây là các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi thực hiện tạo mã QR Sacombank. 

 • Tiện lợi: Khách hàng không cần sử dụng tiền mặt hay thẻ ATM vẫn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng. Không cần thực hiện thối lại tiền thừa rắc rối. Đồng thời hạn chế được trường hợp mất tiền, hư thẻ…
 • Nhanh chóng, chính xác: Chỉ cần quét mã QR, khách hàng có thể thực hiện thanh toán và chuyển tiền nhanh chóng ngay trên điện thoại. Ngoài ra, khi quét mã, thông tin người nhận sẽ được tự động cập nhật, hạn chế tình trạng chuyển nhầm, chuyển sai gây rắc rối. 
 • Sử dụng lâu dài: Khách hàng chỉ cần tạo mã QR Sacombank 1 lần duy nhất là có thể sử dụng lâu dài và sử dụng bất kỳ lúc nào cần thiết. 
 • Quản lý doanh thu dễ dàng: Các giao dịch với mã QR sẽ được lưu lại lịch sử. Người dùng có thể sử dụng nó để quản lý số tiền nhận được. Điều này rất có lợi với các khách hàng là chủ hộ kinh doanh. 
 • Thao tác đơn giản: Với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể tạo ra mã QR Sacombank cho mình và bắt đầu sử dụng. 
 • Độ an toàn cao: Mã QR Sacombank được bảo mật một cách mạnh mẽ, hạn chế rủi ro rò rỉ thông tin trong quá trình giao dịch, đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng. 

Điều kiện tạo mã QR Sacombank gồm những gì?

Muốn tạo mã QR Sacombank, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng đã mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank 
 • Đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank

Cách tạo mã QR cho tài khoản ngân hàng Sacombank đơn giản nhất

Khi đáp ứng đủ điều kiện tạo mã QR ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể bắt tay vào việc tạo một mã QR cho mình để trải nghiệm hình thức thanh toán và chuyển khoản siêu nhanh chóng và tiện ích. 

Để tạo mã QR tài khoản ngân hàng Sacombank, bạn truy cập vào ứng dụng ngân hàng điện tử của Sacombank và thực hiện theo các bước sau đây: 

– Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng điện tử Sacombank (Bạn có thể chọn ứng dụng Sacombank Pay hoặc Sacombank MBanking). Tại trang chính, chọn mục QR Code 

Tao ma QR Sacombank 1

– Bước 2: Tại trang quét mã. Chọn mục Mã QR của tôi 

Tao ma QR Sacombank 3

– Bước 3: Một mã QR chứa thông tin của bạn sẽ được tạo ra trên màn hình. Bạn có thể lưu lại để sử dụng cho các giao dịch trong tương lai. Hoặc chia sẻ đến người mà bạn muốn họ quét mã của mình để thực hiện giao dịch. 

Tao ma QR Sacombank 2 1
Hướng dẫn cách tạo mã QR Sacombank đơn giản nhất 9

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể tạo ngay mã QR Sacombank thành công trên ứng dụng. Vì thế, nếu không muốn phải nhớ tài khoản phiền phức hay không an tâm khi thực hiện nhập thông tin tài khoản khi thanh toán với các hình thức khác, hãy tạo mã QR Sacombank để trải nghiệm. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây sử dụng dịch vụ thật vui vẻ. 

Các lưu ý cần nắm khi tạo mã QR Sacombank

Trong quá trình tạo mã QR Sacombank, khách hàng cần phải chú ý một vài điều sau để việc thực hiện diễn ra một cách thuận lợi nhất. 

 • Khi tạo mã QR Sacombank, khách hàng cần phải nhập thông tin tài khoản nguồn chính xác gồm tên, số tài khoản, tên ngân hàng và các thông tin liên quan. Điều này giúp việc thanh toán, chuyển khoản diễn ra chính xác và nhanh chóng. 
 • Bạn chỉ nên tạo mã tại thiết bị điện thoại cá nhân của mình và sử dụng mạng Internet riêng tư để đảm bảo an toàn, hạn chế việc bị lộ thông tin cá nhân. 
 • Cần nắm rõ các điều kiện, điều khoản tạo mã QR Sacombank để tránh gặp rắc rối. 
 • Liên hệ đến tổng đài Sacombank để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng khi có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào trong quá trình tạo mã. 

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết hướng dẫn cách tạo mã QR cho tài khoản ngân hàng Sacombank. Hy vọng, với những kiến thức nhận được, bạn có thể tạo mã thành công khi cần thiết. Nếu có thắc mắc gì ở bài viết, bạn có thể comment bên dưới để được giải đáp nhanh chóng.

Đánh giá

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận