Cách tạo mã QR Agribank đơn giản trên điện thoại

Cách tạo mã QR Agribank đơn giản trên điện thoại

Mã QR Agribank ra đời nhằm giúp người dùng có thể thực hiện chuyển – nhận tiền qua ngân hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế việc nhầm lẫn. Vì thế, càng ngày càng nhiều khách hàng thực hiện tạo mã QR Agribank để trải nghiệm. Việc tạo mã QR Agribank không hề khó. Chỉ với ứng dụng Agribank Online, bạn có thể tạo mã QR chứa thông tin tài khoản của mình một cách nhanh chóng. 

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách tạo mã QR Agribank như thế nào. Hãy cùng vaysieutoc.vn theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây để có thể áp dụng theo thành công nhé.  

Mã QR Agribank là gì?

Mã QR Agribank là mã QR do ngân hàng TMCP Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phát hành và được tích hợp trên ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng. Mã QR Agribank cho phép khách hàng thực hiện thanh toán dịch vụ ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Khách hàng có thể thực hiện tạo mã QR Agribank trên ứng dụng Mobile Banking ngân hàng. Sau đó dùng mã QR đã tạo thực hiện các giao dịch thanh toán tại các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng mã QR. Chia sẻ đến những người mà bạn cần họ chuyển tiền đến. Hoặc lưu mã QR này về máy để sử dụng cho những giao dịch khác trong tương lai. 

Lợi ích của việc tạo mã QR Agribank

Tạo mã QR ngân hàng Agribank không chỉ giúp việc nhận tiền chuyển khoản, thanh toán hóa đơn của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, thao tác này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank như: 

  • An toàn và chính xác: Mã QR Agribank được mã hóa để bảo vệ thông tin liên quan đến tài khoản của khách hàng, giúp quá trình thanh toán của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Đồng thời hạn chế giảm thiểu sai sót trong quá trình nhập thông tin, tăng độ chính xác cho giao dịch. 
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần phải cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản. Khi sử dụng mã QR, việc nhập thông tin đã được tự động hóa giúp bạn giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 
  • Tiện lợi: Bạn có thể in mã QR của mình trên giấy đặt trong cửa hàng kinh doanh cá nhân hoặc mang theo bên mình để thanh toán cách tiện lợi. 
  • Không tốn kém: Tạo mã QR Agribank hoàn toàn không mất phí. Vì thế bạn có thể thực hiện tạo mã bất kỳ khi nào có nhu cầu. 
  • Quản lý chi tiêu dễ dàng: Lịch sử các giao dịch quét mã QR đều lưu lại thông tin chi tiết gồm số tiền, thời gian nhận tiền. Nhờ đó, với mã QR Agribank đã tạo, bạn có thể dễ dàng quản lý được nguồn tiền nhận mỗi ngày của mình, từ đó quản lý chi tiêu một cách tốt nhất. 

Tóm lại, việc tạo mã QR Agribank mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, hơn nữa lại không tốn phí. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tạo một mã QR Agribank cho riêng mình nhé. 

Hướng dẫn tạo mã QR tài khoản ngân hàng Agribank 

Chỉ cần có điện thoại di động kết nối Internet và tài khoản Mobile Banking của Agribank là bạn có thể tạo mã QR cách nhanh chóng. Xem chi tiết hướng dẫn tạo mã QR Agribank ngay sau đây để có thể áp dụng theo khi có nhu cầu nhé. 

Để tạo mã QR Agribank, khách hàng thực hiện lần lượt theo các bước sau đây: 

– Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking Agribank. Tại trang chủ tài khoản của bạn, tìm kiếm và chọn tính năng Tạo mã QR nhận tiền hoặc Chuyển khoản 24/7 mã QR.

Tao ma QR Agribank 1

– Bước 2: Màn hình quét mã QR sẽ hiện lên. Lúc này bạn chọn vào mục Tạo mã QR

Tao ma QR Agribank 2

– Bước 3: Chọn tài khoản nhận tiền và nhập số tiền bạn muốn nhận. Nhập nội dung thông báo thanh toán (nếu cần). Sau đó bấm Tạo mã QR. Lập tức một mã QR sẽ hiện lên màn hình. Đây chính là mã QR mà bạn vừa mới tạo. 

Tao ma QR Agribank 3 1

Khi nhận được mã QR của mình, bạn có thể gửi cho người khác để thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng Napas 24/7.

Các lưu ý cần nắm khi thực hiện tạo mã QR Agribank

Khi thực hiện tạo mã QR thanh toán, khách hàng cần nên nắm rõ một vài lưu ý cần thiết sau: 

  • Khách hàng cần thực hiện tạo mã ngay trên thiết bị di động của mình để tránh bị rò rỉ thông tin gây nguy hiểm cho tài khoản của bạn. 
  • Không chia sẻ mã QR của mình cho người khác nếu không cần thiết. 
  • Muốn in mã QR ra giấy, bạn cần phải in với chất lượng độ phân giải cao để việc quét mã thanh toán trở nên dễ dàng hơn.  
  • Trước khi tạo mã, bạn cần phải xác thực thông tin tài khoản ngân hàng trên ứng dụng một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn, hạn chế việc nhầm lẫn gây rắc rối. 
  • Bất kỳ khi nào cần hỗ trợ trong quá trình tạo mã QR Agribank, bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. 

Kết luận 

Qua bài viết hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng có thể thực hiện tạo mã QR Agribank thành công và thực hiện các giao dịch tài chính cách tiện lợi, an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc tạo mã QR Agribank, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng hoặc comment bên dưới bài viết để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Ngoài hướng dẫn cách tạo mã QR Agribank, vaysieutoc.vn còn hướng dẫn cách tạo mã QR của một số ngân hàng khác. Bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể truy cập vào trang web vaysieutoc.vn để tham khảo

Đánh giá

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận