23/06/2023 | 1000 lượt xem

Cách đăng xuất tài khoản MSB là việc vô cùng quan trọng và cần thiết mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên thực hiện sau khi hoàn thành các giao dịch tài chính online. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được các tình trạng bị đánh cắp tài khoản khi mất điện thoại hay đăng nhập trên các thiết bị đăng nhập công cộng. 

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách đăng xuất tài khoản MSB như thế nào để bảo vệ tài khoản của mình. Chính vì thế, bài viết sau đây, vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản MSB đơn giản và nhanh chóng để khách hàng có thể thực hiện theo dễ dàng khi có nhu cầu. 

Lý do nên đăng xuất tài khoản MSB sau khi sử dụng dịch vụ

Bất kỳ khách hàng nào không muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử MSB nữa thì nên thực hiện đăng xuất tài khoản. Việc đăng xuất tài khoản MSB mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như: 

 • Giúp khách hàng bảo mật được tài khoản của mình. Không bị bất kỳ ai đăng nhập vào và thực hiện các giao dịch tài chính không mong muốn. 
 • Khách hàng sẽ tránh được tình trạng thông tin cá nhân bị đánh cắp bởi vì mọi dữ liệu đăng nhập của khách hàng đều được lưu lại trong ứng dụng. 
 • Hạn chế tình trạng người khác truy cập trái phép vào tài khoản ngân hàng của bạn 
 • Bảo vệ được tài khoản, tránh bị người lạ đột nhập khi bạn gặp các trường hợp không may như mất điện thoại. 

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải đăng xuất tài khoản MSB khi không sử dụng dịch vụ ngân hàng online nữa. Hãy thực hiện cách đăng xuất tài khoản MSB khi có nhu cầu để bảo vệ tài khoản của mình. 

Cách đăng xuất tài khoản MSB trên điện thoại đơn giản nhất 

Dịch vụ ngân hàng điện tử MSB sẽ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, tiết kiệm, đặt vé máy bay… cách tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng có thể đăng nhập và thực hiện các giao dịch tài chính online cần thiết, đáp ứng nhu cầu của mình. 

Trường hợp bạn muốn đăng xuất khỏi dịch vụ MSB Online, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: 

Cách đăng xuất tài khoản trên app MSB mBank

Để đăng suất tài khoản MSB qua ứng dụng MSB mBank, khách hàng thực hiện các bước sau đây: 

 • Bước 1: Tại trang chủ của ứng dụng MSB mBank. Thực hiện nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc bên phải cuối màn hình.  
Cach dang xuat tai khoan MSB 1
Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản MSB trên điện thoại 6
 • Bước 2: Tại trang Cài đặt hiển thị chọn vào mục Đăng xuất là hoàn tất. 
cach dang xuat tai khoan msb 2
Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản MSB trên điện thoại 7

Cách đăng xuất tài khoản MSB qua trang web MSB eBanking

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://ebank.msb.com.vn/. Chọn mục Khách hàng cá nhân. Sau đó, thực hiện đăng nhập vào tài khoản
Cach dang xuat tai khoan MSB 3
Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản MSB trên điện thoại 8
 • Bước 2: Tại trang chính của màn hình, chọn biểu tượng Cá nhân góc bên phải phía trên. Lập tức sẽ có một menu hiển thị lên cho bạn chọn lựa. Lúc này bạn chọn Thoát để đăng xuất. 
Cach dang xuat tai khoan MSB 4
Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản MSB trên điện thoại 9
 • Bước 3: Để xác nhận rằng muốn đăng xuất. Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận đến cho bạn. Hãy nhấn Đồng ý để đăng xuất tài khoản thành công. 
Cach dang ky tai khoan MSB 5
Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản MSB trên điện thoại 10

Những lưu ý cần nắm khi đăng xuất tài khoản MSB online

Để cách đăng xuất tài khoản MSB diễn ra thuận lợi và an toàn, khách hàng cần nên lưu ý một số vấn đề sau đây: 

 • Bạn nên hoàn thành hết các giao dịch tài chính mà mình muốn trên hệ thống ngân hàng điện tử để tránh việc đăng nhập và đăng xuất nhiều lần phiền phức. 
 • Hạn chế đăng nhập tài khoản tại di động hay máy tính của người khác hoặc các thiết bị công cộng. Điều này sẽ khiến tài khoản của bạn dễ bị người khác đăng nhập và thực hiện các giao dịch tài chính trái phép. 
 • Trong quá trình sử dụng tài khoản MSB, khách hàng nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo an toàn. 
 • Khi gặp rắc rối hay có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách đăng xuất tài khoản MSB, khách hàng có thể liên hệ tổng đài MSB để nhờ hỗ trợ. 

Kết luận

Trên đây là cách đăng xuất tài khoản MSB đơn giản và dễ dàng nhất. Chỉ cần bạn thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn, đảm bảo thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được bảo mật và tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra. Hy vọng bạn có thể thực hiện đăng xuất tài khoản thành công và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ MSB Online thật vui vẻ

Thắc mắc thường gặp khi đăng xuất tài khoản MSB

1. Ứng dụng MSB mBank có tự đăng xuất khi tắt điện thoại không? 

Ứng dụng MSB mBank chỉ tắt trong trường hợp bạn tắt nguồn điện thoại hoặc ứng dụng đã được thoát khỏi hệ thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản, tốt nhất bạn nên đăng xuất tài khoản sau mỗi lần sử dụng.

2. Đăng nhập tài khoản MSB trên thiết bị khác được không? 

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản MSB của mình trên bất kỳ thiết bị di động nào có hỗ trợ đăng nhập. Tuy nhiên, ngân hàng khuyến khích bạn chỉ nên đăng nhập tài khoản tại thiết bị của mình để vừa đảm bảo an toàn vừa hỗ trợ việc giao dịch diễn ra thuận lợi nhất. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận