23/06/2023 | 1000 lượt xem

Cách đăng xuất tài khoản MB Bank không chỉ giúp khách hàng thoát khỏi tài khoản nhanh chóng mà còn bảo vệ tài khoản khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện thoại. Vậy, cách đăng xuất tài khoản MB Bank thực hiện như thế nào?

Dịch vụ ngân hàng điện tử MB Bank (Internet Banking MB) mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích tuyệt vời cho khách hàng. Chỉ cần truy cập vào tài khoản Internet Banking MB, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các tiện ích ngân hàng mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, sau khi sử dụng xong dịch vụ, khách hàng cần nên thực hiện cách đăng xuất tài khoản MB Bank để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. 

Bài viết sau đây, vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ cách đăng xuất MB Bank chi tiết để quý khách có thể thực hiện theo dễ dàng khi có nhu cầu. 

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng Internet Banking MB

Internet Banking MBBank là dịch vụ ngân hàng điện tử được ngân hàng Quân đội Việt Nam phát hành và quản lý. Thông qua máy tính hoặc điện thoại, Internet Banking MB giúp người dùng có thể quản lý tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch tài chính online tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

Các dịch vụ điển hình được thực hiện trên Internet Banking MBBank thường là tra cứu thông tin, chuyển tiền, mua thẻ cào điện thoại, nộp thuế, nộp tiền điện nước…rất nhiều dịch vụ tài chính tiện ích khác. 

Khi nào nên thực hiện cách đăng xuất tài khoản MB Bank 

Tài khoản MB Bank Online vô cùng quan trọng. Nếu bị đánh cắp, bạn không chỉ mất tiền trong tài khoản mà còn gặp nhiều rắc rối khác. Vì thế, để bảo vệ tài khoản ngân hàng điện tử của mình cách tốt nhất, khách hàng nên thực hiện cách đăng xuất tài khoản MB Bank Online trong các tình huống dưới đây: 

 • Khi hoàn thành xong các giao dịch tài chính trên điện thoại 
 • Khi hoàn thành giao dịch trên thiết bị của người khác 
 • Trường hợp bạn sử dụng thiết bị công cộng để đăng nhập tài khoản, bạn cần đăng xuất ngay sau khi hoàn thành giao dịch. 
 • Nếu bạn dự định không dùng tài khoản MB Bank trong thời gian dài, bạn nên đăng xuất để đảm bảo an toàn. 
 • Khi muốn đăng nhập và sử dụng dịch vụ MB Bank Online trên điện thoại mới, bạn cần đăng xuất MB Bank tại điện thoại cũ để đảm bảo.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên di động 

Hiện nay, MB Bank trên khai nhiều cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên di động để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu. Bất kỳ khách hàng nào muốn đăng xuất tài khoản MB Bank trên di động thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Cách đăng xuất tài khoản trên app MB Bank Mobile Banking

Để đăng xuất tài khoản trên app MB Bank Mobile Banking, khách hàng có thể thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây để đăng xuất thành công, bảo vệ tài khoản của mình: 

Bước 1: Trên màn hình chính của ứng dụng MB Bank, bạn chọn Biểu tượng hình người bên góc trái, phía trên cùng của màn hình. 

Cach dang xuat tai khoan MBBank 1
Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên điện thoại 8

Bước 2: Trong menu Cài đặt tài khoản hiển thị, chọn Đăng xuất

Cach dang xuat tai khoan MBBank 2 1
Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên điện thoại 9

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận: Bạn có chắc chắn muốn thoát khỏi ứng dụng?. Chọn để hoàn thành việc đăng xuất. 

Cach dang xuat tai khoan MBBank 3
Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên điện thoại 10

Chỉ cần hoàn thành 3 bước trên là bạn đã có thể đăng xuất khỏi tài khoản MBBank Online thành công. Hãy luôn chú ý đăng xuất tài khoản sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân của mình.

Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên web của ngân hàng MB

Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên web cũng không khác mấy như đăng xuất tài khoản MB Bank trên di động. Nếu muốn thực hiện đăng xuất tài khoản MB Bank trên trang web của ngân hàng Quân đội Việt Nam, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web MB Bank Internet Banking trên trình duyệt theo địa chỉ: https://online.mbbank.com.vn. Thực hiện đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình.
Cach dang xuat tai khoan MB Bank 4
Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên điện thoại 11
 • Bước 2: Tại trang chính của giao diện chọn vào biểu tượng Cá nhân trên góc bên phải trên cùng của màn hình.
cach dang xuat tai khoan MB Bank 5
Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên điện thoại 12
 • Bước 3: Một Menu lựa chọn sẽ được hiển thị. Hãy chọn Đăng xuất.
Cach dang xuat tai khoan MB Bank 6
Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên điện thoại 13
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiện thông báo xác nhận việc đăng xuất. Hãy nhấn Đồng ý để đăng xuất thành công
Cach dang xuat tai khoan MB Bank 7
Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên điện thoại 14

Lưu ý cần nắm khi đăng xuất tài khoản MB Bank 

Để việc đăng xuất tài khoản diễn ra suôn sẻ mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào, bạn cần lưu ý một số điểm cần thiết sau đây: 

 • Bạn nên hoàn thành hết tất cả các giao dịch mà mình muốn trước khi đăng xuất để tránh đăng nhập nhiều lần phiền phức. 
 • Tuyệt đối không để lại thông tin tài khoản trên các thiết bị khác, đặc biệt là các thiết bị công cộng dùng chung với người khác 
 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản 
 • Trường hợp phát hiện dấu hiệu tài khoản có vấn đề, bạn cần phải liên hệ ngay với ngân hàng MB Bank để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. 

Cách đăng xuất tài khoản MB Bank trên di động rất đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công và bảo vệ tài khoản ngân hàng điện tử của mình một cách an toàn. 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ MB Bank Online, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nào, hãy liên hệ tổng đài ngân hàng MBBank theo số 1900 5454 26 hoặc comment bên dưới bài viết để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận