23/06/2023 | 1000 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm cách đăng xuất tài khoản BIDV của mình? Bài viết hôm nay, vaysieutoc.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách đăng xuất tài khoản cách nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật nhất. 

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vì thế, bất kỳ khi nào không có nhu cầu sử dụng tài khoản Smart Banking BIDV, khách hàng cần nên thực hiện đăng xuất để đảm bảo an toàn. 

Cách đăng xuất tài khoản BIDV là việc vô cùng cần thiết và quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân cũng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để đăng xuất tài khoản BIDV thì hãy theo hướng dẫn trong bài viết hôm nay. 

Tại sao cần phải đăng xuất tài khoản BIDV?

Khi bạn sử dụng tài khoản BIDV trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính không phải của chính mình thì tài khoản của bạn sẽ được lưu trên thiết bị đó. Nếu bạn không đăng xuất, tài khoản của bạn rất dễ bị người khác truy cập vào và đánh cắp thông tin cũng như tài sản, gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng. 

Việc đăng xuất BIDV trên thiết bị của người khác hay thiết bị đăng nhập công cộng sẽ giúp tài khoản của bạn thoát khỏi việc truy cập trái phép, được giữ an toàn và bảo mật. Vì thế, hãy cập nhật ngay cách đăng xuất tài khoản BIDV để áp dụng mỗi khi cần thiết. 

Các trường hợp nên đăng xuất tài khoản BIDV

Tài khoản Smart Banking BIDV rất quan trọng nên cần được giữ bảo mật. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản BIDV của mình, bạn cần thực hiện cách đăng xuất tài khoản BIDV trong những trường hợp sau: 

 • Khi hoàn tất hết các giao dịch trên thiết bị của mình 
 • Khi đăng nhập tài khoản BIDV trên thiết bị mới thì cần nên đăng xuất tài khoản BIDV trên thiết bị cũ. Điều này sẽ giúp vừa đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng điện tử, vừa giúp việc đăng nhập tài khoản BIDV trên thiết bị mới thành công.  
 • Khi sử dụng các thiết bị công cộng thì nên đăng xuất ngay để tránh bị người khác đăng nhập và thực hiện các giao dịch không mong muốn. 
 • Khi sử dụng trên thiết bị của người khác dù đó là người thân hay bạn bè của bạn. 
 • Khi không sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV trong thời gian dài thì nên đăng xuất để đảm bảo an toàn. 

Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên điện thoại đơn giản nhất

Khi bạn sử dụng tài khoản ngân hàng của mình trên một thiết bị khác (không phải chính chủ), hãy thực hiện cách đăng xuất tài khoản BIDV để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của mình. Dưới đây là các cách đăng xuất tài khoản BIDV trên điện thoại và máy tính. Hãy thực hiện theo nếu có nhu cầu nhé.  

Cách đăng xuất tài khoản trên app BIDV

Muốn đăng xuất tài khoản BIDV qua điện thoại di động, bạn chỉ cần tuân thủ 3 bước đơn giản sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng BIDV Mobile Banking trên di động của bạn. Nhấn vào biểu tượng Cá nhân ở góc trên cùng bên trái màn hình. 
Cach dang xuat tai khoan BIDV 1
Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên điện thoại 7
 • Bước 2: Trong menu hiển thị hiện lên, chọn Thoát 
Cach dang xuat tai khoan BIDV 2
Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên điện thoại 8
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một thông báo xác nhận với nội dung: Quý khách có muốn kết thúc phiên đăng nhập này?. Hãy chọn Đồng ý để đăng xuất tài khoản thành công. 
Cach dang xuat tai khoan BIDV 3 1
Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên điện thoại 9

Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên web

Không khác gì trên điện thoại, cách thức đăng xuất tài khoản BIDV qua máy tính cũng khá dễ dàng với 3 bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web BIDV Internet Banking trên trình duyệt theo địa chỉ: https://smartbanking.bidv.com.vn/dang-nhap. Thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. 
 • Bước 2: Tại màn hình chính, chọn biểu tượng Cá nhân bên phải trên cùng màn hình. 
Cach dang xuat tai khoan BIDV 4 1
Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên điện thoại 10
 • Bước 3: Một menu sẽ được hiển thị để khách hàng chọn lựa. Hãy chọn Đăng xuất 
Cach dang xuat tai khoan BIDV 5
Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên điện thoại 11
 • Bước 4: Thông báo xác nhận đăng xuất sẽ hiển thị lên hệ thống. Bạn hãy chọn Đồng ý để đăng xuất tài khoản BIDV khỏi máy tính của mình. 
Cach dang xuat tai khoan BIDV 6
Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên điện thoại 12

Lưu ý cần nắm khi thực hiện cách đăng xuất tài khoản BIDV 

Trong quá trình thực hiện đăng xuất tài khoản BIDV, khách hàng cần phải lưu ý một số điều cần thiết sau đây để đảm bảo an toàn bảo mật và bảo vệ tài khoản của mình cách tốt nhất. 

 • Bảo vệ thông tin tài khoản: Khi đăng nhập trên thiết bị khác không phải của mình, đặc biệt là các thiết bị công cộng, bạn nên thực hiện đăng xuất sau khi hoàn tất giao dịch, đồng thời không để lại thông tin cá nhân trên thiết bị để đảm bảo an toàn. 
 • Hoàn tất các giao dịch: Bạn phải đảm bảo rằng mình hoàn thành hết các giao dịch và đóng ứng dụng trước khi đăng xuất. Tránh trường hợp đăng nhập, đăng xuất nhiều lần rắc rối. 
 • Thay đổi mật khẩu thường xuyên: Trong quá trình sử dụng tài khoản BIDV, bạn nên thực hiện thay đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của mình. Nên chọn các tài khoản mạnh và không dễ đoán như ngày sinh, tên cá nhân hoặc các số may mắn hay hãy số liên tiếp…
 • Nhờ hỗ trợ từ ngân hàng BIDV: Nếu bạn phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình. Hãy liên hệ đến tổng đài BIDV hoặc đến quầy giao dịch để nhờ hỗ trợ kịp thời, bảo vệ tài khoản của mình hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản BIDV đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng khách hàng sẽ thực hiện thành công khi có nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài BIDV hoặc comment ngay bên dưới bài viết để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn có những phút giây sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV thật vui vẻ. 

Thắc mắc thường gặp khi đăng xuất tài khoản BIDV

1. Ứng dụng ngân hàng BIDV có tự động đăng xuất khi tắt điện thoại hay không? 

Hiện nay ứng dụng ngân hàng BIDV sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian ngắn khi bạn không sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tài khoản và quyền lợi của chính bạn, bạn nên đăng xuất ngay sau khi sử dụng ứng dụng ngân hàng

2. Có thể đăng nhập lại tài khoản BIDV trên thiết bị khác sau khi đăng xuất không? 

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể đăng nhập tài khoản BIDV trên thiết bị khác sau khi đăng xuất. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng tài khoản của bạn được đăng xuất hết khỏi các thiết bị trước đó. 

3. Cách đăng xuất tài khoản BIDV trên thiết bị khác có làm mất thông tin khách hàng?

Việc đăng xuất tài khoản BIDV trên thiết bị khác sẽ không làm mất thông tin của bạn. Bởi vì mọi thông tin của bạn đều được lưu trữ trên máy chỉ của BIDV nên dù bạn đăng xuất trên thiết bị nào thì cũng sẽ không bị mất. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận