23/06/2023 | 1000 lượt xem

Cách đăng xuất tài khoản Agribank luôn là điều cần thiết sau khi bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng điện tử của mình tại thiết bị khác (có thể là của người thân, bạn bè hay thiết bị công cộng) để sử dụng các giao dịch tài chính cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản cũng như thông tin cá nhân của mình an toàn. 

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chưa biết làm thế nào để đăng xuất tài khoản Agribank. Hiểu được điều này, thế nên bài viết hôm nay vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về cách đăng xuất tài khoản Agribank để quý khách nắm rõ và thực hiện theo dễ dàng khi có nhu cầu. 

Vì sao cần đăng xuất tài khoản Agribank?

Agribank E-Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử siêu tiện ích được triển khai từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Với dịch vụ này, khách hàng có thể an tâm đăng nhập và sử dụng các giao dịch tài chính online tiện ích nhanh chóng và thuận tiện. 

Nếu bạn là khách hàng Agribank và đang sử dụng ứng dụng Agribank E-Banking, bạn cần đăng xuất tài khoản sau mỗi lần giao dịch để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đăng xuất tài khoản Agribank, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. 

Ứng dụng Agribank là ứng dụng ngân hàng điện tử tiện ích được thiết kế chỉ dành cho chủ tài khoản mới có thể đăng nhập và thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn không đăng xuất tài khoản Agribank sau khi sử dụng, người khác có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng và thực hiện các giao dịch tài chính trái phép khi bạn cho người đó mượn điện thoại hoặc bạn bị mất điện thoại. 

Ngoài ra, việc không đăng xuất tài khoản Agribank trên thiết bị công cộng hoặc thiết bị của người khác sẽ khiến bạn gặp rủi ro về an ninh thông tin và tài khoản của bạn rất dễ bị đánh cắp hoặc xâm phạm trái phép. 

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn thông tin và tài khoản ngân hàng của mình, tốt nhất bạn nên đăng xuất tài khoản Agribank mỗi khi hoàn thành các giao dịch tài chính.

Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại đơn giản nhất 

Nếu muốn đảm bảo an toàn thông tin đăng nhập cũng như số tiền trong tài khoản Agribank Online, bạn nên thực hiện cách đăng xuất tài khoản Agribank sau mỗi lần giao dịch thành công. Hiện nay, cách đăng xuất tài khoản Agribank rất đơn giản. Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể đăng xuất thành công. 

Các bước thực hiện cách đăng xuất tài khoản Agribank như sau: 

– Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Banking trên điện thoại. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn biểu tượng 3 gạch ngang góc bên phải phía trên màn hình. 

Cach dang xuat tai khoan Agribank 1
Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại 4

– Bước 2: Nhấn vào mục Thoát ứng dụng 

cach dang xuat tai khoan Agribank 2
Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại 5

– Bước 3: Hệ thống sẽ hiện lên thông báo Bạn chắc chắn có muốn thoát ra khỏi ứng dụng không?. Lúc này, bạn hãy chọn Đồng ý để đăng xuất thành công 

Cach dang xuat tai khoan Agribank 3
Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại 6

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể thực hiện cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại thành công dễ dàng. Vì thế, nếu có nhu cầu cần đăng xuất thì hãy áp dụng ngay để bảo vệ tài khoản cũng như thông tin của mình nhé. 

Những lưu ý khi thực hiện cách đăng xuất tài khoản Agribank

Đăng xuất tài khoản Agribank là việc làm cần thiết khi bạn không có nhu cầu giao dịch tài chính nữa. Để quá trình đăng xuất diễn ra suôn sẻ, hạn chế các rủi ro không mong muốn xảy ra, khách hàng nên nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau: 

  • Bạn nên hoàn tất tất cả các giao dịch tài chính mà mình muốn trước khi đăng xuất. Hạn chế việc đăng nhập và đăng xuất nhiều lần gây phiền phức cho bạn. 
  • Khách hàng nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo an toàn, tránh việc tài khoản bị người khác đoán được và thực hiện hành vi đánh cắp tài khoản. Nên chọn các mật khẩu dễ nhớ nhưng không dễ đoán như ngày sinh, các số may mắn…để đảm bảo. 
  • Khi thực hiện cách đăng nhập tài khoản Agribank trên thiết bị của người khác và thiết bị công cộng, cần phải đăng xuất ngay và xóa thông tin đăng nhập nếu có lưu lại ngay sau khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo an toàn cho tài khoản. 
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp rắc rối nào trong quá trình đăng xuất tài khoản, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. 

Kết luận 

Trên đây là cách đăng xuất tài khoản Agribank đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hy vọng với các thông tin cung cấp, khách hàng có thể thực hiện cách đăng xuất tài khoản ngân hàng Agribank thành công, bảo vệ tài khoản của mình tuyệt đối. 

Nếu cần trợ giúp hãy liên hệ tổng đài Agribank hoặc comment bên dưới bài viết hôm nay để được giải đáp nhanh chóng. 

Thắc mắc liên quan đến cách đăng xuất tài khoản Agribank 

1. Tài khoản Agribank có tự động đăng xuất khi tắt di động không?

Nếu bạn không thoát hoặc không đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên ứng dụng thì dù bạn có khóa màn hình điện thoại, ứng dụng Agribank vẫn còn hoạt động. Nếu bạn lỡ cho người khác mượn điện thoại trong trường hợp này, người đó rất dễ truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn và thực hiện các giao dịch tài chính trái phép hoặc lấy cắp thông tin cũng như tiền trong tài khoản của bạn. 

Tài khoản Agribank chỉ tự động đăng xuất trong những trường hợp: Bạn thoát ứng dụng sau khi kết thúc giao dịch, điện thoại của bạn đã tắt nguồn, bạn đã xóa ứng dụng Agribank trên điện thoại của mình. Chính vì thế, tài khoản Agribank trên di động sẽ không tự động đăng xuất nếu bạn chỉ tắt màn hình hoặc khóa màn hình mà không thoát ứng dụng theo đúng quy định.  

2. Đăng xuất tài khoản Agribank mất bao lâu thời gian? 

Cách đăng xuất tài khoản Agribank rất đơn giản nên thường diễn ra rất nhanh. Chỉ cần bạn thực hiện các bước theo hướng dẫn thì chỉ khoảng tầm từ 1 đến 2 phút là có thể đăng xuất thành công tài khoản Agribank của mình. 

3. Phí đăng xuất tài khoản Agribank là bao nhiêu? 

Hiện nay, Agribank không thu phí khi khách hàng thực hiện cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại. Vì thế bạn có thể an tâm thực hiện khi có nhu cầu. 

Tuy nhiên, sẽ có phí cước gọi nếu như bạn liên hệ đến tổng đài Agribank để nhờ trợ giúp đăng xuất tài khoản. 

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận