Avay là gì? Hướng dẫn vay tiền Avay nhận ngay 80 triệu

Avay

Khách hàng thường biết đến các dịch vụ vay tiền online là những dịch vụ vay tiền ngắn hạn với hạn mức thường không quá 15 triệu đồng. Vậy khi có nhu cầu vay nhiều tiền hơn làm thế nào để vay được tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không phải nhờ đến ngân hàng. Trong những tình huống này, giải pháp hiệu quả và an toàn dành cho bạn chính là Vay tiền nhanh Avay.

Avay là dịch vụ vay tiền siêu tốc với thủ tục đơn giản. Tại Avay khách hàng có thể vay đến 80 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo. Vậy làm thế nào để có thể vay tiền tại Avay? Vay Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký vay tiền Avay ngay trong bài viết dưới đây.

 Hình thức vay Vay tiền online qua website
 Thủ tục CMND + Sổ hộ khẩu/ sim điện thoại
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 10.000.000 – 80.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 12 – 36 tháng
 Lãi suất 36%/năm

Avay là gì?

Avay (website: avay.vn) là dịch vụ vay tiền tín chấp online được phát triển bởi Trusting Social. Một Startup công nghệ tài chính nổi bật và uy tín trên thị trường Châu Á cũng như Việt Nam.

Tuy không là đơn vị trực tiếp cho vay, nhưng Avay sẽ giúp khách hàng tìm kiếm các gói vay tiền mặt trực tuyến qua hình thức vay tín chấp với CMND với thủ tục đơn giản từ những đối tác giải ngân hàng đầu hiện nay.

Bằng công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến thông qua ứng dụng công nghệ Dữ Liệu Lớn (Big Data) và Trí Tuệ Nhân Tạo, Avay dễ dàng giúp khách hàng tìm khiến khoản vay ngay trong tích tắc với hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng chỉ với CMND và số điện thoại dựa vào việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới.

Không phải mất thời gian đến ngân hàng để có thể vay số tiền lớn với, Avay sẽ giúp việc vay tiền nhanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ cần vài phút đăng ký online ngay tại nhà 24/7.

Thông tin liên hệ của Avay:

 • Công ty TNHH Trusting Social
 • Địa chỉ:Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 710 82829
 • Email: hotro@avay.vn

Avay có uy tín không?

Bạn lo ngại các gặp phải các dịch vụ tín dụng đen khi vay tiền. Với Avay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì Avay sàn vay tiền trong sạch và minh bạch được bảo chứng bởi những công ty tài chính và ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như: VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets

Bên cạnh đó, tuy xuất hiện chưa lâu trên thị trường tài chính Việt Nam nhưng Avay đã được công nhận và xuất sắc dành những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như:

 • Winner Of Future Of Money And Technology Summit 2014
 • Winner Of The Innotribe Startup Showcase Asia 2015
 • Winner Of The Fintech Challenge Vietnam 2019
 • Vietnam Banking Awards 2020

Những ưu điểm của dịch vụ vay tiền Avay

Vay 5 triệu hay vay 10 triệu tại các dịch vụ vay tiền nhanh không phải là điều khó khăn, tuy nhiên có thể vay tiền online hạn mức cao như Avay thì không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng làm được. Là một trong những nền tảng vay tiền hot nhất hiện nay, với hơn 80% đơn vay vốn thành công. Avay đã chinh phục được khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Uy tín, an toàn với dịch vụ chuyên nghiệp được cấp phép kinh doanh và bảo chứng bởi những đối tác giải ngân lớn là những tổ chức tài chính và ngân hàng hàng đầu Việt Nam.
 • Công nghệ tài chính hiện đại giúp quá trình vay diễn ra nhanh chóng từ khâu phê duyệt đến giải ngân khoản vay.
 • Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay đảm bảo khoản vay. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay bằng số điện thoại và CMND/CCCD ngay tại nhà 24/7 mà không phải đi đâu xa.
 • Hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng, với tỷ lệ phê duyệt khoản vay hơn 80%.
 • Các gói vay đa dạng theo nhà cung cấp dịch vụ.
 • Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản không cần gặp mặt sau khi phê duyệt thành công từ 3 – 5 ngày.
 • Lãi suất vay trả góp thấp nhất thị trường với nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Minh bạch rõ ràng trong suốt quá trình vay, thông tin về khoản vay được đảm bảo cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết nhất đến khách hàng.

Đăng ký vay

Hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán tại Avay

Hạn mức vay

Hiện nay Avay được xem là một trong nhữn nền tảng vay tiền nhanh có hạn mức vay cao nhất thị trường với số tiền tối đa khách hàng có thể vay lên 80 triệu đồng và tối thiểu là 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, hạn mức vay chính thức sẽ được thông báo đến khách hàng sau khi hệ thống xét duyệt hồ sơ. Vì thế, hạn một số trường hợp hạn mức vay sẽ có thể thấp hơn số tiền mà khách hàng mong muốn.

Thời hạn thanh toán

Các khoản vay tại Avay sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp nhiều kỳ với thời hạn từ 12 – 36 tháng tùy khách hàng lựa chọn.

Lãi suất đang áp dụng tại Avay

Lãi suất vay tiền tại Avay được tính theo dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Lãi suất thấp nhất sẽ ở mức 18%/năm và cao nhất là 36% /năm, hay chỉ 1,67%/tháng.

Sau khi các bạn đăng ký vay, lãi suất sẽ được tính toán một cách kỹ lưỡng và gửi thông tin cụ thể đến khách hàng. Sau khi nhận được thông tin các bạn có thể thực hiện ký hợp đồng vay nếu chấp thuận với hạn mức mà Avay đưa ra.

Bên cạnh lãi suất, khách hàng còn phải thanh toán thêm phí dịch vụ hoặc phí bảo hiểm khoản vay nếu có nhu cầu.

Về phí bảo hiểm khoản vay sẽ dao động từ 5% đến 5,5% trên phần gốc của khoản vay. Đây là một hình thức bảo vệ khách hàng trong trường hợp nếu bạn mất khả năng chi trả bảo hiểm đứng ra thanh toán khoản vay của bạn.

Điều kiện và thủ tục vay tiền Avay

Điều kiện vay tiền tại Avay

Mọi khách hàng đều có thể đăng ký vay tiền tại Avay chỉ cần đáp ứng đủ một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn quốc.
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 22 – 65 tuổi.
 • Khách hàng cần cung cấp CMND/CCCD/ SHK hợp lệ.
 • Có việc làm và thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu/ tháng để đảm bảo khả năng thanh toán nợ.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • Đang không có nợ xấu chú ý

Thủ tục vay tiền

Về thủ tục vay tiền sẽ có 2 trường hợp:

 • Với thuê bao Viettel: Khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao CMND và sổ hộ khẩu là đã có thể nhận được khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương.
 • Với thuê bao Vinaphone và Mobifone và các thuê bao khác: Khách hàng cần phải bổ sung thêm một trong các giấy tờ như: Đăng ký xe, sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện, nước,…theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Avay chi tiết

Cách đăng ký khoản vay tại Avay luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm tìm hiểu. Để nhận được khoản vay tại Avay khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tại website: avay.vn hoặc thông qua ứng dụng Avay trên thiết bị di động. Sau đây, Vay Siêu Tốc sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký vay chi tiết tại Avay

Truy cập Avay

Bước 1: truy cập ứng dụng và điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống gồm: Số điện thoại, Số CMND/CCCD, nơi cư trú và năm sinh để đăng ký khoản vay mới. Sau khi điền xong các bạn ấn Đăng ký để chuyển sang bước tiếp theo.

Đăng ký tài khoản Avay
Đăng ký tài khoản Avay

Bước 2: Nhận mã xác nhận đăng ký sau đó điền vào ô và chọn Xem kết quả vay.  Sau đó, chờ đợi Avay tìm kiếm khoản vay cho bạn trong giây lát.

Nhập mã xác nhận và chờ đợi tìm kiếm khoản vay
Nhập mã xác nhận và chờ đợi tìm kiếm khoản vay

Bước 3: Sau khi đã tìm được khoản vay thích hợp, Avay sẽ thông báo kết quả là nhà cung cấp khoản vay, hạn mức vay được chấp nhận, thời hạn thanh toán cũng như lãi suất và tổng số tiền bạn phai trả để khách hàng tham khảo.

Nhận thông tin khoản vay
Nhận thông tin khoản vay

Bước 4: Nhân viên tư vấn từ đơn vị vay sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ sau khi bạn đăng ký để xác nhận và hướng dẫn các bạn làm thủ tục vay tiền.

Bước 5: Nhận giải ngân khoản vay sau 3 – 5 ngày được phê duyệt.

Cách thanh toán khoản vay tại Avay

Khoản vay của Avay là khoản vay trả góp, khách hàng sẽ thanh toán mỗi tháng theo ngày quy định tại hợp đồng. Các bạn cũng không cần lo về vấn đề quên mất ngày thanh toán vì trước khi đến kỳ trả nợ, Avay sẽ gởi SMS thông báo đến khách hàng thời gian và số tiền cần phải trả.

Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Một vấn đề khách hàng cần lưu ý khi thanh toán đó là, Avay không chấp nhận thanh toán sớm khoản vay. Nếu muốn thanh toán trước hạn khách hàng cần phải trả thêm phí thanh toán nợ trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Trên đây là những thông tin hữu ích và hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Avay mà chúng tôi đã tổng hợp. Qua bài viết trên, có thể thấy rằng Avay là một ứng dụng vay tiền uy tin chất lượng mà các bạn không thể bở qua để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhắc máy và tải ngay Avay để trải nghiệm ngay dịch vụ vay tuyệt vời mà Avay mang lại.

Đăng ký vay

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận